WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Xông thẳng vào trụ sở, bắn cán bộ giải phóng mặt bằng

Trụ sở UBND Thành phố Thái Bình, nơi hung thủ gây án. Ảnh: CTV

Trụ sở UBND Thành phố Thái Bình, nơi hung thủ gây án. Ảnh: CTV

Chiều nay, một thanh niên đã dùng súng tự chế bắn vào 4 cán bộ thuộc Ban giải phóng mặt bằng, khiến 2 người bị thương nặng.

Khoảng 14h chiều nay 11/9, một nhóm gồm 4 người, trong đó có một thanh niên cầm súng tự chế đã xông thẳng vào trụ sở UBND thành phố Thái Bình và bắn vào 4 cán bộ thuộc Ban giải phóng mặt bằng (Phòng quản lý đất đai) của thành phố Thái Bình khiến 4 người bị thương, trong đó hai người bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

4 người bị thương gồm anh Vũ Ngọc Dũng (Phó giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố), Nguyễn Thanh Dương, Bùi Đắc Xuân, Vũ Công Cương (là nhân viên).

Đại tá Trần Xuân Tuyết, Giám đốc Công an Thành phố Thái Bình xác nhận, nam thanh niên gây án là người ở thành phố Thái Bình và gia đình có mâu thuẫn về chuyện đền bù đất đai. Anh ta làm việc trong TP Hồ Chí Minh. Một tháng gần đây, người này trở lại quê làm việc và gây án. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra và truy bắt đối tượng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Thái Hùng – Bá Đô (VnExpress)

38 Phản hồi cho “Xông thẳng vào trụ sở, bắn cán bộ giải phóng mặt bằng”

 1. BUILAN says:

  Gia đình
  Tông tôc
  Gòng họ…
  Nhà anh ĐẶNG NGỌC VIẾT nên sưu tầm, copy ghi nhớ tất cả những bài viết – ý kiến Comments trên khắp chốn khắp nơi, báo chí, Internet… Dức kết In thành sách dể lưu lại muôn đời cho con cháu mai sau – vế niêm tư haò SÁNG CẢ QUÊ HUƯƠNG THÁI BÌNH !
  Bà con THÁI BÌNH hãy cùng tiếp tay !

  ĐẶNG NGỌC VIẾT
  Sống như anh
  Hành động như anh
  CHẾT NHU ANH
  Hồn thành THÁNH !

  Khánh-Phong đức Says
  Diệt Cộng Cứu Nước là trách nhiệm chung của mọi người dân . Tiếng súng anh Đặng Ngọc Viết là mở màng cho những vụ tìm diệt những tên ác ôn côn đồ cộng phỉ kế tiếp . Mong rằng bà con hãy tổ chức tưởng niệm anh Đặng Ngọc Viết trong chiến dịch bài trừ tham nhũng và ” Diệt Cộng Cứu Nước ” . Hãy phổ biến tin tức nầy trong cả nước và nêu cao tinh thần can đãm ” Diệt Cộng ” của anh Viết đến cho mọi người dân . Lần sau rút kinh nghiệm phải đổi 1 lấy 10 .

  TRIỆU LƯƠNG DÂN
  Súng nay hết còn là đạn Hoa Cải ! Đạn nã chỉ vào sọ những tên trùm cướp đất !
  Để tưởng niệm Anh hùng Dân oan Đặng Ngọc Viết sau khi hành quyết những thằng trùm đầu sỏ cướp đất anh đã trốn về Quê Nhà vào trong Chùa khấn sám hối với Đức Phật và đã tự sát bằng cách tự bắn vào đầu…
  Vào trụ sở tỉnh Thái Bình bắn 4 tên trùm !
  Đầu chúng bể đầy máu như bể chum
  Thằng Phó giám đốc Trung tâm quỹ đất
  Mất mạng tại Bệnh viện Việt Đức liệm chùm
  3 thằng đầu nậu cán bộ trung tâm ấy
  Trọng thương chờ gặp Cáo Hồ sói hùm
  Bắn xong trốn lên chùa cầu Phật sám hối
  Rồi tự sát bắn vào đầu mình bậc Anh hùng
  Dân oan đều phát lệnh hành quyết Quan đỏ
  Bằng đạn thật vào sọ chúng chắc hết nhọt ung !
  TRIỆU LƯƠNG DÂN

  chan ly says
  Có cái chết hóa thành bất tử, có con người do liều mạng sinh ra, dân thái bình đi thi giải liều mạng thì đứng giải nhất khủng bố là có chắc.

