WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Suy nghĩ về những chuyện như “đùa” nhưng rất nguy hiểm ở Little Sàigòn!

Hùng Cửu Long ở Mỹ

Hùng Cửu Long ở Mỹ

Những chuyện như “đùa” được nói tới trong bài viết này dẫn khởi từ trường hợp ca sĩ Thu Phương về Việt Nam trình diễn với bộ áo dài màu đỏ mang hình tượng lá cờ máu mấy tháng trước, đã gây nên một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng tị nạn. Phản ứng này không chỉ riêng Hoa Kỳ mà trong mấy tuần trước Lễ Tạ Ơn 2016 còn lan rộng qua Canada và cả Úc châu. Tiếp theo là gần đây có những ông bà già dẫn đứa cháu 12, 13 tuổi áo thung đỏ với ngôi sao vàng trước ngực xuất hiện bất ngờ tại một vài khu thương mại của người Việt vùng Tiểu Sàigòn. Và mới nhất là một lá thư điện tử với tấm hình trang phục tương tự như ca sĩ Thu Phương của một nhân vật xưng tên Lê Đình Hùng (Hùng Cửu Long) gửi ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ tịch Liên Ủy Ban Chống CS Và Tay Sai với lời lẽ thách thức sẽ xuất hiện tại khu thương xá Phúc Lộc Thọ Quận Cam hôm 22-11.

Có người cho rằng đây là những đòn thăm dò phản ứng của người Việt tị nạn cộng sản của BCT cộng đảng Việt Nam trước khi thực hiện giai đoạn chót “bất thành văn” do Hànội đề ra trong cái gọi là “Nghị Quyết 36 của Bộ Chính trị về Công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài.”

Vài nét sơ qua về Nghị Quyết 36

Nghị quyết này mang số 36/NQ-TW do Bộ Chính trị, cơ quan cao nhất của đảng CSVN soạn thảo và công bố ngày 26/3/2004.

Nội dung Nghi Quyết gồm 4 điểm. Điểm một nhận định về tình hình người Việt ở hải ngoại. Điểm hai nói về chủ trương vận động ve vãn người tị nạn “dẹp lại quá khứ”, “gác bỏ hận thù” nói là để hướng về tổ quốc cùng toàn dân xây dựng đất nước (!?) Điểm ba, hứa hẹn “tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ đồng bào ổn định cuộc sống, yên tâm làm ăn… đồng thời duy trì quan hệ gắn bó với quê hương, đất nước” (!?). Điểm cuối cùng bàn về kế hoạch thi hành Nghị Quyết.

Tính đến nay đã 12 năm, chủ trương ve vãn tập thể người Việt tị nạn ở hải ngoại của BCT cộng đảng VN trên thực tế cũng đã đạt được phần nào kết quả nhất định. Cụ thể là nhờ đánh vào tình cảm nhớ thương bà con ruột thịt, phần mộ tổ tiên và nơi chôn nhau cắt rốn để khuyến dụ đồng bào gửi tiền và về thăm quê hương. Chính nhờ số ngoại tệ lên tới cả chục tỷ Mỹ kim mà đồng bào trong các cộng đồng tị nạn ở hải ngoại gửi về hàng năm đã góp phần cứu vãn tình trạng suy sụp về kinh tế của Hànội trong thập niên qua. Tuy vậy những chuyến đi về như mắc cửi của Thứ trưởng ngoại giao Nguyễn Thanh Sơn với mục tiêu khuyến dụ, mồi chài giới trí thức, các nhà báo về hợp tác với chế độ có thể coi như thất bại hoàn toàn. Sau những màn mời mọc, hứa hẹn, cuối cùng Hànội đã trắng tay, chỉ thu hút được vài phần tử cặn bã, vô danh tiểu tốt.

