WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Bỏ tên Đàm Vĩnh Hưng khỏi show diễn

Đêm nhạc ở Harrah’s Casino, Phialdelphia không còn tên của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sau khi ban tổ chức thỏa thuận với bầu show để tiếp tục chương trình sau khi có sự chống đối của cộng đồng gốc Việt tại đây.

Được biết ông Nguyễn Đình Toàn, chủ tịch cộng đồng người Việt tại Philadelphia, người đã nêu ra vấn đề thương lượng với bầu show về vấn đề Đàm Vĩnh Hưng để tránh những rạn vỡ không cần thiết trong cộng đồng.

Ông Nguyễn Đình Toàn cũng ghi nhận rằng phía bầu show ca nhạc đã chịu một tổn thất lớn về mặt tài chánh trong việc huỷ show mà phía cộng đồng cũng lấy làm đáng tiếc.

Tuy nhiên, phía nhà tổ chức chương trình ca nhạc cũng giải tỏa được một số gánh nặng về sự nghi kỵ đã diễn ra âm ỉ trong mấy tuần qua về câu chuyện Đàm Vĩnh Hưng đến hát tại Philadelphia.

Theo một cộng tác viên của BBC Tiếng Việt trong vùng, các nhân vật lãnh đạo cộng đồng ở khắp nơi có Đàm Vĩnh Hưng đi qua cũng bị áp lực quần chúng và từ các hội đoàn chống Cộng.

Họ cho rằng phải có những phản ứng về việc Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ biểu diễn trong lúc Lý Tống đang ngồi tù. Cảm tình vẫn dành cho Lý Tống là điều một thực tế không thể bỏ qua.

Thương lượng và điều đình

Trong những lúc căng thẳng nhất của cuộc tranh luận về thân thế Đàm Vĩnh Hưng, người bầu show đã trình bày rằng về mặt khách quan Đàm Vĩnh Hưng nên được quyền hát ở Mỹ như một số ca sĩ khác.

Cũng theo người bầu show, Đàm Vĩnh Hưng là nạn nhân trong vụ xịt hơi cay mà không nhận được sự cảm thông nào khác. Đàm Vĩnh Hưng cũng là một ca sĩ từng bị các nhà quản lý văn hóa Việt Nam kỷ luật vì có những phát ngôn dính dáng đến màu sắc chính trị.

Ông Nguyễn Văn Tánh (bên phải) người chống Đàm Vĩnh Hưng vui vì kết quả 'thương lượng' - hình của Trần Đông Đức

Người tổ chức chương trình cũng nói rằng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có bị một số ngộ nhận mang tính hoàn cảnh chứ không phải là trường hợp văn công cộng sản quá đáng để mọi phải lao tâm. Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ lần này cũng không phải là yếu tố khiêu khích mà do là sự tình cờ và sẵn lịch trong lúc các bầu show đang tìm kiếm ca sĩ.

Ở vị trí cộng đồng ông Nguyễn Văn Tánh trước đây tuyên bố “biểu tình” cũng mong muốn có sự hàn gắn trong tinh thần tương nhượng hơn là phải đối đầu. Mọi người đồng ý với quan điểm không để cho sự kiện Đàm Vĩnh Hưng làm mọi người trong cộng đồng đâm ra khó xử cho các mối quan hệ sau này.

Trước một số áp lực tinh thần và dư luận của người thưởng ngoạn, bầu show đã cân nhắc và đi đến quyết định bỏ tên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ra khỏi chương trình.

Hai ca sĩ khác ở hải ngoại được mời vào trám chỗ của Đàm Vĩnh Hưng là Đặng Thế Luân và Ngọc Huyền.

Trước đó, Đặng Thế Luân cũng bị áp lực phải rút ra khỏi show có Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng nhất tại Việt Nam nhiều năm qua, với tiền thù lao cao và được truyền thông săn đón.

Tuy vậy, ca sĩ này gây nhiều tranh cãi với cộng đồng người Việt ở Mỹ.