  toiyeuvn chan ly says
  Bao giờ nhà ông đang ở, tự nhiên nó đưa cái lệnh cưỡng chế, bố thì già, anh thì chất độc da cam. Tiền trả thì nhỏ giọt . Số tiền đền bù không đủ để anh mua một căn nhà khác trú thân. Nguy cơ mất nhà hiển hiện, ra đầu đường xó chợ là cái chắc. Quý nhất là mạng sống, đến mạng sống người ta cũng không cần. Tức là sự uất ức lắm rồi đấy. Hỡi quan cộng sản và những nhóm lợi ích cần tôn trọng quyền lợi của dân. Không thì tức nước sẽ vỡ bờ, lúc đó hậu quả thảm khốc sẽ xảy ra. Cái dở của chế độ độc tài là không có một lực lượng phản biện đủ mạnh, các hội nông dân, hội phụ nữ, mặt trận tổ quốc,… thì hầu như là do đảng viên hoặc cựu quan chức đứng đầu hay nói cách khác mấy hội đó chẳng khác nào nó là tay sai của đảng. Khi có chuyện xảy ra dân thường phải thân cô thế cô, tự thân vận động. Đưa kiến nghị lên thì nó chỉ hết chỗ này đến chỗ khác lòng vòng không giải quyết. Vậy là tức thì phải vỡ thôi, mạng sống cũng chẳng cần.

  GAC chan ly
  Ít nhất bọn CS sẽ không tra tấn cưỡng bức nhận tội đối với anh viết được. Một tiếng chuông cảnh báo cho CSVN.
  Đừng xúc phạm nhân dân Thái Bình. Thời bị lừa đi “chống Mỹ” dân Thái Bình vẫn nghèo nhất nước.Nhưng “thóc vẫn không thiếu một cân, quân không thiếu một người”. Cứ tính: Một người dân TB đổi mạng 4 thằng cán bộ CS thì chẳng bao lâu CSVN chết sạch.
  Nhớ đấy đừng xúc phạm dân Thái Bình nói riêng và dân VN nói chung.

  Quetrac54 Says
  Ới cụ Nguyễn Công Hoan ơi?
  “Tức nước-Vỡ bờ”…?
  Tác phẩm của cụ còn sống mãi trong lòng người DÂN chúng tôi?
  DÂN lành bị CS áp bức & bóc lột qúa độ, lâu dài rồi!
  Đảng CS lừa dối, cưỡi cổ ác ôn với DÂN quá dài rồi!
  CS cam tâm quỳ gối Tầu Khựa! Tên láng giềng 16+4 Đểu!
  Không CÔNG BẰNG – Dân Chủ? -Bất Công?
  “Con giun xéo mãi cũng quằn”?
  Nạn tham nhũng cướp bóc của CS lan tràn, trắng trợn của QUAN
  đảng CS từ khắp mọi miền của Tổ Quốc VN. Nên DÂN:
  “TỨC NƯỚC = VỠ BỜ ”
  Hòng TIÊU DIỆT những bất công mà Đảng Cs đã & đang gây ra!
  Đảng cộng sản chết đi? Tà Quyền phải bị chôn vùi?

  nguoiVN says
  • Đề nghị lấy tên anh Việt đặt tên đường khi tự do. Xem như là ghi nhớ những phát súng đầu tiên. Anh Vươn thì không được vì anh còn sống :)

