WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

“Terror in Little Saigon”: Giá trị cao đẹp của đệ tứ quyền

terror

Thư gởi Ông A.C. Thompson,

Cùng các vị đồng trách nhiệm bản phim phóng sự Terror-in-little-saigon (Khủng Bố ở Tiểu Sài
Gòn)

Thưa ông. Ba giờ sáng giờ Paris ngày 4 tháng 11 năm 2015, tôi ngồi chờ 60 phút phim của các ông hiện hình trên màn ảnh, tâm sự đầy vơi.

Tôi không thể đoán được là các ông sẽ làm và nói những gì về một đề tài lớn và phức tạp đến như vậy với chỉ trong 60 phút. Tiêu đề phim và những đoạn hình ảnh đã được chuyển đi từ Frontline đều đã dẫn người quan tâm hình dung đến hình ảnh một tổ chức được gọi là từng huy động cuộc kháng chiến giành lại nước Việt Nam Cộng Hòa từ tay thế lực cộng sản quốc tế, bị sờ gáy bời thế lực đệ tứ quyền. Một thứ quyền lực đăc biệt ở xứ sở Hoa Kỳ.

60 phút ngắn ngủi qua đi, tôi ngồi thừ người lặng lẽ, cảm thấy trống vắng hơn bao giờ hết. Máy điện thoại reo liên hồi kỳ trận, tôi không bắt. Tôi muốn thật sự được yên lặng để thẩm thấu nỗi nhục nhằn cay đắng của chúng tôi, của dân tỵ nạn chúng tôi, ba mươi năm trước đây dắt díu bồng bế nhau bơi qua biển rộng sóng dữ, 10 phần đi cầm chết đến 7, 8 phần…

Để hôm nay, hơn 30 năm sau, một nhà báo phóng sự điều tra trẻ người Mỹ da trắng, lặn lội khắp hang cùng ngõ hẻm, thành phố lớn thành phố nhỏ… để truy tìm manh mối, cố phanh phui ra ánh sáng những hoạt động tội phạm vốn là đăc biệt nhạy cảm trên xứ Mỹ: Ám sát bịt miệng những người làm báo!

Đau xót thay, đó lại là những nhà báo gốc Việt và bụi thời gian tưởng rằng đã làm cho nhòe nhoẹt đi những tội tình ấy!

Đau xót thay, một nhà báo thuộc thế hệ trẻ như ông phải lao vào những sinh hoạt nương bóng quá khứ của tập hợp những người mất nước của chúng tôi, để ông đi từ tâm trạng này sang tâm trạng khác với hỗn độn những biểu cảm phúc tạp mà ông thể hiện trên sắc mặt.

Chúng tôi là những người còn sống, nhưng gần như đã chết. Chúng tôi là những người mất quê hương, mất tổ quốc và đang từng ngày mất cả lịch sử của tổ tiên mình!

Chúng tôi đã già, đã quá yếu ớt. Những bộ quân phục với vòng giây chiến thắng sặc sỡ có lẽ đã làm ông buồn hơn là vui, muốn cười hơn là kính mến!

Tôi là một người chưa già để cảm giác được ngay trong lòng ông nghĩ gì khi có mặt trong những lễ hội cục bộ đó. Tôi buồn cho chính tôi , cho tập hợp chúng tôi…  vì biết rằng ông không thể nào quý trọng được những điều chúng tôi đang quý trọng, đặc biệt lại là trong môt mission phóng sự điều tra về những tội ác đã chìm rất sâu vào dòng thời gian, và những tội ác đó tự tại ngay trong đơì sống cộng đồng của chúng tôi. Trong đầu ông, đâu đó là một hình ảnh phảng phất sự hèn nhát vô trách nhiệm của cả tập thể chúng tôi, hoặc đắng cay hơn, là đồng lõa!

