WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Động đất mạnh chưa từng có ở Quảng Nam

Trận động đất xảy ra vào sáng 16/10 gây hoang mang cho người dân địa phương

Lúc 20 giờ 41 phút tối hôm nay (22/10), một trận động đất có cường độ mạnh khủng khiếp kéo dài hơn 10 giây đã làm rung chuyển toàn bộ huyện Bắc Trà My và các huyện lân cận của Quảng Nam.
Trận động đất mạnh chưa từng có này làm người dân đang ăn cơm tối phải chạy tán loạn ra ngoài đường lánh nạn.

Một cán bộ UBND huyện Bắc Trà My kể lại: Gia đình đang ngồi ăn cơm tối, bất ngờ nghe thấy tiếng nổ đùng đùng trong lòng đất, liên tiếp sau đó là những tiếng nổ mạnh hơn nữa xuất hiện, làm tôi và vợ phải bỏ ăn, bồng bế con chạy hết ra ngoài đường lánh nạn.

Cán bộ này kể tiếp, trận động đất này lớn nhất từ trước đến nay, kéo dài hơn 10 giây, gấp nhiều lần trận động đất mạnh 4,1 richter xảy ra vào trước đó. Căn nhà rung lắc, kính cửa sổ rung bần bật. Ly tách rơi rớt xuống đất vỡ hết. Tội nhất là đứa con nhỏ nghe tiếng nổ đùng đùng giật mình khóc thét lên.

Ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Trà My, Quảng Nam cũng xác nhận với phóng viên: Vào khoảng 20 giờ 41 phút tối ngày 22/10 trên địa bàn xuất hiện trận động đất kéo dài thời gian hơn, có cường độ mạnh hơn trận động đất ngày 23/9 vừa qua (4,1 độ richter), làm cho người dân cả khu vực hoảng loạn, chạy tứ tung ra ngoài đường, không dám đứng trong nhà.

Ông Ý, 55 tuổi, trú thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My, cho biết, động đất mạnh kèm theo nhiều tiếng nổ to làm rung lắc cả quán cà phê. Khách đang ngồi uống cà phê vứt bàn bỏ chạy tứ tung, người thì chạy ra đường, người thì nhảy cửa sổ tìm nơi trốn, đã có 5 cái ly để trên bàn bị rơi vỡ do động đất. Hiện người dân không dám vào nhà ở, đứng hết ngoài đường. Đây là trận động đất mạnh nhất từ trước đến nay mà người dân ở huyện này thấy.

Do xảy ra vào buổi tối nên vẫn chưa thống kê được các thiệt hại do trận động đất này gây ra. Một người dân đang sống ở TP.Tam Kỳ cho biết, trận động đất xảy ra tối nay cũng làm rung chấn ở TP.Tam Kỳ.

Theo 24h.com.vn

4 Phản hồi cho “Động đất mạnh chưa từng có ở Quảng Nam”

 1. Thầy Chạy says:

  Chỉ có một chút đó thôi; mà xhcn Vietnam đã la lang inh ỏi ? nếu lỡ Tàu nó xả nước đập xuống trôi cả Hà-Lội thì sao ?

 2. Dân Đói says:

  Trận động đất xẩy ra cho tới khi báo chí đăng tin, tất nhiên thời gian đã khá lâu, thế mà Đỉnh Cao Trí Tuệ Loài Người vẫn không biết mạnh cỡ nào, me xừ Ritcher cười ruồi.

 3. Van Tran says:

  Có phải thật sự là đô,ng đất khg, hay lại là bọn khuyển thử bom thứ gì trong lòng đất?

 4. nonick says:

  Xây đập thủy điện mà nước từ trên đập buông xuống đẹp như bức tranh thủy mạc, bức tranh chỉ có ở Vn quê hương tôi dưới tài vẽ khéo của các kỹ sư Ba Đình.

Phản hồi