WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

HN: Công nhân biểu tình, công an đàn áp, nhiều người bị bắt, đánh bất tỉnh

Dân làm báo: Liên tiếp trong 3 ngày, từ sáng 10.12, hàng trăm công nhân Công ty cơ khí Hà Nội (số 74 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) đã tập trung trước cổng công ty biểu tình đòi quyền lợi.

Những công nhân biểu tình căng băng rôn đề nghị phía công ty, mà cụ thể là ông Lê Sỹ  Chung, chủ tịch kiêm tổng giám đốc công ty trả lại quyền lợi chính đáng cho người lao động. Tuy nhiên, ông này vẫn luôn miệng hứa hẹn “sẽ xem xét và giải quyết”.

Nguyên nhân cuộc biểu tình xuất phát từ việc công ty nợ lương, quỵt tiền người lao động, không giải quyết chế độ trong thời gian nghỉ việc… Công nhân cho rằng ban giám đốc cố tình tỏ ra lươn lẹo, âm mưu “nuốt trọn” tiền hỗ trợ công nhân.

Những công nhân biểu tình tỏ ra khá ôn hòa và kiên nhẫn, tuy vậy, lực lượng công an đã được được huy động, bao vây, cố tình gây hấn & xô xát với những người biểu tình.

Chiều tối ngày 12/12, bất ngờ có nhiều công nhân bị vây đánh, một nam công nhân bị đánh ngất nằm trước cửa công ty điện máy Pico Palaza. Nhiều người dân khẳng định “sự việc này có sự liên can đến công an”.

Bản tin của ChuaCuuThe tường thuật lại:

Rất đông công an mặc quân phục áo xanh và áo vàng, có xe của cảnh sát 113 đã có mặt tại hiện trường để đòi đưa người bị ngất đang nằm bất tỉnh đi nhưng người dân không cho đưa đi. Người dân đã yêu cầu công an lập biên bản nhưng không có công an nào đứng ra chịu trách nhiệm về vụ viêc này.

Sau khi các công an mặc sắc phục không đưa được nạn nhân đi, một lúc sau có một  ông  được nhiều người dân nói là công an trưởng quận Thanh Xuân xuất hiện nhưng không mặc sắc phục công an. Người dân yêu cầu viên công an lập biên bản về sự vụ nhưng viên công an này nói “chúng tôi phải đưa  người này về công an lấy lời khai thì mới biết được chứ”. Thấy người dân bất bình vì viên công an này muốn đưa một người bị đánh bị ngất về đồn công an lấy lời khai.

Thấy dân bất bình với lời nói của mình bị hố. Viên công an đã áp lực, nạt nộ một số người dân và hô hoán đòi bắt một số người về đồn công an. Viên công an này và một số người thanh niên lực lưỡng đã bắt giữ và lôi ông người đàn ông khoảng trên 50 tuổi lên xe ô tô 113 và chở đi. Một số người dân thấy công an đánh người đàn ông và lôi đi đã lên tiếng thì công an de dọa “mày lên tiếng à, tao lôi mày về công an cho mày lên tiếng một thể”. Ngay lập tức nạn nhân bị ngất và đám đông nhân dân bị giải tán.

Theo Dân Làm Báo và Chúa Cứu Thế.