 2. TRANG SỬ VIỆT says:

  <> : TOÀN DÂN NGHĨ : ĐÃ CÓ MỘT PHẢI CÓ HAI, CÓ HAI CŨNG LẠI PHẢI CÓ 3 : CÓ 3 SẼ DO CÁC CHIẾN SĨ YÊU NƯỚC QUAY SÚNG LẠI PHƠ CHÚNG NÓ ĐỂ BẢO VỆ DÂN ĐÓ LÀ THIÊN CHỨC CỦA NGƯỜI LÍNH ?
  THÂN XÁC Anh ĐẶNG NGỌC VIẾT ĐÃ TRỞ VỀ VỚI CÁT BỤI, NHƯNG TÊN ANH SẼ ĐƯỢC LƯU LẠI TRONG CÁC TRANG LỊCH SỬ VIỆT NAM !

  • Builan says:

   ĐẶNG NGỌC VIẾT
   Tên anh còn sống maĩ
   Gương ANH HÙNG
   Sẽ lưu lại ngàn sau
   NGỌN ĐUỐC SOI ĐƯỜNG
   Thắp sáng hôm nay
   Phát PHÁO LỆNH
   Nã vào đầu CỘNG PHỸ
   ĐẤt lỡ trời long
   Thôn quê thành thị
   VIẾT đi dầu
   CẢ NƯỚC nguyện cùng theo !

   • Nguyễn Trọng Dân says:

    Đền thờ anh ĐẶNG NGỌC VIẾT sẽ được dân xây ngay lập tức ở cổng làng khi đất nước không còn cộng phỉ !

 3. Thanh niên như Viết đáng kính nể,thà chết để cho đồng bào và trên thế giới này thấy nhà cầm quyền csVN,đã tước đọat mọi quyền lợi của người dân,cho đến quyền tự do,nhân quyền cũng bị cướp đọat dưới một chế độ độc tài đảng trị. Tiếc thay nhà nước cs hạn chế tin tức,giới hạn nên người dân không nắm bắt thông tin lề phải.
  Từ khi cs ra đời 1930 đến thời cận đại đây,tổng kết biết bao nhiêu người dân bị chết dưới đảng csVN,biết bao nhiêu nhân tài,những nhà trí thức khoa bản,những nhà ái quốc chết dưới tay HCM và đảng cs nói chung. Thế mà csVN lấy máu này tô né đâm lịch sử oai hùng cho dânViệt,tô thắm gian sơn VN chúng ta ! Thế mà ngày nay,bao thanh niên học sinh vẫn còn mê muội theo con đường XHCNCS ???. Kể cả những người học thức,trí thức hôm nay vẫn ngu muội theo con đường cs thật là đầu óc vô cảm,thức đ62u óc này là lòai cầm thú. Đau lòng cho vận nước thời nhà ,người dân Việt sao phải gánh chịu đau khổ triền miên và không biết cơ trời đến khi nào thay đổi cho đồng bào chúng tôi có cuộc sống an bình và hạnh phục như đồng bào khắp năm châu.?.

 4. Người Đưa Tin says:

  Có người cần tìm địa chỉ của gia đình anh Đặng Ngọc Viết, người vừa tự sát sau khi bắn 5 tên cán bộ CS ở Thái Bình. Ai có điạ chỉ xin cho biết?

  TIN KHẨN.

  ANH TRƯƠNG MINH ĐƯC BỊ CÔNG AN TỈNH LÂM ĐỒNG BẮT GIỮ chiều ngày 13-9-2013 trên đường từ Lâm Đồng về!

  • Choi Song Djong says:

   Thật thấy lo cho tình trạng của anh TMĐ,nhưng cũng qua những vụ như thế này chúng ta mới biết và khẳng định rằng chúng nó,bè lũ côn đồ từ trung ương đến địa phương ,tất cả đang sợ “teo chim”.Vận nước đã đến rồi,bình minh sẽ chiếu khắp nơi,dậy mà đi hỡi đồng bào ơi,bứt tan gông cuồng dành lại những gì lẽ ra đã và phải thuộc về mình.Tự do ,công bình,bác ái.Cho một Vn phú cường,không còn bóng dáng ,hơi hám bọn việt gian cộng sản.

