WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Juda lại đi vào Châu Á

Kiss and Mao_ Tháng 8 năm 1966. Tướng một mắt Moshe Dayan của Do Thái đến Việt Nam, sau khi đi tham quan một vòng khắp chiến trường Việt Nam trở về Do Thái y tuyên bố “Muốn thắng cs phải cho cs thắng trước”.

_ Năm 1971 một người Do Thái khác là Henry Kissinger, cố vấn an ninh quốc gia Hoa kỳ, đến Bắc Kinh và sau đó vào tháng 2 năm 1972 y cùng tổng thống Richard Nixon đến Thượng Hải dự tiệc cùng Mao Trạch Đông. Y đã mở lời nói trước ý của y khi vừa mới gặp Thủ Tướng Trung Cọng Chu Ân Lai “ Tôi không muốn chính quyền Miền Nam Việt Nam sụp đổ trong vòng sáu tháng mà chỉ đồng ý để chính quyền Miền Nam sụp đổ trong vòng 2 năm sau khi hiệp định (Paris) được ký kết”.

Trong những tài liệu về chiến tranh Việt Nam được giải mã cho thấy không có một cuộc họp nào của nội các chính phủ Hoa Kỳ vào lúc đó xác nhận sự đồng thuận của cho phép Henry Kissinger có quyền bán đứng Miền Nam Việt Nam cho Trung Cọng nên chúng ta có thể cho rằng lời của Henry Kissinger là do y tự đặt ra.

Vì còn nhiều tài liệu có liên quan đến Henry Kissinger chỉ được phép giải mã sau khi y chết nên chúng ta chưa có điểm nào xác nhận được Hạ Sĩ tình báo Henry Kissinger thuộc sư đoàn 84 infantry có liên hệ với Tình Báo Do Thái và đã được chỉ thị từ Do Thái về việc giải quyết cuộc chiến Việt Nam hay không nhưng Phương thức giải quyết chiến tranh tranh Việt Nam bằng cách bán đứng Miền Nam Việt Nam cho Bắc Kinh có thể đến từ Do Thái do :

_ Do Thái nhận được thêm tiền  viện trợ từ Hoa Kỳ sau khi Hoa Kỳ phủi tay với cuộc chiến Việt Nam.

_ Do Thái chiếm được thị trường béo bở Trung Quốc nơi anh nông dân Mao đang gây nạn đói chết đến 37 triệu người. Có thể nói là Hoa Kỳ chiếm được thị trường béo bở Trung Quốc nhưng trong nước Hoa Kỳ các chủ nhân ông đang kiểm soát nền kinh tế Hoa Kỳ Phần đông đều là người Do Thái nên nói Do Thái chiếm được thị trường béo bở Trung Quốc thì đúng hơn.

Ngày 30 tháng 4 năm 1975 nước Việt Nam Cộng Hòa sụp đổ tạo ra thảm cảnh

_ 196.000 viên chức Việt Nam chết thêm trong trại tù cs. Một triệu người dân Miền Nam Việt Nam chết trên biển khi tìm cách đào thoát vùng cs cai trị.

_ Một nước Hoa Kỳ đầy chia rẽ, bị cả thế giới lên án là đã bán đứng phản bội đồng minh với một đoàn quân mang tiếng bại trận.

Trong tuần nay thủ tướng Do Thái Netanyahu đến Trung Quốc hội đàm cùng các viên chức cao cấp của Trung Quốc. Ý đồ của Do Thái trong những ngày sắp đến có thể gom lại qua những điểm sau đây :

_ Thương lượng để tìm hậu thuẫn của Trung Quốc khi Do Thái tấn công Iran

_ Bật đèn xanh cho phép Trung Quốc tiếp tục làm căng thẳng toàn bộ Châu Á và lấn chiếm những vùng có thể lấn chiếm được để những tên những lái súng đang ở Hoa Kỳ bán vũ khí kiếm tiền.

_Ngoài hai điểm trên chúng ta cũng có thể nghĩ thêm một điểm khác là Do Thái đang phân vùng chia ảnh hưởng toàn thế giới qua con cờ Hoa Kỳ vì nền kinh tế của Hoa Kỳ và phần đông người trong quốc hội và cả trong guồng máy cai trị của Hoa kỳ đang chịu ảnh hưởng hay bị kiểm soát người Mỹ gốc Do Thái.

