|

Tại sao Hùng Cửu Long bị cảnh sát mời đi?

Ông Hùng Cửu Long

Ông Hùng Cửu Long

Có nhiều người tại Việt nam thắc mắc là tại sao khi Hùng Cửu Long đến thương xá Phước Lộc Thọ thì lại bị cảnh sát Mỹ khám xét và mời đi. Như vậy nước Mỹ đâu có tự do nhân quyền ? Thật ra khi Hùng Cửu Long vào tiệm nails tại MD và được chủ tiệm tại đây cho phép mặc áo có cờ đỏ sao vàng,anh ta đã ngộ nhận về khái niệm tự do tại Mỹ.
Anh ta chỉ có thể được tự do bày tỏ quyền ngôn luận của anh ta khi đứng trên lãnh địa ,khuôn viên của thành phố. Khi bước vào lãnh địa Phước Lộc Thọ anh ta đã vào khu vực đất đai tư nhân và phải được sự đồng ý của chủ sở hữu mảnh đất đó.

Có lẻ cảnh sát Westminster,CA đã được mời đến theo một cú phone của chủ sở hữu Phước Lộc Thọ để thực hiện chức năng theo hợp đồng.

Những điều khoản và điều kiện thâm nhập một thương xá, đất đai đã được tư hữu hóa bao gồm:

- Phải là khách hàng hoặc nhà tài trợ;
- Không được vi phạm bất kỳ điều luật nào trong Bộ luật Thành phố
hoặc Bộ luật tiểu bang sửa đổi.
- Phải vào trong giờ làm việc.

Điều gì xảy ra với người vi phạm điều kiện xâm nhập?

Những cá nhân nhận được thông báo về điều kiện xâm nhập bằng dấu hiệu, văn bản hoặc bằng miệng từ một người nào đó có thẩm quyền kiểm soát các điều kiện xâm nhập nhưng sau đó lại vi phạm các điều kiện xâm nhập này có thể bị bắt giữ vì tội xâm nhập gia cư bất hợp pháp. Tuy nhiên, người vi phạm thường sẽ được cảnh báo trước tiên rằng họ đã vi phạm những điều kiện xâm nhập hoặc đặc quyền của họ trong cơ sở đó đã bị rút lại và họ được tạo cơ hội để rời đi trước khi bị bắt giữ. Nếu tiếp tục vi phạm các điều kiện xâm nhập hoặc từ chối rời đi khi được yêu cầu, họ có thể bị bắt vì tội xâm nhập gia cư bất hợp pháp.

Ai có thể đưa ra cảnh báo theo Chương trình chống xâm nhập bất hợp pháp theo hợp đồng?

Với những đơn vị nhà đất ,thương xá đã tham gia chương trình chống Xâm nhập bất hợp pháp theo Hợp đồng, nhân viên sở cảnh sát hoặc đại diện của chủ sở hữu nhà đất hay người thuê nhà đất được ủy quyền kiểm soát các điều kiện xâm nhập có thể cảnh báo các cá nhân đã vi phạm điều kiện xâm nhập và bất kỳ vi phạm nào trong tương lai cũng sẽ khiến những cá nhân này bị bắt.

Trong trường hợp chủ sở hữu nhà đất riêng hoặc người thuê nhà đất thông báo cho cá nhân về những điều kiện xâm nhập hoặc rút lại đặc quyền của cá nhân trên nhà đất của họ thì chủ sở hữu nhà đất riêng hoặc người thuê nhà đất phải sẵn sàng hợp tác trong việc khởi kiện những trường hợp xâm nhập gia cư bất hợp pháp.

Trong video này ta thấy Hùng Cửu Long đã được cảnh sát Mỹ hỏi thăm rất lịch sự sau khi đã được ra đưa ra khỏi khuôn viên Phước Lộc Thọ. Họ còn hỏi Hùng có muốn kiện cáo bất kỳ ai nếu bị vi phạm về thân thể không? Điều này trái ngược với “luật rừng” tại Việt nam khi Dũng Phi Hổ bị bắt khi đang ngồi uống trà đá bên lề đường và bị kết án 1 năm tù vì mang quân phục VNCH dù chẳng hề gây rối “trật tự công cộng “.

Xem video clip

Theo Facebook Dương Hoài Linh

49 Phản hồi cho “Tại sao Hùng Cửu Long bị cảnh sát mời đi?”

 1. Trinh says:

  Tên này là tên khùng chớ hùng cái chi. Ăn mặc chi mà loè loẹt khiếp thế. Người có đầu óc bình thường, có tí tự trọng sẽ không mặc một bộ trang phục như thế ngoại trừ đi diễn hài hay lên đồng. Chiếc áo dài truyền thống của VN hiện nay đang bị những nhà thiết kế thời trang thiết kế cho hợp nhãn giới đồng bóng. Nhưng đây là một thiết kế hề nhất trong bộ thời trang thời ” bóng đã lên đồng”.