21 Phản hồi cho “HN: Công nhân biểu tình, công an đàn áp, nhiều người bị bắt, đánh bất tỉnh”

 1. Pham Im says:

  Bọn bạo quyền VC nầy, chúng có cái miệng Dọc,nên nhép kiểu nào mà chả được, tùy hứng cứ nhép.Hầu hết công nhân và nhân dân trên toàn cả nước đều ở trong sự kèm kẹp của 14 tên cai ngục doTàu Cọng thuê mướn.Chúng đang sống ung dung hút máu mủ của 80 triệu đồng bào đang ngày đêm quằng quại bị ức chế đủ điều dưới tay bọn vô lương tri đội lót CAND vô cảm đồng lỏa với tội ác để vinh thân phì da! Bọn VC tay sai Trung Cọng xử dụng bọn côn đồ tội phạm trước đây để làm bình phong lá chắn cho những âm mưu thủ đoạn nhằm ngấm ngầm áp đặt đất Nước VN vào cái thế đả rồi như Tân Cương Tây Tạng.Hiện tượng nầy hôm nay thật rõ nét, Bằng chứng là VC ngang nhiên công khai theo lệnh Bắc Kinh hành động truy bức thẳng tay tàn bạo vào giới trí thức. Vì nhục quốc thể mà họ sẵn sàng công khai đứng lên không còn sợ hãi nữa. Mạnh mẽ bằng thân xác hay bất cư giá nào. Thề, đấu tranh trong ôn hòa trật tự, cho bằng được chủ quyền của đất nước toàn vẹn lảnh thổ,độc lập tự do nhân quyền đa nguyên và bình đẳng. Trong cơn nguy nan của các chiến sĩ trí thưc yêu gian sơn tổ quốc và đồng bào cả nước đang gánh chịu những trận mưa đòn sắt máu trấn áp của bọn CA lính đánh thuê cho Trung Cọng,Lại cũng có nhiều người đang thờ ơ đứng bàng quang nhìn thế sự như không can dự đến mình để cầu an cho cuộc sống riêng tư,lồng vào đó là bọn Đảng viên sống ngõ nghách từng địa phương,núp dưới bóng”Tổ Dân Vận” làm chó săn sủa hùa,nói theo chỉ thị,bôi nhọ những người chống Cọng và bóp méo sự thật bưng bít thông tin v.v. Bon đầu gấu VC Hà Nội đang ở trong tình thế lúng túng trước sự thật và công lý,đành phải công khai đứng về phía Bắc Kinh để bảo vệ ĐCS bằng mọi cách.Ngoài việc thẳng tay trấn áp tiếng nói đa nguyên của tầng lớp trí thức, chúng đưa ra một số Đ/C làm Dê tế thần xoa diệu dư luận nhưng thực ra những con sinh tế nầy chỉ ngồi chơi xơi nước đâu đó rồi chuyền qua công tác chó săn về địa phương.Sợ bức dây động rừng vì vậy mà chúng”Giơ cao đánh khẻ không dám làm căng với bọn PMU18 nầy.VC không ngần ngại nhúng tay vào tội ác cố bảo vệ chủ quyền ĐCS chứ không phải chủ quyền đất nước, nhiều chiêu bài lật lọng tráo trở mập mờ đánh lẫn con đen nhằm ru ngủ giới trẻ hiện nay.Hãy nhìn rõ chân tướng, bộ mặt thật của HCM và bè lũ VC,hơn sáu thập niên qua đã đưa đất nước VN trên con đường Bác đi đến ngày hôm nay Thật là Bi đát./

 2. YEUQUEHUONG says:

  THÔNG BÁO KHẨN..kể từ ngày;19/06/2011,ĐỒNG BÀO CẢ NƯỚC NÊN NHỚ;….
  Công An nước CS XHCN VN sẻ được cò gọi nửa;Mà sẻ được gọi là;
  Công An Nhân Dân Trung Hoa,,,Tất cả mọi người dân chúng ta, hảy ghê tởm và xa lánh bọn chúng cô lập bọn chúng triệt để… vì bọn chúng đả đòng lỏa và tiếp tay cho bọn bán nước.
  Cứ chỉ thẳng vào mặt bọn chúng mà gọi…CÔNG AN TRUNG QUỐC…

 3. đảng viên cộng sản says:

  Đối xử với cái bọn chân yếu tay mềm mà hay lên tiếng phản đối này nọ là phải như thế! Còn riêng với người cha, người anh Trung Quốc kính yêu thì đảng cộng sản sáng suốt, trí tuệ và anh minh của ta phải đối xử khác chứ! Ý kiến cái gì? Muốn chết thảm thương không thấy mặt cha mẹ vợ con như mấy tên “phản động” trước đây không?

 4. Nguyen Van Hung says:

  Các bạn ơi!

