WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Bắt 1 gã VN say rượu cùng 2000 gốc cần sa

Nhiều trang mạng Ba Lan cùng đưa tin, hôm 19/10, công an Vac-sa-va đã bắt một công dân Việt Nam lái xe trong tình trang say rượu, với nồng độ 0,5 phần nghìn cồn trong máu. Điều đặc biệt là “ông say” sở hữu (có thể là trông nom) hơn 2000 cây cần sa gốc Ấn Độ, marihuany.

Công dân Việt 25 tuổi, bỏ chạy khi bị công an kiểm tra. Sau khi phát hiện nồng độ cồn cùng với thái độ lúng túng của đương sự, công an đã sinh nghi và kiểm tra khu vực mà anh này định chạy trốn.

2 vườn cần sa với hơn 2000 cây. Ảnh tvn24.pl

Ngay sau đó, những dụng cụ để trồng cần sa như đèn chiếu sáng, thông gió, máy lọc.v.v. được phát hiện. Cùng với nó là 926 gốc cần sa và 22 túi thành phẩm đã sấy khô, cân được 14 kg. Địa điểm ‘canh tác’ là làng Michalowice, ngoại ô Vac-sa-va.

Công an nhanh chóng phát hiện thêm rằng, người đàn ông Việt này cũng thuê một ngôi nhà khác ở làng bên, Raszyn. Ngôi nhà thứ 2 được kiểm tra và ở đó có 1106 cây cần sa và các trang thiệt bị trồng, tưới cần thiết.

Người đàn ông này có thể bị truy tố 2 tội danh: Có nồng độ cồn khi lái xe và trồng cần sa. Anh ta đối mặt với bản án 5 năm tù- Công tố viên cho biết.

Dưới bản tin là những bình luận giận dữ của độc giả. Gần đây, cần sa trở thành vấn nạn gắn liền với người Việt mà nhiều cố gắng dẹp bỏ nó của nước sở tại cũng như của lãnh đạo cộng đồng người Việt chưa đem lại kết quả.

Bản án quá nhẹ của Ba Lan nói riêng và Liên minh Châu Âu (EU) nói chung đã không  đủ sức răn đe với những người Việt này, trong khi, lợi nhuận lại quá hấp dẫn.

© Đàn Chim Việt

5 Phản hồi cho “Bắt 1 gã VN say rượu cùng 2000 gốc cần sa”

 1. butnua says:

  Bác Hù phán:”một năm trồng cần sa bằng trăm năm trồng người”.Nhờ học tập tư tưởng và đạo đức cuả bác mà đất nước ta tiến nhanh,tiến mạnh Xuống Hố Cả Nước.Đảng xuất cảng con gái làm lao nô,lao dục ở các nước Á Châu,con trai đi trồng cần sa ở khắp thế giới dưới sự lảnh đạo và điều hành cuả Đảng thông qua các toà Đại sứ sở tại.Những con cháu cuả Bác sinh trong môi trường xả hội miền Bắc được thưà hưởng văn minh Duy vật biện chứng,cho nên chúng rất bất nhân và tàn bạo.Những đưá trẻ miền Nam sau 35 năm được cấy “hạt giống đỏ” để trở thành con người Xạo Hết Chổ Nói ,thích nghi với nếp sông văn minh ,văn hoá duy vật.Hãy nhìn những khuôn mặt lì lợm,trơ trẻn vô liêm sĩ và ngu dốt cuả bọn đầu nậu CS để thấy được những thành quả vĩ đại chúng đã làm:

  Bảo lụt do bởi thiên tai
  Phá rừng đắp đập thiên tài Đảng ta
  Mưa tràn đập lở trôi nhà
  Hải ngoại cứu trợ Đảng ta sống phè
  Cần sa,ma túy sì ke
  Có toà đại sứ bảo kê cứ trồng
  Yêu Bác,yêu Đảng lập công
  Muốn thử thời vạn hãy trồng cần sa
  Vài năm tù ở sẽ ra
  Có nhà,có xế đôla sống đời
  Nhờ ơn Bác Đảng đổi đời
  Tư bản đỏ đít dân chơi Hà Lội.

 2. Mini says:

  VN tử hình vì ma túy hàng năm như người ta đập ruồi vậy mà còn không ngăn chặn nổi thì vài 3 năm tù trong các trại tù châu Âu bõ bèn gì đâu. Nhiều đứa sau mấy năm tù, béo, khỏe, trắng, đẹp hay ra. Dân châu Âu đang ngày một ghét di dân và họ có lý do để ghét.

 3. Vu Trung says:

  Còn có gì để bàn cải nữa, đcs đã biến cuộc sống trở nên khốn nạn, mất hết tính nhân bản, làm cho mọi người làm bất cứ chuyện gì để tồn tại và vươn lên, bỏ mặt luật lệ, phải trái, thiện ác, đạo đức. 100 trồng người của lão già hồ đang đơm hoa kết trái.

 4. Thanh Xuân says:

  Chính xác. Tôi là bắc kỳ chính cống đây và thừa nhận với bạn đúng là như vậy.
  Có điều, dân nam kỳ được đảng và Bác giáo dục chậm hơn 20 năm bây giờ cũng đang thấp thoáng ở gương chiếu hậu và vài năm nữa là hết khác biệt mà thôi..

 5. Nói thật mất lòng , đôi khi bị gán cho cái tội là kỳ thị nam bắc nhưng phải nói thật một điều dân Bắc Kỳ 75 sao họ say mê trồng cần sa , say mê làm chuyện ác , lại độc ác ( độc ác với chính người Việt ) , bất chấp thủ đoạn , xem thường luật pháp , coi rẻ luân lý đạo đức , không còn lương tâm ….Phải chăng nhờ tài ” trồng người ” cũa Bác Hồ và cái đảng tôn thờ Stalin , Mao cũa Bác . Gốc nào cây đó !!!!

Phản hồi