Thủ tướng Netanyahu đang nắm trong tay con bài tẩy gì để làm cho Trung Quốc phải nghe lời y điều khiển ? Đó là tâm điểm của bài viết này :

Con bài tẩy này được tạo ra trong tình cờ vào giữa năm 2007 khi chính quyền  Trung Quốc tìm cách mở đầu ra cho thị trường chứng khoán Thượng Hải thông thương với thị trường chứng khoán thế giới bằng cách :

_ngày 21-5-2007 chính quyền Trung Quốc tuyên bố đầu tư vào nhóm BlackStone Group của thị trường chứng khoán New York 4 tỉ đô la để đầu tư vào lãnh vực bất động sản như mua nhóm khách sạn Hilton v.v…

_Hai ngày sau chính quyền Trung Quốc thừa thắng xông lên tuyên bố bỏ ra 60 tỷ đô để đầu tư vào thị trường chứng khoán ngoại quốc.

_Một tháng sau vào ngày 29-6-2007 quốc hội Trung Quốc chuẩn chi 200 tỉ đô để thành lập công ty kinh doanh ngoại hối nay là cơ quan giao dịch hối đoái nhà nước (SAFE) State Administrative Of Foreign Exchange do Dịch Cương, phó chủ tịch ngân hàng trung ương, đứng đầu.

Theo tài liệu công bố vào ngày 15-4-2013 vừa qua thì Trung Quốc đang sở hữu 1220 tỷ đô la trái phiếu của Hoa Kỳ. Đó là lá bài tẩy của thủ tướng Netanyahu đang nắm trong tay buộc Trung Quốc thực hiện những gì y yêu cầu vì Trung Quốc hiện là chủ nợ lớn nhất của Hoa Kỳ.

Theo lệ thường thì con nợ luôn luôn sợ chủ nợ nhưng theo luật chơi của các nhà tư bản tài chánh hay giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc hiện nay thì chủ nợ phải sợ con nợ, lý do :

_ Nếu chủ nợ (Trung Quốc) bán tháo số trái phiếu Hoa Kỳ đang sở hữu ra thị trường thì đồng đô la sẽ xuống giá, như thế hàng hóa Hoa Kỳ trở nên rẻ làm lợi cho Hoa Kỳ và mình lại mất thâu lợi nhuận từ số trái phiếu. đang sở hữu.

_Quỹ dự trữ  ngoại tệ cũa Trung Quốc hiện nay là 3.197 tỷ đô la mà trong đó 2/3 quỷ là đồng đô la. Khi đô la xuống giá thì chủ nợ Trung Quốc là người thiệt hại nhiều nhất.

_Lá bài tẩy của thủ tướng Netanyahu có thể làm cho Trung Quốc cúi đầu là Hoa kỳ có quyền in thêm tiền để phá giá đồng bạc của mình và những người có đủ quyền hạn để làm việc này là các nhà tư bản tài chánh Hoa Kỳ gốc Do Thái.

Sau thế chiến thứ II, các nhà tư bản tài chánh tại Wall Street đầu tư vào hai quốc gia bị tan nát nhiều nhất là Đức và Nhật. Sau một thời gian dài thâu lợi nhuận hã hê các nhà tư bản tài chánh rút tiền từ hai quốc gia ấy về rồi bán đứng Miền Nam Việt Nam làm món quà để chiếm lĩnh thị trường Trung Quốc. Nay Trung Quốc không còn là điểm hấp dẫn để đầu tư các nhà tư bản tài chánh đang bắt tay với Trung Quốc tạo căng thẳng khắp Châu Á để bán vủ khí kiếm thêm chút tiền còm. Tương lai của Châu Á là phải chạy đua vũ trang và người thâu lợi trong cuôc chạy đua vũ trang là người Hoa Kỳ gốc Do Thái.

Mỗi năm cứ đến ngày oan trái

thắp nén hương lòng để nhớ thương

Ngày oan trái 30 tháng 4 năm nào cũng được cộng đồng Nguời Việt Hải Ngoại làm lễ tưởng niệm Ngảy Quốc Hận. Họ quên một điều : tên gây ra ngày oan trái đó cháu ngàn đời của Juda đã từng vì vài đồng xu mà bán thầy nó là chúa Jesus Christ. Hy vọng những năm tới vào ngày oan trái trong buồi lễ ngày quốc hận của cộng đồng Người Việt Hải Ngoại cần có thêm hình nộm hạ sĩ Henry Kissinger đang bị treo cổ. Ít nhất cũng cần cho hắn biết hắn phải chịu trách nhiệm của về cái chết hơn triệu người Miền Nam Việt Nam, những người mà hắn đã từng gọi là đồng minh là bạn.

