WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Tại sao Hùng Cửu Long bị cảnh sát mời đi?

Ông Hùng Cửu Long

Ông Hùng Cửu Long

Có nhiều người tại Việt nam thắc mắc là tại sao khi Hùng Cửu Long đến thương xá Phước Lộc Thọ thì lại bị cảnh sát Mỹ khám xét và mời đi. Như vậy nước Mỹ đâu có tự do nhân quyền ? Thật ra khi Hùng Cửu Long vào tiệm nails tại MD và được chủ tiệm tại đây cho phép mặc áo có cờ đỏ sao vàng,anh ta đã ngộ nhận về khái niệm tự do tại Mỹ.
Anh ta chỉ có thể được tự do bày tỏ quyền ngôn luận của anh ta khi đứng trên lãnh địa ,khuôn viên của thành phố. Khi bước vào lãnh địa Phước Lộc Thọ anh ta đã vào khu vực đất đai tư nhân và phải được sự đồng ý của chủ sở hữu mảnh đất đó.

Có lẻ cảnh sát Westminster,CA đã được mời đến theo một cú phone của chủ sở hữu Phước Lộc Thọ để thực hiện chức năng theo hợp đồng.

Những điều khoản và điều kiện thâm nhập một thương xá, đất đai đã được tư hữu hóa bao gồm:

- Phải là khách hàng hoặc nhà tài trợ;
- Không được vi phạm bất kỳ điều luật nào trong Bộ luật Thành phố
hoặc Bộ luật tiểu bang sửa đổi.
- Phải vào trong giờ làm việc.

Điều gì xảy ra với người vi phạm điều kiện xâm nhập?

Những cá nhân nhận được thông báo về điều kiện xâm nhập bằng dấu hiệu, văn bản hoặc bằng miệng từ một người nào đó có thẩm quyền kiểm soát các điều kiện xâm nhập nhưng sau đó lại vi phạm các điều kiện xâm nhập này có thể bị bắt giữ vì tội xâm nhập gia cư bất hợp pháp. Tuy nhiên, người vi phạm thường sẽ được cảnh báo trước tiên rằng họ đã vi phạm những điều kiện xâm nhập hoặc đặc quyền của họ trong cơ sở đó đã bị rút lại và họ được tạo cơ hội để rời đi trước khi bị bắt giữ. Nếu tiếp tục vi phạm các điều kiện xâm nhập hoặc từ chối rời đi khi được yêu cầu, họ có thể bị bắt vì tội xâm nhập gia cư bất hợp pháp.

Ai có thể đưa ra cảnh báo theo Chương trình chống xâm nhập bất hợp pháp theo hợp đồng?

Với những đơn vị nhà đất ,thương xá đã tham gia chương trình chống Xâm nhập bất hợp pháp theo Hợp đồng, nhân viên sở cảnh sát hoặc đại diện của chủ sở hữu nhà đất hay người thuê nhà đất được ủy quyền kiểm soát các điều kiện xâm nhập có thể cảnh báo các cá nhân đã vi phạm điều kiện xâm nhập và bất kỳ vi phạm nào trong tương lai cũng sẽ khiến những cá nhân này bị bắt.

Trong trường hợp chủ sở hữu nhà đất riêng hoặc người thuê nhà đất thông báo cho cá nhân về những điều kiện xâm nhập hoặc rút lại đặc quyền của cá nhân trên nhà đất của họ thì chủ sở hữu nhà đất riêng hoặc người thuê nhà đất phải sẵn sàng hợp tác trong việc khởi kiện những trường hợp xâm nhập gia cư bất hợp pháp.

Trong video này ta thấy Hùng Cửu Long đã được cảnh sát Mỹ hỏi thăm rất lịch sự sau khi đã được ra đưa ra khỏi khuôn viên Phước Lộc Thọ. Họ còn hỏi Hùng có muốn kiện cáo bất kỳ ai nếu bị vi phạm về thân thể không? Điều này trái ngược với “luật rừng” tại Việt nam khi Dũng Phi Hổ bị bắt khi đang ngồi uống trà đá bên lề đường và bị kết án 1 năm tù vì mang quân phục VNCH dù chẳng hề gây rối “trật tự công cộng “.