  • Làng Dân Chủ says:

   Người ta nói tay khùng Hùng Cửu Long mặc áo dài cờ đỏ sao vàng mà tại sao trong video clip chỉ thấy hắn ta mặc áo dài màu vàng chứ có phải áo dài cờ đỏ sao vàng đâu? https://www.youtube.com/watch?v=8hzS3rZbeFg

   • Tudo.com says:

    Lúc đầu hắn đến miền Đông Hoa Kỳ, nhờ người quen chở ra thủ đô Washington DC. Với áo dài đỏ và một ngôi sao vàng hắn đứng chụp hình trước bức tường khắc tên 58.000 lính Mỹ từ trận ở Việt Nam, rồi ra trước Cây Bút Chì Washington Monument gần đó rồi đưa lên web.

    Hắn lên Facebook hứa hẹn là sẽ mặc bộ áo nầy sang California trong vài ngày, đặc biệt sẽ. . .ưỡn ngực đưa sao vàng ra trước mặt mọi người coi chơi trước cửa Phước Lộc Thọ.
    Bà con Bolsa nghe vậy mừng quá mới ra chào đón, khi hắn xuống taxi thì bà con đè hắn xuống lột áo khoác ngoài để xin chụp hình sao vàng. Sui một cái hắn bỏ. . .quên áo đỏ sao vàng ở nhà, nhưng mặt hắn cũng tái lét và nhờ cảnh sát đưa lên xe chở thẳng ra phi trường về VN.
    Phải chi Hùng chịu khó đừng quên áo Đỏ sao Vàng thì lúc nầy ở VN có cái đám ma. . . Khùng rất lớn!

 2. noileo says:

  Công nhận trí thức bắc kỳ Ho^ng` Ga^m’ có tài tiên tri! Cờ vàng sẽ về Việt Nam, nhường Phuớc Lộc Thọ cho cờ đỏ – bỏ chạy khỏi ViẹtNam – có chỗ cắm cờ

 3. Thừa Bánh Tây says:

  Trong bài phỏng vấn Hùng Cửu Long trên BBC Việt ngữ, Hùng Cửu Long tuyên bố xanh rờn, “muốn hoà hợp hoà giải dân tộc bằng cách mặc áo dài cờ đỏ đến khu thương xá của người Việt chống cộng, để lần sau lại tự ứng cử vào quốc hội. Hy vọng sẽ trúng cử đại biểu quốc hội ở VN”????

  Trời đất, mục đích của Hùng Cửu Long thật đê tiện, y mặc áo cờ Việt cộng đến tận trung tâm người Việt chống cộng tại quận Cam, Cali để khiêu khích, lấy le với chính phủ Việt cộng và đánh lừa dư luận dân chúng trong nước. Y là môt tọn cơ hội chủ nghĩa, một kẻ ngu dốt về chính trị.

  Tại sao y không mặc chiếc áo dài có hai màu cờ Đỏ và Vàng? Nếu mặc chiếc áo dài có 2 màu cờ, may ra “ý tường muốn hoà hợp hòa giải dân tộc còn có chút ý nghĩa”? Y mặc áo cờ Việt công ngang nhiên đi vào khu trung tâm chống cộng chẳng khác gì y cầm cờ đỏ sao vàng phất cờ giữa quần chúng người Việt hải ngoại, tuyên truyền 1 cách có ý thức về chính phủ cộng sản VN ở Bolsa, nước Mỹ này

  Hùng Cửu Long đúng là thằng lưu manh chính trị

 4. MỎ says:

  Đúng là thằng này muốn chơi nỗi giữa chốn ba quân Bolsa? Muốn hòa hợp cái dãi gì? Có biết muốn hòa giải giữa hai kẻ thù nghịch phải làm sao không? Hai kẻ thù này phải cỡi truồng như nhộng và vứt bỏ tất cả những gì trên người để cùng nói chuyện cái tốt chung cho nhau. Nhưng Việt Nam không làm được cơ bản này vì chẳng ai chịu cỡi truồng cả!

 5. John says:

  Bài viết đầu Ngô mình Sở bố ai biết là cái gì, chuyện nọ xọ chuyện kia, mười phần vứt đi 9 còn một phần để cho chó nó ăn

 6. nguyen ha says:

  Hùng hay Khùng củng vậy! Đúng là Thằng Khùng Cửu -long!

