|

Thư độc giả: Có hay không kẻ cõng rắn cắn gà nhà?

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang với các sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM - Ảnh: MINH ĐỨC

Nhân dịp quốc khánh, ông Chủ tịch nước Trương Tấn Sang có bài đăng trên báo Tuổi trẻ, gọi là “cảm xúc đặc biệt”.

Tôi không nói về cách diễn đạt, về câu cú ngữ pháp ở mức cậu học trò như nhiều mạng đã nói.

Tôi chỉ bức xúc về câu của ông Trương Tấn Sang trong bài này :“xuất hiện những người có tư tưởng xa lạ, chỉ luôn rình rập sơ hở để chống đối, để chọc gậy bánh xe, thậm chí để cõng rắn cán gà nhà”.

Có kẻ đang “cõng rắn cắn gà nhà” sao?

Có kẻ đang “chọc gậy bánh xe” sao?

Ngày trước dùng câu “cõng rắn cắn gà nhà”để chỉ kẻ phản bội là Trấn Ích Tắc kéo giặc Nguyên về chống chính anh mình là vua Trần Nhân Tông, là để chỉ Lê Chiêu Thống bán rẻ tổ quốc cho nhà Thanh (Trung Quốc).

Tổ quốc ta sau bao năm dưới ách Tàu, cả 100 năm dưới ách thực dân đã đứng lên giành được độc lập tự do.Hai mươi năm qua đã đổi mới đưa Việt Nam từ một nước nghèo đói thiếu ăn trở thành một nước phát triển, mọi việc đang đà tốt, dù có nhiều điều phải nói, nhiều chuyện phải làm, nhiều cái sai phải sửa thì vẫn là một Việt Nam thống nhất toàn vẹn lãnh thổ đang phát triển.

Vậy mà có kẻ cõng rắn cắn gà nhà, ai vậy? câu này từ cửa miệng Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ắt hẳn ông đã thấy mới nói. Vậy đó là ai? là Chủ tịch nước, là người thống lĩnh quân đội đã nhìn thấy kẻ “cõng rắn cắn gà nhà”, kẻ “thọc gậy bánh xe” mà để yên vậy sao? Dân tôi không thể để mất nước được. Là Chủ tịch nước thấy mà không xử , nói mà không làm, thì thật đáng “hổ thẹn với tiền nhân”, với non sông đất nước. Như vậy Chủ tịch nước có nên tại vị không ? ông có hỗ thẹn không?.

Bạn đọc Nguyễn Dân gửi tới

Tags:

42 Phản hồi cho “Thư độc giả: Có hay không kẻ cõng rắn cắn gà nhà?”

 1. Quang says:

  Năm 1975 Những người lính VNCH tháo chạy là đúng thôi, ho không dại gì mà tiếp tục chiến đấu cho giặc Mỹ, Mỹ đã từng mong là sẽ chi 1 ít tiền và lính VNCH sẽ chiến đấu cho chúng, chết thay cho chúng, kết quả là dù có xảo quyệt và tàn bạo đến đâu thì Mỹ vẫn thất bại.

  Những điều đau xót mà dân tộc VN đã phải chịu trong 20 năm bị giặc Mỹ đô hộ và tàn sát, đáng lẽ ra không xảy ra được, nếu như dân tộc VN sáng suốt hơn và kiên quyết không vì miếng ăn mà đi lính cho Mỹ từ 1954.

  Nếu 1954 mà không có thằng nào theo Mỹ và làm tay sai cho Mỹ thì Mỹ đâu có nhảy vào chiếm miền Nam của VN được!!!
  Thêm chút nữa. Đó là ăn lương Mỹ, giữ miền Nam cho Mỹ và giết người Việt yêu nước cho Mỹ, thế nhưng đến giờ này vẫn nói miền Nam là tổ quốc của chúng, vẫn nói cuộc chiến giữa người yêu nước và Mỹ, đồng minh cùng tay sai của Mỹ là cuộc chiến Bắc – Nam, là nội chiến.

