WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

VN tứ bề thọ địch, nếu không liên minh với Mỹ sẽ mất nước trong nay mai

Nước Nga của “đại đế” Putin đã chính thức ủng hộ Trung Quốc trong vấn đề Biển Đông, như một mũi dao đâm sau lưng “bạn vàng Việt Nam” một thuở.

Chưa hết, hai “ông em ruột” của Việt Nam là Lào và Cămphuchia cũng đứng hẳn về phía Trung Quốc, gián tiếp ( ngầm) ủng hộ đường lưỡi bò của bọn giặc Trung cộng…

Than ôi, Việt Nam từng moi ông Hunsen từ trong túi quần của bè lũ Pôn Pốt để dựng ông này lên thành “lãnh tụ” hôm nay, hi sinh cả mấy vạn sinh mạng “bộ đội tình nguyện” và tiêu tốn hàng tỉ đô la cho chế độ bạn vàng Hunsen để hôm nay ông này thọc lưỡi dao Trung Quốc vào sườn tây nam đất nước.

Việt Nam cũng đã hi sinh nhiều vạn “bộ đội tình nguyện” và hàng tỉ đô la từ kháng chiến chống Pháp đến hôm nay cho nước Lào đỏ. Nay Lào miệng thì vẫn hô Việt Nam là ruột thịt số một, nhưng đứng hẳn về phía Trung Quốc trong vấn đề Biển Đông, gián tiếp thọc lưỡi dao vào sườn Tây tổ quốc.

Nếu Trung Quốc phát động chiến tranh đánh cướp đảo và đất liền Việt Nam, chắc chắn hai “ông em ruột” Miên – Lào sẽ cho Trung Quốc mượn đất và hợp tác với giặc Tầu bao vây toàn diện nước ta, hòng cho Việt Nam vào rọ thép không đường thoát.

Như vậy , chiến lược ngoại giao của nhà nước Việt Nam: “làm bạn với tất cả các nước, không liên minh với nước này để chống lại nước khác” đã hoàn toàn thất bại.

Chưa bao giờ Việt Nam bị cô lập như bây giờ, hoàn toàn không có “bạn vàng” hoặc ông lớn nào giúp đỡ bảo vệ khi Trung Quốc tiến đánh.

Cũng chưa bao giờ vận mệnh dân tộc, tổ quốc nguy nan, nghìn cân treo sợi tóc như hôm nay. Buộc người dân yêu nước phải lo lắng và lên tiếng.

Rằng đúng như lời ông Lê Duẩn (kẻ chống Trung Quốc triệt để nhất) đã nói đại ý : Trung Quốc không chỉ là kẻ thù truyền kiếp của cha ông ta trong quá khứ mà còn là kẻ thù nguy hiểm nhất mãi mãi về sau vì nó không bao giờ bỏ mộng chiếm Việt Nam và toàn bộ Đông Nam Á…

Nhìn vào những diễn biến gần đây trên Biển Đông và trong nước, không cần nhậy cảm cũng có thể biết Trung Quốc sẽ tiến đánh Việt Nam trong nay mai, hòng chiếm tất cả các đảo Trường Sa của Việt Nam, cấm Việt Nam và thế giới bay vào vùng trời lưỡi bò của chúng vẽ ra, trong thời cơ thuận lợi Mỹ đang bận bầu cử tổng thống.

Ngày 17-2-1979 Trung Quốc đã mang hàng chục vạn quân bất ngờ đánh vào dọc tuyến biên giới phía Bắc nước ta nhưng bạn vàng Liên Xô ( ngầm ký kết liên minh quân sự với Việt Nam) vẫn bình chân như vại, không hề làm động tác giả động binh trên biên giới Xô – Trung.

Trong thời gian cuộc chiến tranh chống Trung Quốc xâm lược ấy, hàng trăm, thậm chí hàng nghìn bài báo chống Trung Quốc, vạch ra cơ man tội ác của bọn xâm lược phương Bắc với nước ta được in trên các báo : Nhân Dân, Quân Đội nhân dân, Công an nhân dân, Tiền Phong, Hà Nội mới, Sài Gòn giải phóng…

Rằng chính Trung Quốc đã phá hỏng cuộc kháng chiến chống Pháp của ta. Sau chiến thắng Điện Biên Phủ, Pháp gần như phải hàng thì Trung Quốc ép ta ký hiệp định đình chiến Geneve, đến nỗi ngoại trưởng Phạm Văn Đồng phải vừa khóc vừa ký…Như vậy Việt Nam đâu phải quốc gia độc lập ? Độc lập sao được khi ta đã thắng giặc Pháp sau Điện Biên Phủ, Pháp sắp đầu hàng, lại phải khóc nghe lệnh Trung Quốc ký hiệp định Geneve chia đôi đất nước?