 5. Nguyễn Văn says:

  Tiếng súng thật đã nổ…
  Máu đổ… có án mạng… tiếp nối theo tiếng súng hoa cải của anh Đoàn Văn Vươn.
  Dân giết cán bộ rồi tự sát để giải quyết bất công đòi công bằng xã hội.
  Trận chiến của người dân bị trị với nhà cầm quyền chuyên ăn cướp đã quyết liệt hơn.
  Mạng đổi mạng.
  Trận chiến sẽ còn và chế độ sẽ cáo chung nếu cán bộ đảng và nhà nước vẫn đứng trên pháp luật cướp của dân nghèo.

  Khi người dân không còn sợ chết, chế độ cộng sản phải chết.

 6. Bút Thép VN says:

  Thế là hết một kiếp người.
  Sống không được bình an, chết thảnh thơi!

  Phút tuyệt mệnh dưới chân tượng Phật của người bắn cán bộ.

  Sau khi vào chùa, Viết ngồi dưới chân tượng Quan Âm rồi dùng súng bắn vào tim để tự sát.

 7. haley t. says:

  Tui nghĩ đến nhũng vụ tàn sat của ngươi Mỹ (cá nhân) vì mục đích không rỏ ràng rồi tự vận đê lại đau khổ biết bao cho nhúng người thân nhân của chúng và có thể của gia đình chúng nữa,mà chwxng ich lơi cho ai cả, thì VỤ ở vn này cho tui một mong mỏi nhiều hơn là co nhiều như anh Viết ,xách súng lia hàng loạt vào bọn csvn vì việc làm có mục đich,có suy nghĩ ,có cân nhắc ,tự hi sinh mình cho mục đich tối hậu là đòi tự do dân chủ ,đòi bình đẳng và đòi công lý cho mình và cho tha nhân…
  Vụ đoàn văn vươn khỡi đàu ,đây là vụ thứ hai ,có vẻ nghiêm trọng hơn(5 người bị thương,có 2 người bị thương nặng) và ttui tin vụ thứ 3 sẻ lớn hơn…,ngoài ra sẻ có nhiều sáng kiến cảnh báo vc nay :cn giun xéo lấm cũng quằn ,con người bị dồn vào bước đương cùng sẻ vùng lên Tui không ca anh viết băng sáo ngữ như anh hùng như nguyễnkhoaNam nhưng có thể so sánh anh vơi người ném bom giết viên toàn quyền Pháp ở Sa Điện bên tàu tơi tàu dự tiệc trươc khi về VN nhậmchức toàn quyền đông dương. Người anh hùng PHThai bị rượt đuổi cũng đã tự tữ (QD Đ /THQG chôn ở núi Hoa cương với 72 liệt sĩ của họ) và lưu danh muôn thủa.
  Hãy vùng lên .Trước 75 VC làm sao vơi QG thì nay hãy trà lại cho chúng (mắt trả mắt ,răng trả răng ).Đây theo nhà Phật là quả báo nhản tiền .Chúa nói gieo gióng nào gặt quả đó.Trong nhân gian ‘gậy ông đập lưng ông” không sai vào đâu được.Còn cs thì nói ở đâu có áp bức thì ở đó có chống đối….Mà áp bức ,mâu thuẩn thì ơ vn đâu có thiếu !
  Phải vùng lên thôi những anh vươn ,anh việt !!!
  Ai là Ngườ kế tiếp ?
  (h)

  • tudo says:

   Không được đâu…không được đâu nhé… từ ngày Cách Mạng tại Liên Sô đến tận năm 2013 nầy chủ trương CHÍNH là : lấy của người giàu…trao cho người nghèo…bao năm từ 1917 đến 2013 đều làm đúng , không làm đúng là: PHẢN ĐỘNG hiểu không….? . Giàu họ có đất, nghèo như….? cần có nghề…..CƯỚP….. .

   • Trực Ngôn says:

    Cộng Sản thì ở đâu cũng thế, cũng giản dối xảo trá như nhau!

