|

tôi sẽ không bao giờ sợ hãi, và tôi tin các bạn cũng vậy

Tâm sự của Bùi Tuấn Lâm (Peter Lâm Bùi) trước giờ về Việt Nam:
“tôi sẽ không bao giờ sợ hãi, và tôi tin các bạn cũng vậy”

Bùi Tuấn Lâm tại phiên điều trần UPR (nguồn Dân Làm Báo)

Bùi Tuấn Lâm tại phiên điều trần UPR (nguồn Dân Làm Báo)

 

5 Phản hồi cho “tôi sẽ không bao giờ sợ hãi, và tôi tin các bạn cũng vậy”

 1. Bô thang  says:

  Tôi cảm ơn sự dũng cam hy sinh của anh Bùi tuấn Lâm .Sự hy sinh này đã mở đường mới, cho nhiều những người đang bước đi vì đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở trong nước . Là sự cổ vũ thiết thưc cho cuộc đấu tranh vì tự do ,vì công bằng xã hội.

 2. TuổiTrẻYêuNước says:

  Hoan hô Bùi Tuấn Lâm và chúc anh chân cứng đá mềm. Khi lòng yêu nước tràn đầy thì sẽ không còn sợ hãi. Hãy ngẩng cao đầu hướng về phía trước, chúng tôi tiến bước cùng các ANH.
  Dân chủ – Tự do cho Việt Nam!

 3. ĐôngA says:

  Rất cám ơn anh Bùi Tuấn Lâm. Đức Chúa và Hồn Thiêng Sông Núi chắc chắn sẽ bên anh. Anh là sức trẻ và là niềm tin. Chúc anh mọi điều vững vàng.

 4. Hoang Tri says:

  Tôi thật mừng ,tuổi trẻ Việt Nam đả vượt qua nổi Sợ Hải để đi làm Đại Cuộc Dân Tộc. Nghe qua lời tuyên bố của anh NGUỄN TUẤN LÂM, đả xác định hướng đi của chính Anh cho cả một Dân Tộc đang trông chờ, trông chờ vào giới trẻ Việt Nam. Không Hổ Danh con Lạc cháu Hồng, chúc Anh Lâm nhiều sức khỏe, luôn giữ vững niềm tin của anh trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống. Trong nhà Tù nhỏ, hoặc nhà Tù lớn cũng vậy, mong tuổi trẻ VN noi theo gương những người đang đi tới cho một VN Tự Do-Dân Chủ và Nhân Quyền.

 5. Phan Lưu Quỳnh says:

  Không biết nói gì hơn là sự khâm phục hết lòng.

Phản hồi