WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Thứ trưởng Bộ ngoại giao “ăn nhậu đạm bạc” trên tàu HQ 571

Chỉ vài giờ trên trang facebook New Vietnam đăng tải hình ảnh “ăn nhậu” của đương kim Thứ trưởng Bộ ngoại Giao Nguyễn Thanh Sơn đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Dù đang trên cương vị là đương kim Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Ở Nước Ngoài, kiêm Chủ tịch Ủy ban UNESCO Việt Nam, nhưng cộng đồng mạng bất ngờ với những hình ảnh ăn nhậu khá đạm bạc của Thứ trưởng Nguyễn Thanh Sơn.

Không như dư luận xã hội hay hình dung về cảnh ăn nhậu của quan chức Việt Nam, mồi nhậu chỉ là dĩa dưa leo, dưa hấu, rau muốn luộc, với vài dĩa thịt, nhắm với chai rượu Vodka mang tên theo cảm hứng từ Tổng thống Nga… Putinka.

Tham dự cuộc vui này còn có các gương mặt quen thuộc được mệnh danh là “bộ sậu tuyên truyền chống phản động” và kêu gọi cho tinh thần “hòa hợp, hòa giải dân tộc” như Nguyễn Phương Hùng- người sáng lập trang mạng mang tên KBCHN.

Một độc giả vừa cho biết thêm: Cuộc ăn nhậu này được thực hiện trên chiếc tàu Trường Sa HQ-571 của Hải Quân Việt Nam trong một “chuyến công tác” ra đảo Trường Sa vào trung tuần tháng 4 vừa qua . Qua các cánh cửa sổ thì có thể biết, cuộc ăn nhậu này kéo dài từ lúc bên ngoài trời còn sáng cho đến khi trời tối.

Chuyến thăm Trường Sa này được bộ Ngoại giao Việt Nam tổ chức cho bà con kiều bào. Tuy nhiên đó là những Việt kiều được lựa chọn.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Sơn (giữa), bên cạnh là người đội nón được báo chí chính thống ca ngợi là "Việt kiều yêu nước" Nguyễn Phương Hùng.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Sơn (giữa), bên cạnh là người đội nón được báo chí chính thống ca ngợi là “Việt kiều yêu nước” Nguyễn Phương Hùng.

Anh chị em...1..2...3.. Dzô

Anh chị em…1..2…3.. Dzô

 

Chai Putinka giá không hề rẻ trên thị trường VN

Chai Putinka giá không hề rẻ trên thị trường VN

Có đảng quang vinh và bác Hồ cùng chứng kiến cuộc nhậu

Có đảng quang vinh và bác Hồ cùng chứng kiến cuộc nhậu

 

Tin và ảnh của blog Cuicac

29 Phản hồi cho “Thứ trưởng Bộ ngoại giao “ăn nhậu đạm bạc” trên tàu HQ 571”

 1. ong vo ve says:

  Mấy bức này hình như đã có photoshop rồi hay sao á

 2. tu says:

  Mấy ổng VNCH cay cú còn gì để nói nữa không?

 3. Trực Ngôn says:

  Nhìn hình ảnh bàn nhậu “hoành tráng” với bộ mặt “rạng rỡ” của Nguyễn Phương Hùng và Nguyễn Ngọc Lập, làm tôi lại nhớ đến những bộ mặt trong youtube dưới đây;

  https://www.youtube.com/watch?v=-7u6jieWHfo

  Đóng kịch (đánh mất nhân cách) để được nhậu “hoành tráng” thì không dễ mấy ai nhỉ?

Phản hồi