Xem video clip

Theo Facebook Dương Hoài Linh

49 Phản hồi cho “Tại sao Hùng Cửu Long bị cảnh sát mời đi?”

 1. Chống Cộng says:

  HCL mặc áo đỏ sao vàng giữa thủ đô của người Việt tị nạn CS lại được cảnh sát Mỹ bảo vệ để không cho người Việt tị nạn CS dần cho một trận nghĩa là sao? Như thế là cảnh sát Mỹ đứng về phe HCL để bảo vệ cờ đỏ sao vàng hay sao? Đồng hương người Việt tị nạn CS nên biểu tình chống lại cảnh sát Mỹ đã bán đứng cộng đồng của chúng ta cho CSVN, giống như dân Mỹ đen anh hùng đã biểu tình hàng ngàn lần để chống cảnh sát Mỹ đàn áp dân da màu. Dân Mỹ vàng đừng hèn hạ nữa, Hãy học tập dân Mỹ đen anh hùng.

  • Tien Ngu says:

   Nghe thương quá…

   Ngu như …bò mà cũng lên diễn đàn hát mí hò.
   Anh Ngu khuyên em không nên chống Cộng. Đi mần cò mồi cho Cộng mới học được cách…láo khá hơn.

   Dể kiếm cơm hơn, em?

  • UncleFox says:

   Thực ra thì mấy anh “sỹ quan” cảnh sát Mỹ chẳng bênh vực gì đồng chí Hùm Củ Lông . Nhưng phải công nhận rằng rõ ràng họ đứng về phía Việt Cộng . Tuy nhiên, họ làm việc một cách chuyên nghiệp quá nên NVTNCS chẳng thế nào bắt bẻ được họ cả …
   Cờ đỏ sao vàng, “phiên bản” “lấy cảm hứng” từ cờ Phuck Kiến, ( đồng chí Ba Ếch Nguyễn Tấn Dũng “thân thương” gọi là “cờ máo wè) là hình ảnh thiêng liêng của “một bộ phận không nhỏ” của người Việt Nam . Thế mà thằng Hùm Củ Lông lại “thiết kế” thành một cái áo chùng mặc vào giống như con khỉ làm trò xiếc, trông vừa tưng tửng, vùa mất dạy lại vừa bôi bác làm sao ấy . Thế mà cảnh sát Mỹ ngăn chận được ngay, không để thằng Hùm diễu dỡ .
   Theo nguồn tin giấu tên thì đồng chí đại sứ ta ở Oa-sing-tơn mới gửi tặng các anh cảnh sát trong “vụ việc” trên mấy cái huân chương sao đỏ sao xanh gì đấy để tỏ lòng tri ơn của Đảng và nhà nước ta đến ngành cảnh sát của bọn Sen Đầm . Có điều chua xót là mấy đồng chí Dư Lận viên bị bị thọi vào mõm vì trót ngu dại thổi ống đu đủ bơm đít thằng Hùm .

 2. Hoàng Linh says:

  Tại sao Trần Trường không ra mặt để lột đồ thằng ngu số hai?

 3. TIẾU NGÀN says:

  HÙNG CỬU LONG

  Thằng này quả thật dị ôn
  Khi không chọc kiến thì khôn nỗi gì
  Ai đời nó quá ngu si
  Sao vàng nền đỏ áo gì lạ chưa

  Cho dầu hắn biết rõ thừa
  Cớ chi lại đến Little Saigon
  Chỗ dân tị nạn sống còn
  Cuộc đời bên Mỹ liệu hồn mà tha

  Vậy nên mới thật xót xa
  Te tua bị chưởi thấy điều đánh luôn
  Khiến cho cảnh sát hoảng hồn
  Ùa vào bảo vệ hỏi còn ra chi

  Đúng là một thứ ngu si
  Chỉ toàn dốt nát nói gì cho cam
  Một thời hệt kiểu Trần Trương
  Tự xưng hòa giải mọi đường rõ ngu

  TẾU NGÀN
  (26/11/16)

 4. Trần Tưởng says:

  Hùng Củ Long là thằng cha nào dzậy hỉ ???

