WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 

9 Phản hồi cho “Đoàn Văn Vươn”

 1. Viet Linh says:

  Vụ việc của anh Vươn công tội thế nào phải đưa ra tòa án để những người cầm cân nảy mức xét xử thì mới làm rõ được. Tuy nhiên, theo ý kiến nhân dân cả nước 99% là ủng hộ anh Vương, Nguyễn Trãi có câu “XƯA NAY NHÂN GIẢ LÀ VÔ ĐỊCH”. Tôi chắc chắn gia đình anh Vươn sẽ được đòi lại công bằng sớm và bọn chính quyền bất lương, bọn cường hào ác bá của xã hội hiện đại chắc chắn sẽ bị trừng trị và bị dư luận lên án. Ngoài ra, lịch sử nước Việt Nam 4000 năm đã làm rõ một quy luật không thể chối cãi “CÓ ÁP BỨC, CÓ ĐẤU TRANH” việc làm của anh Vươn-một anh bộ đội cụ Hồ tuy trái pháp luật nhưng hoàn toàn hợp với truyền thống dân tộc Việt Nam, tương tự năm xưa 3 anh em Tây Sơn cũng không chịu cảnh áp bức của chính quyền, vùng lên khởi nghĩa mà tôi học lịch sử không thấy ai kể tội họ phạm pháp mà chỉ thấy ca ngợi họ là những người anh hùng thôi.

 2. bui hien says:

  Thế kỉ 20 có Chí Phèo, thế kỷ 21 có Đoàn Văn Vươn….

 3. Lãng Tử says:

  Thạch Sanh Đoàn Văn Vươn đang gảy đàn mà tiếng đàn của anh như tiếng Súng
  làm cho anh em Lý thông Lê Hiền Lê Liêm khiếp sợ !

  Hi vọng ít ỏi quá !

 4. “Bước Đường Cùng” Của Nguyễn Công Hoan. Chị Dậu thời hiện đại. Theo tôi có lẽ Nhân vật Vươn phải được đưa vào sách văn học để phổ cập cho thế hệ con cháu sau này.Một xã hội thực sự bất công và đày tiêu cực. Cán bộ, Đảng Viên không khác gì cường hào ác bá thời Phong Kiến

 5. Trung Kiên says:

  Tôi không biết anh Đoàn Văn Vươn là ai, nhưng qua báo chí nói về anh đổ nhiều công lao vất vả để “Chinh phục “thần” biển”. Với bao mồ hôi nước mắt và mất cả đứa con thân yêu để có được ngày hôm nay, biến từ vùng nước mênh mông thành nơi vừa bảo vệ dân Tiên Lãng tránh khỏi bão lũ, vừa tạo công việc sinh sống. Khiến tôi yêu mến, khâm phục và ngưỡng mộ anh.

  Khi còn là vùng nước mênh mông thì không ai thèm dòm ngó đến, cơ ngơi ngày nay là do mồ hôi nước mắt của anh Vươn và gia đình. Thiển nghĩ, sau một thời gian “miễn thuế” thì nhà nước có quyền thâu thuế theo sự công bằng. Nhưng không nên chiếm đoạt để cho người khác thuê, cho dù là đấu thầu?

  Vì rằng, những kẻ không phải đổ mồ hôi nước mắt, không mất tiền đầu tư, vkhông vất vả với 20 năm vật lộn để tạo sự nghiệp, họ sẵn sàng bỏ “giá cao” để cướp giựt của anh!

  Vụ án Tiên Lãng: đừng dồn họ vào chân tường!

  Cuộc dùng vũ lực cưỡng chiếm hôm 5.1.2012 cho dù vì lý do gì cũng không thể chấp nhận được! Trong trường hợp dùng đất để xây dựng những tiện ích công cộng thì không nói làm gì, nhưng cưỡng chiếm tài sản là những đầm nuôi tôm, cua của người dân là một hành động “ĂN CƯỚP”.

  Sự việc anh Vươn và gia đình dùng vũ khí chống lại là điều đáng tiếc! NHƯNG chính quyền phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự kiện này, vì đã dồn anh Vươn và gia đình vào đường cùng, buộc lòng họ phải chống trả!

  Tôi đồng tình với LS Trần Đình Triển rằng;

  “Trước hết đối với gia đình anh Vươn đây là một sự việc chúng ta thấy đáng trân trọng. Từ một người lính về bỏ công sức ra khai phá vùng đất hoang trở thành những cái đầm nuôi tôm, nuôi cua để tao ra những sản phẩm cho xã hội cũng như tìm kiếm công ăn việc làm nhưng sau đó họ bị thu hồi vì vậy lý do thu hồi cần phải được xem xét trong nhiều vụ đất đai vừa qua.

  Nếu thu hồi đất đai vì lợi ích công cộng hay quốc phòng thì tôi thấy người dân tin đấy là lợi ích chung của nhà nước và của nhân dân. Nhưng thu hồi để cho những người khác hay cho những doanh nghiệp đầu tư sản xuất kinh doanh với một giá rẻ bèo và không tính đầy đủ công sức và vốn liếng người ta bỏ ra, đẩy người ta vào ngõ cụt. Thu hồi dất của dân ví dụ như một mét trả vài trăm nghìn đồng một mét nhưng sau đó bán lại hai chục triệu một mét chẳng hạn nó tạo chênh lệch về mặt xã hội. Đấy chính là nguồn gốc sâu xa của mâu thuẫn trong chính sách đất đai trong thời gian vừa qua”.!

 6. VietLinh says:

  Đoàn Văn Vươn – một người anh hùng thực thụ, một tấm gương trói sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Người đầu tiên dám vùng lên đấu tranh chống lại Đảng Cộng Sản để bảo vệ công lý. Anh dám đứng lên bảo vệ lẽ phải, nhân dân sẽ bảo vệ anh.

 7. Hải Đăng says:

  Đoàn Văn Vươn bị đảng cướp dồn vào góc tường đành phải liều mạng!

 8. Phan BA says:

  Một kẻ anh hùng! nếu anh nhắm vào ngay đầu của kẻ chủ mưu, làm một cách im lặng thì lũ Đảng viên to, mập lo lắng như có quỷ rình nhà.

 9. Choi Song Djong says:

  Đảng CSVN Quang Vinh Muôn Năm.Dốt trong trường học nhưng muốn thành công trong trường đời thì cách tốt nhất là Vào Đảng.Đảng đã cho ta niềm tin và hy vọng-Ăn cướp có giấy phép mà lị.

Phản hồi