WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Tôn Sĩ Nghị – Lê Chiêu Thống Formosa- Võ Kim Cự

Ông Võ Kim Cự

Ông Võ Kim Cự

Tập đoàn Formosa là một tập đoàn công nghiệp Đài Loan nhưng hoạt động sản xuất chỉ biết có  lợi nhuận, không đầu tư vốn khắc phục hậu quả độc hại do dây chuyền sản xuất tạo ra đã gieo chết chóc cho con người và hủy diệt sự sống tự nhiên trong môi trường.

Chính người dân Đài Loan tháng 5.2010 đã công bố bức thư chỉ ra tám tội ác của Formosa:

1. Đặt lợi nhuận cao hơn sự sống của con người.

2. Đẩy sự sống trái đất vào cảnh khốn cùng.

3. Biến dòng sông lớn nhất Đài Loan khô cạn vì đã hút 345.000 tấn nước mỗi ngày.

4. Đầu độc bầu trời và lá phổi của sự sống.

5. Trái đất đang ấm lên còn thải thêm nhiều chất độc làm trái đất càng nóng lên mau lẹ.

6. Di họa ô nhiễm nguồn nước và không khí sẽ kéo dài trong hàng thiên niên kỉ.

7. Di họa rác thải công nghiệp sẽ gây họa đến 10 thiên niên kỉ sau.

8. Formosa là một tập đoàn nói dối, không thực hiện đúng cam kết với người dân.

Năm 2009, tổ chức Vì Môi Trường Ethecon, Đức, đã trao giải Hành Tinh Đen cho ông chủ tập đoàn Formosa FPG, Formosa Plastics Group, với bản hạch tội:

Lịch sử của FPG gắn liền với những tai họa về xã hội và môi trường trên phạm vi toàn cầu:

-  Lợi dụng xu thế quốc tế đang chối bỏ các sản phẩm PVC vì thuộc tính nguy hại cố hữu của chất này, FPG càng đẩy mạnh sản xuất PVC và trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm này, thậm chí coi thường cả việc cấm một số sản phẩm PVC tại Đài Loan.

-  Năm 1998 FPG bị bắt quả tang khi định xả 3000 tấn rác độc tại vùng cảng biển Sihanoukville của Campuchia.

-  FPG thường xuyên để xảy ra các tai nạn sản xuất gây chết người, nhiều vụ nổ ở mức sát thảm họa buộc phải di tản dân chúng.

-  FPG nằm trong nhóm 10 thủ phạm gây ô nhiễm lớn nhất tại Đài Loan, gây ra 25% trên tổng số khí nhà kính do Đài Loan phát ra.

-  Thái độ coi thường luật pháp, môi sinh và hòa bình, cộng đồng và quyền con người của FPG có thể thấy rõ trong một ví dụ tại Delaware, Hoa Kỳ.

Và tổ chức Vì Môi Trường Ethecon dõng dạc Tuyên án: Các người chống lại nhân loại và môi trường vì tính ích kỷ, lòng tham lam vô độ, bất chấp cả luật pháp và đạo đức. Các người xứng đáng được bêu dương.

Với tội ác chống sự sống, chống loài người như vậy, Formosa đi đến đâu cũng bị xua đuổi. Là đại họa của sự sống tự nhiên, đại họa của giống nòi dân tộc, Formosa đã bị xua đuổi ở Mỹ, ở Ấn Độ nhưng một chức sắc đảng Cộng sản Việt Nam, Ủy viên trung ương đảng, Bí thư tỉnh ủy Hà Tĩnh Võ Kim Cự đã thậm thụt tiếp xúc với Formosa, thậm thụt chạy thủ tục hành chính để rước đại họa Formosa về Hà Tĩnh với tốc độ của đội quân nhà Thanh được Lê Chiêu Thống dẫn đường từ Quảng Đông, Quảng Tây, Vân Nam, Quí Châu rầm rập tiến vào xâm lược nước ta cuối thế kỉ 18.