Rằng trước ngày 30-4-1975, khi Sài Gòn bị Cộng quân bao vây tứ phía, Trung Quốc vẫn nhờ sứ quán Pháp móc nối với ông Dương Văn Minh, hứa nếu ông Minh lên tiếng yêu cầu, Trung Quốc sẽ cho triệu quân đổ bộ vào Sài Gòn cứu Việt Nam cộng hòa, đánh tan năm cánh quân Việt cộng đang bao vây đô thành…

Trung Quốc rất sợ Việt Nam thống nhất, chúng muốn bắt Bắc Việt làm lính đánh thuê cho chúng mãi mãi như lời Mao Trạch Đông : “ chúng ta sẽ đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng”. Ông Lê Duẩn cũng từng nói toẹt ra: “Chúng ta đánh Mỹ cho Liên Xô và Trung Quốc”.

Chiến lược ngoại giao của đảng CS VN từ những năm 50 của thế kỷ trước dựa hẳn vào Liên Xô Trung Quốc, tự mình chui vào cái rọ của chúng, được chúng nuôi bằng quá nhiều tiền, dùng tiền để sai khiến, đưa máu Việt Nam ra làm phương tiện cho mục đích bá quyền của hai đế quốc Xô-Trung đã hoàn toàn thất bại.

Trung Quốc ngay từ thời “Trung Hoa Dân quốc” trước năm 1949 của Tưởng Giới Thạch đã vẽ bản đồ lưỡi bò, toan tính chiếm hết Biển Đông của mấy nước Đông Nam Á : Việt Nam, Philippin, Indonesia, Malaisia…

Năm 1949, Mao Trạch Đông chiến thắng Tưởng Giới Thạch, tiếp nhận bản đồ lưỡi bò của Tưởng, nhất quyết chiếm Biển Đông. Bọn Hán tặc mới này biết rằng nếu vẫn để Mỹ đứng chân ở miền Nam Việt Nam thì mãi mãi chúng không dám xía vào vùng biển mà chúng gọi là lưỡi bò này.

Phải tìm cách đuổi Mỹ đi nên Mao đã chọn Việt Nam làm con bài, chọn xương máu Việt Nam để thực thi ý đồ chiến lược của chúng là chiếm Việt Nam và chiếm toàn bộ Đông Nam Á, bằng cách bày ra trò “giải phóng miền Nam” để Việt Nam làm tiên phong trên bàn cờ bá quyền của chúng. Chúng viện trợ hết cỡ cho Việt Nam, bốc các ông lãnh đạo CS VN là anh hùng thời đại, dám đánh Mỹ cứu mình và cứu thế giới. Do đó Tố Hữu mới làm thơ như sau : “ Ta vì ta ba chục triệu người / Cũng vì ba ngàn triệu trên đời”, “Vui sướng bao nhiêu trên tuyến đầu diệt Mỹ”…

Năm 1973 Mỹ rút quân khỏi Nam Việt Nam. Năm 1974, Trung Quốc chiếm đảo Hoàng Sa của Việt Nam. Lúc này Mỹ đã chơi con bài Trung Quốc để bao vây Liên Xô; vì Mỹ đã thua con bài Trung Quốc là Việt Nam : đánh mãi không thắng !

Không thực hiện được việc chia đôi đất nước Việt Nam vĩnh viễn, Trung Quốc vô cùng căm thù ban lãnh đạo Việt Nam dám thống nhất đất nước, bèn dùng bọn tay sai Pôn Pốt, Iêng xa ri , sai bọn ác ôn Cămpuchia này mở cuộc chiến tranh đánh vào sườn Tây Nam đất nước gây bao tang thương chết chóc cho nhân dân Việt Nam.