60 phút phim! Với tôi là biết bao dấu chấm lửng còn bỏ ngỏ! Không biết rằng các ông cố ý đặt những dấu chấm lửng ấy, hay là 60 phút như vậy đã là đủ đối với các ông? Và nếu là đã đủ theo quan điểm của các ông thì 60 phút phim vừa qua đúng là một sự phỉ nhổ đau lòng đối với tập thể những người đã vượt biển tìm tự do như chúng tôi! Kẻ thủ ác là chế độ độc tài man rợ cộng sản tại Việt Nam sẽ vui mừng hể hả biết bao nhiêu, khi bỗng dưng từ trời rơi xuống một món quà vô giá cho họ, đó là chính nghĩa của đoàn người Việt Nam vượt biển tìm tự do 30 năm trước đã đột nhiên bị tước sạch, khi cuốn phim đã có những dẫn dắt để người xem đồng hoá danh dự tập thể cộng đồng Việt Nam Tự Do lẫn với một bí số huyễn hoặc là K-9, được cho là một bộ phận chuyên ám sát của một tổ chức chính trị có tên là Măt Trận /The Front / tức Việt Tân ngày nay.

Ở một quốc gia Hợp Chủng như nước Mỹ, nơi tự do ngôn luận được bảo vệ như một thứ tôn giáo, một tập thể người Việt nam 30 năm trước đã sống sót từ biển cả, đem theo nguyên xi ký ức chiến tranh của một quốc gia đẫm máu oan cừu! Tập thể ấy có những ứng xử mà mãi mãi người Mỹ không bao giờ hiểu nổi, như cho đến tận hôm nay, chúng tôi vẫn còn đó những con người đau đáu ước mộng phục sinh lại nước Viêt Nam Cộng Hòa! Họ chấp nhận biết bao thiệt thòi của cuộc sống để lao theo với ước vọng đó, như cha ông họ khi xưa, hàng ngàn năm mất nước mà vẫn có ngày giành lại được nền tự chủ!

Đau lắm, khi những lời dẫn của ông về một hình ảnh gần như điên rồ của chúng tôi!

Nhưng chúng tôi, sau 40 năm mất nước và phải sống đời sống lưu vong trên những quốc gia nhân bản dân chủ văn minh, đã phải biết dành cho các ông sự tôn trọng, dù rằng chúng tôi biết các ông coi chúng tôi như những người khùng điên , thậm chí trong một chừng mực nào đó, khinh chúng tôi!

Có điều, xin ông và đồng nghiệp đừng đánh đồng cả tập thể những người Viêt Nam Tự Do chúng tôi, vào với tổ chức mà các ông đang chính danh nêu ra sự nghi ngờ (dẫn dắt gần như chắc chắn) rằng, họ đã thi hành những tội lỗi nhắm vào đồng nghiệp của các ông ba mươi năm trước.

Bản thân tôi, xin tri ân các ông, vì tưởng rằng những hành vi tội ác ấy đã chìm sâu vào một đáy hồ quên lãng, hôm nay đưôc mở ra bởi quyền lực đệ tứ quyền. Chúng tôi mong mỏi các ông sẽ đi đến thành công để chứng minh được giá trị Tự Do Ngôn Luận là giá trị bất khả xâm phạm trên đất Mỹ và sẽ dần lan ra tất cả địa cầu.

Tôi từng là đoàn viên của The Front từ những năm đầu tiên. Từng hoat động toàn thời gian. Từng tình nguyện xâm nhập Việt Nam và từng có bạn hữu tù đày, tử trận và… tử hình tại Ubon/Đông Nam Á.

Đã 20 năm trôi qua, chúng tôi đã bất lực trước sự lường gạt và tàn ác của tổ chức mà mình đã hiến dâng tuổi thanh xuân! Giờ này, bản thân tôi chỉ còn mơ ước một ngày tìm thấy được hài cốt anh em mình để đưa họ về với gia đình con cái của họ. Có lẽ chúng tôi đã quá hèn, nên chỉ còn mang được những ước mơ đơn điệu ấy.

Nhưng dẫu có phải chết, chúng tôi vẫn phải làm.

Một lần nữa, xin cảm ơn các ông bà, vì giá trị cao đẹp của đệ tứ quyền, đã phải lao nhọc vì cộng đồng chúng tôi.