Có lẽ thời điểm cựu phi công Việt Nam Cộng hòa, Lý Tống đang ngồi tù vì vụ ‘hành hung’ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một nhân tố khiến quan trọng nhiều người trong cộng đồng phản ứng quyết liệt hơn.

Nguồn: BBC

 

42 Phản hồi cho “Bỏ tên Đàm Vĩnh Hưng khỏi show diễn”

 1. Cảm ơn BCH CĐ, cảm ơn quý anh chị bầu sô, đã loại ĐVH ra khỏi đêm diễn
  Song cần lưu ý, trước đây Ban Tổ Chức biểu tình từng gặp trường hợp là giờ cuối có ĐVH xuất hiện
  Dĩ nhiên chúng ta phải tin nhau, nhưng không phải là không biết trước vấn đề
  Phạm Quang Điền

 2. thịnở says:

  Tên ĐVH là AI.là nhaân vật ghê gớm ,3 dầu 6 tay 12 con mắt ,là vipkaka nào mà “anh ở hang Pakbó hay tàu chết mà không biết DVH là Ai?” tn không ở hang pakbó(có mađó sợ lắm!) ,không là chệt nhưng qủa thật không biết đvh là ai hết,trừ khi cái anh lýxịt XỊT đvh và b/c làm rùm beng lên mới biêt thì ra đvh là tên casỉ VC qua Mỷ hát tình ca cho mấy em con cháu CS hay các cô cậu trẻ mới “tìm cách” qua Mỷ du học hay công tác dài ngày. Thì ra tên tuổi casởiđvh nổi lên như “ồn” tại quốc nội mà còn được “lý anh hùng” làm cho nổi danh cuồn cuộn ở cả Mỷ.
  Lýxịt hisinh chử “anhhùng” cho đvh ngồi trên vai,dạo khắp nước Mỷ và đến nay dư âm thích, ghét vẩn cón là đề tài LỚN,được bênh được chống và kẻ được ngồi tù (củng rất oai phong) khi nghe thấy “đaidanh “đvh.,nhà ca sỉ “tiếng tăm lừng lẩy”,nhưmột chính khách chính trị vỉđại..xuất hiện….
  Chuyên đvh qua Mỷ hát bị các “fans” của Lýtống chống đối ,thề sẻ biểu tình ,bỏ cả đám cưới con cháu bạn bè biểu tình (không biết LamHưuơng hảnh diện hay đang “ghen” với anh chàng anh hùng đào hoa đây ?).
  Còn nhửng kẻ ủng hộ,đvh thì bênh vửa vuốt hăn ta hết lời.Cố nhiên là nhắm vào phe chống “ca sỉ cục cưng” củaho mà chưởi người qg /cccđvà cứ lải nhảilèm bèmmà không hiểu “cực đoan” là gì và tai sao phải cccđ? Chỉ là cơ hội chửơi VNCH luôn theo lệnh SF ?
  Tuy nhiên,show diển có đvh đả được CĐTNCSVN/CĐVN thưông thàobỏ đi rồi vì không muốn làm CĐTNCS phải “náo loạn “lên vì BÊNH/CHỐNG,và bị BC gây chia rẻ CĐ thêm vì 01 tên ca sỉ BC
  qua quấynhiểu CĐ/CCCĐ.

  • thịnở says:


   Theo kẻ góp ý này thì đến đây mọi chuyện về tên ca sỉ đàm và nhửng gì “ghê gớm” do hắn,”vipkk”, gây ra NÊN CHẤM HẾT. Đánh Nó thì củng đả đánh rồi .Yêu nó củng đả yêu rồi .Làm cho Nó nổi lều bều củng đả nổi rồi ….Chưởi củng đả chưởi rồi.
   …nên Hạ màn vì “kịch ” quá dài quá dai…quá HỀ
   (tn)

 3. quandannambo says:

  đề nghị nhà nước việt nam
  khi thấy gả trần quốc dủng gàn dở này thì bắt bỏ tù ngay

 4. Nguyễn says:

  lúc nào cũng kêu gào hò hét dân chủ, kêu gọi tự do, dân chủ nhưng hãy mở to mắt lên mà nhìn:
  Các ca sĩ hải ngoại thì được về Việt Nam hát hò, đi lại thoải mái. Trong khi đó Đàm Vĩnh Hưng chỉ là một ca sĩ (không đảng phái chính trị) thì bị gào thét đòi cấm cho hát ở Mỹ.