  • Ông Quang nầy nói y như cái loa Hà nội đã rỉ rả suốt mấy chục năm nay,người dân VN nghe đã phát chán!
   Nhớ lại những năm 1958-1959 ở miền nam,cuộc sống thật thanh bình,những bài hát câu hò như “Nắng đẹp miền nam,Trăng thanh bình v.v..”ca ngợi những ngày đầm ấm ấy.Lúc ấy VC cũng chưa phát động chiến tranh,và người Mỹ cũng chưa có mặt,nếu không có việc Hồ chí Minh quyết định phát động cuộc chiến để đưa miền nam vào quỷ đạo cộng sản quốc tế, thì dân VN làm gì có cảnh nồi da xáo thịt:một bên là vâng lệnh đàn anh Nga-Hoa,quyết tâm bành trướng chủ nghĩa CS khắp miền nam bằng mọi giá,(HCM nói “ta đánh đây là đánh cho LX-TQ’),một bên với sự giúp đở của Hoa kỳ,quyết tâm chống lại,để giữ vững nền tự do của mình.
   Nếu HCM cứ theo gương của 2 nước Đức hay 2 nước Tàu:mạnh ai nấy xây dựng phần đất nước của mình,phần ý thức hệ sau nầy sẽ tính,thì có phải VN ngày nay đã có một xã hội như nam-bắc Triều tiên không.
   Cuộc chiến VN là một chiến ý thức hệ,và người Mỹ bỏ rơi miền nam cho CS cũng là một sự thay đổi chiến lược,mà sau đó 14 năm,người Mỹ đã phá sập thành trì XHCN Liên sô mà không tốn một viên đạn.
   Đuổi Mỹ đi,để rồi 37 năm sau mời Mỹ lại ,đánh bọn tư bản đề sau đó cũng lập lại chế độ gần giống như thế, bọn lãnh đạo CSVN đã đi một đường vòng bypass bằng mấy triệu nhân mạng, tốn hết mấy chục năm để đến cái điểm mà VNCH đang đi lúc trước.
   Ai cõng rắn cắn gà nhà,ai đưa đất nước thụt lùi thảm hại so với các nước trong khu vực,mọi người dân VN đều biết,đã qua rồi thời bưng bít,xin những cái loa của chế độ hãy tắt dùm cho, cám ơn !

  • MẠNH says:

   - Tên Hồ đã từng chĩa chọt, mặc cả từng trăm Đô la trong thời gian hắn bôn ba ở nước ngoài gọi là ” tìm đường bán nước “.
   – Hắn ta cũng cho ký cái Công hàm 1958 cũng chỉ vì muốn thậm thọt tiền của thằng Tàu. Khổ nỗi, hắn không thể khôn hơn tên Mao, nên ngày nay VN mới ĐƯỢC Tàu tuốt sạch lảnh hải, và huyện TAM SA được mọc lên như truyện thần thoại ?
   – Cái cuộc chiến xâm lược miền Nam này từ thằng RỢ HỒ đến lâu la cùng toàn bộ quân đội ĐÁNH THUÊ này không ăn lương của TQ thì lấy cái chó gì mà đánh ?
   – Ông Quang sẽ chẩu cái mồm thối lên mà la rằng : Cái rì nàm bằng chứng cho sự ĐÁNH THUÊ của cái quân đội nhăn răng của CSVN ?
   – Xin trả lời : Cái đường lưỡi bò liếm sạch lảnh hải và cái huyện ” thần thoại ” TAM SA là 1 minh chứng hùng hồn cho cái bản chất ĐÁNH THUÊ, TÔI MỌI của bè lũ VIỆT GIAN BÁN NƯỚC !

  • bảyrôthầygòn says:

   Viết NGU như thế này mà củng viết .Từ 54,bị bưng bít trong bức màn sắt thôi thì KHÔNG biết đả đành.Năm 75 có ngưòi cs đả khóc ở bốn binh SG vì cảm thấy mình bị đảng lừa một vố quá nặng,đả hi sinhcả tuổi hoa niên ,chiu nắng quái mưa dầm ,cô đơn giửa TS cô quạnh chomột chủ nghỉa không tưởng . Sau đó thì với đà phát triển của truyền thông và cs thế giới sụp đổ,nhửng xấu xa nhơ nhớp,nhửng man rơ,phi nhân của cs được bạch hoá. Và ngay bây giờ người ta nhìn rỏ hơn cái sai trái ,phản quốc hại dân của đảng csvn,đến nổi ngay cả nhửng trí thức đảng viên,nhửng người trẻ trong nước,đươc trống băng phân bón cs,cng không chịu được ,đả vùng lên ,phải vùng lên và nên vùng lên (như ĐCV chả hạn) thế mà có tên quáng gà đui mủ câm điếc ,tàn phế này cứ như cái máy củ rè ,cho chạy đi chạy lại ,phát ngôn cứ như ngậm bô,hay thích c/c …cho csvn đ… ỉ… vậy. Đả chưa thấy hôi,không thầy thúi,còn ngắm nhìn ngường phục…tuôn ra nhửng góp ý nặng mùixú uế không thể ngửi được…
   Đả có nhiều góp ý về v/đ này,nhưng chúng cứ khônghiều .Ù ù cạc cạc gióng như bọn “châm trí’…Đầu đặc sệt chất thải,mắt mù tai điếc lại vô trí nên không nhìn ra được KẺ PHẢN QUÔC ,tội đồ dân tộc là HCM và bè đảng của chúng.
   1/Năm 1954 ai ký vào văn bản chia đôi dấ nước?
   2 /Ai đem quân vào miến Nam gậy chiến ?
   Năm 1954 không theo đồng minh thì theo cs như ten tay sai điếu đóm HCM à?
   3/My không chiếm miền Nam vì rỏ rang là Mỷ không chiếm Nhật Bản Nam Hàn và các nước A châu khác mà đang giúp họ đó. Nói ngựơc ngạo mà không sợ trẹo lưởi sao? Mà nay thì thằng cs miến Bắc không bị thằng Tàu đè đầu đè cổ ,và đả chiếm một phần lảnh thổ vn,và đang có ý Taù hoá hết vn đó sao ? Mù à?
   ….
   Chán quá .đọc thêm nguyển sai-gòn góp ý dưới đây đi..
   Tới bây giờ mà vẩn chưa phát triển trí nảo sao ?
   (brtg)

 2. Choi Song Djong says:

  Khi trái tim hận thù, óc não sẽ phát ra dạng sóng với tần số rất chậm, và rời rạc rất gần dạng sóng sinh học của thú vật như chiên, Chó, bò, ngựa…

  Viết hay lắm và ngẫu nhiên trùng với cái nick Kiki,cái tên mà người ta vốn hay dùng đặt tên cho lũ chó cưng.

 3. Trúc Bạch says:

  Rắn là ai ?

  Là Tàu cộng !

  Ai cõng Tàu vào VN ?

  Hồ Chí Minh và đảng csVN cõng Tàu vào VN !

  Vậy thì chính Hồ Chí Minh và đảng csVN đã cõng rắn Tàu cắn gà nhà, chứ không ai khác !

 4. Kiki says:

  Quanh năm suốt tháng ôm chân, cò mồi cho ngoại bang xen vào nội bộ dân tộc mình. Miệng thì kêu gào lảm nhảm nào là dân tộc lạc hậu, dân chúng nghèo đói nhưng thỉnh nguyện cấm vận kinh tế siết dân mình. Thỉnh nguyện rúc váy ngoại bang để đòi hỏi dân chủ nhân quyển nhưng hành động thì độc tài, áp đặt.

  Khi trái tim hận thù, óc não sẽ phát ra dạng sóng với tần số rất chậm, và rời rạc rất gần dạng sóng sinh học của thú vật như chiên, Chó, bò, ngựa… Một con chó khi thấy người lạ bước chân vào nhà chủ mình thì phản ứng não bộ của nó là dạng sóng của loài chó..không có khả năng suy nghĩ..hành động của nó là sủa, tru tréo, ngăn cản..

  Là con dân Việt, ai cũng muốn thấy quê hương mình tự chủ, độc lập. Anh em một nhà thống nhất, đoàn kết, yêu thương nhau.
  Hận thù mà một số người Việt đang tìm cách duy trì, nuôi dưỡng không gây ra bởi chính họ ! Sự hận thù này là do người ngoài gây ra. Rất tiếc cho số người Việt này vì họ vẫn đang sống với cái bóng ngoại bang của quá khứ tôi mọi.

  Thù hận không bao giờ đi đôi với thương yêu, đoàn kết..Trong não trạng nhỏ nhen bần tiện của những hạng người này, sẽ không có chỗ cho hoà giải, tha thứ, yêu thương mà chỉ có phá hoại, đạp đổ, chia rẽ..những hành động của tâm thức hận thù.

