|

“Không có gì quý hơn độc lập tự do” nên đảng không cho ai cả!

dn5Công viên là nơi để mọi con dân được tự do lui tới để thư giãn, nghỉ ngơi,vui chơi giải trí, sau những ngày  lao động vất vả, với trăm công ngàn việc cho cuộc sống mưu sinh, hay những buổi học hành căng thẳng. Thường thì ngày chủ nhật là ngày mà người ta  tìm tới những nơi như  công viên hay các khu du lịch để tìm kiếm niềm vui, chia sẻ nỗi lòng với bạn bè đồng nghiệp hay bày tỏ tình yêu … Vì vậy ở những nơi như vậy cũng thường xuất hiện những kẻ xã hội đen, cướp giật móc túi tới đây để hành nghề.

dn6Nhưng nay ở Việt Nam lại xuất hiện thêm một loại kẻ cướp mới cũng hành nghề tại các công viên: Chúng có cả một tập đoàn nhận dành nhà nước. Lởn  vởn ở công viên để cướp quyền làm người của các công dân tham gia dã ngoại. Bọn cướp này tàn ác hơn nhiều so với những tên trộm cướp thường; chúng có vũ khí, loa phóng thanh, vòi xịt nước và dùi cui điện và đặc biệt là chúng có sự bảo kê của  tập đoàn cộng sản. Chúng công khai trắng trợn tấn công các nạn nhân, bắt cóc về trụ sở công an và cướp đoạt tài sản. Không biết ông Trần Đại Quang bộ trưởng bộ công an và ông  Đặng Quốc Toàn Bí Thư Trung Ương Đoàn TNCSHCM đã dẫy dỗ đàn em thế nào mà này chúng thành kẻ cướp  nhiều thế không biết! Khi tham gia cướp chúng mặc đồ công an và đồ của Đoàn TNCSHCM, ra tay đánh đập dân lành, chỉ vì họ cùng nhàu trao đổi với nhau về nhân quyền, tâm tư và những trăn trở của cuộc sống. Tại sao lũ cướp này lại tấn công và cướp giật  đánh đập những công dân xuất sắc của đất nước như vây? Rồi tại sao khi công dân mặc áo phông thể hiện lòng yêu nước với các chữ Hoàng sa – Trường sa – Việt nam thì lại bị bắt về đồn công an để thẩm vấn, đánh đập, bắt lột áo của họ? Có phải chăng Yêu nước là có tội? Yêu tự do, trao đổi nhân quyền là có tội? Còn bọn cướp giật mang danh nhà  nước lại có công? Tôi kính mong hai ông Trần Đại Quang và Đặng Quốc Toàn hãy xem lại đám đàn em của mình xem những kẻ nào  tham gia vào việc cướp của bắt người trái phép trai công viên 30-4 tại Sai Gòn  vào ngày 5-5 vừa qua mà có biện pháp dạy dỗ chúng cho tới nơi tới chốn. Nếu không các ông sẽ có tội với nhân dân đấy.

Có phải chăng hai tiếng “tự do” ở Việt nam là quá xa xỉ đối với những nguời  dân?  Hai chữ “Tự do”  chỉ là thứ mà đảng cộng sản dùng làm trang trí trên các văn bản giấy tờ để đánh lừa quốc tế và dân chúng còn nó không thể nào trở thành thực tế trong cuộc sống của người dân Việt trong chế độ cộng sản?  Thế mới thấy Hồ Chí Minh đã ngầm chỉ đạo cho đàn em khi nói “Không có gì quý hơn độc lập tự do” là muốn cs phải chiếm lấy không chia chác cho ai cả. Vì nó quý giá nên đảng cộng sản của ông ta độc quyền chiếm giữ không muốn cho thần dân sử dụng.  Vừa qua các công dân Việt nam như: Nguyễn Hoàng Vi, Vũ Sỹ Hoàng, Vũ Quốc Anh, Nguyễn Thị Ánh Hiền, Châu Văn ThiHọ đã có những việc làm hết sức ý nghĩa nhưng lại bị bọn đàn em của Trần Đại Quang và Đặng Quốc Toàn tấn công, lý do chúng muốn mãi mãi độc quyền chiếm giữ trái phép quyền làm người của người dân Việt nam.