Từ Hà Tĩnh chạy ngược chạy xuôi ra Hà Nội, sang Đài Bắc, đôn đáo rước đại họa Formosa về đầu độc giống nòi, tàn phá quê hương, hành động của Võ Kim Cự ở đầu thế kỉ 21 hoàn toàn giống như hành động của Lê Chiêu Thống cuối thế kỉ 18 từ Kinh Bắc tất tả chạy sang Bắc Kinh phủ phục trước Càn Long vua nhà Thanh, xin Càn Long đưa quân sang chiếm Đại Việt rồi đích thân Lê Chiêu Thống dẫn Tôn Sĩ Nghị đưa 29 vạn quân Thanh tràn qua biên giới vào chiếm Thăng Long.

Cuối năm 1788 Tôn Sĩ Nghị cùng 29 vạn quân Thanh vào Thăng Long chưa kịp gây tội ác thì đầu năm 1789 đã bị vua Quang Trung của nước Nam đốc thúc quân Đại Việt đánh tan tác, thây lính Thanh chất thành gò thành đống ở kinh kì Thăng Long, từ Ngọc Hồi đến Đống Đa, xác quân Thanh xâm lược trôi nghẽn cả dòng sông Hồng.

Lịch sử Việt Nam mãi mãi khắc tên Lê Chiêu Thống là tên bán nước ô nhục. Còn Võ Kim Cự rước Formosa về đầu độc biển Việt Nam tàn phá đất nước Việt Nam, diệt chủng giống nòi Việt Nam thì được đảng cộng sản Việt Nam đưa vào Quốc hội của đảng!

© Phạm Đình Trọng

© Đàn Chim Việt

17 Phản hồi cho “Tôn Sĩ Nghị – Lê Chiêu Thống Formosa- Võ Kim Cự”

 1. nguyễn đình xuân says:

  LỜI CHỦ TỊCH
  (Gửi Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Kim Cự)

  Ta đã thấp, mày còn lùn
  Việc đời chắc chắn “đánh bùn sang ao”
  Học hành chẳng được là bao
  Với mày là thứ “cào cáo đã voi”

  Từ thằng buôn thúng, bán vôi
  Nhập đường quan, kiếm lãi lời đất đai
  Loại người cổ ngắn nói dài
  Ngữ ngôn hàng chợ chẳng ai nghe mình

  Với quyền hành lắm hư danh
  Tham lam là chuyện thường tình xưa nay
  Dân không còn đất để cày
  Mo cơm ngày trước giờ đây vẫn còn

  Còn trời còn nước còn non
  Còn thằng “trước lé” dân còn khổ đau
  Đi về đâu, trốn đi đâu?
  Đèo Ngang còn đó không giàu gì thêm

  Chú tiều đốn củi thâu đêm
  Bà Thanh quan thấy quan tiền mà kinh

  Mai Hồng Niên
  Hà Nội 7-7-2013

 2. noileo says:

  Ông Phạm Đình Trọng muốn “truy” thăng Võ Kim Cự lên ngang với Hồ chí Minh à?

  Thành quả cách mạng của Võ Kim Cự là rước công ty Formosa vào Hà Tĩnh, trong khi cái thành quả cách mạng của Hồ chí Minh là học tập và làm theo Lê Chiêu Thống lê gót sang tàu cầu cứu giặc tàu, rước giặc tàu vào Việt Nam từ 1950 giành quyền cai trị Việt nam với chính quyền Quốc Gia Việt nam, rước giặc tàu, rước cố vấn trung quóc vỹ đại vào Thăng long & Hà nội từ 1954, gây cuộc khủng bố CCRD dựng nên nhà nước tổ quốc xã hội chủ nghĩa chuyên chính tội ác Việt nam Dân chủ Cộng hòa sinh ra từ hiệp định giơ ne vơ 1954 ô nhục, vong bản ngoại lai tay sai giặc tàu, mở ra một thời kỳ bắc thuộc mới cho Việt nam sau khi giặc Tàu đã bị người Việt nam & NGuyên Huệ & Lê Lợi đánh đuổi ra khỏi bờ cõi Việt nam từ 1789, từ 1427.

  Cái thành quả cách mạng của Hồ chí Minh và bọn cộng sản VNDCCH [phản quốc bán nước, tiếp bước giặc tàu tiến vào VN mở một thời kỳ bắc thuộc mới] vẫn thường được bọn trí thức bắc kỳ xã nghĩa, bọn trí thức cộng sản Lao động Tàu đẻ, bọn lão thành cách mạng Mao-ít bán nước, lừa gạt người dân, bịp bợm gọi là “kháng chiến thần thánh” rất bịp bợm!

