|

Tiệc cưới xa xỉ của con trai Thượng tướng Phạm Quý Ngọ

Clip tiệc cưới của con trai Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ vào tháng 12/2013 tại khách sạn cao cấp ở Hà Nội.

Tiệc còn mời ca sĩ Mỹ Linh, Lê Hiếu và Văn Mai Hương tới biểu diễn phục vụ khách.

Được biết, con trai Thượng tướng Phạm Quý Ngọ là Đại úy Phạm Mạnh Hùng – Trưởng phòng Điều tra thẩm định án kinh tế, tham nhũng thuộc Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra – Bộ Công an.

tiec-cuoi-Pham-Manh-Hung

Tại phiên tòa ngày 7/1/2014, ông Dương Chí Dũng khai ông tướng thứ trưởng Phạm Quý Ngọ đã gọi điện thoại (chiều ngày 17/5/2012) báo cho ông biết đã bị ông thủ tướng ra lệnh bắt vì vụ “cố ý làm trái” và ăn hối lộ liên quan mua ụ nổi 83M khi ông còn là chủ tịch Hội đồng quản trị tổng công ty hàng hải Vinalines.

Ông Dũng cũng khai đã hối lộ cho ông Phạm Quý Ngọ hai lần tổng cộng $510,000 để nhờ “giúp đỡ” cho ông thoát tội. Tướng Ngọ là trưởng ban chuyên án điều tra tham nhũng tại tổng công ty Vinalines nên ông Dũng chạy tới ông này là chạy “đúng cửa”.

Ông Dương Chí Dũng còn khai hối lộ cho một số ông công an cao cấp khác những số tiền nhỏ hơn. Ngoài ra ông còn khai đã mang tới nhà ông Phạm Quý Ngọ số tiền $1 triệu, chuyển dùm bà Trương Mỹ Lan, chủ nhân tập đoàn Vạn Thịnh Phát ở Sài Gòn, muốn được giúp đỡ trong việc thầu “chuyển đổi công năng cảng Sài Gòn”.

Theo Tintuchangngayonline

11 Phản hồi cho “Tiệc cưới xa xỉ của con trai Thượng tướng Phạm Quý Ngọ”

 1. Hồ Thẩm Du says:

  Báo VNN cho biết : “Một kết quả khảo sát của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã khiến không ít người giật mình”. Giật mình việc gì? “Đó là, tỷ lệ thành công khi thuê “xã hội đen” thu hồi nợ cao đến 90% và thời gian chỉ từ 15 đến 30 ngày, trong khi đó nếu sử dụng phương án khởi kiện tại tòa và cơ quan thi hành án, thì hiệu quả thu hồi chỉ khoảng 50% và thời gian kéo dài tới… 400 ngày”. Cũng theo khảo sát, chỉ có 30% số người được hỏi, chọn tòa án làm nơi “thanh toán” nợ nần.
  Không biết thông tin này có làm cho Ngân hàng Bản Việt hay thương hiệu thức ăn nhanh McDonald’s lo lắng chút nào không, rủi như “một ngày đẹp trời”, các vị chủ nhân này cũng buộc phải nhờ tới “xã hội đen” ra tay để thu về đồng vốn “mồ hôi nước mắt” tần tảo bao năm qua giờ có nguy cơ mất trắng bởi các chủ nợ chây ì?
  “Cá ăn kiến có ngày kiến ăn cá”. Đời bể dâu thật khó lường, không ai dám nói trước điều gì, đặc biệt trong một xã hội loạn lạc đến khủng khiếp như Việt Nam hiện nay, dù ông Thủ tướng có vẻ đang loay hoay làm thế nào để khai triển “nhà nước pháp quyền” trên thực tế?…
  RFA.

 2. BK54 says:

  Các bạn vào http://www.youtube.com >>>>>>>>>

  http://www.youtube.com/watch?v=OceNTnzCmG4

  Cac ban xem kết quả của mọt chế độ độc tai

 3. T. says:

  Chế độ Cộng Sản hay Xã Hội Chủ Nghĩa mà đảng Cộng Sản Việt Nam đã tuyên truyền với dân miền Bắc trước năm 1954 và dân miền Nam trước năm 1975 là một xã hội xoá bỏ hết giai cấp thống trị, người bóc lột người!!! thì nay dân chúng cả nước được nhìn thấy giai cấp thống trị mới, người bóc lột người theo kiểu mới, kiểu XHCN ( Xã Hội Cướp Ngày) của bọn lãnh đạo như trong các video clip của bài viết. Xui xẻo cho bọn dối trá này là không bưng bít thông tin được trong xã hội có kỹ thuật tân tiến hiện nay, và khi sự kiện phơi bày thì NGỌ phải đi chầu diêm vương!!!!

 4. Sat Cong says:

  con trai Thượng tướng Phạm Quý Ngọ là Đại úy Phạm Mạnh Hùng ! Hy sinh doi bo, cung co doi con.

 5. tran thang long says:

  khong co nhung khoan hoi lo thi chung may lay dau ra tien de khoe khoang nhu the ,buon cho ca si my linh cung nham mat di hat thue

 6. Do nha que says:

  Do nha que hoc doi ! Chung may khai ly lich 3 doi ban co nong , di o , an cu chuoi…. sao bay gio lam tien vay ????? Day la nhung Dong tien bat minh tu hoi lo …tu xuong mau cua dan !!!! Chet la dang doi ! Qua bao !!!

 7. Chào thua says:

  Chèng đéc ơi, đồ trọc phú, nhà quê học đi giầy. Ai đời đám cưới mà lại đi hát bài thánh ca Đức mẹ Ave Maria như thế bao giờ không, mà toàn lũ vô thần hôm nay rửng mỡ cải đạo nhân dịp đám cưới ?

  • lite_breeze says:

   Ave Maria có nghĩa là Kính Mừng Maria, Hail Mary.

   • Chào thua says:

    Vâng, tên bài hát là Ave Maria , tức Kính chào Maria, hoặc đúng ra phải hiểu là “Chúng con kính mừng Đức mẹ Maria”, bản thánh ca mà cô My Tâm hát là bản hay nhất trong tất cả các bản Thánh ca Đức mẹ do rất nhiều nhạc sỹ sáng tác từ cổ chí kim, là bài Ave Maria nổi tiếng nhất do Johann Jebastian Bach sáng tác trước đây hơn 300 năm. Các bản Thánh ca chỉ được hát ở trong các buổi lễ nhà thờ hoặc cùng lắm ở những buổi hòa nhạc trang trọng, không ai hát ở đám ma hay đám cưới cả.

  • Trí. . toẹ says:

   Đúng ra, nên đọc bài. . .Thơ Khóc Stalin của Tố Hữu.
   Còn muốn nổi hơn thì chơi. . .Hòn Vọng Phu.

   Ha ha ha…thời Trang Xã Nghĩa !

  • Mèo Mập says:

   Chẳng lẽ bắt người ta hát bài : “Con ở…miền nam, ra thăm lăng Bác”

Phản hồi