  Những người thầm lặng..hãy sống với trái tim thương yêu bao dung độ lượng, hãy sống với đầu óc phóng khoáng rộng mở.
  Cho dù với sự hiện diện đầy đủ của Hội Đồng Chấp Hành, đại diện các Chính Đảng của THÙ HẬN! các cụ có vác hận thù tới đòi hỏi phải loại trừ người này người kia nhưng xin lỗi..khán giả không có chung tần số sóng não chậm và tối như các cụ..Họ sẽ bỏ tiền mua vé vào rạp xem Hồng Vân thui…Có tức thì đấm ngực chết quách đi..đỡ phải họp ..với hành..

  Khi Lê Anh Khoa bị cảnh sát BU đập chết..chẳng thấy thằng chó nào đi họp..Chẳng thấy an nào anh hùng dõng dạc đứng lên hùng hổ tuyên bố này nọ

  Khi Nguyễn Anh Khoa qua đời một cách tức tưởi bất công như vậy tui đâu có thấy …
  “Ban Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali trân trọng thông báo cùng toàn thể đồng hương Việt Nam biết rỏ diễn biến của sự việc và sẽ có những phản ứng thích đáng, sẽ được thông báo sau…”

  Không..tuyệt nhiên không thấy.

  Con người khi tin vào chính cái ác, cái xấu của mình cũng đồng nghĩa với cái ác cái xấu trở thành chính nghĩa, thành sự thật cho hạng người hung ác. Hitler tin rằng chủng tộc Đức là thượng đảng cho nên cho hàng triệu người Do Thái vào lò thiêu là SỰ THẬT..là chính nghĩa của phát xít Đức. Cũng như khi bọn người Việt hèn hạ vô liêm sĩ tin vào chính cái quá khứ hèn hạ xấu xa nối giáo cho giặc của mình thì cũng đồng nghĩa với việc chúng biến cái hèn, cái lòng phản quốc của chúng thành chính nghĩa, thành SỰ THẬT cho riêng chúng. Đám người hoang tưởng này bao năm qua ngoài việc đã tự lừa dối chính bản thân mình chúng đã sử dụng bản chất gian manh để lừa bịp nhiều người..

  • côngtằngtônnửthịmẹt says:

   Phải nói là viết rất hay…
   Tất cả góp ý trên đây đều mang một tính chất “bôi tro trát trấu”lên CONG SẢN ĐẢNG/VNXHCN. Đọc rất tức cười ,Gópý trên khá nhuần nhuyển trong cách viết khi chê vnch,ma lỵ họ ,tố cáo họ là như ri như tê nhưng thực chất là nhửng lời thoá mạ ni lại chỉ có mục đích hướng về bọn bbp,bon cs rác rưới mà thôi,bởi vì nhửng lời “chưởi bới “,nhửng sự kiện nêu lên lại ứng hợp với nhửng việc làm của CS đỏ.Nó sờsờ xảy ra trước mắt ,hiển hiện cả trên trang báo ĐCV ,không dấu đi mô được và củng không thể che mắt bọn CA Hà lội được..(kẻ góp ý tin là tác gỉ đoạn góp ý trên đâ đang ở một xó xỉnh mô đó ở hàlội !).
   người đồng chí này đang chưởi cả bct/tưđảng csvn,chưởi cả chính sách và chưỏi cả “bản chấtgian manh để lừa bịp nhiều người”,nhưng không thể “trích dẩn” vì nếu vậy thì trích cả bài .Dài và vô ich…
   Nói tóm lại đây là một bài góp ývạch trần tội ác vc rất nên xem, Tiếc rằng người góp ý lấy tên là kiki,gióng như tên con chó thời đổi mới (không là vên ,khoang, đốm,mực quê kệch nửa…). Tuy nhiên người này củng rất “thâm”.tự viết Hoa tên mình trong bài bên cạnh chiên,CHÓ ,bò ,ngựa (thiếu heo ,còn gọi là con NỢN).
   Hay thiệt và quá đúng ,kiki! !
   (cttntm)

  • CƯỜNG says:

   Kiki thì hay ăn phẩn, mà đây là kiki ăn phẩn Tàu, nên nó viết 1 bài chửi Hồ chủ tịt cùng đồng bọn bán nước mà giả vờ như đang chửi CĐNV ! Hay ở chổ đó ! Hình như nó ăn cắp các từ của mấy ông VNCH chửi cáo Hồ thì phải !
   Bên Mẽo có cảnh sát BU nữa à ? nghe lạ quá hén ? VN mình thì có chủ tịch MU. Sao gọi là chủ tịch MU? Bởi các ngài làm chủ tịch mà có nghề rờ Mu, đập Mu. Nói chung các ngài sau khi đập, rờ đều hên ! 1 ngài sau thời gian đập khi chết được phong thần ngự các chùa, nằm yên ả trong lăng, các ngài khác đều phát giàu sang, chết được đặt tên đường ví dụ là đường Trần Quốc Hoàn chẳng hạn … Riêng ngài RỜ thì phải qua tận bên Tàu để rờ, rờ xong ngài được thưởng 2 ty Đô la cho khoản bán Vịnh Bắc bộ ! Đây là việc thật người thật không có chuyện ” lừa bịp ” ai đâu nhe !
   Tác giả tui cảm tác từ chử BU của kiki mà ra áng văn này đây ! Cảm ơn kiki cho tui có điều kiện thổ lộ tâm sự.

 5. D.Nhật Lệ says:

  Trương T.Sang nói thế này là khá rõ ràng “những tư tưởng xa lạ”.Đó là tư tưởng dân chủ,dân quyền và nhân quyền hoàn toàn xa lạ với những tên,từ chóp bu CS.đến cấp thấp ở VN.,luôn luôn bị nhồi sọ và tẩy não rằng chủ nghĩa CS.là dân chủ gấp triệu lần dân chủ của thể chế không phải CS.(lời của Lênin,chứ không phải lời của bà phó Doan cán bộ thuộc loại bình dân học vụ,học trước quên sau ).
  Thế nhưng khi ông ta gán tội là “cõng rắn cắn gà nhà” thì đúng là đầu óc ông ta vẫn cứ là của loại ở đợ hoặc bần cố nông mấy đời,nên cứ như “vịt nghe sấm” , không thể nào hiểu những công trình khai trí về
  văn hóa-chính trị mà các bộ óc kiệt xuất của loài người mang lại cho thế giới hiện thời.
  Thẳng thừng và trung thực mà nói thì tất cả những tên chóp bu CS.chỉ thành thạo về thủ đoạn khủng bố,
  giết người hàng loạt bằng súng hay dùng dao cắt cổ,đâm thủng bụng v.v. bất cứ ai không theo chúng,
  chứ chúng chẳng có tài cán gì ở những lãnh vực khác.
  Nói cho chính xác thì chỉ có Hồ Chí Minh là quỷ quyệt nhất trong đám lãnh tụ CS.nói trên.Ấy thế mà ông
  ta vẫn bị Mao Trạch Đông dắt mũi dẫn đi như một đứa bé vì Mao còn quỷ quyệt hơn Hồ nữa.Mao mối
  lái cho ông ta lấy vợ là một người Tàu và từ đó kể như Hồ gằn bó tình cảm với Tàu,thậm chí thán phục
  Mao đến mức mù qúang với câu nói “Ai có thể sai chứ Mao chủ tịch không hề sai !”.Cuối đời nhờ Tàu
  chữa bệnh và khi sắp về hỏa ngục thì Hồ còn yêu cầu nghe một bài hát tiếng Hoa.Đó là tiết lộ của sử
  gia Tàu Hoàng Tranh,thế nhưng vì Hồ đã được thần thánh hoá,cho nên mấy tên bồi bút đã “biến không
  thành có” để viết LÁO rằng Hồ đòi nghe một bài hát Nghệ Tĩnh,quê hương ông ta…trời ạ !
  Quỷ quyệt như Hồ mà còn thế thì mấy tay kế vị Hồ đều là thứ đáng vất đi cả ! Tức là bọn tay sai Tàu hết.
  Nói cách khác là bọn “cõng rắn cắn gà nhà”hay bọn “mãi quốc cầu vinh” vậy !

