WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Công an vẫn gác trước cửa nhà Đỗ Nam Hải

Ông Đỗ Nam Hải vừa gửi thư phản ảnh, công an canh gác ông chặt chẽ suốt những ngày Tết. Theo ông, việc này diễn ra liên tục kể từ 8 năm nay. Công an đóng chốt ở ngôi nhà đối diện với nhà ông Hải và mỗi khi ông ra khỏi nhà họ ngay lập tức bám theo.

Đỗ Nam Hải viết: “Nơi đây, suốt gần 8 năm qua, kể từ tháng 8 năm 2004 đến nay luôn luôn có công an Sài Gòn ngồi lập chốt, canh chừng tôi, tại nhà số 441 Nguyễn Kiệm – P.9 – Q. Phú Nhuận – Sài Gòn. Họ thường đi 3 người, với 2 xe gắn máy. Mỗi khi tôi đi đâu thì họ liền bám theo như hình với bóng, rồi gọi điện thoại í a, í ới”.

Ông Hải đã chụp lại vài kiểu ảnh. Tuy nhiên, khi ông băng qua đường, sang phía đối diện và giơ máy lên chụp thì viên công an (chìm) này đã đưa chiếc ghế nhựa lên che mặt.

Công an lấy ghế che mặt

Đã nhiều lần công an gây sự, thậm chí hành hung ông Hải trong những lần theo sát ông khi ông lưu thông trên đường hoặc gặp gỡ, giao lưu với bạn bè.

Ảnh chụp từ xa, 5/2/2012. Công an ngồi gác chân, phía sau chị bán báo.

Việc quậy phá thô thiển, vụng về của an ninh Việt Nam đã được đề cập tới trong các công điện ngoại giao từ lãnh sự quán Mỹ ở Sài Gòn mà mới đây Wikileaks đã tiết lộ.

Công điện đề ngày 8/5/2009 trong đó có đoạn khá hài hước như sau: “Giả làm khách uống nước, nhưng nhân viên an ninh chìm Việt Nam lại đọc báo ngược”.

Sự việc diễn ra khi Ðại Sứ Michalak gặp Ðỗ Nam Hải trong một quán cà phê. Hai người đang nói chuyện về tầm quan trọng của Internet, và Ðỗ Nam Hải cho rằng Internet là mấu chốt cho sự thay đổi tại Việt Nam. Ông cho rằng đó chính là lý do “công an lục soát nhà ông ta sáu lần trong năm qua để tịch thu modem, máy computer, máy laptop và cả điện thoại, và đưa tên ông vào danh sách cấm đối với các dịch vụ Internet, để ông không vào mạng được”.

Cuộc gặp đã bị 2 “kẻ bức xúc”, cầm báo ngược, ngồi bàn bên cạnh nhẩy vào phá đám.

Ông Hải là một trong những sáng lập viên của khối 8406.

© Đàn Chim Việt

6 Phản hồi cho “Công an vẫn gác trước cửa nhà Đỗ Nam Hải”

 1. Lão Ngoan Đồng says:

  hahhahhahaaa

  mặt công an CS như … cái đít ghế !
  (ai ai cũng có thể ịn mông lên ngồi)

  mặt nhà nước CS như cái … trôn con trẻ !
  (ị song đéo biết chùi đít sao cho sạch sẽ)

  Ôi những cái mặt trơ
  trán bóng của phỗng đá

  “Ông đứng làm chi đấy hỡi ông
  Trơ trơ như đá vững như đồng
  Đêm ngày coi sóc cho ai đó
  Non nước vơi đầy có biết không ?”

  Lão Ngoan

 2. ĐẠI NGÀN says:

  THÔI MÀ TÁM

  Chuyện chi cũng chuyện đời thường
  Có gì quan trọng sập giường cột đâu
  Nắng mưa đời vẫn dãi dầu
  Thời gian trôi mãi có hầu ngưng chi
  Cuộc đời kẻ đến người đi
  Nước nhà vẫn một có gì lạ đâu
  Cho dầu lịch sử đổi tàu
  Cũng lên phía trước dễ hầu lùi sao
  Cho nên những chuyện tào lao
  Dẹp đi mới thấy cái cao của mình
  Nếu mà chỉ chuyện linh tinh
  Bùa thiêng cũng giống tự mình vẽ đeo
  Cứ xem gió thổi qua đèo
  Đá thì mặc đá gió đều vẫn qua
  Đá đèo nên để phôi pha
  Cần chi năm tháng cứ mà rình nhau !

  NON NGÀN
  (07/02/12)

 3. Tien Ngu says:

  Đổ Nam Hải: Việt Nam ngời sáng. Đường dài nhưng chân cứng đá mềm. Niềm kiêu hãnh của thanh niên VN.

  Cò…cắc kè, viet, tan, hongha, culong…: Việt Nam cs tối thui, nhân dân đội…vải lâu bền. Việt Nam bao lâu còn cò mồi cs, còn…đội vải dài dài, vì láo với lừa vang danh lịch sử, thế giới ai cũng tỡm cs.

 4. Lê Dân Việt says:

  Thật đáng khinh bỉ cho những tên CA biết công việc làm chó săn cho đảng cướp CSVN là nhục nhã, không dám lộ diện, phải che mặt bằng mọi cách, nhưng vẫn làm chỉ vì chút cơm thừa canh cặn của lũ cướp ngày CSVN bố thí cho. Ở trên diễn đàn này cũng có những con cẩu nô tài CAM, đám du sinh diện bốn con C…vẫn thường lên đây xủa bậy, giả danh ” có quan điểm chống Cộng, chống độc tài, bán nước CSVN” nhưng vẫn bênh vực cho những sai trái, vô luân, vô lý của đảng cướp CSVN một cách mù quáng và vô liêm sỉ. Vậy mà những con cẩu nô tài này vẫn còn tự cho mình là có văn hoá và trí thức mà không biết tự ngượng với lương tri tối thiểu của một con người.

 5. Lê Thiện Ý says:

  Thật khôi hài và phản cảm. Công lý ở đâu mà c/a tự chuyên “nhảy xổm” vào đời tư người dân, gây trở ngại sinh hoạt, cuộc sống của dân đến vậy? Tiền thuế của dân để “nuôi” đám “đầutrâu mặtngựa” ấy có hợp lý chăng, trong khi các ban ngành khác kêu gào thiếu người ?
  Để “vô hiệu hoá” lực lương những người yêu nước, liệu “lựclượngchứcnăng” phải “đổ” bao nhiêu quân vào “sứ-mệnh-phản-càm” mà phản động này ?

 6. Đại Nghĩa says:

  Cảm ơn kỹ sư Đỗ Nam Hải đã cho chúng tôi biết được bộ mặt thật của đảng Cộng sản Việt Nam chỉ là cái đáy ghế để ngồi lên.

Phản hồi