WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Trung Quốc ngang ngược tuyên bố lập hải đăng ở Hoàng Sa, Trường Sa

 Bộ Giao thông vận tải Trung Quốc vừa ngang ngược tuyên bố lập ngọn hải đăng ở hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc chủ quyền không thể tranh cãi của Việt Nam.

Ngọn hải đăng do Trung Quốc dựng phi pháp ở Hoàng Sa - Ảnh: Gov.cn

Ngọn hải đăng do Trung Quốc dựng phi pháp ở Hoàng Sa – Ảnh: Gov.cn

Thông tin trên được đăng trên website của Bộ Giao thông vận tải Trung Quốc hôm nay 19.3.

Bộ này còn trắng trợn nhấn mạnh hai ngọn hải đăng sẽ góp phần “phục vụ cho việc phát triển kinh tế hải dương và bảo vệ chủ quyền quốc gia”.

Thông tin về hai ngọn hải đăng trên được đưa ra tại hội nghị ở thành phố Hải Khẩu thuộc tỉnh Hải Nam, Trung Quốc vào ngày 14.3, hơn một tuần sau khi Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị tuyên bố: “Chúng tôi không lấy bất kỳ thứ gì không thuộc về mình nhưng sẽ bảo vệ từng tấc lãnh thổ… Chúng tôi sẽ không bao giờ bắt nạt các nước nhỏ, nhưng sẽ không chấp nhận những lời vu khống vô lý”.

Văn Khoa (Tienphongonline)

6 Phản hồi cho “Trung Quốc ngang ngược tuyên bố lập hải đăng ở Hoàng Sa, Trường Sa”

 1. Kí Lô sét rỉ says:

  Tàu ngầm Kí Lô đâu rùi ? He he

  • vu trung says:

   Ngầm cái con khỉ :) Ba cái mớ sắt vụn ấy là cơ hội tạo ra để tham nhũng chứ làm cái quái gì :)

 2. Johnny says:

  XẺ DỌC TRƯỜNG SƠN !

  Xẻ dọc Trường sơn đi HIẾN nước,
  Hoài mong cho chóng được người Hoa.
  Dâng lên Hải đảo quê cha,
  Dâng luôn toàn cõi Sơn hà này đây.

  Huênh hoang đánh đuổi giặc Tây,
  Đâu ngờ quỳ dưới gót giày Trung hoa…
  (còn tiếp)

  Johnny, USA.

 3. Trúc Bach says:

  Cái này rất đúng với câu thơ của đai thi hào Trúc Bạch :

  “Đánh cho Mỹ cút Ngụy nhào”,
  Để bác Hồ rước Tàu vào Biển Đông
  Biển – Đảo bác đã biếu không
  Việt – Trung hợp nhất cũng công….bác Hồ !

  Hoặc là :

  “Đại Đồng” (*) Hoa – Việt một nhà
  Tài nguyên Biển Đảo cũng là của chung .

  (*) “Tôi dắt năm châu đến Đại Đồng” (thơ Hồ Chí Minh)

 4. vu trung says:

  Tq ngang ngược à? Sao có thể, không thể nào, không bao giờ … người anh em đồng chí, vừa là thầy vừa là bạn của chúng ta làm gì mà lại ngang ngược với chúng ta, thương iêu chúng ta còn chưa hết nữa lọ là. HS, TS cho dù là Tq đang giữ đi nữa, khi nào VN cần là người anh em ấy hai tay đưa trở lại ngay.

 5. Haile says:

  “Từng bước, từng bước đi…” Những bước chân âm-thầm của Tàu-Cọng. Ngày càng rõ nét trên lãnh-thổ nước Việt-Nam ! Từng bước của Tàu-cọng dẫm lên Giang-Sơn Thổ-Võ của Dân-Tộc Việt chắc-nịch hơn đinh đóng cột ! Ai đã tạo điều-kiện và phương-tiện cho Tàu cọng thực-hiện khả-năng xâm-lăng bành-trướng ngầm nuốt trững Việt-Nam từng bước, từng bước Nhân-Dân Việt-Nam thấy rõ nhưng không được phản-kháng ? Việt-Cọng có phải là Tàu-Cọng gốc Việt hay không ? Nhân-Dân Việt-Nam trả lời đúng. Đất nước Việt-Nam còn tồn-tại. Để thấy rõ hơn. Nhân-Dân Việt-Nam ghi rõ những bước chân của Tàu-Cọng đã dẫm lên bản-đồ Việt-Nam biểu-thị bằng màu sắc. Nhân-Dân sẽ thấy : VIỆT-NAM CÒn HAY MẤT ?

Phản hồi