WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Đức nêu vấn đề nhân quyền và tự do ngôn luận với ông Trương Tấn Sang

Nowy obraz

Bản tin truyền hình ngày 25.11.2015 của đài Deutsche Welle (Làn Sóng Đức – đây là đài của nhà nước Đức phát thanh và truyền hình ra nước ngoài) chạy hàng tít lớn: „Ông Gauck tổng thống Đức chờ đợi một cuộc đổi mới kế tiếp ở Việt Nam.

Và và ngay sau đó là hàng tít phụ:„Trong buổi tiếp đón chủ tịch nước VN Trương Tấn Sang, tổng thống Đức Gauck đã phát biểu rằng, ông chờ đợi Việt Nam sẽ có tiến bộ trong lãnh vực nhân quyền và tự do ngôn luận.

(Link vào xem bản tin truyền hình: http://www.dw.com/de/gauck-erwartet-weitere-reformen-in-vietnam/av-18876704)

Mở đầu bản tin  là hình ảnh tổng thống Đức Gauck cùng với chủ tịch nước VN Trương Tấn Sang duyệt binh danh dự với lời dẫn của phát thanh viên truyền hình: „Duyệt đội binh danh dự thuộc về nghi lễ đón tiếp một nguyên thủ quốc gia, khi đón tiếp ông Sang chủ tịch nước CHXHCN VN cũng bình thường như vậy. Nhưng trong chuyến viếng thăm này những người phản đối đứng biểu tình trước cổng đã đặt vấn đề về dân chủ và nhân quyền. Họ đòi hỏi Việt Nam phải tôn trọng. Trong cuộc hội đàm với tổng thống Gauck cũng chủ yếu xoay quanh đề tài đổi mới ở Việt Nam.”

Kế tiếp, bản tin truyền hình chiếu cảnh 2 nguyên thủ quốc gia ra gặp gỡ báo chí ngay sau cuộc hội đàm kết thúc và tổng thống Đức Gauck đã cho báo chí biết:

Chủ tịch Sang đưa ra cho tôi biết con số những công ước Liên Hiệp Quốc mà Việt Nam đã phê chuẩn, và chúng tôi chờ đợi Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển tích cực kể cả trong lãnh vực tự do ngôn luận và nhân quyền“.

Nowy obraz (1)

Phóng viên đài Deutsche Welle đang thu hình đoàn biểu tình phản đối Trương Tấn Sang trước dinh thủ tướng Đức ở thủ đô Berlin do Liên Hội Người Việt Tị Nạn Cộng Sản tại CHLB Đức tổ chức.

© Đàn Chim Việt

37 Phản hồi cho “Đức nêu vấn đề nhân quyền và tự do ngôn luận với ông Trương Tấn Sang”

 1. Dạo này thơ phát triển quá! Hay thật hóa ra người Việt thích làm thơ và có khiếu làm thơ. Nhưng sự thực công bằng thì thơ của Chị Mai Hương vẫn là hay và sâu sắc nhất. Chị viết:
  Tôi đem cờ sọc ba que
  Ra làm rẻ để lau chùi cứt con
  Thằng bé bảo bố vất đi
  Rẻ này lau đít sẽ làm ung thư
  Tôi định lót ổ cho gà
  Gà kếu cục tác đừng làm khổ tôi
  Rẻ này mà lót thay rơm
  Rất nhiều bệnh dịch khổ đời chúng tôi
  Mọi con vật cũng tẩy chay
  Thôi thì để mấy thằng điên chào cờ.
  Tôi xin góp ý thêm là:
  Có người đề nghị lấy cờ
  Ba que chùi đít cho thằng Tien Ngu
  Tiên Ngu nhẩy cẫng cả người
  Xin để chùi mũi cho cu Phấn Ngàn
  Sau là để Nguyễn Trọng thờ
  Xé ra phân phát cho loài Việt gian
  Mỗi đứa một nắm để dành
  Khi xuống mồ để vào trong quan tài
  Khi nào mà xuống Diêm Vương
  Cứ trong cờ đó mà cho vào lò.