  • T. says:

   Nguyễn này mới ở hang Pácbó ra? hay là Tàu chệt mà không biết tên ĐVH này là ai???

  • dân đói says:

   Có một xóm kia rất sạch sẽ gồm những gia đình đàng hoàng và có giáo dục. Từ khi thằng du côn Nguyễn dọn vào thì xóm hay bị ăn cắp, thủ phạm chính là vợ chồng con cái Nguyễn nhưng không ai dám nói vì lũ côn đồ rất hung dữ. Những bậc phụ huynh trong xóm cấm con em mình không được bén mảng đến nhà chơi với bầy con mất dậy của vợ chồng Nguyễn, trông lếch thếch bẩn thỉu như bầy chó ghẻ. Tuy nhiên thằng Nguyễn rất lưu manh, nó sợ bị cô lập nên thường dụ trẻ con trong xóm đến nhà chơi bày trò ca hát và phát kẹo nữa. Cũng có vài đứa trẻ nhẹ dạ trốn cha dối mẹ đến nhà nó. Thằng Nguyễn dở thêm trò, xúi mấy đứa trẻ ham ăn kẹo “mời” con nó về nhà hát hỏng chơi nhưng bị phụ huynh của chúng xua đuổi còn hơn là đuổi tà ma. Thằng Nguyễn ức quá bèn la làng trên Đàn Chim Việt là trẻ khác đến nhà nó chơi được tự ro đi lại, còn con nó thì bị tống cổ và xịt vào mõm như đá vào mõm một con chó ghẻ. Thằng Đàm Vĩnh Hưng chỉ là con chó ghẻ neither đực nor cái. Thằng Nguyễn chỉ mới tốt nghiệp lớp “bình dân học vụ” lại thêm bệnh thông manh nên so sánh “ngu ngu nà ấy”

 5. Quỳnh Chi , Trực Ngôn - VTV4 phủ khắp hải ngoại - says:

  Mới chỉ 1 Đàm Vĩnh Hưng – chưa phải nòi nhà Cộng Sản đến , mà đám cccđ cờ vàng 3 que kia , đã nhao nhao bát nháo …loạn cả lên . Cứ như đàn vịt con hốt hoảng …khi thấy bóng Đại Bàng Cách Mạng .

  Ê …hê …! Sắp tới đây , có hẳn một dàn Diva từ Cộng Sản thứ thiệt của Quê Hương Việt Nam đào tạo , sẽ đến hát vang trời nước Mỹ . Ngợp dưới bóng Đại Bàng Cách Mạng như thế , đám vịt cccđ sẽ còn run sợ …nháo nhác đến bạt vía nữa …như thế nào nhỉ ?…..

  • Thụy Vân - Nam Cali - says:

   Đàn vịt 3 que cờ vàng cccđ kia lại như thế nào ư ?

   – …Thì ..quạc ..quạc ..quạc – vẫn cứ ” trò cũ diễn lại – thịt thối bới ra …” , nước miếng phun phì phì… từ mấy khuôn mặt mốc bẩn thỉu,…khiến PV ĐCV phải chạy vội từ vụ chống Bùi Tín hôm rồi , mà đến nay , nghĩ vẫn còn …kinh tởm .

 6. Cù Lần Nước says:

  Trông ông Tánh mập ú, thống khoái mà…buồn!

  Trong tranh đua Văn Hóa, chánh trị…thì ca sĩ
  bên ta mà ca vàng rực lên bên VN, nhạc
  lời yêu thương, ca dao mùi mẫn…là ta thu hút
  số lớn ” nhân dân” nghe, khoái ta. Thì ta thắng!

