WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Kết luận điều tra vụ Đinh Nhật Uy

Đinh Nhật Uy là anh trai của Đinh Nguyên Kha, người vừa bị kết án 4 năm tù giam trong phiên phúc thẩm diễn ra hôm 13/8 tại Long An. Đinh Nhật Uy bị bắt hôm trung tuần tháng 6 và bị tạm giam 3 tháng để điều tra.  Cơ quan điều tra tỉnh Long An do đại tá Nguyễn Sáu đứng đầu vừa công bố kết luận điều tra. Trong đó, đáng lưu ý là những tang vật tịch thu phục vụ cho công tác điều tra có áo phông No- U, phông “HS- TS Việt Nam”, “Bảo vệ biển đảo Việt Nam”…. và cuốn “Bên Thắng Cuộc”, “Chết bởi Trung Quốc”.

Dưới đây là hình chụp (một phần) bản cáo trạng:
uykha-1

 

uy-2

 

uy-3

uykha-3

uykha-2

9 Phản hồi cho “Kết luận điều tra vụ Đinh Nhật Uy”

 1. Builan says:

  MỜI QUÝ VỊ
  Đọc vàì COMs sáng giá ! Thú vị .

  • Thắng Nguyễn
  Cả một chế độ tên Tổng bí thư đã là một thằng ngu, nên dân mới cho hắn một hổn danh là TRỌNG LÚ, thì một tên côn đồ như Sáu thì làm sao có khả năng gì, ngoài cái răm rắp tru lên những tiếng tru đần độn theo chỉ thị của lủ Ba Đình tay sai bán nước.

  * Lê Cửu Long
  Tôi đã nhiều lần viết bình luận, là bọn cs nắm quyền sinh sát trong tay, nên bọn chúng nói năng và hành động rất ngược ngạo. Câu “Luật là tao, Tao là luật” của thằng lưu manh Sáu Búa Lê đức Thọ đã nói lên tất cả.
  Cái ngu của thằng Đ/Tá Nguyễn Sáu là viết 7 trang giấy mà đưa ra những lý do vu vơ kết tội Cháu Uy làm cho bàng dân thiên hạ chửi cho tối mặt, thối đầu. Tôi chửi hắn, vì leo lên đến chức Đ/Tá mà ngu đến độ không biết vụ án Anh Điếu Cày để mang ra “áp dụng”. Với trình độ i tờ mà hắn ngồi mày mò viết được đến… 7 trang giấy, quả là 1 cực hình đối với hắn.
  Để thấy rõ cái ngu của thằng Sáu, chúng ta trở lại vụ án Anh Điếu Cày. Với Anh ĐC bọn cs đâu có cần bằng chứng, vì đầu tiên Anh bị kêu án 3 năm chỉ duy nhất với “tội” trốn thuế. Trong nhà tù khắc nghiệt của cs, đám côn an, cai tù nhiều hơn giòi bọ, thì Anh lấy đâu ra điều kiện để “Tuyên truyền chống phá nhà nước”. Thế mà, đến ngày gần mãn hạn 3 năm tù, bọn cs lại xử Anh tiếp 12 năm tù với “tội danh” nêu trên. Với việc này, rõ ràng TÍNH NGƯỢC NGẠO ĐÃ TRỞ THÀNH BẢN CHẤT của bọn csVN.
  Vì vậy, cách duy nhất để xóa bỏ tính ngược ngạo của cs, là Nhân Dân VN đồng lòng đấu tranh lật đổ cs.

  1nxx Lê Cửu Long
  Thưa bác LCL.
  Trích : “Với trình độ i tờ mà hắn ngồi mày mò viết được đến… 7 trang giấy, quả là 1 cực hình đối với hắn.”
  Bác đánh giá tên côn đồ Nguyễn Sáu này quá cao, nó mà tự viết được 7 trang này tôi bỏ còm luôn.
  Tên Nguyễn Sáu không công nhận HS-TS là của VN, không công nhận UNCLOS của cộng đồng quốc tế, đòi đốt sách như Tần Thủy Hòang và Adolf Hitler là phạm tội phản bội Tổ quốc.
  Tên Nguyễn Sáu này lưu manh không thua kém gì tên đại tá Ca của Hải phòng.