  • Minh says:

   Là thằng buôn vàng, bạc, kim cương, hột xoàn ở VN chuyên dựa hơi nhà nước VNCS để chơi nổi, đánh bóng tên tuổi để tăng doanh số bán hàng. Ở trong nước không mấy người biết hắn, nhờ vụ hắn áo cờ đỏ sao vàng xuất hiện ở “thủ đô” của người Việt chạy trốn qua Mỹ mà bây giờ có hàng triệu người VN biết hắn. Có nghĩa là không những hắn buôn vàng, bạc, kim cương, hột xoàn mà hắn còn buôn cả chính trị để phục vụ mục đích chính là buôn vàng, bạc, kim cương, hột xoàn.
   Sau vụ hắn mặc áo cờ đỏ sao vàng xuất hiện ở “thủ đô” của người Việt chạy trốn qua Mỹ và được người Việt tị nạn “nghênh tiếp”, la ó rùm beng, sau khi về nước hắn gửi lời hết sức cảm ơn người Việt tị nạn. Vì nhờ người Việt tị nạn “nghênh tiếp”, la ó rùm beng mà hắn nổi tiếng như cồn, được hàng triệu người trong nước biết đến, nên hàng hóa của hắn bán chạy gấp vài chục lần so với trước.

 5. Văn hoá xhcnvn says:

  Bậy, cái “tự do, dân chủ, văn minh, văn hóa” của Mỹ làm sao bằng VN.

  Tụi Mỹ nó chỉ khoe cái củ cãi giả của chúng bằng xi măng, còn bác Hồ của ta nằm phơi cái củ thiệt 100%

 6. ôngtựthú says:

  Ở khu PLT Nm Cali tên này tuy viết trên facebook hung hổ vậy nhưng nó không đến địa ddieernm hẹ đông bào đúng giờ và khi đến thì không mặc áo đỏ sao vàng như đã thách thức. Đông bào vây quanh Nó và an ninh khu chợ ra đuổi Nó . Nó lần khân tươi cười đưa phone lên quay chụp lại cảnh Ngô Kỹ và một số dân ,có cả nghwufopi mặc quân phục vnch ra đả đảo và xua đuổi Nó… Chỉ khi cảnh sát tới thì mói bị đưa lên xe ,đưa ra khỏi khu vực…
  Cại hình trên bài ĐCV có lẻ lấy từ hình chụp trước cửa tiệm (nghe nói tiệm nail) bà con hay thân tình gì đó.ở bên Texas,. Điều này đã có người nói tới là texas nay là thủ đô của CS rồi .Chỉ còn thiếu cờ treo . Và cái người Việt thay thế hoàng duy hung cung chẳng làm gì được vì luật lệ Mỹ cung không cấm người CS qua đây bằng những diện hợp lý :vợ chồng (bão lãnh cà mẹ .em qua ,còn chông vẫn làn lớn ở VNSaigon)hay du học sinh ….
  Bổng nhiên thấy ngậm ngùi cho HD Hùng bị CĐ và VC chơi một “vố’ tận mạng. Cũng như thấy tội cho Madison Nguyễn vẫn bị VC và dlv ,những tên tự nhận QG “đóng đinh ” và những tên như Cẫm Vân ,Cao Tình vẫn tham lam ich kỷ hẹp hòi và bị lợi dung bởi phe nhóm hoặc chưa tỉnh như bọn Tiếng Dân (Tin Paris ) hay dlv và mấy thằng quậy tới bên xưng là úy hay tá…Không biết tên Ấn Độ hay Ông Trump có nhổ hết cái bọn csvn ,cái đão TC chiếm đẻ trả lại cho VN không ?
  Thấy khí thế chống cộng Nam Cali dù tên Cữu Long không mang áo đỏ có gắn sao vàng cũng bị Ngô Kỹ và đồng bào chửi rủa và an ninh khu hợ và cs Mỹ hộ tống Nó ra khỏi ku PLT ,Ít người nhưng khí thế hăng hái ,kiểu chống cộng cực đoan làm cho mọi người xem mấy cái clips rất phấn khởi ,nức lòng . Có người nói nếu tên này mang biểu tượng cờ máu thì thế nào cũng bị đánh hội đồng .(như cờmáu)..và như thế lại mất công tr/u khoailang đỏ và thiếu tá Ẩu ,,,và bọn quậy (từ Tiếng Dân Ca qua tin Paris Pháp) nặn óc chửi bới lung tung ,gán cho là khũng bố nữa thì thật finilôđia à nghe!)
  À ở PLT phản đói tên CS CL sao thấy thiếu LT vậy hè ?…
  (ott)
  PS/Nghe nói Y về VN rồi và tuyên bố ở phi trường Mỹ là “nước Mỹ không có tự do”,nghĩa là hiểu sai lạc hai chủa tự do đó mà !
  (ott)