  • Nguyễn Thi says:

   ng van Ty’ says: Này chị Hương à, chị lấy cờ ba que của Ngụy lau cứt cho con rồi sau đó nhớ lau mặt cho bác Hồ trong lăng Ba đình thật kỹ nhá, mặt bác dơ hầy ấy mà
   Lau đít cho con xong lau mặt Hồ chủ tịt của chị, rồi lấy khăn dính cứt ấy che mặt cho Bác nhá .

   Báo Trung cuốc đăng mậy con đĩ Tầu nó lấy Cái cờ đỏ Sao vàng của Cách mạng may xì líp che đồ, nghĩ mà tức chết được, nó lấy cờ Cách mạng lau đồ thì có tức không?

  • SUỐI NGÀN says:

   LƯU MANH

   Lưu manh kiểu cỡ như mày
   Cái đồ chó đẻ trên đời vậy sao
   Đúng là vô học thế nào
   Mày là con cháu bác nào vậy a

   Con người đâu phải quỷ ma
   Đời người đâu phải hóa ra sình lầy
   Mầy ưa tâng bốc quan thầy
   Đặng mầy phun cứt mặt mày những ai

   Khen mày quả thật là tài
   Lưu manh tầm cỡ trên đời thua ai
   Bởi vì ai giáo dục mầy
   Trò sao thầy vậy toàn nòi lưu manh

   Toàn ngu cứ tưởng khôn lanh
   Chưởi người chỉ có bày lưng đời cười
   Lưu manh chỉ hại cho đời
   Về mà tu đức lại mình con ơi

   ĐẠI NGÀN
   (07/12/15)

 2. Cả thế giới đang lên án Mỹ vi phạm nhân quyền làm nhà tù bó mật ở châu Au, bắt người vô cớ và đòi phá bỏ nhà tu ở Oantamalo thế mà cu cậu xếp hàng chờ ăn ở Mỹ Nguyễn hùng không biết. Thật thương quá vì ngày giờ đâu mà đọc báo phải không cháu?

  • Tien Ngu says:

   Tội nghiệp quá cò mồi à…

   Thế giới nào? Ở đâu? Hồi nào?

   Nói nghe coi?

   Biết cái con bà gì mà hát tỉnh như thiệt vậy, em?

  • Khoái ăn sang says:

   Tuyên truyền đó cháu ơi!
   Mỹ nó bắt là dính chấu. Không tin thì cứ hỏi mấy thằng việt cộng, đâu có Oan ta mà lo!

  • Nguyen Hung says:

   Nhà tù Guantanamo là nơi giam giữ những người nước ngoài bị coi là thuộc thành phần khủng bố, rất nguy hiểm cho an ninh nước Mỹ . Tổng thống Obama dự định đóng cửa nhà tù này- vốn dĩ được mở dưới thời tổng thống Bush khi biến cố 9/11 xảy ra .

   Còn bè lũ đảng Cộng sản Hà nội , đối với bọn đế quốc Tàu xâm lược thì chúng bá cổ ôm vai, trải thảm đỏ ra rước, còn đối với người dân Việt trong nước, thì chúng đối xử với những người trong tay không có một tấc sắt này ác gấp bội thực dân Pháp ngày trước . ( Dư) lợn (viên) hl đọc nhá :

   ***Trung tướng Trần Độ: …Nền chuyên chính tư tưởng hiện nay ở Việt Nam là tổng hợp các tội ác ghê tởm của Tần Thủy Hoàng và các vua quan tàn bạo của Trung Quốc, cộng với tội ác của các chế độ phát xít, độc tài. Nó tàn phá cả một dân tộc, huỷ hoại tinh anh của nhiều thế hệ “.

   *** Trung tướng Đặng Quốc Bảo -Hiệu trưởng trường kỹ thuật quân sự, Bí thứ thứ nhất Đoàn Thanh niên CS, Trưởng ban Khoa giáo trung ương Đảng. ngày 16 tháng 10 năm 2013, đã công khai phát biểu rằng : : «Tôi bị bệnh hiểm nghèo, không còn sống được lâu, phải nói lên sự thật, đảng CS cần từ bỏ chế độ toàn trị, thi đua cạnh tranh với các tổ chức chính trị khác của nhân dân, trả cho nhân dân các quyền tự do dân chủ ».