  Lê Thiện Ý
  Dốt ngu mà lại làm quan
  khiến người yêu nước phải mang tội tù,
  trưng ra “vật chứng” tù mù,
  để phần đề nghị “bổ-cu” luật rừng!
  “Đỉnh cao trí tệ” lẫy lừng,
  dù oan rán chịu, trên “ưng” đủ rồi!
  (và ta lên “tướng” mấy hồi

  * vietnam
  Nguyễn Sáu chỉ là phường giá áo túi cơm, bán nhân phẩm nhân cách để lăn lê bò lết lên những nấc thang nhơ bẩn.
  Hãy xem học lực hạnh kiểm từ cái học bạ thối tha của hắn ở những ngôi trường hắn đã trải qua, sẽ thấy ngay “Tâm” và “Tầm (bậy)” của hắn đáng “ngưỡng mộ” thế nào. Xin một quý vị ở sỡ giáo dục giúp dân đen chúng tôi có dịp thấy giấy trắng mực đen về những thành tích học tập, phá hoại, của tên giá áo túi cơm này. >>>> ( DLB)

  Kính

 2. Bút Thép VN says:

  Trích: “Trong đó, đáng lưu ý là những tang vật tịch thu phục vụ cho công tác điều tra có áo phông No- U, phông “HS- TS Việt Nam”, “Bảo vệ biển đảo Việt Nam”…. và cuốn “Bên Thắng Cuộc”, “Chết bởi Trung Quốc”.

  Với những “tang vật chứng” trên đây thì Đinh Nhật Uy sẽ bị ghép vào tội “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước (Trung Quốc) và quyền lợi, tổ chức của đảng CSVN (tay sai TQ), phải không tạ đái (đại tá) Nguyễn Sáu?

  Kính thưa BBT và quý bạn đọc

  Với những cáo buộc trên cho thấy; “Viện kiểm sát nhân dân” đích thực là “Cơ quan kiểm soát và gán ghép, buộc tội vào cổ nhân dân” của đảng CSVN!

  Nó hoàn toàn trái ngược với ý nghĩa: “Cơ quan Nhà nước có chức năng kiểm sát việc tuân theo pháp luật của các cơ quan Nhà nước địa phương, các nhân viên cơ quan Nhà nước và nhân dân”, mà nó chính là cánh tay nối dài của cơ quan an ninh và CA (kẻ thù của nhân dân) qua những bản cáo trạng?

 3. Tèo says:

  Tôi xin hỏi mấy câu sau:
  1- Xâm phạm lợi ích nhà nước ở chổ nào ? Tổ chức, cá nhân nào ?
  2- Giám định viên thuộc cơ quan, tổ chức nào ? có thuộc nhà nước, tổ chức, cá nhân nêu trên hay không ?
  3. Mấy cái áo thun liên quan gì mà thu ? phải chăng vì phản đối Tàu khựa nên bị thu ?

 4. noileo says:

  Qua bản diều tra của Cơ quan điều tra tỉnh Long An do đại tá Nguyễn Sáu đứng đầu, người ta thấy Đinh Nhật Uy đã có những hành động:

  - Sở hữu sách, đọc sách: sở hữu và có lẽ đã đọc 2 cuốn sách, cuốn “bên thắng cuộc” và cuốn “chết bởi trung quốc”

  - sở hữu những áo phông có một số dòng chữ trên đó, và có lẽ đã đồng tình với mấy dòng chữ trên đó có ý nghĩa phản đối Trung quốc có hành động xâm lấn lãnh thổ & biển VN.

  - sở hữu những áo phông, và có lẽ đã đồng tình với mấy dòng chữ trên đó có ý nghĩa đòi trả tự do cho NGuyễn Phương Uyên.

  *****

  Như vậy mà gọi đó là những hành động “lợi dụng các quyền tự do dân chủ”?

  là những hành động “xâm phạm lợi ích nhà nước”?

  là những hành động xâm phạm “quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”?

  *****

  Cơ quan điều tra tỉnh Long An do đại tá Nguyễn Sáu cầm đầu cần nêu rõ ai, cá nhân, tổ chức nào đã khiếu nại vì quyền và lợi ích của họ bị thiệt hại, thiệt hại đến mức nào?

  Cơ quan điều tra tỉnh Long An do đại tá Nguyễn Sáu cầm đầu cần nêu rõ những thiệt hại ấy, nếu có, có đúng là do Đinh Nhật Uy gây ra không?

  Cơ quan điều tra tỉnh Long An do đại tá Nguyễn Sáu cầm đầu cần nêu rõ những thiệt hại ấy, nếu có, có đúng là do hành động của Đinh Nhật Uy (phản đối Trung quốc xâm lược, đòi trả tự do cho NGuyễn Phương Uyên) gây ra không ?

  *****

  Thiết tưởng chỉ có mấy người cộng sản Trung quốc hiếu chiến ở nước Trung quốc mới cảm thấy bị thiệt hại vì Đinh Nhật Uy phản đối Trung quốc xâm lược, nhưng mấy người cộng sản TQ hiéu chiến đó đâu phải là công dân VN, như vậy Đinh Nhật Uy đâu có xâm phạm quyền và lợi ích của nhà nước VN, của công dân VN, của tổ chức công dân VN !