Đảng xui dân cướp chính quyền.

Cướp xong đảng giữ làm riêng của mình.

Sao dân không dám đồng tình?

Đòi đảng trả lại cho mình tự do!

Tôi thiết tha kêu gọi tất cả người dân Việt Nam trong cũng như ngoài nước chúng ta hãy chung lòng, dành lại quyền tự do vốn quý của mình, bằng cách tiếp tục các buổi dã ngoại nhân quyền ở khắp mọi nơi. Hãy chuyền tay nhau phổ biến bản tuyên ngôn nhân quyền của Liên Hợp Quốc. Hãy mặc áo có chữ Hoàng sa – Trường sa – Việt nam đi khắp các thôn quê, thành phố để thể hiện lòng yêu nước của mình. Không thể đảng cộng sản tiếp tục độc tài chiếm đoạt quyền sống và tình yêu tổ quốc của chúng ta.Tự do là vốn quý mà Thượng Đế ban tặng cho nhân loại. Công sản đã lưu manh chiếm đoạt của chúng ta. Ngày nay chúng ta phải cùng nhau dành lại từ tay cộng sản.

Thanh hóa 9/5/2013.

© MS Nguyễn Trung Tôn

© Đàn Chim Việt

ĐT 0162387716

 

12 Phản hồi cho ““Không có gì quý hơn độc lập tự do” nên đảng không cho ai cả!”

 1. Nhan Tran says:

  Trả lời bạn MẠNH CƯỜNG ,

  Nó chẳng phải đui , cũng chẳng mù
  GIẢ mù để được khúc xương dư
  Bác Đảng từ lâu nuôi nhiều chó .
  Thả rong trên mạng chó gầm gừ

  Cứ xem hành động chúng đạp dân
  Vì họ hiên ngang chống giặc TÀU
  “Đừng nghe những gì cộng sản nói !..”
  Câu này ngẫm lại đúng ngàn sau …

  Lũ chó trung thành binh vực chủ
  Hễ ai nói động chúng gầm gừ ..
  Đày tớ từ thời hang PÁC BÓ
  Đánh Tây , đánh Mỹ chỉ vì ngu .

  Theo giặc TÀU Ô ! công hay tội ?
  Dẫn giặc vào nhà ! tội hay công ?
  Lù CỘNG muôn đời quen gian dối
  TỰ DO của chúng là TÙ GÔNG !!!

  NhanTran

  • tuổi trẻ du kích BA TƠ says:

   Tôi thiết tha kêu gọi tất cả người dân Việt Nam trong cũng như ngoài nước chúng ta hãy chung lòng, chung sức, gìn giữ và vảo vệ quyền tự do quý giá vôn đả thấm bao máu đào của những anh hùng liệt sỹ của mình, bằng cách tiếp tục đấu tranh vạch mặt lũ việt giam đang âm mưu xúi dục chúng ta chỉa rẽ tình đoàn kết dân tộc. Hãy tay trong tay, vai kề vai đấu tranh không ngừng cho các các bạn nhé . Non sông gấm vóc này, giang sơn xã tắc này không thể lại rơi vào biển máu một lần nữa. Hãy vạch mặt quân phản động, hãy cảnh giác và chiến thắng

  • nhạc của tôi says:

   Ta đi giữa mùa xuân trên đường ra trận.
   Chào quê hương nhằm tiền phương mạnh bước.
   Lời nước non như càng giục giã lòng ta.
   Băng qua muôn núi ngàn sông rộn vui tiếng ca.

   Rung rinh lá ngụy trang lưng đèo gió lộng.
   Tuổi thanh niên đời hăng say nhịp sống.
   Nhìn suối khe bom đạn giặc đã cày sâu.
   Ta đi với những bàn tay san hố giữ cầu.