Trong khi ấy đất nước càng ngày càng rơi vào tình trạng bế tắc về mọi phương diện, từ kinh tế, xã hội, giáo dục tới ngoại giao và chính trị. Tệ trạng tham những cùng với những trò đấu đá thanh toán lẫn nhau trong nội bộ đã đạt tới mức báo động đến nỗi chính Nguyễn Phú Trong TBT đảng cộng sản cùng những tay đầu sỏ trong guồng máy nhà nước phải lên tiếng thú nhận. Thảm nạn môi trường biển bị phá hoại dẫn tới tình trạng cá chết hàng loạt phơi trắng dọc theo 250 cây số ven biển bốn tỉnh miền Trung do tổ hợp gang thép Formosa gây ra gần đây cùng với sự lệ thuộc Bắc Kinh ngày càng lộ rõ của Hànội đã đẩy chế độ tới bờ vực thẳm. Trong điều kiện như thế, sự hiện hữu cùng với mức phát triển ngày càng lớn mạnh của cộng đồng người Việt khắp nơi, cách riêng tại Mỹ đã tạo thêm những khó khăn cho tập đoàn cộng sản trong nước về phương diện ngoại giao. Và đấy chính là căn nguyên khiến Bộ Chính Trị cộng đảng Việt Nam liều lĩnh đốt giai đoạn trong việc thi hành Nghị Quyết 36: lợi dụng sự có mặt của đông đảo người Việt qua những đợt di dân mới trong vòng gần vài thập niên gần đây (1), -trà trộn trong đó không thiếu bầu đoàn thê tử những “dư luận viên”, những cựu viên chức, đảng viên “hạ cánh an toàn”-, nhằm đẩy mạnh âm mưu phân hóa thành phần tị nạn, vô hiệu hóa những sinh hoạt chính trị trong các cộng đồng hải ngoại, đặc biệt tại vùng Tiểu Sàigòn, nơi được coi là thủ đô của người tị nạn cộng sản.

Chuyện mới nhất

Dưới mắt người bàng quan, vẫn chỉ là chuyện như đùa. Trong những ngày cuối tuần Thứ bảy 19 và Chúa nhật 20-11-2016, cư dân vùng Tiểu Sàigòn đọc được một Thông Báo Báo Chí của Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai do ông Phan Kỳ Nhơn với tư cách Chủ tịch L/UB ký tên.

Nowy obraz (1)

Thông báo cho hay, L/UB vừa nhận được một điện thư in hình một người đàn ông mặc áo dài màu đỏ với ngôi sao vàng trước ngực. Đương sự xưng danh là Lê Đình Hùng (Hùng Cửu Long) và với giọng điệu thách thức, y cho hay sẽ xuất hiện với trang phục như trên ở trung tâm thương mại Phúc Lộc Thọ ngày Thứ Ba 22-11.

Sau khi cho hay thêm, chiều Thứ Sáu 18-11 L/UB cũng nhận được vài tấm ảnh chụp mấy em học sinh ở Garden Grove được phân phát áo màu đỏ có in ngôi sao vàng, bản Thông Báo Báo Chí kêu gọi đồng bào tập trung tại khu Đền Đức Thánh Trần sáng Chúa Nhật 20-11 trên đường Bolsa để đề phòng bất trắc. Bản tin trên mạng xã hội hôm Thứ Hai 21-11-16 cho hay khoảng 10 giờ sáng Chúa Nhật Hùng Cửu Long đã bất ngờ xuất hiện tại Phúc Lộc Thọ thay vì như trong điện thư báo trước sẽ có mặt sáng Thứ Ba 22-11. Đây là kế sách “dương Đông kích Tây”, với dự tưởng có thể đánh lừa được đồng báo tị nạn, nhưng kẻ gian đã lầm trước thái độ cảnh giác cao độ của bà con. Trái với lời thách thức sẽ mặc trang phục áo dài đỏ mang biểu tượng lá cờ máu, y ăn mặc lố lăng diêm dúa với quần đỏ, áo dài vàng, khoác ngoài măng tô đen với chiếc khăn quàng len màu đỏ sặc sỡ có sọc thêm chiếc mũ lưỡi trai màu đỏ (trong khi bị đồng bào la ó, xô đẩy mũ bị rớt xuống đất).