Trung Quốc dìm Việt Nam trong biển máu chiến tranh với Khơ me đỏ, để năm 1979 chúng tổng tấn công, đánh toàn diện biên giới phía Bắc gây ra núi xương sông máu cho nhân dân Việt Nam. May mà cuộc chiến tranh biên giới năm 1979, Việt Nam chống cự mãnh liệt, khiến Trung Quốc của Đặng Tiểu bình bị thiệt hại quá mức nên chúng phải rút.
Năm 1990, thấy tình hình cộng sản Đông Âu và Liên Xô sụp đổ, Việt Nam bí mật “hàng” Trung Quốc bằng hiệp ước Thành Đô mờ ám…Trung Quốc chỉ dùng vũ khí có tên là chủ nghĩa cộng sản mà không cần dùng xương máu đã thâu tóm được Việt Nam trong cái thòng lọng có tên là “bốn tốt và mười sáu chữ vàng”…

Năm 1988, Trung Quốc chiếm đảo Gạc Ma của Việt nam (là một đảo lớn trên quần đảo Trường Sa của VN)…Đoạn, Trung Quốc liên tục chiếm các đảo đá ngầm bồi đắp đất làm các đảo nhân tạo trên vùng biển của Việt Nam, đưa máy bay và vũ khí ra các đảo mới chiếm tuyên bố sẽ mở vùng nhận dạng phòng không ( ADIZ) trên biển Đông, khóa hẳn đường ra biển của Việt Nam. Mối quan hệ hữu hảo giữa Việt Cộng và Trung cộng hiện nay chỉ bằng lỗ miệng, còn thực chất vẫn là chiến tranh ngầm, chiến tranh không tuyên bố…

Giờ đây, việc Trung Quốc sắp mở vùng nhận diện phòng không trên Biển Đông sẽ là lời tuyên chiến với Việt Nam.
Việt Nam không liên kết với Mỹ, sẽ mất nước trong nay mai. Nếu không có Mỹ liên tục đưa tàu đến Biển Đông để tuần tiễu, Việt Nam đã bị bạn vàng Thành Đô là bọn xâm lược Trung Quốc chiếm lâu rồi…

Sài Gòn ngày 25-6-2016

© T.M.H.

© Đàn Chim Việt

—————————————
Chú thích ảnh:

1- Con tem của Việt Nam 1954, chiến lược gắn kết VN với hai siêu cường cộng sản của đảng CS VN đã hoàn toàn thất bại, gây hiệu ứng ngược.

viettrung

2- hình Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, Phạm Văn Đồng cùng với bạo chúa Giang Trạch Dân, Lý Bằng ký kết hiệp định Thành Đô 1990.

thanhdo

3- Lời Mao Trạch Lươn quyết chiếm trọn biển đông và chiếm hết các nước Đông Nam Á.

mao

22 Phản hồi cho “VN tứ bề thọ địch, nếu không liên minh với Mỹ sẽ mất nước trong nay mai”

 1. Du học sinh says:

  Trước 1975, VNCH liên minh, đồng minh với Mỹ mà sao vẫn bại trận, đầu hàng không điều kiện?

 2. Nguyễn Văn says:

  Sau bang giao 20 năm chính phủ Mỹ của tổng thống Obama mới công nhận nhà nước của đảng cộng sản Việt Nam. Tại sao đến nay Mỹ mới công nhận? Tại sao không công nhận mà Mỹ bang giao? Xin thưa là vì nhu cầu lợi ích của Mỹ tại thời điểm đó; và ngày nay, tổng thống Mỹ chính thức lên tiếng công nhận một nước chế độ cộng sản không tự do, không dân chủ, không nhân quyền, và không bất cứ những gì chế độ công nhận và ký kết với Liên Hiệp Quốc. Nhưng tại sao Mỹ lại thay đổi khi Hà Nội vẫn trắng trợn vi phạm nhân quyền và chà đạp mọi quyền cơ bản của người dân? Có phải ngôn ngữ ngoại giao diễn giải sao cũng được miễn đáp ứng được lợi ích quốc gia, và cũng bởi vì quyền lợi chiến lược của Mỹ ở Đông Nam Á Châu mà Mỹ làm ngơ mọi tội ác của cộng sản Hà Nội?