   ĐK:
   Hành quân ta lại hành quân
   Núi sông nâng bước đôi chân ta lên đường.
   Dặm xa trập trùng mà dốc núi đường trơn
   Đôi chân bao chiến sĩ bước mòn đá xanh.
   Ta đi tiếp bước cha anh
   Khi nào còn giặc ta đây còn hành quân xa.
   Chiến trường còn gọi ta vẫn còn hành quân xa.
   Ta còn hành quân xa. Ta còn hành quân xa………

 2. một lòng cứu nước says:

  Kêu Gọi Liên Hiệp Quốc Vào Việt Nam
  Chúng tôi kêu gọi đồng bào Việt Nam khắp nước muôn triệu người cả nước như một, cả ba miền bắc trung nam, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một ngày nhất định: Cả nước đồng loạt đứng dậy kêu gọi Liên Hiệp Quốc vào Việt Nam, chế độ cộng sản nhất định phải tan rả. Phải kết liểu chế độ cộng sản bất lương, bất nghĩa, bất nhân này thì dân tộc Việt Nam mới mong được sinh tồn và phát triển.
  http://lytuongnguoiviet.com/index.php/baivietbinhluan/25284-chng-trung-cng-bao-v-t-quc-vit-nam-bng-mi-gia

  • MỘT LÒNG GIỮ NƯỚC says:

   Chúng tôi kêu gọi đồng bào Việt Nam khắp nước, muôn triệu người cả nước như một, cả ba miền Bắc, Trung Nam, hãy luôn cảnh giác cao độ bao vây tiêu diệt- chí ít cũng tống giam tất cả những tên Việt gian đang nuôi mộng trèo lên đầu nhân dân Việt Nam, xóa bỏ mọi thành quả của nhân dân Việt Nam và tiến hành tắm máu nhân dân Việt Nam như những gì đang xảy ra ở Trung Đông thông qua con bài đòi dân chủ kiểu CON CÁI CŨNG CÓ THỂ CHỈ MẶT CHỬI BỐ MẸ .Nào chúng ta hãy xiết chặt tay nhau, cảnh giác cao độ để chúng ta không phạm sai lầm đến ngớ ngẩn như Phương Uyên, như Đnh nguyên Kha, như Cù huy hà Vũ

 3. Bùi Lễ says:

  “Không có gì quý hơn độc lập tự do” nên đảng không cho ai cả! .

  Đúng rồi cái gì mà qu’i là việt cộng/đảng lấy hết giử chặt để dành cho con cháu
  họ dùng dân thì đừng có hòng .
  Thành ra nếu dân muốn có như đám việt cộng thì phải nổi dậy tranh đấu để nà có . Vì là
  đồ qu’i chứ không phải là cái bánh mà đợi chờ cho đảng việt co6.ng phân phát .

 4. Tin vui Nhân Quyền says:

  Tin vui Nhân Quyền
  Hồ Chí Minh, bộ chính trị của Hồ Chí Minh, những kẻ đã ra lệnh sát hại hơn năm ngàn đồng bào Việt Nam đã tìm kiếm được thi thể, hài cốt và hơn một ngàn người khác đã bị cộng sản sát hại mà Cảnh Sát Quốc Gia miền nam đã không tìm được thi thể, hài cốt và được báo cáo là mất tích ở Huế vào Tết Mậu Thân 1968 và những kẻ đã trực tiếp nhúng tay vào cuộc thảm sát Huế, Hoàng Phủ Ngọc Phan, Hoàng Phủ Ngọc Tường, Nguyễn Thị Đoan Trinh, “giáo sư” Lê Văn Hảo…sẽ ra trước tòa án quốc tế để trả lời về tội thảm sát, diệt chủng đối với đồng bào Việt Nam ở Huế. Tin SBTV/TV 10/05/2013

  Những kẻ ác ôn đương thời ở Việt Nam cũng sẽ ra trước tòa án quốc tế để trả lời về những tội ác chống xã hội, chống con người mà những kẻ này đã và đang làm. Đồng bào Việt nam từ nam chí bắc, tất cả những ai là nạn nhân của những hành vi tàn bạo của chế độ cộng sản đương thời hãy liên lạc với các luật sư Việt Nam ở nước ngoài để đem tất cả những tội phạm hôm nay, bộ trưởng công an hiện tại và trước đây, những cá nhân liên đới trách nhiệm của “bộ chính trị” … ra trước tòa án quốc tế.