 7. Minh Đức says:

  Nói tóm lại, là mặc áo cờ đỏ trong thương xá gây rắc rối cho việc làm ăn của thương xá nên chủ thương xá gọi điện thoại cho cảnh sát đến mời ra ngoài.

 8. tèo says:

  Bài viết chẳng ai hiểu “đầu cua tai nheo” gì cả . Một người,đi vào thương xá PLT và được người chủ (tiêm thuê mướn trong thương xá ?) cho phép (hay đông ý) cho phép thay áo mang cờ VC bị chủ thương xá bắt vì vi phạm hợp đồng? Hợp đồng cho người thuê mướn hay vói cả người khách hàng ? Nếu chủ tiệm chối là không có cho phép khách hàng ăn mặc “nhạy cảm ” như vậy thì cảnh sát có bắt anh ta không ? Ngoài ra nếu anh ta đí ngoài đường /cs có “can thiệp” không vì anh ta mang lá cờ của một nước đang có quan hệ ngoại giao vói Mỹ! Và sau cung anh ta bị cs bắt hay dược thả ra và đuổi ra khỏi thương xá Phước Lọc Thọ ?Phản ứng dân chúng trong chợ ra sao ? Cũng như người đó là nhân vật nào của phe bên này hay phr bên kia mới “xâm nhập ”
  Một bài viết đề nghi tóm tắt sự việc ,lý giải sự việc. và kết luận sự việc đẻ những người không đọc báo hay không biết chuyện biết được vì sao và vì sao ?
  Cũng như vụ Trần Trường trước đây hay vụ lý tống xịt vô mặt ĐVH: đầu đuôi xuôi ngọn chứ ,phải không?
  Đề nghị viết rỏ hơn hoặc cho biết bản tin đẻ hiểu thêm sự việc.
  (tèo)

  • tam minh says:

   tèo: Hoặc vì ông không muốn hiểu hay vì quá dốt nên không hiểu luật sở hữu (nhà cửa, đất đai …) và quyền của người chủ tài sản đó ở Hoa Kỳ, vậy nên khi ông có qua bên đó đừng có đi lang thang vào đất nhà ai mà chưa được họ cho phép nhé, có thể bị ăn “kẹo đồng” miển phí đó ông bạn.

 9. Ho^ng` Ga^m' says:

  Hùng Cửu Long là một anh hùng dân tộc. 10 năm nữa khi du học sinh việt nam ở mỹ ra trường và làm việc ở mỹ họ sẽ vận động đấu tranh dẹp bỏ cờ ba que để bắt mọi người phải treo cờ đỏ sao vàng ngay giữa cổng Phước Lộc Thọ lúc đó các ông chống cộng muốn làm gì thì làm.

  • tt says:

   Đúng là góp ý của một tên công an mạng!

  • Tien Ngu says:

   Gì chớ VN Cộng láo và cò mồi của chúng là giang hồ đệ nhất…xúi trẽ ăn cứt gà.

   Nghe nó bơm…anh hùng mà anh Ngu muốn…mữa.

   Mẹ nó chớ, tàn cuôc chiến bộ đội Cộng láo đi đái hết cả triệu mạng mẹt.
   Có em mới lớn còn chưa biết…ấy là gì.

   Sau 30 tháng 4, chúng liên tù tì…hát trên những xác người để tô thắm cho cái chế độ…láo.

   Giáo dục ngu dân của Cộng, quả là vô cùng lợi hại, độc hại…

  • mẹmốc says:

   Quả thật nó là anh K(hùng) dân tộc thì đúng hơn. Ở một nơi mang danh TNCS và chống cọng (cương quyết /cực đoan / và có cả anh Ấn cúa “cẫm vân” đồng minh,có “ltcg của tình cao) của người Việt ra đi .liều chết thoát cộng mà lại biểu diển cờ đỏ sao vàng CS KHÔNG GIÓNG AI (hay gióng thằng “điên trong thành phố” Bận như vậy về VN thử xem CAcs c ó Hốt đem vào nhà thương điên không ? Có thể có nhiều tên NGU ,nhưng đã gọi tên này là doanh nhân thì quả thật Nó còn NGU gấp bội so vói Trần Trường thủa nào!
   “hanh vi khác người” của hăn tức là Mát dây năng ,tức là cham điện ,tức là mad.là fou,là ngu là dại chớ làm gì thể hiện HHHG dân tộc .(ai mượn hắn ?Và hăn là cái “củ thìu biu” gì trong cái CĐ chống cộng này mà đòi HHHG vói cs hồ ly?
   Stupid!
   ” Còn 10 năm nữa “thì đọi đó rồi hẳn hay 1O năm nữa. Nhưng cần gì 10 năm 10 tuần nửa ,doanh nhân tỷ phú tt cơwboy hợpchúngquốc lên ngôi, VNCS KHÔNG còn đát sống ….
   Vậy khiêu khích làm gì ? Nam Cali có anh hùng họ lý. Tức mình anh ta ôm bình xịt xịt chết loài sâu bọ cho mà coi !Liêu hồn.
   (mm)