  Tuy nhiên, dù hai nước Việt (cộng sản) và Mỹ ngày càng gắn bó vì nhu cầu lợi ích chung nhưng cả hai vẫn không tạo được niềm tin vì khác biệt thể chế chính trị. Và dù tạo được ảnh hưởng phần nào nhưng Mỹ vẫn và sẽ không lôi kéo được Hà Nội theo như mong muốn.

  Đã nhìn nhận thì Mỹ sẽ không trực tiếp hoặc gián tiếp lật đổ chế độ cộng sản Hà Nội. Nhưng không vì thế mà Mỹ nhắm mắt làm ngơ một khi người dân Việt Nam dám đứng lên đòi hỏi lẽ phải, công bằng, và quyền làm người của họ. Điều này Mỹ quan tâm và sẽ ủng hộ nhưng chúng ta phải tạo được sức mạnh. Chỉ có đoàn kết thì mới tạo được sức mạnh; và không sợ hãi quan quyền dám đứng lên đòi hỏi thì chế độ phải sợ. Bằng chứng, trước sức mạnh người dân liên tục biểu tình nhiều tuần đòi nhà cầm quyền trả lời nguyên nhân cá chết và nhà nước cuối cùng phải nhượng bộ tuyên bố sau hai tháng lặng im. Sức mạnh đoàn kết là thế vậy tại sao không đoàn kết đứng lên lật đổ chế độ gian ác bán nước để cứu dân tộc?

  Chính tổng thống Obama đã nói với các bạn trẻ trong chuyến thăm VN vừa qua rằng tương lai Việt Nam nằm trong tay các bạn. Ông đã nhắn nhủ gì nếu không phải là hãy đòi tự do dân chủ cho VN? Một nước Việt Nam tự do dân chủ sẽ thoát ách nô lệ Tàu Cộng; và sẽ đáp ứng được quyền lợi của hai nước Việt – Mỹ ngày nay.

  nv

 3. Minh Đức says:

  Một mai dân Việt biểu tình, tràn ra đường khắp nơi phản đối chính quyền thì ai là người sẽ đứng ra bảo vệ cho chính quyền CSVN: đó là Trung Quốc. Trung Quốc sẽ đem quân đội sang bảo vệ cho chính quyền CSVN giống như Liên Xô đem quân qua bảo vệ cho đảng CS ở Hungary năm 1956.

  Dưới con mắt của những người cầm quyền tại Việt Nam ngày nay thì cái nguy cơ của dân chúng nổi dậy và nguy cơ bị Trung Quốc đánh, cái nào cao hơn? Nguy cơ bị dân chúng nổi dậy cao hơn. Trung Quốc sẽ mở thêm lãnh sự quán ở Đà Nẵng thì cái nguy cơ bị Trung Quốc đánh là thấp. Vì thế Campuchia, Lào đứng về phía Trung Quốc trong vụ Biển Đông thì lại không có nghĩa là Việt Nam bị cô lập mà Việt Nam thật cũng đứng về phía Trung Quốc để nhỡ có diễn biến hòa bình thì Trung Quốc sẽ cứu. Việt Nam chỉ khác Campuchia và Lào về lập trường Biển Đông (ngoài miệng) mà thôi, còn thì Campuchia, Lào và Việt Nam đều thần phục Trung Quốc cả.

 4. Khách Bàng Quang says:

  Khách Bàng Quang says:
  29/06/2016 at 01:24

  Để trả lời ông .NGU NHẤT HÀNH TINH.
  Bởi là ông ngu nhất hành tinh nên ông đi trích dẫn sách của một tên
  ngu nhất hành tinh. Chỉ ngắn gọn hai điều để ông suy gẫm .
  1/ tên đầu đề của một cuốn sách .“The Lost Mandate of Heaven, the American
  Betrayal of Ngo Dinh Diem, President of Vietnam” (Thiên Mệnh Bị Ðánh Mất –
  Sự Phản Bội của Hoa Kỳ Ðối Với Tổng Thống VNCH Ngô Ðình Diệm) :
  Ông Ngô Đình Diệm chỉ làm tổng thống của miền nam việt nam mà thôi,không
  phải là tổng thống của toàn cõi Việt Nam nên phải viết là
  “ President of south Việt Nam.”
  mới đúng ông ngu nhất hành tinh ạ. Người Mỹ viết tiếng Mỹ của ông đấy.