Phạm văn Thành

8 quai de la Marne
77450 Conde Saint Libiaire .
France

—————————————————————

Theo Facebook của Phạm Văn Thành – Tít của bài do Đàn Chim Việt đặt

Tags:

22 Phản hồi cho ““Terror in Little Saigon”: Giá trị cao đẹp của đệ tứ quyền”

 1. chuyện xưa như trái đất says:

  Một điều lạ chuyện xưa như trái đất , mấy ông ký giả chửi bới người ta bị giết mà FBI không tìm ra bằng cớ mà có bao nhiếu bái nói tới, nói lải nhải hết ngày này sang ngày khác

  Một cuốn phim có cái tên rẻ tiền câu khách “Khủng bố tại Saigon nhỏ” được nhiều người viết lên thành bài, nhiều người thù ghét VT nhân cơ hội chửi rủa cho bõ tức, nhiều người cũng nhẩy lên diễn đàn viết kiếm tí tên tuổi, kiếm tí danh

  Báo Người Việt phỏng vấn ký giả Thompson người làm cuốn phim và (một số người liên hệ vấn đề) thì được biết ông ký giả còn rất trẻ, thời kỳ Khang chiên HCM mới thành lập ông ký giả chỉ là thằng con nít lên ba ở nhà trẻ, hỏi ra thì ông chẳng có tí bằng cớ nào v/v 5 ký giả VN bị giết trên nước Mỹ
  Thế thì tại sao gọi là khủng bố tại Saigon nhỏ? Có đánh bom tự sát không? Có chặt đầu nhân dân như Isis không?

  Những người ký giả hay chửi người ta để báo bán chạy thường ít được cộng đồng ủng hộ, có một số (là ký giả ) hợp tác với một tổ chức nào đó để mần chuyện lớn sau bất đồng ý kiến cãi nhau, ly khai rồi bị giết… chẳng biết có phải thanh toán nội bộ không nhưng cũng không thể cho là những người nói sự thật bị bịt miệng, những điều họ nói ra đã lấy gì bảo đảm đúng sự thật.
  Luật pháp Mỹ rất minh bạch khác CS ở chỗ bắt lầm còn hơn bỏ sót, không bằng cớ không thề buộc tội

 2. Thức tỉnh says:

  Cái thất bại cho Mặt Trận HCM không phải là thất bại làm huỷ hoại tiêu tan cái tinh thần người Việt chống Cộng hải ngoại . Chính Mặt Trận đã hại mình tan nát cũng giống như chính Cộng Sản tự huỷ diệt Cộng Sản .

  Việt Tân hôm nay không còn nồng nàn với người Việt hải ngoại vì những tai tiếng tiền nong và những hình ảnh khủng bố vô thừa nhận . Cái lỗi lầm của VT cũng là cải lỗi lầm của đa số các tổ chức sinh hoạt chống cộng hải ngoại vấp phải đấy là duy lý chống cộng , cực đoan chống cộng và ép buộc người khác phải giống như mình khi nắm được sức mạnh nào đó của cộng đồng trong tay .

  Do đó , chúng ta những người chống Cộng Sản trong bất cứ tinh thần nào , cực đoan hay không cực đoan , miễn mục đích chung cùng ước muốn chế độ cộng sản sớm giải thể tại VN , thì không nên quá bận tâm đến sự thật có hay không khi xem qua cuốn phim Khủng Bố tại Sài gòn nhỏ . Hãy xem đó như một vết thương đã khép miệng đừng nên khư lại dầu người khác cố vạch ra . Đây là điều chúng ta có thể làm được .

  Một điều khác chúng ta phải nghỉ đến , tại sao cuốn phim này lại được ra mắt hôm nay ? Với mục đích gì ?

  Nếu chỉ nghỉ rằng đây do bàn tay nhám của CSVN đứng sau giật dây thì chưa đủ . Biết đâu là một sự chuẩn bị khác cho một thế cờ chính trị đa đảng cho VN ở tương lai ? Một sự xáo trộn chụp mủ nhau thân cộng trong cộng đồng sẽ ảnh hưởng không ít đến trị an tại Mỹ ?

 3. CPleiku says:

  Theo tôi nghĩ: FBI Mỹ không care mấy cái vụ thanh toán nhau của người Việt bị coi như một ghetto nên chẳng thèm điều tra chi cho tốn tiền tốn bạc. Người Việt cứ cứ thanh toán nhau, chẳng hại gì cho Mỹ cả.