  Xét theo “tiêu chí” quyền lợi đảng thì thành quả cách mạng của Hồ chí Minh, [phản quốc bán nước, rước cố vấn trung quốc vỹ đại vào Việt nam mở ra một thời kỳ bắc thuộc mới cho Việt nam], rõ ràng là nhớn hơn thành quả cách mạng của Võ Kim Cự,

  nay ông Phạm Đình Trọng lại nâng Võ Kim Cự lên ngang hàng với Hồ chí Minh, trao cho Võ Kim Cự cái danh hiệu Lê CHiêu Thống, vốn là danh hiệu cách mạng độc quyền của Hồ chí Minh,

  như thế thì Hồ chí Minh dưới địa ngục phải làm con quỷ đói, phải chia cho Võ Kim Cự một nửa phần tiêu chuẩn hương hoa cúng tế vốn vẫn dành cho danh hiệu Lê chiêu Thống của Hồ chí Minh do cộng sản dâng lên HCM trong những buổi cúng tế hàng năm của cộng sản vào các ngày 2-9, vào ngày 19-5, vào ngày 1-1 (ngày 1-1-1955 Hồ chí Minh vào hà nội diễn lại tấn tuồng Lê Chiêu Thống & Tôn Sỹ Nghị tiến vào Thăng Long 1788).

 3. Austin Pham says:

  Chúng ta hãy nhìn rõ vấn đề là mọi dự án, mọi kế hoạch đầu tư, khai thác đều phải được duyệt và chấp thuận bởi đảng bộ trực tiếp mà kẻ đứng đầu là bí thư. Nó là một hệ thống đảng quyền từ trên xuống dưới. Vị trí và trách nhiệm của “đảng” bao trùm mọi quyết định của tam pháp. Đó là chưa kể nếu cần thiết, “đảng” sẽ tráo trở, lật lọng với những điều mà chúng đã tuyên cáo.
  Ngày nay ai ai cũng biết những kẻ đang cầm thẻ đảng thực chất là bọn lưu manh, ma cô. Chúng dùng đảng như quân bài dùng để tiến thân, để ăn cắp, ăn cướp tài nguyên dất nước cùng xương máu của nhân dân. Cái chủ nghĩa cộng sản đã biến bọn này, thậm chí cả một số đông người dân, vứt bỏ lương tâm, đạo đức và lý trí. Hơn 4000 năm tổ tiên người VN đã xây dựng, duy trì những nguyên tắc nhân bản cao thượng khiến thế hệ con cháu biết lẽ phải trái để thành người. Trong khi đó thì chưa đầy 100 năm chính bọn cộng sản đã phá nát tất cả. VN hiện đang là một xã hội của bạo lực, kẻ ngồi trên đạp đầu người ở dưới, mỗi người chỉ biết sống cho mình và bằng mọi cách phải tồn tại. “Hèn” bổng trở thành một đức tính cao quý bởi vì nó mang tính…hy sinh cá nhân vì….giác ngộ, không giết chóc.
  Chúng ta phải gọi đích danh thủ phạm. Hệ thống “chính quyền” chỉ là con rối. Sự cấu kết ăn chia, tham nhũng giữa các đảng viên một cách có hệ thống từ trên xuống dưới mặc kệ đất nước và dân tộc tan thương và sắp sửa diệt vong chính là nguyên nhân. “Đảng” là quân bài, sót lại là thủ phạm-những kẻ đang cầm quân bài đó. Chúng là đảng viên đảng cộng sản VN, không sai chút nào.
  Các bạn có đồng ý không, hỡi những người mang đức tính cao quý hiện đang ở VN?

 4. Đại Nghĩa says:

  Lê Chiêu Thống thời nay phải nói ngay đích thị là Hồ Chí Minh, còn những tên cộng sản sau này chỉ là tép riêu nối gót Hồ Chí Minh mà thôi. Nước ta đã hoàn toàn thoát khỏi ảnh hưởng của đế quốc Tàu sau 80 năm bị Pháp đô hộ. Hồ Chí Minh là người “đưa Tây cửa trước, rước Tàu cửa sau”, là người “cõng rắn cắn gà nhà”. Chính Hồ Chí Minh rước Tàu vô “cố vấn” giết 172.008 đồng bào mình trong CCRĐ, để cho Phạm Văn Đồng ký công hàm bán hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa cho Tàu để đổi lấy vũ khí xâm lược miền Nam. Tất cả những hệ lụy của dân tộc Việt Nam ngày nay bị Tàu “hoành hành” là do Lê Chiêu Thống Hồ Chí Minh chớ không còn ai khác.