  2/ “The Lost Mandate of Heaven” Ông dịch là “Thiên Mệnh bị đánh mất “ ông
  ưng ý với “Thiên Mệnh “ nên ông nhận định

  “để trình bày một cách khoa học diễn tiến các sự kiện thực tế đưa đẩy đến cái
  chết của Tổng Thống Ngô Đình Diệm, một người mà ông công nhận đã được lãnh
  “thiên mệnh” theo truyền thống văn hóa Đông Phương để dẫn dắt dân tộc Việt Nam
  trong cuộc chiến Quốc-Cộng từ sau khi đất nước bị chia cắt theo Hiệp Định Geneva
  năm 1954.”

  Sau 1954 ông Diệm chỉ có ở miền nam mà ông lại Nhận định về ý tưởng của tác giả.
  Công nhận ông Diệm đã được nhận lãnh thiên mệnh đề DẪN DẮT DÂN TỘC VIỆT NAM
  Trong cuộc chiến Quốc Cộng .Chẳng lẽ mệnh lệnh của trời sai khiến ông Diệm mở cuộc
  chiến, sáng tạo ra chiến tranh,dẫn dăt chiến tranh Quốc Cộng ? Hay là ông Chúa trời
  sáng tạo ra cuộc chiến Quốc Cộng rồi giao nhiệm vụ (Thiên mệnh) này cho ông Diệm
  thi hành và dẫn dắt ở toàn cõi Việt Nam ?
  Cuối cùng Thiên mệnh,mệnh trời,mệnh của Thượng Đế giao phó. Sao Thượng đế lại để
  Cho gia đình ông Diệm chết thảm vậy ? Thượng đế toàn năng ở đâu rồi ?
  Đặt Thượng đế vào cuộc hiến Việt Nam là không đúng chỗ,là phỉ báng Thượng Đế
  đó ông à . Suy nghĩ lại đi .

 5. Khách Bàng Quang says:

  Địt mẹ chúng mày :
  Những thăng đang vào đây lải nhải lý sự cùn.
  Nước Việt Nam đang mất từ từ vào tay thằng Trung Cộng bởi bè lũ việt gian
  Cộng Sản bán nước . Câu hỏi khẩn cấp bây giờ phải làm sao đây ? Trả lời :
  Hãy thành lập ngay MẶT TRÂN DÂN TỘC GIẢI PHÓNG VIỆT NAM. Để cứu lấy
  Quê hương . Để tiêu diệt ngay hai bọn Việt gian phản quốc .
  Việt gian phản quốc bán nước cộng sản đảng.
  Việt gian phản quốc bán nước Cần Lao Giêsu giáo.
  Để cứu lấy nòi giống dân tộc và Tổ Quốc Việt Nam.
  Địt mẹ cả lò nhà chúng mày. Việc cấp thiết không lo,cư lảm nhảm như một lũ điên.
  Ai đồng ý . Vào đây nêu ý kiến ủng hộ. Chúng ta bắt đầu hành động ngay.

  • khachbangquantênngunhấthànhtinh says:

   Sách mới xuất bản tháng Giêng năm 2016 “The Lost Mandate of Heaven, the American Betrayal of Ngo Dinh Diem, President of Vietnam” (Thiên Mệnh Bị Ðánh Mất – Sự Phản Bội của Hoa Kỳ Ðối Với Tổng Thống VNCH Ngô Ðình Diệm) :

   ***Trong cuốn sách The Lost Mandate of Heaven này, tác giả Geoffrey Shaw dựa vào các tài liệu được giải mật từ các cơ quan chính quyền Hoa Kỳ như cơ quan tình báo CIA, Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Tòa Bạch Ốc, v.v… để trình bày một cách khoa học diễn tiến các sự kiện thực tế đưa đẩy đến cái chết của Tổng Thống Ngô Đình Diệm, một người mà ông công nhận đã được lãnh “thiên mệnh” theo truyền thống văn hóa Đông Phương để dẫn dắt dân tộc Việt Nam trong cuộc chiến Quốc-Cộng từ sau khi đất nước bị chia cắt theo Hiệp Định Geneva năm 1954.
   Với những chứng cớ xác thực trong tay, tác giả Geoffrey Shaw lên án chính quyền Tổng Thống John F. Kennedy vào năm 1963 đã quyết định lật đổ chính quyền Ngô Đình Diệm bằng cách xúi dục một cuộc đảo chánh vào ngày 1 Tháng Mười Một, 1963, do một nhóm tướng lãnh Việt Nam tổ chức, mà người cầm đầu là Đại Tướng Dương Văn Minh.