 4. Tự sự says:

  Nhưng chúng tôi, sau 40 năm mất nước và phải sống đời sống lưu vong trên những quốc gia nhân bản dân chủ văn minh, đã phải biết dành cho các ông sự tôn trọng, dù rằng chúng tôi biết các ông coi chúng tôi như những người khùng điên , thậm chí trong một chừng mực nào đó, khinh chúng tôi!
  Có điều, xin ông và đồng nghiệp đừng đánh đồng cả tập thể những người Viêt Nam Tự Do chúng tôi, vào với tổ chức mà các ông đang chính danh nêu ra sự nghi ngờ (dẫn dắt gần như chắc chắn) rằng, họ đã thi hành những tội lỗi nhắm vào đồng nghiệp của các ông ba mươi năm trước.

 5. Phong Ph. says:

  Bài tâm sự của ông Thành kể về bạn hữu hy sinh khi xâm nhập VN rồi ông bị phản bội…không ai hiểu phản bội như thế nào khi ông thì còn sống về lại Pháp mà đồng đội và tòan bộ nhóm lãnh đạo của họ thì hy sinh mạng sống không còn ai ?
  Ngày hôn nay trong ông còn lại niềm tiếc thương giả tạo và mặc cảm trước anh linh những con người của “the Front ” những người không chấp nhận lùi về Paris .

 6. Tien Ngu says:

  Thưa,

  Thấy cái 350 ngàn người dân Đài Loan biểu tình chống sự bắt tay của chính quyền Đài Loan với Trung Cộng, mà Tiên Ngu…nỗi da gà…

  Nhớ lại cái ngày nghe theo dõi tin chủ nghĩa xã hội Cộng láo bị tan rã ở các xứ Đông Đức, Romani, Ba Lan, Tiệp Khắc, Liên Xô…

  Giá như Việt Tân huy động được…một trăm ngàn người Việt tị nạn xuống đường biểu tình vạch mặt láo của các tên media phãn chiến Mỹ
  Tố cáo chúng đã hại bạn, thông tin bóp méo, lòn lách ở thập niên 70 làm cho VN bị rơi vào tay cộng sản, lính Mỹ bi…nhổ phẹt phẹt cả một thời gian dài…
  Và hôm nay, chúng lại chơi cái…mững năm xưa…
  Dọn đường cho Mỹ rút quân, chúng chơi cái tình trình chiếu cãnh lính Mỹ…chết thê thãm trong chiến tranh, cs tấn công từ thành đến…ruông trong thế chiến thắng
  Dọn đường cho chính quyền Mỹ bang giao với VC, PBS …chơi cái Vietnam The History nhiều tập, bóp méo tùm lum tà la.
  Kèm VC để thủ thế với Trung Cộng, PBS …tố cáo Việt Tân….

  Và, giá như 90 triệu người Việt trong nước, chừng…một triệu người hẹn nhau xuống đường, biểu tình chống lãnh đạo chính quyền csVN cùng một lúc như dân Đài Loan đang làm. Thì Tập cận Bình không cách chi mà nghí ngố được trưóc quốc hội, VN sẽ không cuối đầu thần phục trước những vụ việc Tàu chiếm biển đảo, đất đai, ăn hiếp dân đánh cá VN….
  Côn an csVN không cách chi đàn áp được cả triệu người một lúc
  Được vậy thì…hay biết mấy…

  Chúc lành cho dân Việt

 7. HN says:

  Nếu Kháng chiến là lừa đảo thì Monsieur Thành là bịp bợm loại rẻ tiền

 8. Lê Hồng says:

  Bầy Việt Tân lòi cái đuôi xảo trá y hệt quan thầy cọng sản của nó ra. Phạm Văn Thành viết gì là kệ người ta, bầy lừa đảo có giỏi thì đi thẳng vào nội dung mà tranh luận sao vòng vo cái bên ngoài vô nội dung người viết. Vậy mới hay đâu chỉ có lũ DLV chơi trò này, quan thầy nhà Việt tân còn ghê tởm hơn đám DLV của nhà sản nhiều lần. Chính cái lũ Việt tân lừa bịp công đồng nên người ta mới mất lòng tin vào các phong trào đầu tranh cho dân chủ ở VN. Trở lại chuyện phim Việt Tân giết nhà báo, chúng ta đi thẳng vô nội dung:
  1. Các trùm lừa đảo Việt tân ban đầu không dám trả lời phỏng vấn của các nhà báo Mỹ vì sợ nói hớ và không đủ trình độ che đậy cái ác của họ như ông Nguyễn Xuân Nghĩa nói có tổ chức K9 giếtngười Sau khi phim ra mắt thì lu loa ho rằng quyết định không trả lời phỏng vấn là đúng . Ghê tởm cho miệng lưỡi bọn bịp . Ê quyết định đúng thì đi kiện nhà báo Mỹ đi nha. Tụi bay lừa C-I A giờ phải bị C. I .A chơi lại. Chuyện đời có vay có trả