  • ĐẠI NGÀN says:

   Chính xác.

   • ĐẠI NGÀN says:

    KHÔNG NÊN MẠO NHẬN NGƯỜI KHÁC

    Ai cũng có quyền viết trên báo mạng công khai nếu được đăng tải nhưng với tên thật hay nickname của mình, không thể sử dụng vụng trộm tên hay nickname của người khác để nêu ý kiến riêng của mình. Đó là gian lận và không đúng đắn.

    Chữ ”chính xác” trên đây đây là của kẻ gian dối nào đó đội lốt “Đại Ngàn”. Đó là việc làm thiếu đúng đắn và thiếu thận trọng. Bởi vậy Đại Ngàn yêu cầu BBT của ĐCV cho soát lại, coi địa chỉ email đây là của ai. Do sự tôn trọng người đọc và tôn trọng người phản hồi, đề nghị BBT không thoái thác việc đính chính này. Rất cám ơn.

    ĐẠI NGÀN
    (26/7/16)

   • ĐẠI NGÀN says:

    ĐÍNH CHÍNH

    Đội tên người khác để nêu ý kiến của mình là gian đối, thiếu đúng đắn, hoặc giả là lưu manh. Đại Ngàn viết cái gì lên mạng luôn chịu trách nhiệm tính đúng đắn đối với ý kiến riêng của mình, cho dầu người khác có thể đồng ý hay không đồng ý. Nhưng nếu có ai đó nếu ý kiến riêng nào đó của họ rồi núp dưới tên Đại Ngàn mà không có sự đồng ý, đó là gian manh và thấp kém. Yêu cầu ĐCV cho đính chính ngay cái nickname giấu mặt mà đội lốt ĐN này và đề nghị sau nay cần kiểm soát chặt để tránh mọi trường hợp như thế xảy ra nữa cho dầu đối với bất kỳ ai. Xin cám ơn.

    ĐẠI NGÀN (THẬT)

  • daotu says:

   Đời đời Nhớ Công Ơn Vỉ Đại của : Lảnh Tụ Vỉ Đại ….. Đảng Viên đảng CS VN…….. .

  • Tudo.com says:

   Trăm sự, ngàn sự, triệu sự cũng tại việt gian Hồ Chí Minh.

 5. Võ Trang says:

  Tại sao lại mất thì giờ lên án Võ Kim Cự? Cự chỉ là 1 tên mối lái, kiếm khách cho cái động điếm là đảng CSVN mà thôi.

 6. Bắc Việt says:

  Ăn cơm nhà, vác ngà voi ( làm việc xã hội)…cho Việt cộng .

  Người ( Cộng sản) ăn ốc , kẻ ( Hải ngoại) đổ vỏ

  Văn Nghệ Thương Về Miền Trung
  23/07/2016

  Chiều Chủ Nhật 17 tháng 7 năm 2016, trong hội trường Nhật Báo Việt Báo, thành phố Westminster chật ních người tham dự. Khoảng 220 chiếc ghế đã kín không còn chỗ trống Hai tấm “banner” treo trước của Hội Trường và ngay trên sân khấu: “Hát Cho Miền Trung Đau Khổ” và “Thương Về Miền Trung.

  Nhà Văn Chu Tất Tiến, Trưởng Ban Tổ Chức, sau lời phát biểu về tình quê hương, nghĩa đồng bào đã nói về vụ Biển Chết, Cá Chết miền Trung, và đề cập đến số tiền trên danh nghĩa là bồi thường cho ngư phủ, nhưng thật ra chỉ vào túi lãnh đạo. Vì thế, nhóm Hương Thời Gian đã tình nguyện đứng ra tổ chức buổi văn nghệ gây quỹ này, mong đạt được chút quà cho quê hương.