   ***Đại tá Phạm Đình Trọng : “Đảng cộng sản VN tự đặt vào thế đối lập với nhân dân, trở thành vật cản của dòng chảy lịch sử, kìm hãm đất nước trong trì trệ, đưa đất nước vào khũng bố, đàn áp đẫm máu, vào bạo loạn, rối ren, giam cầm nhân dân trong ngục tù, nhục hình của chuyên chính vô sản, đày ải, vô hiệu, thủ tiêu nhiều tài năng, trí tuệ và khí phách dân tộc”.

   *** Đại tá Phạm Quế Dương – tổng biên tập tạp chí Nghiên Cứu Lịch Sử Quân Đội Nhân Dân: “Cộng sản vừa bất tài vừa bất lực, vừa bất lương” .

   *** Đại tá điệp báo Phạm Xuân Ẩn than thở : Tất cả những lời nói về giải phóng trong “hai mươi, ba mươi, bốn mươi năm qua” sản xuất ra được cái này, cái xứ sở nghèo nàn, rách nát bị cai trị bởi một bọn lý thuyết gia ít học, tàn bạo và độc đoán .

   ***Trung tá Trần Anh Kim: “Khi đảng hình thành, họ thu nạp phần lớn những kẻ khố rách áo ôm, kém học vấn rất vô văn hóa, rồi đảng dậy cho lũ cốt cán cách“ vu oan giá họa”, “ ngậm máu phun người”…Những thành phần trên được tập hợp lại thành một tổ chức gọi là“ đảng Cộng sản Việt Nam”.
   “ Thời kỳ đổi mới, đảng Cộng sản Việt Nam lộ nguyên hình là một đảng ăn cướp. Hành vi ăn cướp của đảng càng ngày càng thô thiển, trắng trợn, dã man, tàn bạo…, sự suy đồi về đạo đức cũng càng ngày, càng tồi tệ!” .

 3. ng van Ty' says:

  Nguyễn Thị mai Hương nói

  “Tôi đem cờ sọc ba que
  Ra làm rẻ để lau chùi cứt con
  Thằng bé bảo bố vất đi
  Rẻ này lau đít sẽ làm ung thư
  Tôi định lót ổ cho gà
  Gà kếu cục tác đừng làm khổ tôi
  Rẻ này mà lót thay rơm
  Rất nhiều bệnh dịch khổ đời chúng tôi
  Mọi con vật cũng tẩy chay
  Thôi thì để mấy thằng điên chào”
  (hết trích)

  Này chị Hương à, chị lấy cờ ba que của Ngụy lau cứt cho con rồi sau đó nhớ lau mặt cho bác Hồ trong lăng Ba đình thật kỹ nhá, mặt bác dơ hầy ấy mà
  Lau đít cho con xong lau mặt Hồ chủ tịt của chị, rồi lấy khăn dính cứt ấy che mặt cho Bác nhá
  Báo Trung cuốc đăng mậy con đĩ Tầu nó lấy Cái cờ đỏ Sao vàng của Cách mạng may xì líp che đồ, nghĩ mà tức chết được, nó lấy cờ Cách mạng lau đồ thì có tức không?

 4. Mỹ có tôn trọng nhân quyền không? Không! Vậy có tư cách gì mà lại khuyên ông Sang? Thật là chuyện lạ, chân giẫm cứt nhè nhè lại rê sang chân người khác.

  • Nguyen Hung says:

   (Dư) lợn (viên) hl lập lại lâp luận cũ rích của bè lũ tội phạm Cộng sản Hà nội .

   Sao không thấy các cơ quan nhân quyền quốc tế lên án Mỹ, mà chỉ thấy họ nhắm vào lũ Quỷ Đỏ Cộng sản Hà nội vậy cà ? Ngay cả ông Hoàng minh Chính – nguyên Viện trưởng viện Triết học Mác-Lê – cũng góp tiếng chỉ trích :