  Phản đối Trung quốc xâm lược là hành động thuần túy vì quyền lợi của đất nước VN,

  đâu có phải riêng Dinh Nhật Uy phản đối Trung quốc xâm lược VN, mà mọi người VN đều phản đối TQ xâm lấn VN ,

  chỉ có bọn phản quốc, tay sai giặc tàu mới không phản đối Trung quốc xâm lược VN,

  chỉ có bọn Trung quốc xâm lược mới cảm thấy bị thiệt hại vì những sự phản đối ấy.

  ****

  Nếu Cơ quan điều tra tỉnh Long An do đại tá Nguyễn Sáu cầm đầu cho rằng hành động của Đinh Nhật Uy [phản đối Trung quốc xâm lược, phản đối "đường lưỡi bò"], là “xâm phạm lợi ích của nhà nước VN cộng sản, thì như vậy là Cơ quan điều tra tỉnh Long An do đại tá Nguyễn Sáu cầm đầu nhìn nhận rằng nhà cầm quyền trung ương Hà nội, nhà nước VN xã hội chủ nghĩa do đảng cộng sản Hồ chí Minh dựng nên, là tay sai của nhà nước Trung quốc, là kẻ thù của nhân dân đất nước VN!

  *****

  Về việc đòi trả tự do cho Nguyễn Phương Uyên, thì cũng đâu có phải riêng Đinh Nhật UY đòi hỏi như vậy, mà trên khắp thế giới, rất nhiều người đã đòi hỏi như vậy,

  Ở Mỹ, người ta thấy viên dân biểu Mỹ Ed Royce đập bàn, gằn dọng nói với đại diện bộ ngoại giao Mỹ là phải đòi cho đuọc nhà nước cộng sản VN trả tự do cho Phương Uyên & NGuyên Kha,

  và ngay tại VN cũng rất nhiều người đã công khai bày tỏ đòi hỏi trả tự do cho NGuyễn Phương Uyên, và không có một ai kêu van & khiếu nại rằng hành động đòi trả tự do cho NPU đã gây thiệt hại cho họ,

  Và sau cùng thì tòa án cộng sản Long An đã phải tuân theo đòi hỏi của Đinh Nhật Uy, của mọi người VN, đã phải tuân theo đòi hỏi của Mỹ, cua the gioi, đã phải trả tự do cho NP Uyên ngay tại tòa án, ngay khi vừa “xử” xong,

  như vậy thì phải thấy đòi hởi của Đinh Nhật UY, đòi trả tự do cho NGuyễn Phương Uyên, là điều hoàn toàn hợp lý, hợp pháp, phù hợp với công lý,

  cũng như sự phản đối của DNU, phản đối TQ xâm lấn VN, là điều hoàn toàn phù hợp với bổn phận một công dân, vì quyền lợi của đất nước.

  *****

  Như vậy kết luận của Cơ quan điều tra tỉnh Long An do đại tá Nguyễn Sáu cầm đầu, là điều hoàn toàn phi pháp, phi lý, là đi ngược lại công lý, là phản quốc, là đi ngược lại quyền lợi quốc gia, .

  Như vậy cơ quan tư pháp, tòa án cộng sản Long an cần phải trả tự do ngay cho Đinh Nhật Uy và xin lỗi Đinh Nhật Uy, cũng như ra lệnh cho Cơ quan điều tra tỉnh Long An do đại tá Nguyễn Sáu cầm đầu phải xin lỗi Đinh Nhật Uy.

  • BUILAN says:

   Haỹ sống như TEÒ
   Hãy viết như TEO
   Làm người như TÈO

   Xin moị người đừng thờ ơ VÔ CẢM !
   Xin cùng nhau thễ hiện quyền sống quyền làm người
   ĐAỌ LY LÀM NGƯỜI Giữa đường thấy chuyện bất bình chẳng tha

   Trí thức – Luật gia- Luật sư … nhận lãnh vai trò bào chưả tự nguyện giúp dân !
   Môỉ một người dân, đếu cần phaỉ viết dù một chữ một câu !
   NHƯ
   nguyễn minh sang says:… Lê Duẩn says:… Lê Duẩn says:… Huong Nguyen says:..
   Xin cúi đầu KÍNH PHỤC
   Chân thành cảm ơn quý vị !
   Kính

 5. nguyễn minh sang says:

  Chắc hoàng sa-Trường sa của trung quốc

 6. Lê Duẩn says:

  Tội yêu nước, phản đối đường lưỡi bò của Tàu cộng bành trướng xâm lăng

 7. Lê Duẩn says:

  Tội yêu nước, chống Tàu bành trướng

 8. Huong Nguyen says:

  Vậy thì kết luận là tội gì?

Phản hồi