 7. Tom Lee says:

  Có hàng vạn người VN là du khách tham quan Little Sai Gon trong năm,mà đâu có ai bị làm khó dễ,chỉ có tên cọng con láu cá xấc xược Hung cuu long tưởng nơi này là xứ “xài luật rừng” như ở xứ Việt cọn nên nó muốn gì thì làm. Ở Mỹ tuy là quốc gia có nhân quyền và tự do nhất thế giới,nhưng luật pháp lai vô cùng nghiêm minh để bảo vệ nền cai tri và an ninh Quốc Gia,không như luật (bỏ túi) của bọn cùi hũi đảng chó chết Vit nem. Cho nên “Hùng điên bị tống cổ về với đảng là phước,giả sử có một người Việt kiều về Hà nội mặc áo dài với màu cờ vàng ba sọc đỏ thân yêu của cả dân tộc Việt nam ngay giữa thủ đô Hà Nội thì bọn đảng thổ phỉ âm binh có tóm cổ không?

 8. Vĩnh Long says:

  Hồi còn chiến tranh, nhất là từ tháng 3/1975 đến 30/4/1975, hễ thấy hoặc nghe tin cờ đỏ sao vàng và cờ nửa đỏ nửa xanh giữa có sao vàng sắp đến gần là tướng lĩnh, sỹ quan, binh lính, công chức, viên chức của VNCH cuống cuồng tụt quần chạy trốn, có đứa còn bu càng trực thăng tháo chạy. Bây giờ đã 42 năm kết thúc chiến tranh và đám tàn dư của VNCH đã chạy trốn qua tận nước Mỹ mà hễ nghe nói hoặc thấy cờ đỏ sao vàng xuất hiện là họ vẫn sợ thót cả chim cả bướm lên đầu. Sao họ sợ cờ đỏ sao vàng đến thế nhỉ? Sợ cờ đỏ sao vàng đến mức như thế thì làm sao mà đấu tranh để dẹp bỏ cờ đỏ sao vàng, làm sao mà giải thể CSVN, làm sao mà làm cho CSVN tan rã, sụp đổ như VNCH tan rã, sụp đổ vào ngày 30/4/1975?

  • Tien Ngu says:

   Cò à, không nên tự sướng kiểu…ngu như bò vậy em…

   Lúc ấy giá như Liên Xô, đông Đức, Tiêp65 Khắc, Ba Lan, Trung quốc…, họ ngưng cung cấp vũ khí cho lũ Cộng láo, thì chúng nó cũng chạy như vịt…

   Hay ho mẹ gì đó?

   Lũ Cộng nếu ngon lành, làm gì mà chúng phải thò ra thụt vô suốt 20 năm?
   Mẹ nó chớ, đánh suốt 20 năm, vũ khí xăng dầu đạn dược đầy đủ, lũ Cộng chỉ có nhào vô rồi ôm đầu máu chạy ra, sao không hát, em?

   Lũ khốn kiếp nếu không nhờ súng đạn của khối Cộng sản, chắc chắn chúng không gậy tang thương đói rách cho toàn dân VN suốt 30 năm dài, di hại cho tới nay.

   • Vinh says:

    Nếu không có hơn nửa triệu lính Mỹ và hơn 100 ngàn lính các nước chư hầu của Mỹ được ngụy quyền gọi là VNCH rước vô đánh giúp, cộng với hàng ngàn tỷ đô la Mỹ viện trợ quân sự và kinh tế thì ngụy quyền, ngụy quân đã chết không kịp ngáp từ năm 1965, chậm lắm là đầu năm 1966. Nhờ có hơn nửa triệu lính Mỹ và hơn 100 ngàn lính các nước chư hầu cùng với hàng ngàn tỷ đô la quân viện và kinh viện của Mỹ nên ngụy quyền, ngụy quân mới tồn tại ngắc ngoải thêm được 10 năm, đến 30/4/1975 mới chết hẵn.
    Nói cho chính xác, đối tượng tác chiến chính của VC và Bắc Việt là quân đội Mỹ, ngụy quyền, ngụy quân chỉ là cái đuôi ve vẫy theo Mỹ. Mỹ bại trận, tháo chạy về Mỹ là chỉ 2 năm sau cái đuôi của Mỹ, tức là ngụy chết không kịp ngáp.

