WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

VN gửi điện mừng Kim Jong Un

LTS: Liên hiệp quốc và nhiều nước đang lên án hành động phóng tên lửa của Bắc Hàn, dù quả tên lửa cũ kỹ chỉ “thọ” có hơn một phút rồi vỡ tan, rơi xuống biển. Chuyện ông Kim Jong Un, 27 tuổi được phong vượt cấp lên tướng, rồi thừa kế ngôi vị từ bố và giờ nắm tất cả các chức vụ tối cao trong đảng, nhà nước, quân đội đang là trò cười cho cả thế giới, nhưng chính quyền VN vừa gửi điện chúc mừng.

——————————————-

Ngày 14/4/2012, Đồng chí Trương Tấn Sang, Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã gửi Điện mừng tới ông Kim Jong-Un nhân dịp ông này được bầu làm Chủ tịch thứ nhất Ủy ban Quốc phòng nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.

Trước đó hai ngày, ông Kim Jong-Un cũng đã được bầu làm người đứng đầu Đảng Lao động Triều Tiên, hoàn tất việc chuyển giao quyền lực cả về mặt nhà nước, quân đội và đảng.

“Toàn bộ đảng viên, quân nhân nguyện bày tỏ lòng thành kính đối với đồng chí Kim jong-Un… bảo vệ đồng chí bằng mạng sống của mình trong bất cứ hoàn cảnh nào,” ông Kim Yong-Nam, người đứng đầu nhà nước theo nghi thức phát biểu trong buổi lễ khánh thành bức tượng đồng cố lãnh tụ Kim Jong-Il ngày 13/4 bên ngoài cung Đấu tranh Cách mạng trên đồi Mansu ở thủ đô Bình Nhưỡng.

Nguồn: VietnamPlus

11 Phản hồi cho “VN gửi điện mừng Kim Jong Un”

 1. gaimat says:

  Mả bố chúng nó, thằng bắc Hàn đang diễn tuồng hề cho thế giới xem, lại được cái thằng “ăn thịt chó định hướng đậu phụ” vỗ tay khen hay, khen giỏi, các bác cứ thử vào trang báo cộng sản “http://vnexpress.net/” mục thế giới mà xem tui nói có thiệt không, đến 90% là đưa tin bắc Hàn, kiểu như bắc Hàn thuê quảng cáo hộ cho nó, làm như thế giới mông mênh này không có sự kiện nào ngoài sự kiện tuồng hề của thằng “đại táng” Kim ủn Ỉn còn chưa mọc lông dái kia. Xin lỗi nghe mà muốn đập nát cái máy tính mạng đi cho rồi. Ứa cả cứt ra đây, không bằng cách nào nói cho bọn đầu bả đậu lâu nhâu CSVN để cho bọn nó mở mắt ra, tức thế là cùng., dân VN chủ yếu là bị “nền văn hóa lúa nước” đầu độc nặng, họ chỉ bảo nhau là trước đây hơn 40 năm, cả miền bắc VN con gái đàn bà mặc quần phíp, áo gụ, nay có thêm hai ba cái quần khác màu và khác vải là do công ơn của đảng CSVN ta, do vậy đảng ta là muôn năm, vạn tuế, Trong mỗi nhà dân thì ảnh ông Minh râu được đặt lên vị trí đầu tiên và cao nhất, sau đó mới đến ông bà tổ tiên…,hỏi cái đất nước dưới sự lãnh đạo ( nói đúng hơn là cai trị) đến đời mục thất nào mới ngó cổ lên được. Đó là ghen di truyền dân tộc hay tài tình cai trị của Đảng CS???

  • Giọt nước says:

   @ gaimat. Tôi tâm đắc câu hỏi cuối comment của bạn lắm. Lỗi do chúng ta hết thôi. Mình không thờ thì bố thằng nào thiêng được phải không bạn. Tóm lại là do dân hết.

 2. Cu khoai lang says:

  Mang tiếng là cộng sản với nhau mà làm lơ đâu có được,nhất lă bây giờ chỉ còn lèo tèo có 4 em communis ah… Phải xoắn gân cổ lên mà chủc đàn em chậm tiêu Bắc Hàn vài câu cho phải phép chớ!!! Chủ tịt Sang lịch sự có thừa,,,