   ***25/2/2015

   Hôm nay, 25/02/2015, tổ chức Ân xá Quốc tế ( Amnesty International ) vừa công bố bản báo cáo thường niên 2014 về tình hình nhân quyền về Việt Nam: «Việt Nam tiếp tục hạn chế nghiêm ngặt các quyền tự do ngôn luận, tự do lập hội và tự do tập hợp một cách ôn hòa. Nhiều tù nhân lương tâm bị giam giữ trong những điều kiện khắc nghiệt sau những phiên xử không công bằng (… ) Đã có thêm các blogger và nhà hoạt động nhân quyền bị bắt giữ và xét xử. Chính quyền đã tìm cách ngăn chận hoạt động của các tổ chức xã hội dân sự chưa được cấp phép, bằng cách sách nhiễu, theo dõi và hạn chế tự do đi lại. Các nhân viên an ninh đã sách nhiễu và hành hung các nhà hoạt động hôn hòa và bắt giam họ trong thời gian ngắn.»

   ***2-1-2015
   HÀ NỘI (NV) – Nhận định của tổ chức Freedom House. Freedom House cảnh báo, cả Việt Nam lẫn Trung Quốc đang dùng luật pháp để siết chặt việc sử dụng Internet chia sẻ thông tin, ý kiến.

   Theo Freedom House, năm ngoái, Trung Quốc và Việt Nam là hai quốc gia bắt giữ nhiều blogger nhất thế giới. Cũng theo Freedom House, việc xâm hại tự do Internet đang có khuynh hướng lan rộng.

   ***BBC – 17 tháng 12 2014

   Tổ chức Bảo vệ Ký giả (CPJ) xếp Việt Nam vào thứ năm trong danh sách các nước cầm tù nhiều nhà báo nhất năm 2014, với 16 người hiện đang bị giam giữ.

   Đứng đầu danh sách vẫn là Trung Quốc, với 44 người.

   ***Người Việt Online – 9/12/2014
   HÀ NỘI (NV) – Tổ chức Phóng Viên Không Biên Giới (RSF), Ủy Ban Bảo Vệ Nhà Báo (CPJ) và Ðại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam đã đồng loạt lên tiếng chỉ trích Việt Nam đàn áp các blogger.

   Trong khi RSF và CPJ lên tiếng tố cáo với cộng đồng quốc tế về việc Việt Nam gia tăng đàn áp những người lên tiếng chỉ trích chính quyền thì Ðại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam bày tỏ sự lo ngại về việc chính quyền Việt Nam mới bắt thêm hai blogger nữa là ông Hồng Lê Thọ (blog Người Lót Gạch) và ông Nguyễn Quang Lập (blog Quê Choa).

   Ðại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam nhấn mạnh, Hoa Kỳ kêu gọi chính quyền Việt Nam thả các blogger bị bắt ngay lập tức và hãy để các công dân Việt Nam tự do bày tỏ quan điểm chính trị, cả trên không gian ảo cũng như trong đời thực.

   ***Người Việt Online
   25/11/2014

   PARIS 25-11 (NV).- Tổ chức Phóng viên Không biên giới (RSF), vừa phát cảnh báo về việc nhà cầm quyền CSVN đang gia tăng đàn áp các cây bút tự do, nhân vụ ông Trương Minh Đức bị đánh trọng thương.

   RSF cảnh báo cộng đồng quốc tế rằng Công an Việt Nam đang gia tăng các hoạt động khủng bố nhắm vào những cây bút tự do. Các hoạt động nay đang diễn ra thường xuyên trên khắp Việt Nam. RSF tin rằng, đó không phải là những hành động riêng lẻ mà là chủ trương của Đảng CSVN.

   Cũng vì vậy, RSF kêu gọi cộng đồng quốc tế sớm có những biện pháp buộc chế độ Hà Nội chắm dứt đàn áp một cách có hệ thống những nhân vật đang thực hiện quyền tự do báo chí và tự do thông tin, cũng như bảo vệ những quyền này tại Việt Nam.

   Để chứng minh cho những nhận định vừa kể, RSF nhắc lại vụ tấn công ông Tổng Lãnh sự Pháp tại Sài Gòn khi ông ta đến trợ giúp blogger Pham Minh Hoàng – một người Việt có quốc tịch Pháp, đang bị công an mặc thường phục quấy nhiễu tại tư gia.