  Các bạn nói làm gì với lũ chó má này. Muốn được tự do, các bạn hãy lấy búa đập vào đầu nó. Một lũ chó khốn nạn.

 5. Công Nhân VN says:

  Tôi rất phẫn nộ hành động đàn áp công nhân của CA! Tại sao CA nhân dân lại có hành động khốn nạn là bênh đỡ bao che cho phía công ty và đàn áp nhân dân như thế?

 6. truong luong says:

  Troi dat bat nhan, mang nguoi nhu co rac

 7. Trung Kiên says:

  Trích bài chủ:…”Nguyên nhân cuộc biểu tình xuất phát từ việc công ty nợ lương, quỵt tiền người lao động, không giải quyết chế độ trong thời gian nghỉ việc… Công nhân cho rằng ban giám đốc cố tình tỏ ra lươn lẹo, âm mưu “nuốt trọn” tiền hỗ trợ công nhân.

  – > Công nhân biểu tình đòi lại tiền lương mà công ty đã quịt là rất chính đáng, tại sao nhà nước không những đã không can thiệp giúp đỡ, mà lại cho CA đàn đáp đánh đập họ! Như vậy là nhà nước ra mặt bao che cho bọn Mafia, hay chính nhà nước csvn này là lũ Mafia?

  Thật phẫn nộ đến căm uất, chúng ta chỉ còn cách là cùng hét to lên rằng; HẢY ĐỨNG LÊN ĐỒNG -BÀO ƠI !

  Đứng lên đấu tranh giành lại quyền lợi cho chính mình, cho TỔ QUỐC & DÂN TỘC
  Hãy đấu tranh đòi DÂN CHỦ hoá Việt Nam, để người dân được sống tự do và no cơm ấm áo!

 8. buncuoiwa says:

  Khi chưa có chính quyền thì ĐCSVN tung hô”giai cấp công,nông là giai cấp tiên phong của cách mạng”,giờ cầm quyền thì ĐCSVN quay lại bóc lột cái “giai cấp tiên phong” thủa nào!

 9. Trần Văn Bình says:

  Bọn CA CSVN đòi đưa anh công nhân đó về đồn chẳng khác nào con Sói muốn tha con mồi về hang, chúng không ăn thịt con mồi mới là lạ. Đã xảy ra nhiều chuyện như vậy rồi, chúng đưa về làm cho chết để thị uy đồng thời thông báo là nạn nhân do xô xát đã chết, .v.v cái gì chúng cũng biện hộ và chụp mũ được.

  Vấn đề mà tôi bức xúc nhất là có quá nhiều người bị bọn Đảng CSVN, CA CSVN áp bức bóc lột ăn cướp mà không làm gì được. Có quá nhiều người yêu nước có cả tôi muốn dẹp bỏ lật đổ chế độ độc tài này càng sớm càng tốt, mà chỉ có nói và nói, búc xúc và bức xúc không có hành động cụ thể để chống lại chúng vì chúng quá mạnh, chúng quá tàn nhẫn độc ác, chính vì vậy mà chúng ta sợ. Ai cũng nghĩ đến bản thân mình, riêng tôi đã hành động nhiều mà chẳng được gì, tức lắm. Ai cho tôi biết phải làm gì để đáng CSVN lâu dài, cho chúng suy yếu dần rồi diệt? Đánh bom xăng mà chúng chẳng có chết thằng nào, chỉ cháy mấy chiếc xe Jeep cà tàng, còn đầu độc chúng thì quá khó, ảnh hưởng đến người dân, thật là khó nghĩ ra cách giết chúng quá đi.

 10. Cong an lam theo tu tuong va daoduc HoChiMinh de bao ve quyen va quyen loi cong dan bixam pham lavay do ba con, hoi Dang CSVN chu dung hoi chung toi, chi la cong cu cua che do vi nuoc vi dan phung su .
  Cach Mang Dan Ap
  Thuoc co quan canh sat phong II cua Cong Hoa Xa Hoi Chu Nghia Viet Nam

Phản hồi