   • Lan says:

    @Vinh – Đồng chí phát biểu trật rồi. “Mùa Hè Đỏ Lửa” 1972 ở mặt trận An Lộc, Quảng Trị làm gì có lính bộ binh Mỹ hoặc ngoại quốc mà các đồng chí vẹm vẫn ôm đầu máu sinh Bắc tử Nam không kịp chôn? Đồng chí đến Quảng Trị thăm nghĩa trang liệt sĩ nón cối đi, âm u buồn lắm cơ, vẹo mồm đói khổ rồi chết mất xác mẹ già vợ con không ai hay.

   • Tien Ngu says:

    Vinh à,

    Xin lỗi nghe em. Em đúng là cái thứ …ngu như bò. cán dạy sao, em hay vậy. Rồi hát theo chúng…

    Mẹ họ, Tàu Cộng mà không giả dạng thường dân, í quên bộ đội Cộng láo, canh giủ miền bắc, Cộng láo chết nhiều quá, sao đủ người sinh bắc tử Nam, em?

    Lũ Cộng quốc tế nó láu ở cái chổ, chúng chỉ đứng sau lung, xua Cộng láo VN đi chết. Đa phần là thanh thiếu niên mới lớn.

    Chúng ngu sao tham chiến trực tiếp như Mỹ?

    Trước 1965, làm gì có quân Mỹ tham chiến? sau Mậu Thân, mùa hè 72, những trận đánh cho Cộng chậy như chuột, đều là do lính VNCH đãm nhận.

    Quảng Trị, Bình Long, KonTum…
    Cộng láo hát…chiến thắng, thứ ngu như em tin theo rầm rầm, nhưng sự thật là chúng chỉ…làm phân xanh cây lá.

    Mẹ nó, nhắc tới chiến tranh là anh Ngu muốn…đổ mười lũ Cộng láo. Ai cần lũ khốn giãi phóng?
    Nghe theo lời Mao, làm con của nó mà toàn dân …thấy mẹ. Nội lực tan tành cả thế kỷ, để rước về …dốt với láo.

    Bớt ngu với…láo đi cò mồi à.

    Thấy thương quá.

   • Hoàng Linh says:

    Cái đám việt cộng nói chuyện sao mà ngược ngạo quá chừng! Có bửa thì nói “không có chữ nếu” mà bây giờ lại dùng nó là sao? cứ đưa tay tự đập vô mặt mình để lãnh lương, sao khổ vậy Vinh? Đúng là bắc kỳ 2 nút, láo trời thần!

   • Tudo.com says:

    Cuộc chiến Nam-Bắc VN Mỹ, Nga, Tàu, VNCH, VNDCCH ai lời ai lỗ?

    Kể ra thì Mỹ lỗ với hàng trăm tỷ đô la và 58 ngàn quân chết, nhưng đành phải rút lui bỏ cuộc chơi. Liên Xô vĩ đại cũng lỗ vì chế độ bị sụp đổ và mất hết “thuộc địa” xung quanh.
    Chỉ riêng có Đại Hán phương bắc là lời hai đảo Hoàng Sa -Trường Sa và cả biển đông nhờ Hồ Chí Minh bảo Phạm văn Đồng ký tặng để trả nợ viện trợ chiến tranh.

    Nước VNCH thì lỗ nặng vì mất sạch lãnh thổ và cả dân, nước VNDCCH thì lời nhiều nhờ cướp được tất cả của cải ở miền Nam.
    Các lãnh đạo miền Nam cũng bị bạc đãi vì tự trọng, vì cứng đầu như ông Diệm nên bị giết, ông Thiệu bị ép lưu vong.
    Trong khi đó thì các lãnh đạo miền Bắc được cưng chiều như những con săn mồi muốn gì được đó nhờ táp trúng mục tiêu.