   Tác giả kết luận là sai lầm của chính quyền Kennedy đã làm mất đi cơ hội duy nhất có thể chiến thắng được Cộng Sản tại Việt Nam .

   Sau khi ấn hành, cuốn sách được rất nhiều người khen ngợi, trong đó có ông John M. Poindester Đô Đốc Hải Quân Hoa Kỳ, Hải Quân Đại Tá Andrew R. Finlayson, Tiến Sĩ Thomas A. Marks và Mark Moyar tác giả nhiều cuốn sách viết về chiến tranh Việt Nam.

   ***Tác giả Geoffrey Shaw tốt nghiệp trường Ðại Học Manitoba, Canada, với bằng cấp tiến sĩ, chuyên môn về lịch sử ngoại giao và quân sự Hoa Kỳ tại Ðông Nam Á. Từ năm 1994 đến 2008, ông làm phụ tá giáo sư về lịch sử học cho trường Ðại Học Quân Sự Hoa Kỳ. Ông viết nhiều tác phẩm và đi thuyết trình rộng rãi về sự dính líu quân sự của Hoa Kỳ tại Việt Nam và Trung Ðông. Ông hiện là chủ tịch Alexandrian Defense Group, một nhóm “nghiên cứu chiến lược” (think tank) về chiến tranh chống nổi dậy.

 6. Thái Rúi says:

  VN tứ bề thọ … địc ?

  Câu chuyện mâu thuẫn: người bán mâu quảng cáo cây mâu cứng nhất có thể đâm thủng tất cả vật cản. Xong, anh ta chuyển qua bán thuẫn, anh ta lại quảng cáo cái thuẫn của anh ta bán cũng rất cứng có thể đỡ được tất cả các vật nhọn trên đời . Có người bèn hỏi, nếu lấy cây mâu của anh đâm vào cái thuẫn của anh thì chiuyện gì xảy ra ?

  VN “ta” dùng 16 dàng 4 tốt để chống Mỹ . Lại dùng vũ khí sát thương của Mỹ để chống 4 tốt 16 dàng của Tàu. Hà hà hà đời mà ngu gì thọ … địc hả ?

  Lý Thái Rúi
  Tổng Khu Bộ (chổng khu đưa bộ tam sên)

 7. Dân xứ Nghệ says:

  Trời ơi! Tứ bề thọ địch thời biết mân` răng bây chừ? Dân đen tui trông mong ở mấy ồng-Đảng quang vinh và sáng suốt, núp ở mô rồi hỉ? Cái “khúc ruột miền Trung” này đang bị Tàu khựa chiếm hết dưới hình thức thuê đất đầu tư làm ăn dài hạn mấy chục nám ,xây pháo đài phòng thủ kiên cố trá hình là những khu CN, là những vùng đồi núi bao la. Nay Nhà nước lại còn cho lập Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP Đà Nẵng. Thế là răng? Để họ tiện bề chỉ đạo dân họ chăng? Bà con nào giải thích giùm “Bọ” chút coi

 8. tonydo says:

  Xin mạo muội chia sẻ với tác giả bài chủ về những luận cứ mà ngài viết:

  -Đúng:
  1-(Lào và Cămphuchia cũng đứng hẳn về phía Trung Quốc).
  Chơi với thằng giàu mạnh nhất nhì thế giới lại ở sát nách, có ngu mới chơi với thằng khố rách áo ôm!

  2- (“làm bạn với tất cả các nước, không liên minh với nước này để chống lại nước khác” đã hoàn toàn thất bại.).
  Chơi tóe loe, lúc có rượu thì nó kéo tới chật nhà, nhẵn túi nó quay mặt bỏ đi là lẽ thường.

  -Sai:
  1-(Việt Nam không liên kết với Mỹ, sẽ mất nước trong nay mai.)
  Bảo đảm với ngài Trần Mạnh Hảo; Nước sẽ không mất nay mai, và đời tôi với ngài sẽ chẳng bao giờ thấy nước mất.

  Mất thêm đảo cũng không. Mất thêm biển thì sẽ xẩy ra.