  2. Cho dù có trả lời phỏng vấn cũng chối quanh co chứ có thằng giết người nào àm dám chường cái mặt ác ra cho thiên hạ biết. Về nhân cach thì cả bầy Việt Tân thua bọn khủng bố IS Hồi Giáo nhiều, Bọn IS bị cả nhân loại ghê tởm mà còn dám làm dám chịu còn bầy Việt tân thì có làm mà…không dám chịu

  Việt tân lên tiếng thanh minh thì coi như 1 bằng chứng nói dối thêm lần nữa. Thà dám nhận và xin lỗi cộng đồng thì người ta còn có chút vị tha thông cảm. Còn chối kiểu này ở thời đại này người ta lưu hết lại. Sau này từng tội ác bị bạch hóa thì hậu quả sẽ tăng lên nhiều lần. Chối tội chỉ thoát án trong 1 thời điểm chứ không phải luôn luôn

  Tụi bay nhắc đến PVT với 100 ngàn USD tiền đó đâu ra nếu như ko nói là tiền tụi bây lừa cộng đồng. Tụi bâ nhắc PVT lừa này nọ còn cái vụ 10 000 kháng chiến quân của bọn chúng mày sao rồi ? Bữa nay chếm đồn này, mai chiếm đồn công án nọ giờ về đến SG chưa ? tết nào thằng chủ tịch chết thúi của bọn chúng mày cũng viết thư đọc lời chúc tết thì sao ? Kể to65o PVT mà quên các tội lừa của 1 bầy Việt gian ( tân ) như chúng mày là không công bằng nhé

  Bà Trần Khải Thanh Thủy vạch mặt bọn điếm chúng mày đó làm gì bả chưa ? Hoàng Cơ Định cũng lén vào các forum chửi chứ dám chường cái mặt ra không ?

  Có nhiều đảng phái kể cả cọng sản khi đảng viên ra khỏi họ cũng im lặng hay nói tốt về đảng của mình chỉ duy nhất cái đám hổ lốn Việt gian ( tân ) là khi các đảng viên ra khỏi thì quay ngược lạ chửi . Ăn ở sao vậy trời ? Khi hết người này chửi thì đến người khác chửi là sao ?

  Thấy Việt gian ( tân ) thanh minh là càng lòi đuôi xảo trá ra. Thà bọn chúng im thì người ta đỡ ghét hơn. Ê co ngon thì đi kiện các nhà báo My đi nha quân lừa bịp mang tên Việt Tân !

  • Đồng Lý says:

   Ngôn xuất họa nhập
   Đồng chí Lê Hồng ở trong nước hay hải ngoại đấy?
   Thấy đòng chí chửi hăng quá nhưng cũng xin đồng chí lưu ý
   NGÔN XUẤT THÌ HỌA NHẬP
   Coi chừng (nếu đ/c ở hải ngoại ) thì cẩn thận, nếu có ngày nó thưa cho rồi vác chiếu ra tòa thì cũng té đái trong quần

  • đỗkhùng says:

   1/NXN.không biếtt K9. Người bị 7 nam tù không biết và không phải nhóm K9/ Vụ án mạng xãy ra trước khi MT ra đời .Vậy lu loa đổ lổi cho NXN “nói rồi chối” làm gì ,Sai bét hay không hiẻu ,lại hét tóang lên vây đồng chí ?
   2/Ôi,Nếu VTlừa được CIA thì VT cũng đáng nên phục ,
   Không đúng thì thanh minh chớ đâu phải thanh mi nh là nói dối thêm một lần nữa. Chữ vói nghĩa.
   Tội ác gì vậy ? Cống cộng ? Diệt cộng ?
   Nếu có thì cũng thua thằng csvn ,thua cái đãng của Hồ râu. Khũng Bố Huế MT68.,khũng bố Cai Lậy ,khũng bố hằng đêm “giét giết nữa cho ruông đông thêm tốt ,lá xanh tươi!”
   3/PVT vói luận điêu của một tên cs như vậy thì,không biết có phải được phe Hồ gài vào MT ,báo cáo mật cho VC về tổ chức MT không ? Và nay ,cộng tác dâu mặt vói nhà làm phim và Tony N. (kẻ theo cộng đứng phía sau tên PBS làm phim này cho Đẫng Cộng ?
   4/ 100.000 đô la là tiền .Lùa gạt rỏ ràng .Đâu có dinh líu gì đến 10.000 quân ? PVT lường gạt 100,000 thì nói PVT lường gạt 100,000,đâu có sai ,đâu có thêm bót. Còn 10,000 quân hay thư chúc tết gì gì đo là chinh trị ,là sách lược ,là chiến lược của đãng ,
   4/Vào đãng rồi khi bước ra là quay ra chửi đãng bộ tốt lắm sao ? Đó là phản đãng .
   5/TKTT là cs , nếu vào VT chưa chắc đã thật mà chĩ là tìm “cái hộ chiêu đi Mỹ” Khi TKTT và tất cả gđ (có con học ở Mỹ ở Pháp) đoàn tụ và khi có đũ an sinh xã hôi ,yên thân ở Mỹ rồi (có thẻ xanh ???) thì quây ra chủi VT vì vào Web của VT không được (vào làm gì ?b/c về BBP?)
   6//THÌ HCĐ ,nếu đúng như đ/c viết ,vào Foum chửi chớ không làm gì ,thì đ/c cũng thế thôi.
   chớ hay hớm gì (PVT cho bao nhiêu mà nay nóng mặt bênh vực “đàn anh” dử vậy ?)
   6/NGÔN XUẤT HỌA NHẬP….
   Viết như trên thì LỘ CỜ hêt trơn .
   Cọi chừng bị kiểm diểm !
   Đã đão cộng sản ,phãn quốc và phản động !

 9. Trần Vũ says:

  Ông Phạm Văn Thành rên rỉ ỉ ôi thế nầy có kiếm thêm được tấm cheque 130 ngàn đô la để làm thêm một cái Thiên An Môn nữa không ??? Ông tuyên bố là đã thống hợp 36 tổ chức từ vài chục năm trước rồi nó im lìm chìm lỉm đâu mất: rõ ràng ông lừa dối thiên hạ trắng trợn mà còn ngo ngoe nh¬ư ruồi nhặn làm chi cho thêm nhục. Ông muốn làm ngôi sao nhưng tâm tư gian dối và ác độc qua 2 sự kiện rõ rệt nói trên, thì ai mà tin ông nữa đây ?

 10. Nguoi VN says:

  Sau khi xem phim “ Nổi Kinh Hoàng ở Little Sài Gòn “ xong. Nhân Dân toàn Thế Giới ôm bụng cười bể bụng. Ngay Trung Ương Tình Báo Mỹ FBI không tìm ra Bằng Chứng rỏ ràng trước mắt, FBI Tuyên Bố Đảng Việt Tân trắng án không liên quan đến vụ giết người nhà báo VN tại Hải Ngoại.
  =======>>
  Có 2 mục tiêu FBI và Nhân Dân Thế Giới cần Chú Ý và nói đến là: (1) Việt Tân. (2) Chính Phủ Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghỉa VN.
  =======>>
  FBI Tuyên Bố ( Đảng Việt Tân trắng án ) không liên quan đến vụ giết người nhà báo VN tại Hải Ngoại.
  =======>>
  Như vậy Chứng Minh thấy Tất Cả Sự Việc Bắn Giết Nhà Báo VN tại Hải Ngoại do Chính Phủ Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghỉa VN “ Chủ Mưu Ra Lệnh Khủng Bố Bắn Giết tại Little Saigon “.
  =======>>
  Chính Phủ Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghỉa VN tranh dành tiền bạc và buôn lậu Cần Sa, Bạch Phiến, Ma Túy, Vàng Bạc, Sừng Tê Giác và Vũ Khí nên Chính Phủ Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghỉa VN cho “ những tên Mật Vụ Ám Sát “ qua Mỹ bắn giết thanh toán lẩn nhau để giựt lại “ Tiền buôn Lậu Cần Sa, Bạch Phiến, Ma Túy, Vàng Bạc, Sừng Tê Giác và Vũ Khí “.

Phản hồi