  Thực hiện đúng những tôn chỉ của The Universal Declaration on Human Rights, khát vọng chính đáng về Dân Chủ – Tự Do – Nhân Quyền của toàn dân Việt Nam và toàn thể những thế hệ trẻ Việt Nam hãy tiếp tục mạnh mẽ tiến bước.

  • veryhart says:

   Sau chiến tranh, Người Mỹ sẵn sàng bỏ ra hàng triệu đô la để tổ chức tìm kiếm hài cốt binh lính Mỹ chết tại chiến trường Việt Nam. Nhà nước Việtnam thì hàng năm tổ chức các đợt tìm kiếm hài cốt các liệt sỹ đã nằm xuống tại các chiến trường. Thậm chí cá nhân các đồng đội, các thân nhân những người nằm xuống tự tổ chức đi tìm hài cốt đồng đội mình và nó đã trở thành phong trào, thành nghĩa cử cao đẹp. Nhưng thương thay cho những người lính VNCH đã chết trong chiến tranh. Chẳng có tổ chức, cá nhân nào đứng ra tìm kiếm hài cột của họ. Chẳng thấy có đồng đội nào tổ chức các cuộc tìm kiếm họ. Để xác họ mãi mãi vẫn nằm phơi trên đất mẹ. Vậy nên, nếu ác ôn thì chắc là đồng đội của các anh lính VNCH ác hơn CS, và những kẻ giỏi khua môi mua mép chửi rủa còn ác hơn gấp nghìn lần. Tạo hóa cho chúng ta hai con mắt để nhìn, hai cái tai để nghe, hai cái mũi để ngửi nhưng chỉ cho một cái mồm để nói. Vì vậy nói ít thôi!!!

 5. Bạn Đảo quê hương sinh sống ở đâu vậy ?? Nếu ở nước ngoài có thể thông cảm sự hiểu biết qúa it ỏi của bạn, còn nếu sinh sống trong nước bạn là người Mù, Câm và điếc

 6. Vũ duy Giang says:

  Đúng là HCM đã nói:”Không có gì quý hơn độc lập,tự do”,nhưng cháu Bác Hồ là tên trung tá CA đã bịt mồm Bác bằng:”tự do=cái con C”,thì dã man hơn là các đồng chí,đồng băng đảng CA của hắn đã bịt mồm LM.Lý bằng…tay thôi!

 7. TBA says:

  Tự do ăn cướp Tự Do
  Tự do chiếm đất, tự do bỏ tù
  Tự do tham nhũng ô dù
  Tham ô tài sản kếch xù tự do
  Tự do bóp nghẹt Tự Do
  Tự do bán nước, tự do theo Tầu
  Tự do vơ vét làm giàu
  Lương tâm sa mạc, tim đầu sói hoang
  Tự do? – Dân tộc lang thang
  Năm châu bốn bể ngỡ ngàng nhìn nhau
  Tự do những vết thương đau
  Bao giờ mới được cùng nhau sum bày?
  Tự do chưa được một ngày
  Nên dân ta mãi mơ ngày Tự Do…

 8. Đảo quê hương says:

  Tác giả đã đúng khi viết: Công viên là nơi để mọi con dân được tự do lui tới để thư giãn, nghỉ ngơi,vui chơi giải trí, sau những ngày lao động vất vả, với trăm công ngàn việc cho cuộc sống mưu sinh, hay những buổi học hành căng thẳng. Thường thì ngày chủ nhật là ngày mà người ta tìm tới những nơi như công viên hay các khu du lịch để tìm kiếm niềm vui, chia sẻ nỗi lòng với bạn bè đồng nghiệp hay bày tỏ tình yêu …Tuy nhiên, xã hội, cuộc sống nói chung bao giờ cũng có hai mặt, hay nói một cách văn vẻ triết học đó là sự tồn tại của hai mặt đơi lập. Các cụ từ xưa đã nói: Thớt có tanh tao ruồi mới đến; Gang không mật mỡ kiến bò chi. Chính vì vậy nên tác giả cũng tháy luôn: ở những nơi như vậy cũng thường xuất hiện những kẻ xã hội đen, cướp giật móc túi tới đây để hành nghề. Điều này thì ở nơi nào cũng có. Ở VN cũng vậy, mà ở gần như nơi nào trên thế giới đều có hiện tượng này cả.. Tất nhiên, ở tất cả các nơi ấy, chính quyền đều không cho phép những hiện tượng đó tồn tại . Họ sẽ có những biện pháp để hạn chết, xóa bỏ nó. nhưng điều ấy không phải là dễ và không phải chỗ nào, lúc nào cũng làm được. Nhưng vấn đề ở đây mà tác giả muốn đề cập không phải là như vậy. Theo tác giả: nay ở Việt Nam lại xuất hiện thêm một loại kẻ cướp mới cũng hành nghề tại các công viên: Chúng có cả một tập đoàn nhận dành nhà nước. Ở đây tác giả mốn ám chỉ lực lượng bảo vệ công viên, cảnh sát, tự vệ, dân phòng và cả các thanh niên tình nguyện làm nhiemj vụ bảo vệ an ninh trật tự tại các điểm vui chơi công cộng như công viên… Không hiểu tác giả thù hận gì với họ mà lại nặng lơi bôi nọ xúc phạm họ như: Bọn cướp này tàn ác hơn nhiều so với những tên trộm cướp thường; chúng có vũ khí, loa phóng thanh, vòi xịt nước và dùi cui điện và đặc biệt là chúng có sự bảo kê của tập đoàn cộng sản. Chúng công khai trắng trợn tấn công các nạn nhân, bắt cóc về trụ sở công an và cướp đoạt tài sản. Tôi tin rằng những người này chắc chắn không có những hành động tàn nhẫn, vô văn hóa đến như vậy và càng không tin rằng họ lại đi làm cái việc tấn công và cướp giật đánh đập những công dân xuất sắc của đất nước như vây? Rồi tại sao khi công dân mặc áo phông thể hiện lòng yêu nước với các chữ Hoàng sa – Trường sa – Việt nam thì lại bị bắt về đồn công an để thẩm vấn, đánh đập, bắt lột áo của họ” nếu như không có những tình tiết, động thái khác. Như chúng ta đã biết, quan điểm của chính phủ, của Nhà nước ta rất rõ ràng: Hoàng Sa, Trường sa là của VN-đó là điều không thê bàn cãi. Trong những năm gần đây, nhiều phong trào, nhiều hoạt động thiết thực hướng về Hoàng Sa, trường Sa và các vùng bienr đảo thieng liêng của tổ quốc, động viên, hỗ trợ giúp đỡ những người lính và cả những ngư dân bám biển sản xuất bảo vẹ chủ quyền biển đảo thiêng liêng. Như thường lệ, trong tháng 4, tháng 5 nhiều chuyến tầu của hải quân đã đưa các tầng lớp nhân dân và rất nhiều bạn trẻ đế với các đảo trong quần đảo Trường Sa và cũng trong những tuần trước đây hơn 9000 sinh viên ưu tú đại diện cho hàng triệu SV của các trường đại học, cao đẳng đã tụ hội về đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi với nhiều hoạt động thiết thực phong phú biểu thị niềm tin, sự ủng hộ, quyết tâm sát cánh cùng các chiến sĩ và ngư dân trong cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền và quyền chủ quyền của ta ở Biển Đông, trong đó có HS, TS. Như vậy có lẽ nào các bạn trẻ ở HN, TP HCM lại hành động như tác giả mô tả được. Hãy xem xét lại hành động của chính mình. Hãy tự vấn lương tâm xem mình có làm điều gì sai tria, phạm pháp, đáng hổ thẹn hay không?

Phản hồi