   Ông Phạm Minh Hoàng, từng là giảng viên Đại học Bách khoa ở Sài Gòn. Năm 2011, ông Hoàng bị bắt, bị truy tố và bị kết án ba năm tù vì “âm mưu lật đổ chính quyền”. Trước khi bị bắt, ông Hoàng là tác giả nhiều bài viết ký tên Phạm Kiến Quốc, phân tích những sai lầm của chính quyền Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục, môi trường, đặc biệt là trong quan hệ với Trung Quốc. Tuy đã mãn hạn tù nhưng ông Hoàng vẫn đang bị quản chế ba năm.

   ***Giáo sư Hoàng Minh Chính, nguyên Viện trưởng viện Triết học Mác-Lê:

   “Nhà nước Cộng sản luôn tuyên bố rằng CNXH dân chủ gắp một triệu lần CNTB nhưng thực tế cho thấy, chế độ hiện nay (dân chủ) không bằng một phần của chế độ phát xít Hitle thời xưa…

   “ Hiện nay Tự do-Dân chủ, Tự do Tôn giáo, Tự do Sắc tộc đang bị đàn áp rất nghiêm trọng. Tôi thấy chính quyền hiện nay đang tỏ ra cho thế giới thấy rằng, họ đang vi phạm trắng trợn quyền Tự do của người dân .

   • DÂN ĐEN

    Dân đen toàn có biết gì
    Rõ là quả tội chỉ do tuyên truyền
    Khiến thành cái ác mọi miền
    Coi thường dân chúng oan khiên cho đời

    Con người hóa chẳng con người
    Chỉ còn cái bị đựng lời nói điêu
    Than ôi thương thật bấy nhiêu
    Nhân văn như thế tiêu điều nhân văn

    PHIẾN NGÀN
    (03/12/15)

  • Tien Ngu says:

   Cò mồi à, biết thì hát, không biết thì…ngọng đi em…

   Thấy thương quá.

 5. Tien Ngu says:

  Câu chuyện rất là văn hoá…Giáo Điếm.

  Thãm…

  4000 sư quốc doanh được tung ra phối hợp với Giáo Điếm, phen này Phật giáo chắc tiêu luôn…

 6. Thơ của chị Nguyễn Thị Mai Hương hay và ý nghĩa quá. Nhưng chị ơi! Nghe đâu rẻ rách lót đít trẻ không được đó lại có người treo lên mà chào mà hít đấy. Nhưng chỉ có mấy cậu bị điên phục hồi đồ sang cát để lập bàn thờ tế tổ thôi. Người có trí vứt nó đi từ lâu rồi. Chúc chị thỉnh thoảng làm thơ cho chúng em ngâm nhé. Thật là hay. Chào chị.

  • Tien ngu says:

   Che mặt, tự sướng, thói…cò mồi
   Anh Ngu…địa, nghía, mà….hỡi ôi
   Văn hoá vào tay quân Cộng láo
   Dân Việt từ xa phải …kêu trời…

  • Nguyen Hung says:

   Cờ đỏ sao vàng bị Tàu cộng lấy làm quần lót sì líp . Nhục quá !

   Bài thơ này do nhà văn Nguyễn Thành Ty sáng tác khi thấy trên màn ảnh truyền hình có hai ả và một gã Tàu cộng mặc quần sì líp có in hình Cờ Máu Tổ Quốc của bọn Việt cộng trình diễn:

   Vịnh lá cờ máu của Vẹm bị Tàu sĩ nhục I

   Đẹp mặt ghê chưa cái lá cờ
   Sao vàng mum múp thấy tô hô
   Mồ cha Việt cộng quân buôn nước
   Mả mẹ sài lang đám giặc Hồ
   Thờ giặc đem cờ dâng dưới háng
   Khom lưng tình nguyện kiếp bưng bô
   Thương thay dân Việt cơ đồ tận
   Nhục nhã Hồ ta phải đội mồ
   Vịnh lá cờ máu của Vẹm bị Tàu sĩ nhục II
   Cờ đỏ sao vàng ấp cái mu
   Tham quyền cố vị hóa ra ngu
   Cẩm Đào đem lấy may quần lót
   Lê Dũng mang về sướng bỏ bu
   Bắc Bộ ba thằng* mừng rối rít ( Bắc Bộ Phủ: Mạnh, Triết, Dũng)
   Ba Đình một đứa chết phơi cu
   Mới hay ác tặc nay trời báo
   Sử sách rành ghi đến vạn thu