    Mặc dù nhờ giúp đỡ đủ thứ nhưng tụi VNCH vẫn thường chửi vô mặt mấy tên Mỹ, thậm chí có ông tướng nguỵ còn gõ ba ton lên đầu cố vấn Mỹ nữa.
    Dù biết không nghe Mỹ là VNCH khó tồn tại, ông Diệm vẫn cứng, ông Thiệu vẫn kéo ghế ngồi đối đầu với Nixon ở Honolulu, Hawaii, vẫn quyết liệt chống đối hiệp định Paris tới giờ phút cuối cùng.

    Trong khi đó thì từ ông Hồ, Đồng, Giáp, Duẩn. . .mỗi khi gặp các lãnh tụ Nga Tàu là ôm hôn lấy hôn để. Người ta tự hỏi tại sao các lãnh tụ Bắc Cộng hành xử như vậy?
    Ai thắc mắc câu hỏi đó, và “nói cho chính xác” thì hãy nhìn những. . .hunting dogs là sẽ thấy câu trả lời.
    Ai thắc mắc tại sao csvn vẫn tiếp tục cai trị dân Việt thì hãy nhìn những. . .pets trong nhà người ta nuôi hiểu ngay.

   • Tiên Ngu thằng ngu nhất hành tinh says:

    Ngu như bò và ngu nhất hành tinh , ai ngu hơn?

   • Tien Ngu says:

    Cò mồi ngu nhất hành tinh à,

    Theo ba đã lâu mà còn hỏi…ngu.

    Bò sao ngu thua…ngu nhất hành tinh được, con?

    Cha con mình có ngu nhất hành tinh, cũng là…người. Còn bò là…bò, con?

  • Cờ máu says:

   Người Việt họ sợ cờ Đỏ sao vàng vì cờ nầy là của Tàu ( cờ tỉnh Phúc Kiến), nhưng điều làm họ sợ nhất là khi nó xuất hiện tới đâu là máu đổ thịt rơi tới đó.

   Thấy họ sợ Vễnh Lông thích chí quá phải không?
   Hôm nào bắt chước Hùng Củ Lông mặc áo quần thứ đó ra Bolsa chơi rồi coi họ chạy về kêu má em ra nhìn coi cái mặt con mình còn không.

  • vo thi Hong. says:

   Có gì lạ đâu VL, con người khi co than, yeu the nghe hùm, beo, rắn hổ mang hung tàn, thâm độc, bịp bộp và tanh hôi, thối mùi máu lẫn mùi xác chết (khiến con người lương thiện phải nôn ọe) sắp kéo đến hàng đàn, hàng lũ với những đôi mắt đỏ ngầu đằng đằng sát khí…người ta danh phải bỏ chạy chứ sao. Có vậy cũng thắc mắc !
   Còn bây giờ những” cái vú sửa ngàn dặm” của VC nghe tin chinh lũ rắn độc, hùm beo, tham tan ấy đến vùng quê hương thân yêu thứ hai ,họ nổi giận đánh đuổi hoac bieu tinh duoi di khien lu ay hoac chạy khg kịp hoặc , phải len lét đi cửa hậu là vì nhung ” cai vu day sua ” ay họ sợ lu VC ay mang vi trùng dịch tả và mùi máu, mùi thúi lợm giọng đến gieo rắt tang thương cho dân lành, cho ân nhân của họ.Hiểu rồi phải khg VL

  • Hạnh Nguyễn says:

   Sau khi hiệp định Paris được kí kết, người Mỹ đã thật sự bỏ rơi miền Nam VNCH trong khi đó CSVN có bị hai đàn anh cường quốc CS, LX và TQ, bỏ rơi hay cung ứng, viện trợ vũ khí, đạn dược, xăng dầu, gạo cơm một cách ào ạt? VNCH thua CSVN là điều quá dễ hiểu nhưng tiếc rằng TT Thiệu không chơi xả láng ván bài chót, chịu máu đổ thịt rơi, chịu cho Sài Gòn đổ nát, trấn áp thẳng tay bọn “ăn cơm quốc gia thờ ma CS” thì quân, cán, chính miền Nam không phải bị tù đày, sĩ nhục, bôi nhọ, bêu xấu như ta đã thấy. VNCH bại trận nhưng một cái bại của kẻ anh dũng, can trường cương quyết bảo vệ chính nghĩa tự do đến giọt máu cuối cùng. Tôi, năm 1975, là một thiếu niên đầy nhiệt huyết như một Trần Quốc Toản tái sinh, sẵn sàng cầm súng ra chiến tuyến cùng các anh, chú, bác,… ngăn chận quân thù dù phải thịt nát, xương tan.
   Ai sợ cờ đỏ, không dám chiến đấu vào tháng 5/1975? Phải chăng là những kẻ cơ hội, nhiễm độc CS, những kẻ đâm sau lưng chiến sĩ, sau khi cờ đỏ bay trên toàn miền Nam họ được gì? Có chăng là những chiếc băng đỏ mang trên cánh tay đi hù dọa dân đen và bị gọi là dân 30 tháng 4 một cách châm biếm.