Hùng CL bị cảnh sát Westminstert bắt lên xe

Hùng CL bị cảnh sát Westminstert bắt lên xe

Y chưa kịp mở miệng thì lập tức bị đám đông đồng hương bao vây chất vấn. Trong một clip video đưa lên mạng, người ta thấy rõ khuôn mặt hoảng hốt, tái mét mồ hôi vã ra chảy dài trên sống mũi, trong khi những lời la mắng vang lên:

“Mày là một tên hèn giống như tập đoàn ‘hèn với giặc ác với dân’ ở Hànội. Mày thách thức sẽ tới đây với lá cờ máu. Lá cờ máu đâu? Tại sao mày không dám mặc?”

“Tên hèn hạ hãy cút khỏi vùng đất của những người vì bọn cộng sản cướp nước chúng bay, đã phải hy sinh liều chết tìm đường tị nạn!”

Một số bà con quá phẫn uất muốn xông vào hành hung tên cộng sản điên khùng đang run lên vì sợ hãi nhưng nhiều người lên tiếng can ngăn, nhưng cũng có người dỏi lột áo để xem y có mang áo trong với biểu tượng lá cờ máu không. Sau đó cảnh sát Westminster đã can thiệp và đưa y ra khỏi khu Phúc Lộc Thọ. Có tin chưa được phối kiểm cho hay tên Hùng Cửu Long đã bị cơ quan an ninh trục xuất về Viet Nam.

Qua những link video khác, chúng tôi được biết trong thời gian trước đó, tên này đã ngang nhiên xuất hiện với áo dài mang biểu tượng cờ máu xuất hiện tại miền Đông và thành phố Houston, Texas. Một tấm hình cho thấy y ngang nhiên chụp trước cửa tiệm Trendy Nails & Spa ở Silver Spring bang Maryland. Trong hình có cả vợ chồng chủ tiệm là Frank Huy Đỗ ngang nhiên đứng cạnh y. Sáng Thứ ba người ta đọc được lá thư xin lỗi của chủ tiệm. Người ta tự hỏi nếu không có phản ứng quyết liệt của đồng bào ở Tiểu Sàigòn thì có chuyện xin lỗi này không?

Trường hợp ca sĩ Thu Phương và những quả bóng thăm dò sau đó

Hẳn mọi người chưa quên trường hợp Thu Phương, một ca sĩ trong nước qua sống và hành nghề ca hát tại hải ngoại mấy năm trước, hiện đang định cư tại nam California và một thời ngồi chung trong ban Giám Khảo các cuộc thi hát do Vietface, một đài truyền hình của trung tâm băng nhạc Thúy Nga/Paris tổ chức. Mấy tháng trước cô này xuất hiện trên sân khấu ở quốc nội với trang phục áo dài màu đỏ chói và ngôi sao vàng lớn trước ngực. Khoảng đầu tháng 10 vừa qua, ông Phát Lưu người có công chuyển tải những tin tức cộng đồng và những tài liệu, tin tức thời sự nóng bỏng tại quốc nội lên NET, cho hay tình cờ anh đã bắt gặp một Cụ Ông dẫn một đứa bé khoảng 11, 12 tuổi trên phố Bolsa. Em mặc áo thung màu đỏ có ngôi sao vàng lớn. Tưởng chỉ là một trường hợp cá biệt, không ngờ khoảng hơn một tuần sau, bản thân người viết bài này một buổi vừa từ nhà sách Tự Lực bước ra cũng thấy một Cụ Bà trạc 70 bên cạnh có một bé gái 12, 13 tuổi đang lảng vảng trước chợ Quang Minh. Trên mình cô bé cũng mặc áo thung tay dài màu đỏ với ngôi sao vàng trên ngực áo. Tôi vội vàng chạy ra xe lấy phôn tính chụp hình, nhưng khi trở lại thì em bé và cụ già đã biến dạng.

Phối hợp với những trường hợp có nội dung tương tự đã xảy ra trong khu vực Tiểu Sàigòn trong thời gian qua, dù có người nhẹ dạ cho rằng đây chỉ là những trò đùa vui, nhưng với thái độ thận trọng từng trải nghiệm những hành vi thâm độc, lươn lẹo của CSVN, nhiều người trong cộng đồng tị nạn không thể không quan tâm suy nghĩ.

Thử so sánh hai trường hợp

Trường hợp một: ca sĩ Thu Phương và Hùng Cửu Long.