   Nguyễn Thanh Ty

  • Con cháu bà Trưng says:

   Cờ Vàng của tổ tiên từ thời bà Trưng bà Triệu thì bọn bây cho là giẻ rách. Còn cờ của tỉnh Phú Kiến, Trung Cộng đỏ như máu có cái đốm vàng như băng vệ sinh dơ bẩn của đàn bà thì được thờ cúng bái lạy.
   Điều đó chứng tỏ chỉ có loại ma cô Hồ Chí Minh và đĩ ngựa như NTMH,PTL làm mà thôi!

  • BẠT NGÀN says:

   CHÁU NGOAN BÁC HỒ

   Hoan hô các cháu Bác Hồ
   Sao toàn dốt nát tầm phào vậy ôi
   Tuyên truyền phải bã lâu rồi
   Bây giờ ngu tối trên đời biết chi !

   Cháu ngoan sao tợ cu li
   Còn đâu khí phách của người Việt Nam
   Mà toàn chỉ lũ ươn hèn
   Tư duy chẳng có loằng quằng tội ai !

   SÓNG NGÀN
   (04/12/15)

 7. Hoan hô Mỹ và cả ông Trương Tấn Sang đều bảo vệ nhân quyền. Mỹ đã có công làm cách mạng cam khiến hàng triệu người lâm vào chiến tranh tan cửa nát nhà phải bỏ chạy sang châu Âu. Còn ông Sang thì để người bị bắt vào đồn công an vài giờ bị bất ngờ chết. Thật là chiến sỹ Nhân quyền thế giới. Vì công lao đó nay xin tặng các ông rẻ này lau giầy nhé. Tặng ông cả bài thơ về Cờ Ba Que
  Tôi đem cờ sọc ba que
  Ra làm rẻ để lau chùi cứt con
  Thằng bé bảo bố vất đi
  Rẻ này lau đít sẽ làm ung thư
  Tôi định lót ổ cho gà
  Gà kếu cục tác đừng làm khổ tôi
  Rẻ này mà lót thay rơm
  Rất nhiều bệnh dịch khổ đời chúng tôi
  Mọi con vật cũng tẩy chay
  Thôi thì để mấy thằng điên chào cờ.

  • Tien Ngu says:

   Nghe thứ …dốt nó khoe…thơ
   Anh Ngu cười té…phở

   Đúng nà…quá dại khờ
   Càng khoe càng lòi…ngố!

   Văn không có, chương cũng…không
   Lục bát kiểu…dốt, giựt…mồng anh Ngu
   Vần điệu theo lối…chổng khu
   Nó hát tỉnh rụi, gật gù sướng…ên..

   Thương em, anh tặng cái …mền
   Hơi te tí xíu, đủ chen vào mồm
   ( bớt,,,thúi, nghe bắt buồn nôn…)

   • Tien Ngu says:

    Thương ôi, Điếm đã …hoá khùng
    Bị khỏ…mỏ ác, Điếm bùng lổ tai

    (Trơ mặt mẹt, hát…lai rai)

  • PHẤN NGÀN says:

   CON ĐIẾM

   Mầy là con điếm Hương ơi
   Mày khoe cái dốt để đời càng khinh
   Mồm mày cái thứ tanh rình
   Thở ra chỉ khiến lợm mình thế gian

   BỤI NGÀN
   (01/12/15)

  • Trần Văng Ten says:

   Em Mai Hương yêu dấu
   Mặt em như con gấu
   Bưởi em như trái ấu
   Trông em thiệt là xấu
   Nhưng định đè em bấu
   Thấy da em cá sấu
   Anh ớn chè đậu nấu
   Mà em còn gấu gấu
   Anh chạy dài không thấu

   Nhưng khi Hương chiêu cấu
   Hương tuột quần đỏ mấu
   Sao vàng bay lấu chấu
   Bác Hồ cười tấu tấu!
   Rủ Mai Hương đấu đấu?
   Mai Hương dạng chân khấu
   Bác Hồ lè lưỡi lấu

   Cả hai cười hấu hấu!