  Sao vậy?
  Nếu Tàu muốn hoặc có thể lấy hết các đảo trong quần đảo Trường Sa thì họ đã làm hồi 1988.
  Thế kỷ 21 rồi, chẳng thằng nào chơi dại đi chiếm nước thằng khác.

  Hơn nữa, mấy thằng giàu có, nó đầu tư tiền bạc vào nhân công và nguyên vật liệu rẻ mạt của mấy thằng nhỏ, chậm tiến, việc gì phải cắc bùm? Đã bóp cò thì kẻ vỡ mặt, người cũng sứt trán.

  Nói trắng ra; Việt Nam, dù Việt Cộng hay gì gì đi nữa, chớ có chặn đường ra biển lớn của Tàu. Chẳng có ai muốn bênh và dám bênh chuyện đó.
  Người Tàu với con mắt Mỹ, nó nặng ký gấp cả nghìn lần mấy anh lau nhau; Việt, Miên, Lào.

  Việt mua trăm chiếc mày bay Boeing Mỹ happy. Tàu mua vài ngàn chiếc, Mỹ nhảy cẫng lên.

  • Tien Ngu says:

   Nghe mấy em bàn tới bàn lui mà anh Ngu…thương quá…

   Không có Tàu Cộng ở Trung…quốc, làm gì có Việt Cộng ở VN?

   Thằng VC tự nó…sáng tạo ra được cái nước VN Cộng…láo à?

   Tàu Cộng nó có cần xua quân đánh chiếm cái nước VN Cộng…láo không?

   Chắc chắn là …không!

   Nó chỉ cần nắm đầu các tên tổng bí thư, uỷ viên trung ương đảng, là…Ok.

   Thoãi mái tung hoành, làm cha. Nội địa VN cũng như biển đảo.

   Giới cầm quyền VN Cộng…láo, tuy cũng có em bức xúc, nhưng phải ngậm bò hòn. Hê lên là từ…mất hết cho đến…đi đái, đi tù…

   Kể từ cái…Thành Đô, VC đã chính thức là …con của Trung Cộng. Cựa quậy đường nào cũng bị Tàu Cộng nó…chắc bóp, vào lại…khuôn đúc.

   Cho nên, VC liên minh với không liên Minh gì với…ai, cũng không thành vấn đề.

   Bao lâu còn VC cầm quyền trên cái xứ VN, thì quyền quyết định cái số phận vẫn nằm trong tay Tàu Cộng…

   Bớt…láo, đưa đò đi mấy em…

  • Ban Mai says:

   hehe hihi… 1988 lấy in ít đảo để thăm zò phản ứng ra sao cái đã! Chớ cùng lúc lấy hết trọi thì hổng chừng thế giới sẽ ko bỏ qua? Tầm thực mờ! Còn chiếm cả VN cũng zậy thui! Bắt chước theo kiểu Cremina, TC chờ bộ xậu CSVN yêu cầu (danh chính ngôn thuận, Hội nghị Thành Đô) kiểu thằng TT Ukraina thân Nga… thì sao đây? Mà VN thì lực lượng chống VC đâu có mạnh như Ukraina! Còn Mỹ vẫn ỡm ờ (ko đứng về bên nào) để có good deal với thằng có cả tỉ dân… chớ dại gì xắn tay áo cho mệt. Ai ngu thì chết ráng chịu! Chém zó zậy đó! :)

  • Trúng Phoóc says:

   Ngàn đời nay mảnh đất hình chữ S có mất đâu, chẳng qua thay thày đổi chủ đấy chứ. Chẳng ai bê được mảnh đất S này đem đi bán đấu giá.
   Các cường quốc đang chơi bài tây đấy, lừa các nước nhược tiểu mua vũ khí (tốn kho) của chúng đấy.
   Cho nên theo tôi, bác Tonydo chỉ được cái nói đúng, không cần chỉnh..
   Xin hỏi nhỏ bác Tonydo, đang vacation, cắt cỏ, tưới nước và nịnh bà nó ấy thế mà cũng còn thời gian…. phản loạn cào cào trên ĐCV thế nhỉ. Tài ghê, một lúc làm 4 việc, hơn cả Napoleon vừa nhai bánh mỳ vừa đọc quân ;ệnh cho thư ký đánh máy.

Phản hồi