© Nhất Hướng Nguyễn Kim Anh

© Đàn Chim Việt

 

11 Phản hồi cho “Juda lại đi vào Châu Á”

 1. Bí thư tỉnh ủy says:

  Ông khách qua đường mỗi lần lên tiếng la` thấy ông lập lờ đánh lận con đen…chửi cả QG chửi cả CS thế chắc ông là trung lập.
  Ông nói gà nhà bôi mắt đá nhau theo lệnh các quan thầy, nếu tôi không lầm thì có những con gà QG đi đá gà CS để bảo vệ cho ông, cho gia đình ông được yên ấm nới hậu phương , để ông còn sống tới bây giờ để nói phét, để nổ zăng miểng.
  Ông chê người ta già đầu còn dại, nhưng nhờ cái dại của người ta mà ông còn sống tới nay, ông đã sống bám vào xương máu của nhưng người mà ông cho là ngu là dại đó, người ta dại nhưng không hèn và vô ơn như ông

 2. Khách qua đường says:

  Ông bà ta có câu ” Già đầu còn dại !” . Đọc xong bài viết này , dầu đúng hay sai nhưng khi đi đến kết luận gọi ngày 30/4/75 là ngày Quốc Hận thì rõ ràng không chính xác .

  Đúng ra , tác giả phải gọi 30/4/75 là ngày Quốc Nhục , vì bản thân MN bị lừa bịp . Nếu hận chính là hận mình quá dại .

  Một dân tộc bị lừa bịp không chỉ riêng MN , cả MB cũng bị lừa bịp . Có thế Lê Duẩn mới dám tuyên bố ” Ta đánh MN là đánh cho TQ , cho Liên Sô ! ” . Chính mình tự trói mình vào Hiệp định 54 chia cắt đất nước để bắt đầu cho một cuộc chiến tương tàn 20 năm .

  Một ngày 20/7 Quốc hận ! Gà nhà bôi mặt đá nhau theo lệnh các quan thầy , gọi NHỤC mới xác đáng .
  Thêm một ngày 30/4 Quốc hận ! Đánh nhau thì phải có thắng bại , chỉ tiếc thay VN bị ngoại Quốc bán độ bằng xương máu của dân tộc . Hôm nay , những người tham gia cuộc chiến vẫn còn si dại trong men say CHIẾN THẮNG , si dại trong QUỐC HẬN chiến bại . Nhưng chắc chắn con cháu RỒNG TIÊN mai sau không thể nào gọi đây là CHIẾN THẮNG hay QUỐC HẬN , lịch sử phải gọi cho đúng nghĩa vẫn là ngày chấm dứt một cuộc chiến tương tàn QUỐC NHỤC .

  Cái nhục của một nước nhược tiểu bị lệ thuộc , cái dại của tầng lớp lãnh đạo háo thắng , háo danh , không biết Hoà hợp , Hoà giải , để giải kết hận thù .

  Ba mươi tháng Tư hàng năm , chẳng có gì đáng để Vinh danh CHIẾN THẮNG , chẳng có gì đáng để tủi hổ HẬN THÙ . Cái đáng để suy ngẫm cho tận hôm nay vẫn là chưởi nhau , khoe khoang chính nghĩa Quốc Cộng , mà quên nhìn lại bản thân GIÀ ĐẦU CÒN DẠI trong niềm đau QUỐC NHỤC .

 3. Việt kiều Vẹm nằm vùng says:

  Việt kiều nằm vùng trả lời Việt kiều Mỹ
  Trung Quốc thì cũng chỉ có cái trò bám gấu quần, gấu váy bọn tư bản mà sống chứ tài cán gì mà ca ngợi
  Không nhờ lòng nhân đạo, sự giúp đỡ cũa Mỹ, Nhật, Tây phương, Đài Loan… nói chung các nước tư bản thì bè lũ Tầu phù chết đói hàng đàn hàng đống
  Nay du khách trên thế giới không ai dám vào TQ, nước uống, không khí toàn là ô nhiễm, đồ ăn toàn là độc hại, cứ cái đà này thì dân số TQ trong tương lai sẽ giảm xuống chỉ còn một nửa

 4. tò mò says:

  ĐCV đang được mùa tắc kè hay sao í ? Đọc vài ba cái còm là lại thấy 1 con tắc kè nhảy vô. Tắc kè mà cũng làm bộ lấy nick Tài Phán. Đúng là “pân”. Tiếng Trung đó nghe bạn. Tìm hỏi mấy thằng Trung nó cho biết “pân” là gì.