 8. Dao Cong Khai says:

  Thì đồng chí Trương Tấn Sang cứ hỏi lại thằng Đức coi, “thế tụi tao có vi phạm nhân quyền ba*ng` Hittle chưa?”

  • NGÀN DẶM says:

   TỪ HITLER TỚI KARL MARX

   Hoan hô nước Đức cái đùng
   Sinh ra hai trự nửa khùng nửa điên
   Đầu tiên anh thợ Hitler
   Sơn đen thế giới một thời quả kinh

   Tới khi anh Mác tinh ranh
   Phỉnh lừa nhân loại tiến lên địa đàng
   Một trăm triệu mạng đi đoong
   Hoan hô nước Đức có toàn vĩ nhân

   Thật là kinh hãi muôn phần
   Thứ hai Thế chiến về phần Hitler
   Còn thời tên lửa Cuba
   Thứ ba Thế chiến suýt là Mác thôi

   Liên Xô nay đã xóa rồi
   Nếu không Thế chiến tới hồi thứ tư
   Nói chơi chẳng biết thật hư
   Nhân tài nước Đức chỉ còn Einstein !

   DẶM NGÀN
   (30/11/15)

  • Nguyễn Thi says:

   Nhà văn Dương Thu Hương có hơn 15 tác phẩm – phát biểu: “Cuộc chiến giải phóng miền Nam là cuộc chiến ngu xuẩn nhất trong lịch sử dân tộc”.

   Hồ chí Minh là tên của một tên lính đánh thuê cho bọn đế quốc Trung- Xô, gây nội chiến khiến cho 6 triệu người Việt hai Miền thiệt mạng và hàng triệu triệu người khác mang phế tật. Tất cả những người này đều là con dân nước Việt .

   Hồ chí Minh là tên Việt gian phản quốc đem Hoàng – Trường sa dâng cho Tàu .

   Sự kiện lớn như thế mà tên dư lợn viên ttt vẫn bám đít bọn Cộng sản nhận tiền của chúng để bò vào đây đả kích những người yêu nước là sao vậy hả ? Những đứa vô tư cách như ttt mở mõm nói chuyện quốc sự mà làm gì ?! Cho má nó cười khì , cho con nít nó khinh .

  • Tien Ngu says:

   Em chắc nà bà con với…con gà mái dầu quá?

   Mở con mắt…hí lên em. Hít Lừa tuy…độc như vịt xiêm, nhưng theo anh Ngu thì hắn vẫn chưa độc bang các em…Giáo Điếm…

   Bởi, Hít Lừa chỉ có thù ghét dân Do Thái, tàn sát Do Thái…

   Còn lũ Giáo Diếm? Cho chúng nó…lên đời, nắm quyền hành cở như cs hay Hít Lừa, là chúng nó sẽ giết hết những em chiên…

   Em biết có bao nhiêu …chiên CCCĐ trên cái quả đất này không?
   Gần hai tỉ, em?

   Hít Lừa độc sao so với lũ Giáo Điếm được?

   May nà có anh Ngu cản bớt, không thôi lũ Điếm mà nó lên đời thì…bà nội cũng đội chuối khô….

  • TRẦN TRỪNG TRỊ

   Mẹ cha mày láo lếu vừa
   Non ngàn vô cớ nói bừa vậy sao
   Tiền heo mày cúng cha mày
   Cái đồ chó má cũng vào đây chi

   SƯƠNG NGÀN
   (01/12/15)

  • thịhĩm says:

   Đào công Khai viết bằng tiếng việt ,đọc theo âm việt đó đông chí. Chĩ đánh máy dư một chử t.Đọc có một câu ngắn thế mà đông chí đã trông “gà hóa cuốc thấy le thành lồ…rồi .Thích thì cứ “hít” (lồ…) cho đã ,đồng chí !
   Hitle giết Dân Do Thái thì cũng như HCM giết dân VN (hơn 10,000,000 nạn nhân (không kể giết người của 20 năm chiến tranh Nam Bắc )của xhcn dưới thời Hồ chí Minh)nên Hitle và chú HO đều có tên trong sách “Những con Ác Quỉ tàn bạo nhất thế giới” Chĩ co 100 tên nên hồ ly có tên là vinh hạnh lắm Tại sao con cháu hăn không làm lể ăn mùng QUĨ HỒ? (Mỹ có bãng vinh danh tội ác cs ,trong đó có Hồ)
   Mà con QUỈ HỒ còn mất nhân tính hơn là Hắn người Việt mà giết Việt,Hitle không thế !CHO nên dân Việt ngh ngờ Hồ ta là người hẹ (tàu)
   Cho nên có gì mà bắt bẻ . Đọc hit le /hit lơ ai cũng hiểu,đâu nghe ai đọc hit lồ….(thịhĩm)