    Lúc đầu chúng hô hào CCRĐ, cướp của người giầu chia cho người nghèo, sau đó chúng buộc phải tập trung vào HTX một thời gian, bắt người nông dân phải cật lực làm việc nuôi cán bộ. Rồi từ đó chúng cướp dần cướp mòn, chỉ để lại cho người nông dân một phần nhỏ.

    Nhưng từ khi mở cửa và tư bản đổ vốn vào VN, CSVN cướp đất của người nghèo qua qui hoạch, đền bù rẻ bèo rồi bán lại cho các công ty xây dựng giá cao gấp từ 20 đến 50 lần, do vậy mà dẫn đến tiếng súng hoa cải ở Cống Rộc Hải Phòng, và nay là tiếng súng colt bắn thẳng vào đầu cán bộ ngay tại văn phòng làm việc ở Thái Bình!

 8. T. says:

  Dân oan bị cướp đất càng ngày càng bắn trúng giặc. Đầu năm 2012 anh Đòan Văn Vươn bắn bọn chó săn cưỡng chế đất cuả gia đình anh bị thương, ngày 11 tháng 9 năm 2013 ang Đặng Ngọc Viết đã bắn trúng đầu mấy tên và làm cho tên chủ mưu tên Dũng bị thiệt mạng. Nếu bọn Xã Hội Cướp Ngày ( XHCN) này còn tiếp tục chánh sách cướp đất thì 14 tên trong Bộ Chính Trị sẽ bị dân oan bắn vào đầu một ngày không xa.
  Nguyện cầu hương hồn anh Viết sớm về mien vĩnh phúc. Xin chia buồn cùng gia đình anh.

 9. kỳ Lưu says:

  Thương người không đũ chử nhẩn để kìm nén mà thiệt thân thôi còn tội thêm cho gia đình nưã. Mong dân tình đừng vội hồ đồ chứ diết người như vậy làm sao hết được tà quyền và còn có luật Siêu Nhiên nhân quã tôi dãi thích rồi mà. Hãy vào mục (Blogger Điếu cày đã tuyệt thực 25 ngày / Đàn Chim Việt, đọc cho kỷ sẻ thấy trời cao mải vẫn công bằng mà.

  • Choi Song Djong says:

   Cứ như ông Kỳ Lưu thế mà hay,có nghĩa là ta để cho bọn đười ươi đè đầu cưỡi cổ hết đời này sang đời khác,đến khi nào chúng nó nản thì sẽ có luật “siêu nhiên nhân quã” chứ “diết người” như vậy thì…không đủ ” chử nhẩn” vân vân và vân vân…
   Vâng,thế thì mong ông Kỳ Lưu cứ ngồi đó nhẫn nại chờ cái sự công bằng,công lý tự nhiên trên trời rớt xuống.Thân mến

  • Tô huy cơ says:

   dừng dùng chữ nhẫn để che đậy sự đớn hèn của mình , anh Viết chỉ thực hiện cái quả mà bọn sâu đảng cs đã gieo nhân mà thôi. Bên nấm mồ anh Viết người ta ngả mũ kính cẩn còn nhìn khuôn mặt của kẻ đê hèn sống mỏi ,sống thừa ( lại cao dọng dậy đời ) ta chỉ thấy sự bẩn thỉu ty tiện mà thôi

   • Kỳ Lưu says:

    Đời không có quỷ ma ta cần chi nhẫn nhịn.
    Đâu có phãi một lối đi du nhất như vậy đâu.
    Tôi kém về chính tả nhưng hãy đọc thơ tôi đối đáp vơi Huy Phan, nhất là vào mục ( Blogger Điếu cày đả tuyệt thực 25 ngày/Đàn Chi Việt) tôi vẻ lối đánh tà quyền trên toàn thế giới, cứ theo tôi vẻ lối thì đánh bại Trung Quấc mà không cần dao tranh.
    Nhẩn nhịn mới làm nên nghiệp lớn.
    KỲ LƯU

  • Kẻ Giác Ngộ says:

   Không phải chuyện của mình nên ông Kỳ Lưu muốn nói gì thì nói?

   Nếu nằm trong hoàn cảnh của anh Đặng Ngọc Viết, bị nhà cầm quyền ức hiếp, cướp cửa nhà, thì chắc là ông Kỳ Lưu sẽ không nói như trên?