  Thế mà ông Tánh hỉ hả ngồi một đống hiu
  hiu, mà buồn cho cách chống Cộng dở hơi…

 7. kbc3505 says:

  Chính quyền tay sai cộng sản Hà Nội của Đàm Vĩnh Hưng đã từng bắt bỏ tù người ca nhạc sĩ Việt Khang chỉ vì nhạc sĩ này viết và hát nhạc bày tỏ lòng yêu nước thương dân chống quân Tàu xâm lược. Giải thích sao đây? Rõ ràng các lãnh đạo cộng sản Hà Nội đã chà đạp lên hiến pháp, coi hiến pháp chúng đặt ra chỉ để mị dân và lừa cả thế giới. Nói độc lập tự do dân chủ mà hành xử phản quốc với công dân mình như vậy sao? Đây có phải là hành vi tay sai bán nước không?

  Cứ cho anh ta hát. Chúng ta không chống, cho anh ta hát 2 bài “Việt Nam tôi đâu” và “Anh là ai” của Việt Khang xem anh ta có dám hát? Mỹ là xứ sở tự do và bình đẳng. Chúng ta có quyền ái mộ và yêu cầu, nếu anh ta từ chối, nêu lý do? Còn như biểu lộ chỉ là cò mồi tay sai Việt gian cộng sản bán nước thì yêu cầu anh ta hãy trở về VN, đừng qua đây quậy nữa.

  kbc3505

  • quandannambo says:

   nếu đàm vỉnh hưng hát hai bài
   “anh là ai” và “việt nam tôi đâu”
   thì tôi sẻ ủng hộ hết mình

   • Cù Nhầy says:

    Ta làm gì được Đàm Vĩnh Hưng?

    Mỗi người một quan điểm, xu hướng chính trị.

    Sự tự do cá nhân là gì. Bây giờ còn là chiến
    tranhg, nêu Hưng cầm súng ngựa trời mà bắn
    ông commanđô kbc 3534… thì bắn lại. Nay
    đang hòa bình mà à ơi…. Bượtch k ư ờ i!

   • Khanh H. says:

    Lại thằng con hổn láo phản chủ của Nguyển coi Kỳ

 8. chiuchiu1109 says:

  Ngăn cản không cho ĐVH hát là 1 hành động dở hơi của mấy ông già hết thời. Mọi việc cứ để công đồng quyết định : Ai cho ĐVH là CS thì cứ việc không mua vé, còn ai thích thì cứ đi xem. Nếu ĐVH thực sự hát không hay hoặc đáng bị tẩy chay thì tự nhiên sẽ chả ai mời nó qua Mỹ nữa !

 9. DâM Tiên says:

  Rút tên ĐV Hưng ra khỏi một chương trình ca nhạc tại hải ngoại,
  là một thiếu sót đáng buồn. Lý do?

  Bởi, chính hải ngoại củng đang cần ” tung” những bài ca dân tộc,
  những bài nhạc vàng, nhạc Cộng Hòa…về quốc nội. Người dân
  nghe nhạc vàng hàng loạt, là cái lợi tranh đấu văn hóa cùa ta.

  Cái ” chiến thắng dở hơi” khi cấm Hưng hát tại quốc ngoại, biết
  đâu cũng gặp sự cấm vản của quốc nội đối với các ca sĩ hải
  ngoại về trình diễn tại VN. Vậy, chính hải ngoại ngu ngơ dở
  hơi đã phải lùi thêm một bước trước người CS trong nước.

  • quandannambo says:

   việt cộng đang bỏ tù nhạc sỉ việt khang
   dâm tiên chẳng biết gì

 10. diệt tàu says:

  Tôi dám đánh cá 1 ăn 100 cho tên Đàm vinh Hưng cùng đám dân công nghệ sĩ Việt cộng như Thu Phương, Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hạ … dám hát bài “Anh Là Ai” và “Việt Nam Tôi Đâu” của Việt Khang, hay các bài hát vì dân oan khác .

Phản hồi