WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Việt Nam: Hơn 3.500 người nhập viện vì đánh nhau dịp nghỉ Tết

Ảnh mang tính minh họa. Nguồn Internet

Ảnh mang tính minh họa. Nguồn Internet

Chỉ riêng trong đêm Giao thừa và mùng 1 Tết, hơn 800 ca chấn thương do đánh nhau phải nhập viện.

Thông tin về tình hình bệnh nhân nhập viện, Bộ Y tế cho biết, từ ngày 27 Tết đến mùng 2 Tết nguyên đán Ất Mùi, có hơn 3.500 trường hợp nhập viện do chấn thương vì đánh nhau. Trong đó, đêm Giao thừa và mùng 1 Tết, con số này là hơn 800 ca chấn thương do đánh nhau phải nhập viện và đã có 9 trường hợp tử vong.

Cũng trong khoảng thời gian này, cả nước đã ghi nhận 46 trường hợp nhập viện do pháo nổ, trong đó đỉnh điểm là vào đêm Giao thừa và mùng 1 Tết với 31 người nhập viện do pháo nổ, tiếp đến là ngày mùng 2 có 7 trường hợp. Các ngày còn lại mỗi ngày xảy ra rải rác 2 – 4 vụ.

Trong khi đó, các vụ tai nạn do chất nổ khác cũng ghi nhận 23 trường hợp phải nhập viện, có 1 trường hợp tử vong.

Cũng theo Bộ Y tế trong những ngày nghỉ Tết vừa qua đã có gần 13.800 đứa trẻ chào đời, trung bình mỗi ngày có hơn 2.700 trẻ chào đời.

Còn theo Ủy ban an toàn giao thông quốc gia, trong 6 ngày nghỉ tết có 199 người chết do tai nạn giao thông./.

Theo ĐSPL

2 Phản hồi cho “Việt Nam: Hơn 3.500 người nhập viện vì đánh nhau dịp nghỉ Tết”

  1. Chế Mân says:

    Có gì lạ đâu,cái đảng ngu ngu dùng chính sách điên điên khùng khùng cai trị cái đám dân ngu khu đen ,dân annamite ,dân “duôn” riết nên dân cũng thành điên điên khùng khùng theo đó mà .Dân Việt ở trong nước thì ngày càng điên điên khùng khùng,tham lam,ác độc,gian dối,khôn nhà dại chợ,vọng ngoại,ở dơ, vô kỷ luật,sống theo kiểu dựa hơi bầy đàn,đồng hương,bè phái(nhất là đám Trung,đám Bắc);dân Việt ở nước ngoài thì bốc lột nhau,chụp mũ,vu khống,ăn hiếp người đồng hương lẻ loi,…cũng theo kiểu cà ẹo cà ẹo,từng tưng từng tưng.Bởi vậy khi nghe nói đến tính cách dân Việt ,người ta thường nhíu mày,miệng cười cười và trong lòng thì khinh khinh và muốn rủa cho chết !

  2. Bà Ba says:

    Nơi đáng sống nhất trên hành tinh. Nơi hạnh phúc nhất trên hành tinh. Nơi giàu có nhất hành tinh. Nơi tình người (“nhân văn”) nhất hành tinh. Nơi “văn hóa” nhất hành tinh. Ở đâu?
    Trả lời: Nước CHXHCN Việt Nam.

Phản hồi