  Buổi văn nghệ gây quỹ đã thu được hơn $6,000.00 , và sẽ được gửi trực tiếp về quý vị trong Hội Đồng Liên Tôn ở Việt Nam, không qua một trung gian nào.

 7. tèo says:

  Sau vụ Formasa xãy ra ở VN Đai Loan lên tiếng sau khi mọi sự đa nổ lớn và chinh lúc này formosa mới được mọ người biết đến và bị tẫy chay cả trên thế giới và ngay tai nước Mỹ là tập đoàn làm ẩu .phá hoại môi trường ,không lý đến dân mà chỉ chay theo lợi nhuân …Như vậy một người như Võ Kim Cự ,là người CS lạc hậu,tham lam ,vói một chức vụ nhỏ như vậy ,thì làm sao biết Formosa là gì ? Cho nên vói chủ trương theo lời Hồ ly “Thắng giặc Mỹ ta sẻ xay mười ngày nay” vậy cho Formosa là tập đoàn lớn (tàu Đài Loan) vào địa bàn của y ta xây dựng nhà mày lớn tân tiến cung không có chi lạ; vừa có tiền hối lộ ,vừa có tiền dâng quan trên đẻ lên chức và được vị nể ,nu chi không làm ? (các con cái có đi học nước ngoài ,vợ chông nhà laaqfu xe hơi ,sung sướng . ,đương thăng quan do tiên lên cao . Nay đã và QH ,nai sẻ là lên gì nxa ? lại không là phó hay thủ tướng hay nhận những chức vụ béo bở . Có khi lại thay thế Bí thư đãng npt. tha hồ hốt bajkc ,vinh thân phì da,…”dua” VN hay Thái Thú của Trung nam Hãi việt gian phản quốc cũng không sao .PvĐồng ,Trân Đlương cung kẻ ký bán dất nhương biển cũng chẳng ai làm gì ai? Hay vụ Thành đô , ồ la la! “gạo thỏi thành cơm”rồi còn ở đó mà tức tối . Nay mại không thể sống ở VN tác oai tác quái nữa thì vù sang Mỹ ở dinh thự trên núi cao ,hương thụ đời đời …
  Ông Trọng so sanh hắn vói vua Lê chiêu Thông thì quã thật hăn không xứng . Kẻ bán nước tay sai giặc Tàu là kẻ khác : Đó là bọn trong Ban bí thư BCT CS đứng đầu là hồ ly tinh và các tên tiếp nối “cầm cu cho Thiên Triều Đại Hoàng Đế kìa. Võ Kim Cự chỉ là tên tay sai của cái đãng cướp ,mạnh ai náy hốt ,mạnh ai nấy tộng …..Mà lạ ,Ông PĐT ,đai tá trong cái đội quân ăn cướp đó .việt gian tay ai bán nước đó lại chỉ biết “chưi ” thôi . Súng đâu .k59 đâu ? đòng đội anh em ,lính tráng một thới đâu ,kêu hết mà xông lên cứu nước chớ mè nheo mà làm gì nhau !…Thói đời là vậy ,không dám lên tiếng khi tại chức (như VVK) hay co bất mãn cũng hết nếu VC cho chút lợi lọc….Vẫn không thoát ra cái quá khứ cs một thời làm thổ phỉ của mình nghĩa là vẫn chưa chịu lột xác …hoàn toàn là người QG/DT…
  Cho nên mới có dân biểu quốc hội vncs xin làm CD của nước khác đẻ “dọt” nếu có gì xãy ra cho VN…
  Và biết đâu VKC cũng đã có 01 QT khác …
  Đã đão bọn CS phản quốc bán nứớc cầu vinh
  Hãy đuổi VKC ra khỏi QH.
  Và GIAM LỎNG y ta !
  VNCH muôn năm !
  (tèo)

 8. Viễn kiến says:

  Giờ mất nước đã điểm, cá chết trước người người sẽ dần dần chết sau thêm vào đó nếu ứng cử viên TT Mỹ của đảng CH thắng cử vào tháng 11,tình hình VN sẽ có những biến chuyển. Ai là người có thể giúp VN thoát hoa mất nước, tương lai có vẻ mù mịt, VN không có khả năng tự cứu lấy mình khi TQ gây sức ép, môi trường sống bị hủy hoại, chính quyền không được nhân dân tin tưởng, trong nước thiếu đoàn kết, ai cũng lo thủ thân nên mất nước không có gì là lạ.