Hành vi của hai khuôn mặt này tuy có vẻ công khai lộ liễu, gây náo động cộng đồng khiến nhiều người biết tới nhưng xét cho cùng không mấy nguy hiểm và sớm muộn sẽ được khắc phục. Và thực tế, mưu toan của những kẻ này đã bị đồng bào ở Quân Cam phá vỡ ngay từ phút đầu. Nó tương tự như vụ Trần Trường công khai trưng bày ảnh tượng Hồ Chí Minh và lá cờ máu tại cơ sở thương mại của y mấy năm trước trên phố Bolsa, dù ban đầu gây được đôi chút xáo trộn trong dư luận, nhưng cuối cùng đã thảm bại trước ý chí cương quyết và tinh thần chống cộng cao độ của bà con trong cộng đồng Việt ở nam California sau 57 ngày đêm biểu tình bảy tỏ thái độ.

Nhưng với trường hợp các cụ già dẫn những đứa trẻ với áo thung in lá cờ máu, ngu ngơ hồn nhiên xuất hiện tại những nơi công cộng như anh Phát Lưu và cá nhân chúng tôi từng chứng kiến, sẽ không giản đơn như vài trường hợp ồn ào kể trên. Khi một vài đứa trẻ làm như thế không thấy có phản ứng gì, chúng ta thử nêu lên câu hỏi là nếu một buổi sáng đẹp trời nào đó, không phải vài đứa bé lẻ loi mà cả chục đứa trẻ -kể cả trường hợp hàng chục các cụ già, trong số có cả những người tàn tật chống gậy, ngồi xe lăn- với trang phục tương tự bất ngờ xuất hiện giữa phố Bolsa thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Chúng ta có thể đoan quyết là đồng bào sẽ không tha. Dù vì những âm mưu của kẻ xấu đã nảy sinh một thiểu số thờ ơ vô cảm, làm ăn khá giả rồi quay lưng lại với cảnh ngộ đau thương tị nạn của chính mình tiếp tay cho cộng sản như trường hợp chủ nhân tiệm Trendy Nail gốc HO ở bang Maryland, nhưng thực tế trong cộng đồng chúng ta vẫn không thiếu những con người yêu nước, can đảm dám ra tay hành động.

Nhưng vấn đề đặt ra là hành động như thế nào để đạt kết quả, tránh được những di hại bất lợi cho công cuộc chung trước con mắt của dân chúng và chính quyền Hoa Kỳ?

Nghĩ gì, làm gì trước một tình huống như thế?

Trước hết, theo thiển ý, mọi người cần thống nhất quan điểm là dứt khoát không bạo động, không có bất cứ hành vi lời nói nào xúc phạm tới các em nhỏ hay các cụ già, cho dù họ cố tình khiêu khích trước. Khi một cá nhân hoặc một nhóm thấy có trẻ em hay người già, bất kể nhiều hay ít, mang trên người, cầm trên tay lá cờ máu hoặc hình ảnh lãnh tụ CS, xin cấp thời thông báo cho những tổ chức trong cộng đồng tị nạn, cho cảnh sát, tốt nhất là cho Liên UB Chống CS và Tay Sai. Nếu điều kiện cho phép nên chụp hình, quay phim để làm bằng cớ về sau. Chúng tôi mạo muội đề nghị L/UB nên ra một Thông Báo khẩn phổ biến rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, báo chí về việc này, kèm theo những số điện thoại để khi hữu sự mọi người có thể xử dụng.

Trước khi phải ứng phó trước một tình huống tế nhị như thế, thiết tưởng L/UB và các tổ chức trong cộng đồng cũng nên hội họp, trao đổi ý kiến với các nhân sĩ, các vị lãnh đạo tôn giáo để rút kinh nghiệm, thống nhất quan điểm trong cách hành xử khi hữu sự.

Điều cần xác định: khi xảy ra những trường hợp kể trên mọi người cần nhớ nằm lòng, những cụ già cũng như các em bé chỉ là nhưng nạn nhân, mà chỉ vì thiếu hiểu biết, vì tham tiền nghe theo những lời xúi bẩy của bọn tay sai Hànội.