 5. Củ Lẫn says:

  Bằng chứng đâu bảo Nhất Hướng NKA là người VNCH? Cá nhân tôi chưa nghe người miền Nam nào lập luận quái đản như vậy (chắc cũng có một vài người, mà tôi không nhớ)!

 6. Chính ủy Sư đoàn 35 Cách mạng says:

  Chế độ, chính phủ VNCH có bù nhìn thì nó cũng làm cho nhân dân no ấm, hạnh phúc nhà nhà có TV, tủ lạnh, xe Hondsa, thậm chí xe hơi nên không cần xua quân đi ăn cướp ai
  Còn chế độ Cộng sản miền Bắc dù độc lập tự do nhưng thằng dân chỉ có cái khố rách, cơm không có mà ăn nên chính phủ phải xua quân đi ăn cướp miền nam khiêng TV, tủ lạnh của miền nam về Bắc, chở hàng tấn, hàng tấn gạo về bắc, chở 20 tấn vàng về Bắc để trả nợi Liên Xô, coi trong Bên thắng cuộc của Huy đức thì rõ
  Sao mà cái chính phủ CSVN thổ tả nó ngu và đểu đến thế chứ?

  • vn says:

   Đúng thế cho nên ăn no dửng mỡ, cứ có tiền là OK hết. CS nó mang vk vào nội thành Sài Gòn bị lính VNCH bắt được nhưng chỉ cần 1 bọc tiền là lính CH lại OK ngay… và thế là đến lúc tụt cả quần chạy giỏi hơn cả vịt đồng./.

 7. DâM TiêN says:

  Kính lạy Tài Phán :

  Sau VNCH, sắp đến phiên VN Cộng Sản giải thể.

  Rồi sẽ có một VN hưng tân. Tài Phán OK chứ ?

 8. vk mỹ says:

  Cứ nói diệt CS hết rồi? Thế TQ là cái gì đang lù lù ra đó? Nền KT thứ 2 chỉ sau Hoa Kỳ đấy. Sắp tới có khả năng vượt lên thành số 1 thế giới. Sao lại nói thế giới CS đã thua????Chỉ ngại nhất là TQ điên rồ gây chiến tranh thế giới thì họ sẽ bị tiêu diệt. Nếu TQ cứ bình tĩnh phát triển KT và QP thì sẽ có ngày đứng đầu thế giới./.

 9. npt says:

  Việt Nam mất Hoàng Sa không những do công hàm ( Phạm văn Đồng ) mà do sự mặc cả giữa NIXON – Kissinger với Mao Trạch Đông – Chu Ân Lai năm 1972 dẫn đến thất bại 30 /4 /1975
  Chỉ còn lại dân tộc VN bị cảnh tương tàn cốt nhục và nhận lãnh mọi hậu quả đến ngày hôm nay ?
  Do chính quyền 2 bên bu bám vào những con Diều Hâu , những canh bạc của những tay lái súng .Khác gì những con thiêu thân làm theo ý định của họ đặt ra mà chính bản thân không hề hay biết . Rốt cuộc số thanh niên thời ấy cả 2 bên bỏ mạng ngoài chiến trường một cách vô ích và là một nỗi ô nhục của Dân Tộc bị những tay buôn chính trị , những tay lái súng chăn dắt vào thế đã rồi , đành nhắm mắt làm theo như một thân phân bất lực , đến nay mới ngã ngũ …và nhận diện …

 10. Dâm TiêN says:

  Thật ra, Kissinger nào đâu có tội tình gì. Tập đoàn chỉ huy, cá nhân phụ trách mà.

  Muốn treo cổ, thì cộng đồng người Việt hải ngoại lẽ ra phải treo cổ…toàn bộ chánh
  quyền Hoa Kỳ, toàn bộ guồng mày khổng lồ tư bản Hoa Kỳ đi, chứ lị.

  Thôi thôi bớt giận làm lành. Tạm thời, còn cái thế chiến quốc, thế Xuân thu kia kìa.

Phản hồi