 9. Việt tị nạn says:

  Xem các video clip thì thấy ông Hùng Cửu Long khi vào khu Phước Lộc Thọ chỉ mặc áo dài màu vàng và choàng cái khăn màu đỏ có sọc ô vuông màu đen, chứ không thấy ông ta mặc cờ áo đỏ sao vàng của CSVN. Vậy sao lại phản đối ông ta mặc áo màu vàng: https://www.youtube.com/watch?v=8hzS3rZbeFg

  • Tien Ngu says:

   Chắc bọn phãn động ở đó chúng nó…lộn hay sao ấy chứ.

   Đâu bửa nào em mặc áo màu vàng, xin Mỹ nó cho visa, qua Bolsa dạo một vòng thử coi có bị…lộn hay không?

  • ongtựthú says:

   Pharn ddosi hawn ta vif hawsn thasch thuwsc ser mang cosf ddor ra PLT gaawjp ddoofng bafo fdder HHHCPhản đói hăn ta vì hăn thách thức trển facebook là sẻ mangaso dái cờ VC (áo dài đỏ có găn ao vàng )như cái hình trên đây chụp ở một tiêm nail (?) ở texas (vói bốn năm người đưng trước cửa tiệm). Nhưng hăn ra PLT không đúng giờ hẹn ,cũng không cờ Vc như đã thấy trên clip ,nhưng dân chúng vẫn chống hăn ,dù không cờ đỏ (nếu có cờ đỏ có lẻ hắn đã vào nhà thương) nhưng còn những câu thách thức ,những lời nói tuyên truyền cho cs ,những cao ngạo của một tỷ phú ,muốn làm “cha ” thiên hạ” khi tự cho mình là Thiên Sứ đem HHHG tới người VN TNCS. Một yhawfng cha vô duyên và nói thẳng là NGu ,có lẻ bị tuyên truyền quá đáng ,hiểu lầm tụ do của Mỹ và thấy các tên VC như nbg ,HĐ .LDD ,CV ,TKTT ,ĐC ,tạ tiểu muội ăn ngon ngủ yên Hắn nghỉ là người TN không còn ý chống cộng mà chỉ co VT khũng bố chống cộng như mấy tên Khoai lang đỏ ,hải Âu .le diên Đức,nằm vung lão M.,ka..cvan và cao tình ….,vv và vv…(có cả nguyễn thanh tú ,tony và pbs)…
   Cho nên trong clip ở Nam cali tên húng cữu long không DÁM áo dài hình cờ máu VC .vì sợ “sặc máu” …..
   Hắn biết Sợ …
   (ott)

 10. GIẤC MƠ MỸ says:

  Đúng là nước Mỹ có nền “tự do, dân chủ, văn minh, văn hóa” nhất thế giới, không ai có thể chối cãi. Sau đây là bằng chứng:

  TƯỢNG DONALD TRUMP VÀ CLINTON KHỎA THÂN Ở CÁC THÀNH PHỐ SẦM UẤT NHẤT NƯỚC MỸ

  Đây là tượng ông Trump khỏa thân ở 1 trong 5 thành phố ở Mỹ: https://www.youtube.com/watch?v=3UkhHbf_mV8

  Và đây là tượng bà Clinton khỏa thân ở thành phố New York:
  https://www.youtube.com/watch?v=q944rRVpgkI.
  https://www.youtube.com/watch?v=6u-w9DY9_aw

  • Tien Ngu says:

   Bậy.

   Tự do văn hoá của Mỹ sao bằng tự do văn hoá của VN Cộng…láo được?

   Thôi, đừng mơ Mỹ nữa em. Lo học văn hoá của…nước nhà coi bộ chắc ăn hơn.

   Kiếm …cá biển ăn đi em…

Phản hồi