|

Công an vây nhà thờ Thái Hà, phá buổi cầu nguyện

Tối nay, 22/3 tại nhà thờ Thái Hà có buổi cầu nguyện tập thể của giáo dân vì Hòa bình Công lý đồng thời bày tỏ sự hiệp thông với 3 người bị bắt ở Đồng Tháp, trong đó có biểu tình viên Bùi thị Minh Hằng. Bà Hằng đã bị giam giữ cả tháng nay và theo một số nguồn tin, bà đã tuyệt thực để phản đối. Đây là lần thứ 2 bà bị bắt giam dài ngày, cùng rất nhiều lần bị làm việc hay giam giữ trong khoảng thời gian ngắn. Buổi cầu nguyện có mặt nhiều người trong gia đình Bùi Hằng và một số bạn bè của bà.

ca-2

Buổi cầu nguyện đã bị bao vây và phá ngang bởi lực lượng an ninh. Họ cũng bắt đi con gái cùng cháu ngoại Bùi Hằng và một số người khác.

Theo nhân chứng, có đến vài chục công an mặc sắc phục và một số khá đông mặc thường phục mà người ta ngờ rằng, đó chính là an ninh hay những người làm việc cho an ninh tới quậy phá buổi cầu nguyện.

ca-1

Cùng ngày, trong một diễn biến khác, ông Trương Văn Dũng, một biểu tình viên và là người hoạt động được công luận biết đến đã bị “côn đồ’ chặn đánh ở một địa điểm mà nhân chứng nói rằng, chỉ cách đồn công an Nam Đồng chừng 200m,

Ông trương Dũng bị “côn đồ” rượt đuổi khi đang đi xe máy, chúng dùng thanh sắt phang vào đầu vào mặt ông. Khi ông Dũng đã ngã xuống đất chúng tiếp tục đạp và đánh vào mặt, vào mắt gây trọng thương. Vì có đội mũ bảo hiểm nên ông may mắn thoát chết.
truongdung
Theo nhân chứng, công an Nam Đồng ngay cách đó chỉ 200 m nghe tiếng la hét ồn ào nhưng làm ngơ không ra. Khi “côn đồ” đánh xong bỏ chạy, công an mới ra. Ngay cách đó 20m có 1 chốt 141 gồm công an,113 , an ninh đứng rất đông mà không có một động thái nào bênh vực. Ông Trương Dũng phải điện thoại báo cho anh em xin đến cứu giúp.

Được biết, ông Trương Văn Dũng luôn đi đầu trong các cuộc biểu tình chống Trung Quốc. ông cũng là thành viên tích cực trong  hoạt động đòi thả người và nhiều hoạt động tranh đấu khác.

Nguyễn Lân Thắng, Lê Thị Phương Anh phải tới đưa Trương Dũng đi viện dù đồn và trạm công an ngay gần đó.

Nguyễn Lân Thắng, Lê Thị Phương Anh phải tới đưa Trương Dũng đi viện dù đồn và trạm công an ngay gần đó.

 

Ảnh sử dụng trong bài cuả FB Thanh Hoang, Phương Anh

15 Phản hồi cho “Công an vây nhà thờ Thái Hà, phá buổi cầu nguyện”

 1. DâM TiêN says:

  Vụ Thái Hà…

  Ông X đành nhường bước tí ti cho cộng nô Hà lội.

  TGM Kiệt hy sinh giai đoạn trước Rợ Hồ Hà lội.

  Cho bọn Bắc Hà lún sâu vô tội ác như Ceaucescu.

 2. It’s amazing for me to have a web site, which is good in support of my know-how.
  thanks admin

 3. Haile says:

  Dân-tộc Việt-Nam có 4000 năm Văn-hiến. Tổ-Tiên Ông-Bà của Dân Việt không có sự phân-hóa bởi tín-ngưỡng nên tinh-thần “DÂN-TỘC” của người Việt chỉ ‘MỘT MẸ THÔI” Từ khi có Phật rồi thêm Chúa nhập vào Việt-Nam. Dân-Tộc Việt lai có nhiều “CHA” nhiều “THẦY” ! Cha gành nuôi. Thầy giành dạy ! Mỗ người một lẽ. Bỏ “MẸ’ chơ vơ ! Hiện-tượng nầy ai cũng thấy. Đất nước đang ngã-nghiêng. Dân-tộc đã triền-miêng ai-oán ! Chấp tay nguyện-cầu Chúa, Phật. Cho phép những người con trở về hợp-quần chống đở và bảo-vệ MẸ đứng thẳng laị. MẸ còn thì còn tất cả. Mẹ chết . Nhà thờ, Chùa cũng tư-từ chết trong thiên-đường xã-hội chủ-nghĩa mà thôi.

  • DâM TiêN says:

   Dâm TiêN ra lệnh: Hủy bỏ tất cả những tôn giáo như Phật Giáo, Thiên Chúa Giáo…
   và nhường đất nguyên vẹn cho tụi …Cộng phỉ chiều tà thôi, thì thế nào, ra sao?

   Thì tức khắc, Việt Nam chúng ta, từ tăm tối cộng phỉ, sẽ biến thành một rừng hoang
   nguyên sinh tràn ngập rắn rết, thú dữ ăn thịt lẫn nhau.. sẽ không còn nước Việt Nam!