Kẻ thù của chúng ta thừa hiểu rằng trẻ em và những người già vốn là những đối tượng cần bảo vệ của chính quyền và nhân dân Mỹ nên khi xúi bẩy lớp người này có những hành vi thách thức người Việt tị nạn, ngoài mục tiêu lớn là mở đường cho lá cờ máu xuất hiện giữa chúng ta (điều chúng đã thất bại nhiều lần trong quá khứ), chúng còn mong xảy ra những xung đột gây thương vong cho những nạn nhân ngây thơ già cả này để tô vẽ tập thể người Việt tị nạn chúng ta thành những kẻ tàn nhẫn, thiếu văn hóa.

Trước Lễ Tạ Ơn 2016

© Trần Phong Vũ

© Đàn Chim Việt

———————————————-

(1)  Theo thống kê từ trong nước kể từ đầu thập niên 90 thế kỷ trước cho đến nay đã có hơn 2 triệu người Việt bỏ nước ra định cư ở hải ngoại. Riêng tại Hoa Kỳ có khoảng 1 triệu 300 ngàn người. Từ quốc nội, trong một bài viết mới đây, nhạc sĩ Tuấn Khanh tiết lộ về một khu giầu có của người Việt mới qua Mỹ ở thành phố Huntington Beach, sát nách tiểu Saigon.

44 Phản hồi cho “Suy nghĩ về những chuyện như “đùa” nhưng rất nguy hiểm ở Little Sàigòn!”

 1. Dân chủ says:

  Há há: ” muốn tự do, muốn dân chủ hả, vậy cứ tự do và dân chủ trong cái cộng đồng chống cộng của chúng ta đã nhé”
  Tưởng đâu là lời nói của VNCS, không, là lời của một vị hoạt động trong cộng đồng!

  • Tien Ngu says:

   Anh Ngu đề nghị em cò mồi xin Visa Mỹ, qua Bolsa, mở một lớp học, dạy trực tiếp dân cống Công cho họ biết rỏ hơn.

   Thế nào nà tự do dân chủ theo kiểu VN Cộng láo.

   Tự do dân chủ theo kiểu cộng đồng chống Cộng coi bộ…đở hạch chuột…

 2. chống cuội says:

  ngô kỷ tưng tửng, chống người chống cộng nhiều hơn chống cộng, vậy ngô kỷ đón hùng cl là hạp rùi, lèo tèo vài mống chống cái lông của VC!

  • Tien Ngu says:

   cái loại…ngu ngu,ra thân…cò mồi cho Cộng láo mà…kiếm cơm,

   Đừng nghe những gì Cộng láo hát, mà hay nhìn kỷ những gì Cộng láo làm.

   Anh Ngu xin thêm: nếu không nhìn kỷ, dân VN sẽ biến thành…Chệt.

 3. HN says:

  Tôi nghĩ cứ để cho họ treo cờ thoải mái việc gì phải cấm cản
  Cái cờ đỏ búa liềm, cờ đỏ Tầu, Vẹm… một thứ như nhau, người dân VN cũng như trên thế giới đều phát tởm cái cờ không giống ai y như đàn bà tới…
  Người ta tởm quá sẽ tự động vứt xuống, chẳng ai muốn đem về nhà làm gì, lau nhà, lau bàn còn làm dơ bàn ghế vì nó hôi thối như cứt trộn mắm tôm, đắc sản XHCN

 4. Vinh says:

  Rất nguy hiểm cho những người chống Cộng, vì hang cùng ngỏ hẽm nào của trái đất cũng có VC nằm vùng. Vài chục năm nữa, cờ vàng sẽ biến mất hoàn toàn khỏi địa cầu, thay vào đó là cờ đỏ sao vàng tung bay khắp thế giới.