   Đồng ý với ông Tô huy cơ:

   Đừng dùng chữ nhẫn để che đậy sự đớn hèn của mình, anh Viết chỉ thực hiện cái quả mà bọn sâu đảng cs đã gieo nhân mà thôi. Bên nấm mồ anh Viết người ta ngả mũ kính cẩn còn nhìn khuôn mặt của kẻ đê hèn sống mỏi ,sống thừa (lại cao giọng dậy đời ) ta chỉ thấy sự bẩn thỉu ty tiện, mà thôi.

   • Kỳ Lưu says:

    Phãi quy chánh mới diệt nổi tà.
    Từ năm 2009 tá lên đường đi tìm kiếm Thiên ý (đón Thiên cơ) sau khi đã tạm hoàn thành nội dung cơ bãm cuã cuốn sách!
    Thơ
    Độc mã đơn thương dưã trần bi
    Quyết thuận ý trời bước chân đi
    Lo chặn ba đào nơi biễn Bắc
    Nghĩ bình thiên hạ phiá trời Nam

    Rút viết dúp trần nguôi thù hận
    Thơ đề chân lý chói hào quang
    Ngàn vạn năm sau sẽ có muôn thiên hạ
    Mỗi một sách trời trị thế dan.
    Kỳ Lưu
    Đến hôm nay ta mới đẫy được cuốn sách đó lên công luận bằng hàng ngàn bài viết trên hàng chục chương mục.
    Phương pháp quy chánh diệt tà, ta đả phân tích dảng dải rất kỹ. Nhất là thành lập đội quân chính nghiả để khuất phục tà ma trên toàn thế giới tôi đả vẻ lối đi rất tỷ Mỷ rỏ ràng. Khi chính nghiã xuất hiện thì tà quyền trên thế dan tất cã phải quy phục.
    Mọi người nên vào mục (Blogger Điếu Cày đả tuyệt thực 25 ngày /Đàn Chim Việt ) mà chung lòng góp công chứ không có lối hành sự hồ đồ nào mà kíu nước dúp dân ở trần bi này cã.
    Hợp lòng mình thì lum loa khen tặng mà trái ý thì gạt phăng đi, các người mà mhư thế thì không ai mà làm Minh Vương cho các ngươi đâu.
    Thơ.
    Bút đã theo tay xuống kíu trần
    Lẻ trời tô thắm lại nền nhân
    Hởi muôn con cháu dòng Hồng Lạc
    Dựng ánh cờ thiêng dử đạo huỳnh

    Cuộc kỳ thế giới phải sang tay
    Nghiả lý ngàn năm được dải bày
    Vẻ tiếp cho đời trang sử mới
    Soi sáng năm châu dống Lạc Hồng

    Đây nhửng dòng thơ lấy máu đào
    Ngàn năm dử nước cuả cha ông
    Cầu cho hậu thế thôi binh biến
    Con cháu Nam Bang ấm một nhà.

    Lời ngọc truyền trn mạng nhện dăng (Trạng trình sấm có câu nhện dăn lưới gạch đại thời mắc mưu)

    Lời ngọc truyền tin mạng nhện dăng
    Sấm trời thiên mệnh nhớ hay chăng
    Mười phương con cháu người Nam Việt
    Liên hợp cùng ca khúc khãi hoàn

    Non nước ngàn năm lại thái bình
    Công bằng lẻ phải sáng phân minh
    Nhà nhà tích phúc làng nước ấm
    Con cháu ngoan hiền mát tỗ tông

    THÁNH RA KÍU THẾ GỌI MUÔN DÂN
    Hãy bớt u mê chớ lạc lần
    Đâu chánh đâu tà phân định rỏ
    Mới hay nghiả lý quý hơn vàng.
    Kỳ Lưu

 10. Nguyen tan Trung says:

  Chi can co them mot so nguoi anh Hung nhu the thi nan cuop dat dan ngheo se tieu tan va dat nuoc son co tu do dan chu .

Phản hồi