   Khi đó, trên bức trường chinh về giải cứu quê nhà, ta thấy con rắn Hai Lé , đạp
   cho một cái lòi mật ra, ha ha… hết đời độc ác, Hai Lé nhỉ ? Chưa biết SỢ à ?

 4. Kan says:

  Hơn một trăm người Trung cộng bị tai nạn, lũ khốn cho máy bay, tàu thuỷ, ghe, thúng.. tìm kiếm ngày đêm để mong cứu người Trung cộng..chúng còn nói nếu Mã Lai kêu thì chúng sẵn sàng chạy qua Ấn độ dương để tìm kiếm.

  Còn dân Việt bị đói, hàng triệu người trốn đi trong rừng sâu, trên thúng, trên bè, liều mạng đi để kiếm miếng ăn; thì lũ khốn đuổi theo, cướp, giết, đánh đập, tra tấn, bỏ tù, và chúng mắng chưởi họ không còn gì.

  Mấy người Việt này chỉ bị đánh đập vì đòi công bằng, so ra thì chúng còn tốt, nương tay lắm đó.

 5. Hoang Tri says:

  Không tưởng được cho người dân, hiện đang sống trong một đất nước VÔ CHÍNH PHỦ, không luật lệ nghiêm minh cho người dân được. Tôi hoàn toàn lên án hành động này của chính quyền.

 6. Thích Nói Thật says:

  Chơi dao có ngày đứt tay!

  Đảng và nhà nước CSVN đào tạo ra những tên CA côn đồ để đàn áp nhân dân, sẽ có ngày đẹp trời chính những tay này quật đổ chế độ khi Hoa Nhài, hoa Phượng rộ nở!

  • DâM TiêN says:

   Thưa : hay lắm cơ :

   Còn đoảng còn mình, mà Sợ.

   Nhưng:

   Hết Đảng còn mình với Dân;
   Hết sợ. Làm ăn lương thiện.

 7. noileo says:

  Trich: ”Theo nhân chứng, công an Nam Đồng ngay cách đó chỉ 200 m nghe tiếng la hét ồn ào nhưng làm ngơ không ra. Khi “côn đồ” đánh xong bỏ chạy, công an mới ra. Ngay cách đó 20m có 1 chốt 141 gồm công an,113 , an ninh đứng rất đông mà không có một động thái nào bênh vực. Ông Trương Dũng phải điện thoại báo cho anh em xin đến cứu giúp”

  Sự việc trên cho thấy Hà nội đỏ đang bị cai trị bởi một bọn côn đồ, cho thấy “đảng bộ” hà nội là một bọn côn đồ đê tiện.

  Nói cách khác, cộng sản Phạm Quang Nghị, cộng sản Nguyễn Thế Thảo và những con tương cận, bọn tùy tùng, bọn trí thức cộng sản chân chính tim đỏ thẻ đỏ dưới trướng cs Phạm Quang Nghị & cs NGuyễn Thế Thảo, chuyên nghề làm chứng gian che dấu tội ác cho cộng sản Phạm Quang Nghị & cs Nguyễn Thế Thảo, chuyên nghề tô vẽ hoành tráng bìm bịp cho cộng sản Phạm Quang Ngi & cộng sản NGuyễn Thế Thảo…, chỉ là một bọn côn đồ đê tiện đáng ghê tởm.

 8. DâM TiêN says:

  Vụ Thái Hà là đòn phép của tụi Bắc Kỳ thủ cựu Hà nọi, gồm chung Trọng Lú, Phạm Quang Nghị,
  Nguyễn Thế Thào …có mục đích đánh hạ chính phủ Trungương do Me xừ X nắm giữ, tức là phe
  Nam Kỳ Võ Văn kiệt.

  Cuộc chiến nội bộ trong hàng ngũ cộng phỉ — do nhóm Băc Hà vàNghệ phát động, ngấm ngầm
  ngay từ thời Phạm Hùng, VV Kiệt…đến nay.

  Những vụ ” bóp miệng ông Cha Lý,” vụ đàn áp giáo dân Đồng Chiệm..cũng là ” công lao to lớn”
  của tụi Bắc Hà nhằm vu vạ và đánh phá nhóm Nam . Kể cả toàn Trung Ương Đoảng, Cuốc Hụi
  tập trung uýnh me xừ X, mà không thành.

  Me xừ Dũng, theo được biết, đã thoát nạn mưu sát hai lần của nhóm Bắc Ha.. Còn vì sao Dũng
  ” trụ ” vững được, thì quanh co con đường tình báo thôi mà. Dũng thoát nạn củng đôi ba lần…

  Vụ vây ép Thái Hà là ” vụ việc’ của Thế Thảo,Quang Nghị, Trọng Lú…..( Sắp point final CS mà)

  ( Mấy du kích con con trên này mơ mơ màng màng, tưởng bở..—Tức nước vỡ bờ đến nơi…)

 9. cuu binh says:

  Chuyên chính vô sản! có mà vô loài!

 10. Choi Song Djong says:

  Tên côn đồ Nguyễn Thế Thảo là tất cả mối nguy hại cho người dân HN nói riêng và toàn dân nói chung.Phải xử nó thôi bà con ơi.

Phản hồi