 9. TƠ NGÀN says:

  HÔM QUA MỞ TI VI

  Hôm qua một phút tình cờ
  Tivi mở thử bất ngờ vậy ôi
  Đúng là đời đã quá tồi
  Có hai “tiến sĩ” mới thời hết chê

  Thở hơi toàn giọng Mác Lê
  Rõ ràng đâu hiểu mô tê thế nào
  Đúng là dốt nát tầm phào
  Học sao nhả vậy ối dào đáng khinh

  Nên thôi đất nước xập xình
  Kéo theo dân tộc lình bình khác chi
  Nhìn vào đôi mắt ngu si
  Lại thêm cái miệng quả thì dối dang

  Thương thay lịch sử hiên ngang
  Nay toàn cái dốt ngổn ngang giật mình
  Còn gì mà có niềm tin
  Tương lai đất nước quả tình ra sao

  Bởi toàn đào tạo cào cào
  Nước ta mấy thuở tào lao thế này
  Tạo nên “tri thức” giả cầy
  Óc đầu bã đậu mới tài làm sao

  Tuyên truyền dụ khị lao xao
  Tạo toàn bọn dốt lẽ nào hay chi
  Đố ai cứ mở ti vi
  Thấy toàn bộ mặt khác chi ngu khờ

  Việt Nam thành tập chuyện dài
  Ở đâu cái dốt cũng lòi như nhau
  Mỗi lần lở bật truyền hình
  Thấy đồ trơ trẽn bực mình tắt ngay

  PHIẾM NGÀN
  (29/11/15)

 10. người chuyển lửa says:

  Nhân Quyền Tại Vẹm Nam

  Quyền con người ở nước Vẹm nam?
  Nghe sao như chuyện ở cung trăng
  Hay trong thần thoạiTây du ký
  Hô biến ma đầu hóa thánh tăng.

  Bởi xứ Vẹm nam rất ít người
  Đa phần những bị thịt mà thôi
  Suốt ngày lo chạy theo cơm áo
  Vô cảm, lạnh lùng, bạc tựa vôi.

  Còn là những giá áo túi cơm
  Đi xe hào nhoáng, ngủ đào thơm
  Chui vào đoàn đảng tìm thân thế
  Cửa rộng, nhà cao, tước lộc bờm.

  Và những đầu tép bụng sài lang
  Áo quần đại cán mũ tham quan
  Cấu bè kết phái đua nhau vét
  Chỉ chừa chiếc khố của dân oan.

  Và những vương quyền triệu tỷ đô
  Giấu trong mật thất dưới nhà kho
  Ngọc đong bằng đấu vàng cân ký
  Ấy ủy trung ương đảng bác Hồ

  Và những bầy beo lũ chó săn
  Đảng giao nhiệm vụ phải theo chăn
  Đàn cừu ngoan ngoản còn mê ngủ
  Không biết ngày nao sẽ tế thần.

  Nhân quyền như thế đồ xa xĩ
  Khi người quen với kiếp vong thân
  Khi người cam chịu đời nô lệ
  Thì nói làm gì chuyện nước dân.

  https://fdfvn.wordpress.com

  • Nguyen Trong says:

   ” Lũ cờ Vàng chết tiệt ! Sao chúng bay không mau biến đi để chúng tao có thể khuất phục được hàng triệu triệu người dân như những con cừu? ! ” – Cộng sản Hà nội .

   “Lũ chống Cộng cực đoan ! Sao chúng bay không mau biến đi để chúng tao mau sớm ca khúc khải hoàn “Việt Nam, Tàu cộng núi liền núi, sông liền sông, chung một biển Ðông ?!”- . Cộng sản Hà nội .

Phản hồi