 5. Loa Phường says:

  Chuyện thật 100% mà tưởng như chuyện đùa: Lý Tống trở thành “dân oan” ở Mỹ

  Truyền thông Việt tân, cờ vàng đang ra sức bảo vệ cho cho người hùng Lý Tống của họ có nguy cơ trở thành “dân oan” ở Mỹ, chuyển nghề biểu tình chống cộng chuyên nghiệp thành nghề biểu tình ăn vạ trước bệnh viên Mỹ.
  Mời xem clip https://www.youtube.com/watch?v=G1hqn5fNTXM
  Nguyên nhân Lý Tống thành “dân oan” ở Mỹ bắt nguồn từ việc Lý Tống cho rằng, cơ sở mổ mắt đã lừa anh ta 6000 USD khi nói rằng mổ mắt sẽ làm anh ta không phải đeo kính. Nhưng sau khi mổ thì bệnh của mắt lại nặng hơn kèm theo nhiều thứ bệnh khác. Anh ta lại bị cơ sở này lừa, hoãn binh khiến Lý Tống lỡ cơ hội kiện đòi đền bù thiệt hại vì hết thời hiệu. Nay chỉ còn cách “ăn vạ” trước cơ sở khám và chữa bệnh về mắt nói trên để hy vọng họ bẽ mặt, trả lại tiền cho anh ta.
  Nếu đúng như Lý Tống la làng thì quả thực, nước Mỹ không hề là thiên đường cho người dân thấp cổ bé họng, nghèo khổ. Ở đó, giá y tế cắt cổ, kẻ lừa đảo khoác áo bác sỹ với chiêu thức tinh vi, việc Lý Tống đòi công lý là vô vọng nên chắc chỉ còn cách cầu xin lòng thương hại của kiều bào.
  Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra không tin tưởng Lý Tống, cho rằng hắn ta là chuyên gia nói láo nhiều lần rồi, đang lĩnh trợ cấp lấy đâu tiền mổ mắt, đây là chiêu trò làm tiền của anh ta…Một số còn cho đây là “quả báo”, “báo ứng” của Lý Tống vì đã từng dùng hơi cay xịt vào mắt ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng! Dễ hiểu vì sao Lý Tống biểu tình dài ngày trước cơ sở khám và chữa bệnh mắt mà tiệt không có bóng cờ vàng nào ra “yểm trợ”, “chia sẻ”. Không biết giờ này Lý Tống có cảm thấy đơn độc khi đấu tranh đòi “nhân quyền” ở xứ sở thiên đường này hay không?
  Khá đông dân cờ vàng còn bu vào rủa xả Lý Tống làm “dân oan” ở Mỹ lại bấu víu vào bộ quân phục lính dù Việt Nam Cộng hòa là “sử dụng quân phục sai mục đích”, “làm xấu mặt cựu binh VNCH”, “bêu rếu VNCH” giữa lòng nước Mỹ…
  Không biết tới đây cộng đồng chống cộng ở Mỹ sẽ ứng xử ra sao nếu Lý Tống ngày càng trượt dài trên con đường trở thành “dân oan” xứ này. Liệu có ngày nào đó, Lý Tống lại phải cầu xin sự yểm trợ của “phong trào dân chủ quốc nội” để đấu tranh cho “nhân quyền” của công dân Mỹ gốc Việt?

  • đỗthùng says:

   Cha này nói chuyện người Hùng LýTống tụ Lý xịt ăn vạ ” như trên có thiệt không hay là lại VC tung tin hạ nhực “anh hùng ” của nhóm chống đơi trước tòa thị chính SJ ngày nào,sau đó XỊT vô mặt ĐVH ca sỉ “BỰA” của cs đưa qua ? Youtube đôi khi cũng không có thật ,hay là chuyện này hóa chuyện kia đẻ bôi mặt nhau trong CĐ TN. và những người xem LT là thần tượng !
   1/ Ly Tông dem so sánh vói dân oan ngồi đầy vườn hoa Hà lội là là dân oan thì chỉ có VC mới gán ghép khiên cưỡng như vậy đẻ bôi xấu hình ảnh nước Mỹ và Lý xịt anh (k) hùng . So sánh nhu vậy tưỡng là rửa mặt cho cs đối vói dân oan ,nâng VC “phi nhân tính ” hay nói thẳng ra là ăn cượp “cơm chim của dân”lên ngang hàng vói Mỹ,nhưng khiến người ta nghi người viết là DLV CS.là tay sai ,là hạ bộ của Trọng lú vi không ai tin …
   2/Xỉt vô mắt ĐVH là hanh động của kẻ chống cộng cực đoan ,một show off sau khi tuyệt thực ở TTC mang nhiều tăm tiếng xấu ,,,Nhưng mặt nào đó hành động này cũng ,vói kẻ chống cộng thì dù sao cũng HAY vói VC (tuy vói TNCS thì không hay lắm vì sau đó thì về văn nghệ hát hò ,xứ TNCS SJ được thả lỏng , Người ta qua về SG/SJ /SJ /SG hà rầm …
   chẳng “ma ‘ nào biểu tinh nữa.Lẻ ra DLV hay chinh VC phải tặng LT bằng khen ì dù muốn dù không NQ36 cung thông qua được một “khâu” (nhờ LT!) cho nên viết là LT bị báo ứng vì xịt vô mắt ĐVH (nay LT cung có v/đ về mắt)là KHÔNG ĐÚNG chút nào. LT chỉ chống thằng văn công và chưa làm gì nguy hại cho hắn thì sao báo ưng ?Nếu có báo ứng thì VC phải chịu mọi tai ương . Và trong tương lai có lẻ là vói TT mới của Mẽo Quốc thì VC sẻ không còn lựa chọn nào khác là theo TC hay theo Mỹ…chớ khôn kiểu “lưu manh” đi dây nữa !
   Nhất là làm quốc tang cho fedel castro khiến Mỹ ngứa mắt lăm dù Mỹ muốn bang giao vói Cuba…
   Kêu gọi mọi người biểu tinh ở TTC SJ năm nào hãy góp 6,000 tiền mỏ mắt cho LT Kêu goi B/s mổ mắt cho LT hay trả bớt tiền cho anh ta….và an ủi anh ta ,Kêu gọi ĐV trọn quyên tiền “làm lại phẩu thuật mắt ” cho anh ta…
   Và khẳng định anh ta không phải là dân oan (có oan nổi gì .Đay là công bố cho mọi người biết về b/s mắt vô lương mà thôi ! (nghĩa là đừng quãng cáo quá tầm khả năng ,vì ngay hinh kẻ phản hồi này cung chửa mắt ,nhưng rồi KHÔNG RỎ hơn hồi chưa mổ bao nhiêu. Đôi khi còng ngờ ” mổ mắt chỉ là động tác giả mà thôi !”)
   (đt)

  • Tien Ngu says:

   Tội nghiệp, Lý Tống…thoi vô mặt Cộng láo và cò mồi của chúng quá xá…mạnh.

   Thành ra năm này tháng nọ, chúng luôn bị ác mộng Lỳ Tống ám ảnh.

   Tỉnh sậy, chuyện đầu tiên trong ngày của chúng là phải…ngậm phân phun Lý Tống…

  • Tudo.com says:

   Dịp nầy Loa Phường trả thù Lý Tống là đạt. . .chỉ tiêu đấy.

   Cho Lý Tống bỏ cái tật Ó. . .đâm bay trên trời mà. . .đâm đạp mấy thùng truyền đơn xuống Sàigòn đòi lật đổ nhà nước ta.
   Đã vậy, rồi còn nhảy dù tà. . .tà xuống giữa lòng thành phố ngập lụt mang tên Người. . .ngợm thách thức. . .Không quần anh hùng của ta nữa!
   Có điều cái loa phường rỉ sét bị rè nên lòi cái ngu dốt của bác Hồ làm cho thiên hạ chửi bới khi ghán ghép hai chữ “dân oan”.
   Vì nếu là Dân thì đối tượng phải là nhà cầm quyền, như Dân bị hà hiếp, bị sách nhiễu, bị cướp đất nhà, ruộng một cách oan ức bởi nhà cầm quyền Việt Cộng thì mới gọi là “dân oan”.

   Đằng nầy, chuyện giữa một bệnh nhân khiếu nại việc làm cẩu thả của một bác sỉ chứ đâu phải của chính quyền đâu mà dân oan. . dân. . .bà cố nội ngoại gì của mấy cái loa phường loa cột đèn đâu mà đưa vô đây?