 3. Ngàn Khơi says:

  CHUYỆN ĐỜI

  Chuyện đời ngay giữa thế gian
  Có ai ngờ đặng muôn vàn oái oăm
  Củ sâm vẫn chuyện lòng vòng
  Cha truyền con nối cà lăm cơ đồ
  Nhân dân một bọn tầm phào
  Cả hàng tướng tá khác nào ma trơi
  Phải chăng cũng tại ông trời
  Ghẹo người để biết chí người làm sao
  Phong hàm đại tướng tào lao
  Phong lên Chủ tịch cơ hồ đùa chơi
  Rồi phong Quân ủy rạng ngời
  Quyền hành ta nắm ngồi chơi chẳng thừa
  Hoan hô cách mạng bông đùa
  Hoan hô thế giới sao rua đại đồng
  Hoan hô một góc trời hồng
  Hoan hô dân tộc chổng mông kêu trời
  Có kêu cũng chỉ ngậm ngùi
  Quyền hành người nắm cả trời âm u
  Hoan hô dân tộc chổng khu
  Mừng cho lãnh tụ mù u dầu đèn
  Tự do không trống không kèn
  Một nền dân chủ dế mèn thế gian

  Non Ngàn
  (15/4/12)

 4. nguoi mien xuoi says:

  Chì còn vai nước theo chế độ Cộng Sản trên thế giới nầy ,nếu không đoàn kết bảo vệ lẩn nhau thì trước sau gì củng tiêu ma cả lủ ,dù có bảo vệ lẩn nhau nhưng chắc chắn nhân dân các nước Cộng Sản củng đứng lên lật đổ mà thôi ,một chế độ tàn ác với nhân dân ,lạc hậu nhất trên thế giới ,tham nhủng không còn gì để nói ,một chế độ đối lập với nhân dân.

 5. Tuần Triệt says:

  Ngưu tầm Ngưu, Mã tầm Mã , Cẩu tầm Cẩu . ( Cộng sản việt biết Kim Jong Un và Trung Quốc hiện tại bằng mặt chứ chẳn bằng lòng nên định bợ bi cậu Út Un để kiếm vài trái tên lửa tầm xa….)

 6. Hết thuốc chữa đcsVN

 7. Choi Song Djong says:

  Trong khi LHQ và các cường quốc đang kịch liệt lên an chế độ BH về vụ thử tên lửa thì VN lại gởi công văn chúc mừng.
  Ông sang ơi, dân Bắc Hàn đang chết đói vậy ông dự định chuyến này xuất kho bao nhiêu để cứu đói cho người đồng chí (bất nhân) của ông ? ăn cướp của dân nghèo ruột thịt vốn còn đang nghèo khó rồi đi vung vãi khắp nơi cho ý đồ chính trị thì qúi ông quả thật là loài khốn nạn hơn cả tập đoàn khốn nạn họ Kim bên BH vốn đã khốn nạn nhất.

 8. nguyenha says:

  Thiệt dúng là Việt Công,”mặt chai,mày dạn”,chẳng biết liêm-sĩ là gì cả.Bà con còn nhớ,cách dây hơn 10 năm,thuở Bắc Triều Tiên còn lảnh-tụ Kim chánh Nhật(bố ông Ủn),có lần hàng trăm dân Bắc Hàn vượt biên
  rồi dến Sàigòn VN,nhà cầm quyền CS trao hết số người nầy cho Nam Hàn,bất chấp yêu cầu của Bắc Hàn!!
  Lảnh tụ Kim chánh Nhật phát biểu với báo chí: VNCS là dồ ăn cháo dá bác,phản bội!! Ấy thế mà nay ‘bày
  dặt” chúc mừng Chú Ủn ‘lên ngối”,rỏ thật chọc chúng ‘chửi’!!

 9. dân đen says:

  Đúng là bọn Việt cộng ngu xuẩn “ngưu tầm ngưu, quỷ tầm quỷ ”
  Đô`ng chi’ Trương tâ’n Sang già đầu mà đi ủng hộ thằng nhóc con “mặt lợn” Bắc Hàn chứng tỏ các đồng chí Việt cộng chỉ biết ngửi mông bọn lãnh tụ độc ta`i, tham quyền cố vị.
  Nhớ ngày nào Việt Cộng gởi điện thư ủng hộ tên độc tài Khadahfi để rồi khi tên này chui vào ống cống, và bị dân chúng “đòi nợ máu” thì chế độ Việt cộng bẻ mặt , câm ngọng cả đám .
  Rồi đây số phận của Truơng tấn Sang, Nguyễn tấn dũng, Trọng Lú , Hùng ngu , cùg gia đình chúng … có thể giống tên độc tài Khadahfi phải trốn chui trốn nhủi thôi .

 10. Pham Minh says:

  Dường như BBT/DCV viết nhầm. Đúng ra là Nguyên văn bản tin từ nguồn VietnamPlus như sau thay vì nguyên văn bức điện như sau. PM

Phản hồi