WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Hãy tham gia bỏ phiếu bình chọn 7 kỳ quan thế giới 2011

Vịnh Hạ Long của Việt Nam, ứng viên kỳ quan thế giới 2011

32 quốc gia và vùng lãnh thổ có các kỳ quan là ứng viên kỳ quan thế giới đang nỗ lực trong những ngày cuối cùng tổng động viên tất cả mọi người tham gia bầu chọn cho kỳ quan quốc gia mình và kỳ quan của những quốc gia mà mình ưa thích trên các phương tiện truyền thông, báo chí, điện thoại, Internet.

Chỉ còn hơn hai ngày nữa, tính từ thời điểm thông tin này Online, vào thứ Sáu ngày 11 tháng 11 năm 2011 (11/11/11) một ngày hi hữu không bao giờ lặp lại với 6 con số 1, bảy trong số 28 kỳ quan lọt vào vòng chung kết sẽ được bầu chọn hoặc tái bầu chọn là những kỳ quan của thế giới năm 2011.

Tất cả những ai quan tâm có thể click vào trang website:

www.new7wonders.com/vote-2?lang=en

và bầu chọn qua cách thức nào mà mình thấy thuận tiện nhất.

Giáo hoàng Benedict XVI đã chọn vùng hồ Mazury của Ba Lan là 1 trong 7 kỳ quan thế gới 2011

Có thể tìm hiểu, xem hình ảnh các kỳ quan này bằng nhiều thứ tiếng khác nhau, trong đó có tiếng ViệtNam.

Danh sách 28 kỳ quan trong vòng chung kết:

1. Amazon (South America)  2. Angel Falls (Venezuela);  3.  Bay of Fundy (Canada); 4.  Black Forest (Đức quốc);  5. Bu Tinah Island (United Arab Emirates); 6.  Cliffs of Moher (Ireland); 7. Dead Sea (Israel, Jordan, Palestine); 8.  El Yunque (Puerto Rico); 9.  Galapagos (Ecuador); 10. Grand Canyon (USA); 11. Great Barrier Reef (Australia, PNG); 12. Halong Bay (Việt Nam); 13. Iguazu Falls (Argentina, Brazil); 14. Jeita Grotto (Lebanon);  15. Jeju Island (Hàn Quốc); 16. Kilimanjaro (Tanzania); 17.  Komodo (Indonesia); 18.  Islands of the Maldives (Maldives); 19. Masurian Lake District (Poland); 20. Matterhorn/Cervino (Italy, Switzerland); 21. Milford Sound (New Zealand); 22. Mud Volcanoes (Azerbaijan); 23. PP Underground River (Philippines); 24. Sundarbans (Bangladesh, Ấn Độ); 25. Table Mountain (South Africa); 26. Uluru (Australia); 27.   Vesuvius (Italy); 28. Yushan (Đài Loan).

Tuy không rầm rộ như Việt Nam, nhưng chiến dịch quảng cáo kêu gọi bình chọn cho kỳ quan Mazury của Ba Lan được sự bảo trợ của 3 vị Tổng thống, Lech Wałęsa, Aleksander Kwasniewski và Tổng thống đương nhiệm Bronisław Komorowski.

© Đàn Chim Việt

10 Phản hồi cho “Hãy tham gia bỏ phiếu bình chọn 7 kỳ quan thế giới 2011”

 1. Người Việt Cali.- USA says:

  Mấy con chuột phá hoại ở đây , thật là ngu to – ngu lâu , khi cũng mang danh NGƯỜI VIỆT mà không thấy tự hào về cảnh quan thiên nhiên đẹp của Quê Hương Đất Nước . Sự hận thù nhỏ nhen làm mờ mắt những kẻ lạc loài , trong khi cả Thế Giới đều tôn vinh , ca ngợi : HẠ LONG , VIỆT NAM là DI SẢN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI.

 2. Mèo Con says:

  Đây là 1 trò lừa mà các bác. Hữu xạ tự nhiên hương… các bác ơi!

 3. thai le says:

  -Mời quí vị vào trang Viet Studies của GS Trần Hữu Dũng, mục Kinh Tế Việt Nam để xem bài (Cuộc bầu chọn các kỳ quan thế giới- một sân chơi trống vắng….) thấy vui lắm.

 4. BK says:

  Các phương tiện truyền thông Việt Nam bị lừa . Cuộc bầu chọn “7 kỳ quan thiên nhiên thế giới” là một dự án tư nhân

  http://bietkichxaxu.blogspot.com/2011/11/cac-phuong-tien-truyen-thong-viet-nam.html

 5. Tào Lao says:

  Vịnh Hạ Long đã 1 lần được bình chọn, nhưng sau đó bị loại vì san lấp biển đảo, nổ mìn phá hang (cũ) cho rộng thêm, nước biển ô nhiễm do chất thải….
  Bình bầu phải công tâm, không vì thiên vị “Con hát mẹ khen hay” mà đánh mất giá trị nhân văn của chính người bình chọn.

  Tôi không bầu cho Vịnh Hạ Long, hè 2011 đã đến VHL, chứng kiến những điềm sai không thể chấp nhận được.

 6. khách thập phương says:

  Tay Nguyễn Thanh Tùng trong coments trên đây bị “cám chốc vung” hay sao mà ăn nói kỳ wa! thật thiếu hiểu biết.Bó tay.com

 7. Giá trị gì một cuộc bình chọn của một trang Web mà phải nhọc công . Bi giờ tôi lấy trang Web của tôi tổ chức bình chọn cũng được vậy !? Trang Web sống nhờ người bình chọn ( hưởng % từ người bình chọn ) mà cũng xôm tụ vậy sao ? Thật hết biết cái thiếu hiểu biết này . Bó tay .

Phản hồi