 6. Van ho kim says:

  Phần đông người Việt ở Mỹ họ lo chí thú làm ăn ổn định cuộc sống, đóng góp xây dựng quê hương họ rất hoàn thiện về nhân cách,đáng được mọi người tôn trọng ,còn lại những hạng người hàng ngày chỉ lo biểu tình chống phá đát nước , đối với bọn “mất gốc” này càng ngày họ càng thể hiện bản chất lưu manh, bệnh hoạn,vô luân bất đạo…chắc chắn bọn chúng sẽ bị lịch sử phê phán và nguyền rủa…

  • Huong Nguyen says:

   Trước năm 1975, 1 số lượng nhỏ người Việt tại Mỹ có thể nói là từ thành phần sinh viên du học và liên hệ. Lịch sữ sẽ ghi lại rõ ràng rằng nguồn gốc chính của người Việt tại đây bắt đầu là từ thành phần tị nạn cọng sản sau khi CS miền Bắc toàn chiếm miền Nam Việt-Nam. Phần đông người Việt tại Mỹ nào chỉ lo chăm chú làm ăn và đóng góp xây dựng quê hương? Gần đây, 1 số tay sai lưu manh của CS còn vơ luôn cộng đồng tị nạn này như là “kiều bào yêu nước” của nhà cầm quyền CSVN. Thật là 1 bọn lưu manh mặt dày không biết trơ trẽn là gì. Tại Việt-Nam, những tên CS lưu manh viết lại giáo khoa để nhồi sọ, ngu dân còn chưa thành công thì làm sao có thể tẩy não người Việt hải ngoại? Thật là 1 bọn lưu manh ngu dốt nằm mộng lúc ban ngày.

 7. su that says:

  Ong sang va ong trong va ong dung….3 ong nay cung chi la mot lu co hoi….
  Thuong cho nguoi dan viet nam…….bi dcs lừa đảo ăn cướp …..

 8. Tin CCCĐ tức says:

  Kiều bào đầu tư và gửi về nước gần 20 tỉ USD/năm

  Ngày 7.9, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người VN ở nước ngoài Nguyễn Thanh Sơn, cho biết Hội nghị người VN ở nước ngoài lần thứ 2 sẽ diễn ra tại TP.HCM từ 26 – 30.9.
   
  Dự kiến gần 1.000 đại biểu kiều bào sẽ tham dự hội nghị. Dịp này sẽ có 4 hội nghị chuyên đề diễn ra song song, gồm: Tương lai của cộng đồng – Những vấn đề của hội nhập và phát triển kinh tế; Bản sắc văn hóa và truyền thống dân tộc – Động lực đoàn kết cộng đồng, gắn bó với đất nước; Trí thức Việt Nam ở nước ngoài với sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa – Từ tiềm năng đến hiện thực; Doanh nhân kiều bào vì tương lai cộng đồng và đất nước.
  Ông Nguyễn Thanh Sơn cho biết thêm, hiện có khoảng 4,5 triệu kiều bào ở 103 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Mỗi năm kiều bào đầu tư và gửi kiều hối về nước lên đến gần 20 tỉ USD.

 9. hỏi ai? says:

  có hay không cổng rắn……? thì đây là thông tin từ nhà nước sáng nay trên báo Thanh Niên:

  Công nhân Trung Quốc chém người
  07/09/2012 20:25
  (TNO) Ngày 7.9, ông Trần Văn Bình, Trưởng công an xã Nhân Cơ, H.Đắk R’Lấp (Đắk Nông) cho biết sáng ngày 6.9, trong lúc đang làm việc tại nhà máy Alumina Nhân Cơ, một thanh niên có tên Liu Jin Fu (33 tuổi, người Trung Quốc) đã cầm một khúc gỗ đánh tới tấp 8 công nhân Việt Nam.

  Để hỗ trợ cho Liu Jin Fu, một người Trung Quốc khác có tên Wang Yong Gang (29 tuổi), cầm mã tấu chạy tới chém loạn xạ vào nhóm công nhân người Việt.

  Sau đó, Wang Yong Gang lấy một can dầu Diezen đổ lên lán trại của nhóm công nhân người Việt và đốt.

  Hậu quả, nhiều công nhân bị thương, trong đó anh Nguyễn Văn Thắng (30 tuổi, trú tại Đắk Nông), bị gãy hai chân và phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

  Công an tỉnh Đắk Nông đang xử lý vụ việc.

  Hương Trạch

Phản hồi