  • HNN says:

   Tôi nghĩ cái cờ đỏ lòm của đàn bà, cái cờ dơ bẩn này chỉ có treo ở các nước CS VN, Tầu, Hàn…
   Cái cờ đỏ sao vàng chỉ để tụi Tầu đỏ may làm si líp đàn bà chứ treo ở đâu được? thế giới tởm như tởm con cho ghẻ

   • Huy says:

    Vậy tại sao cờ đỏ sao vàng được LHQ và tất cả các nước, các tổ chức quốc tế công nhận và được treo trước trụ sở LHQ, được các nước, kể cả nước Mỹ, có quan hệ ngoại giao với VN treo, chào đón khi có phái đoàn VN đến thăm, còn cờ vàng ba sọc đỏ thì bị chính người Mỹ vứt vô thùng rác:
    Xem clip người Mỹ vứt cờ vàng ba sọc đỏ thì bị người Mỹ vứt vô thùng rác: https://www.youtube.com/watch?v=i8-a7a5wS2E
    https://www.youtube.com/watch?v=WBZU2Hx-CO0

   • Tien Ngu says:

    Huy à, không nên hỏi…ngu như bò vậy, em…

    Vn ngày nay bị Cộng láo nó chiếm, trương cây cờ đỏ sao vàng như cờ Tàu Cộng,
    Các nước muốn mần ăn, kiếm nhân công rẽ, cho vay lấy lời, xã rác thoãi mái, phải chơi với VN Cộng láo chớ?

    Lý ra VN đại diện bởi cái lá cờ đỏ sao vàng, con của cờ Tàu Cộng, người VN phải biết mắc cở, gục đầu.
    Đằng này, em lại …sướng, hãnh diện, là sao?

    Lá cờ đỏ sao vàng, con của cờ đỏ đỏ sao vàng Tàu Cộng, là cái nỗi đau cho tất cả người VN, những ai còn có lòng yêu nước.

    Mẹ nó chớ, làm con của Tàu Cộng hoài sao dám đòi lại Hoàng Sa, Trường Sa, ãi Nam Quan, thác Bãn Dốc, núi Lão Sơn…, em?
    Cờ đỏ sao vàng mang lại…dốt, ngu, đói rách, ăn mày tình thương của người tự do vòng quanh thế giới…

    Sao khá? Không biết mắc cở à? Chỉ biết…tự sướng thôi sao?

  • noileo says:

   Công nhận trí thức bắc kỳ xã nghĩa Ho^ng` Ga^m’ có tài tiên tri! 10 năm nữa cờ vàng về Việt nam, nhường Phước lộc thọ cho cờ đỏ – bỏ chạy khỏi Việt nam – có chỗ cắm cờ

  • Người Sài Gòn says:

   Đám du sinh từ VN sang Mỹ đã trốn lại Mỹ gần hết rồi. Họ đang lo bị Tân TT Trump đuổi cổ về sống với đám CS, còn thằng nào để treo cờ đỏ.
   Trong các tấm ảnh và youtube trong lúc tên điên Hùng Cửu Long bị cảnh sát còng tay tống khứ khỏi Little Saigon, có một người đàn bà mang kiến chụp ảnh, mặc chiếc áo màu vàng ba sọc đỏ. DLV Hồng Gấm có biết là ai không vậy? – Là cựu nữ đại uý công an Tạ Phong Tần của bác và đảng đấy! Có vui không?

  • ABC says:

   “10 năm nữa khi du học sinh việt nam ở mỹ ra trường và làm việc ở mỹ…”
   Mẹ kiếp, trình độ như thế nầy mà đòi ở lại Mỹ để làm việc.
   Đừng có hồn cóc mơ tiên, vẹm ạ !

 10. Lão Ngoan Đồng says:

  Doanh nhân Mọi gốc Việt này thường về VN
  cho nên có thể bị đầu độc bằng chất phóng xạ !?

  Điều này lý giải tại sao ông có hành vi “khác người” !

  Đây không phải là thể hiện hoà giải hoà hợp dân tộc
  Mà là một sự khiêu khích, làm dụng tư do dân chủ xứ Mẽo.

Phản hồi