 6. NGUY HIỂM says:

  hÔM NAU MỚI CÓ 1 HCL VÀ MẤY EM NHỎ CÙNG VÀI CỤ GIÀ MẶC ÁO ĐỎ CÓ SAO VÀNG Ở SÀI GÒN NHỎ. NGÀY MAI SẼ CÓ DĂM HCL VÀ NHIỀU EM LỚN CÙNG NHIỀU CỤ GIÀ MẶC ÁO ĐỎ CÓ SAO VÀNG Ở SÀI GÒN NHỎ… CỨ THẾ ĐẾN MỘT LÚC NÀO ĐÓ TẤT CẢ DÂN VIỆT Ở SÀI GÒN NHỎ VÀ TOÀN NƯỚC MỸ CŨNG NHƯ TOÀN THẾ GIỚI TẤT TẦN TẬT MẶC ÁO ĐỎ CÓ SAO VÀNG.

  • Tien Ngu says:

   Đúng thế, rất nà nguy hiểm.

   Cứ chơi cờ đỏ sao vàng theo lũ Cộng thì người Việt đều bị trở thành …con của Tàu Cộng cả.
   VN chỉ còn trong…kỷ niệm…

   Cờ đỏ sao vàng của Tàu Cộng là mẹ, cờ đỏ sao vàng của Việt Cộng là con.

   Việt Cộng chịu làm con của Tàu Cộng thì kệ mẹ chúng. Sao chúng cứ nà muốn tất cả người Việt phải theo chúng?

   lạ he?

 7. Chuyện như đùa says:

  Người Việt ở Mỹ thì tốt, nhưng mấy cái tổ chức cộng đông này nọ thì cũng chỉ tiếp khách cỡ Hùng cửu long là xứng đáng, đều tưng tửng cả, gặp nhau rôm rả cho bà con được bữa bịt mũi để coi.

  • Tien Ngu says:

   Hùng cữu long dẫu sao cũng ngon lành hơn các em lãnh đạo cái nước VN Cộng láo.

   Các em lãnh đạo VNCL qua Mỹ, toàn chun cửa hậu, mé người Việt ở Mỹ. FBI Mỹ phải lên kế hoach, chận ngách người Việt ở Mỹ tối đa, cứ sợ họ sẽ chơi…chổi chà vô mặt

   Nguyễn tấn Dũng, Phan văn Khãi, Nguyễn minh Triết…

   Cái tội …uýnh chỗi chà vô mặt lãnh đạo VNCL nếu xãy ra ở Mỹ, bị bắt, bất quá tù vài năm…
   Không có chuyện bị…cái hòm ở bên hông toà chở sẵn như ở xứ VNCL…

   Nhiều người Việt rất là tình nguyên đi tù nếu có dịp….quất chổi chà vô mặt Nguyễn phú Trọng.

 8. Nhìn mặt tên Hùng Cửu Vỷ giống như Lao Ái của Tàu Chệt.

  • UncleFox says:

   Lao Ái là thằng Chệt “sở hữu” một … đại tướng Điện Biên to bằng bắp tay, có “khả năng” xỏ một cái bánh xe ngựa vào quay vòng vòng . Khẩu thần công của hắn đã từng làm đắm say biết bao dâm phụ đương thời …
   A ha ! Chừ thì lão Fox mới nghĩ biết được tại sao mấy con mụ tiệm Trendy Nails & Spa chường mặt ra chụp ảnh với hắn bất chấp sự phỉ nhổ của đồng bào . Thực là “sướng cái mu thì mù con mắt” … phải không các em ?

   • Bằng bắp tay thì đã thấm vào đâu. Hùng Củ Lẳng còn có thễ quấn quanh bụng làm dây nịt nửa kìa.

 9. Tay Môn Lú says:

  Ngu-xuẩn, chỉ có Ba Đình Hà Nội mới có món cứt trộn mắm tôm. Ở Mỷ xài cứt trộn mắm tôm thì ở tù là cái chắc. Cứt trộn mắm tóm là đặc-sản của đảng Hồ Chí Minh, chỉ có Ba Đình Hà Nội là được độc-quyền khai-thác.

  • Tầm cao trí-tuệ và đỉnh cao thời-đại là cái giống gì mà lại đi núp sau lưng trẻ con ! Hồ Chí Minh là cái giống gì mà lại rước Tàu Cộng vào Việt Nam đễ hũy-diệt đất nước và dân-tộc!

Phản hồi