WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Melbourne vận động tết cho tù nhân lương tâm

Hôm  2-2-2014 tại Chợ Tết Footscray Victoria Úc các anh chị Quỹ Tù Nhân Lương Tâm cám ơn ông đi qua cám ơn bà đi lại xin giúp tù nhân lương tâm Việt Nam. Xin gởi bạn đọc ít bức hình hôm đó và vài suy nghĩ.

Nóng lên đến trên 40 độ C đứng vài tiếng là tôi không thể nói được lời cám ơn chỉ còn biết cúi đầu khi có người trao tặng. Một chị thương hại cho mượn cái nón lá để tiếp tục “hành nghề …”.

Vậy mà không ngờ cũng vượt qua được mọi gian khổ khó khăn đến cuối ngày cả 4 người vừa đếm tiền vừa vui mừng nói với nhau: “bà con thương nên cho nhiều hơn hai lần trước…”

Một ngày thiệt cực nhưng thiệt vui tối về nhà được ngủ một giất thẳng cẳng, trong cơn mơ thấy quê Việt có tự do … năm sau về ăn Tết Sài Gòn, Huế, Hà Nội và cả Hòang Sa đã giải phóng khỏi tay quân Tầu xâm lược.

Một số hình ảnh:

melbour-1

melbour-2

melbour-3 melbour-4

melbour-5

 

(Tin và ảnh của Nguyễn Quang Duy)

1 Phản hồi cho “Melbourne vận động tết cho tù nhân lương tâm”

 1. Thanh Pham says:

  Ngày nào còn Việt cộng

  Khi nào thì không còn
  Người tù nhân lương tâm
  Lạnh lẻo trong ngục thất
  Trong khi đón xuân sang?

  Khi nào thì không còn
  Người dân oan lang thang
  Lết thết nơi vườn hoa
  Trong khi chúng hoan ca?

  Qua rồi thời chinh chiến
  Đất nước ta thanh bình
  Sao tù đày thù hận
  Dân ta vẫn điêu linh?

  Ngày nào còn Việt cộng
  Ta vẫn là chư hầu
  Bọn bá quyền Trung cộng
  Dân ta còn lầm than!

  T.Phạm

  http://sangcongpha1.wordpress.com/

Phản hồi