  • tèo says:

   TTMy .ai ở đị avị này ,đãng CH hay DC cung vạy thôi ,Vn là cái gì của Hoa kỳ mà mong đãng CH Mỹ lên đẻ giúp VN thoát Trung .Giúp cách nào .Đánh không được ,xây dựng xã hôi kinh té không xong vì chắc Mỹ không làm khi không thấy lơi và đãng cs cứ cù cưa đi chàng hãng nhu cua bò ….Bao nhiêu năm bỏ cám vận ,o bế VN nhưng mấy thằng đầu đất vẩn bám Tàu ,,,Nay thấy Nga trổi lên lại bám Nga ,,,,(Phúc khoe thăm Nga trước khi lên chức Thủ tướng chso không sang Tàu…y như con nít “tâng công ” con thăm ngoại trước rồi mói thăm nội .sau..)
   Đã nói VN không thể tự cứu minh thì ai cứu mình (tụ giúp mình ,trời sẻ giúp)nhất là khi người ta đưa tay ra thì cứ thậm thà thâm thụt ,thò ra rồi rụt lại như đầu rùa vậy ,,,Ngay cái vụ ĐH ký kết xong là cho người phá bĩnh ,còn các Ông tàu (góc Việt) trong BCTTU Đ thì im thin thít…
   CH chuyên này lên vói Trump sẻ đẻ VN vào tay TC cung như các cuộc tranh chấp vói các nước ở Biễn Đong sẻ dẻ cho các nước lo vói TC. Dân buôn bán chĩ cần lợi nhuận vã lại trump lại chủ trướng “nước Mỹ của người Mỹ” co cụm như thời trước TC II. (sau vụ Trân Châu Cảng .Mỹ mới tham chiến )….
   (tèo)
   Trong lúc Nhật Phi Hàn Đai Loan ,Mã ,Tân ,,,lo TC uy hiếp dù họ có hiệp ước và là đồng minh lâu đời vói Mỹ) thì VN cư “lơ lúng con cá vàng cúc cung theo Tập thiên tử !vậy mà mong TT CH Mý lên đẻ đánh TC. chuyên như đùa !…

 9. tt says:

  Những người như Võ Kim Cự nên tự kết liễu đời đi để cho bố mẹ, anh em con cháu đỡ tuỉ nhục khi ra đường gặp bạn bè, hàng xóm láng giềng vì có người cha hay người anh như vậy!!!

 10. Kiến Hòa says:

  Võ kim Cự không làm được gì nếu không có sự đồng ý của bè đảng Việt cộng?Cũng như Phạm văn Đồng cho kẹo cũng không dám ký công hàm bán biển1958 nếu đại Việt gian Hồ chí Minh không ra lệnh?
  Võ kim Cự có thể chỉ là một tay sai bộ hạ của một TBT, hay CTN hoặc TT.
  Mọi tội ác đều do bè đảng Việt cộng gây ra không riêng một cá nhân nào .
  Còn Việt cộng dân Việt Nam còn nô lệ giặc Chệt vài thế hệ nữa .

  • Tien Ngu says:

   Chính xác 100%.

   Em Võ kim Cự này, chỉ là một…công cụ. Không có sự đồng ý ăn chia của các em Cộng lãnh đạo.

   Cái bản thân Kim Cự không dám…láo.

   Lực lương cò mồi, cũng như em…Đù, không có sự cho phép, dìu dắt của các Cộng lãnh đạo, cũng không dám đưa do và…láo, chửi anh Ngu như…ba tây.

   Tuy nhiên, cái việc…điểm mặt từng em, cũng có ích cho việc đưa cái láo, cái…đù của đảng Cộng Việt ra ánh sang.

   Cái láo, cái đù của đảng Cộng, đưa đến việc hại…bạn, hại dân, hại nước lâu dài.
   Hoàn toàn lệ thuộc Tàu Cộng.

   Chúng giả bộ chơi với Mỹ, với Anh, với…nguỵ, để tiếp tục lừa dân ngu. Nhưng tất cả chỉ là do Tàu Cộng chỉ đạo mà…đóng kịch.

Phản hồi