WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 

10 Phản hồi cho “Nghị quyết Thành Phố San Jose Không Cộng Sản”

 1. Nguyễn Tha Hương says:

  Rất tiếc Mad Nguyễn không chịu làm cái nghị quyết này vào năm 2008 và chấp nhận cái tên Little Saigon ngay thì bây giờ Mad đã nắm chức thị trưởng rồi chứ đâu tới phần của chú Sam ! Rồi ra còn có cơ may thắng thêm màn kế tiếp sau 4 năm giữ chức thị trưởng là Dân biểu tại thượng hay hạ viện như Janet Nguyễn dưới Nam Cali.
  Nghe nói nghị quyết này là do Chuck Reed làm ra để cứu bồ nhà là chú Sam khỏi bị ông Dave đang phóng nước đại chạy vượt cả lằn ranh đỏ lẫn vàng. Đúng là nhà nghề chính trị : xem mặt mà bắt hình dong !!!
  “ Nguyen is probably best known for the “Little Saigon” controversy of 2007, when she resisted attempts to christen the commercial district near McLaughlin and Story Roads “Little Saigon,” a name freighted with the anti-Communism of Vietnamese in America. She proposed the clunkier “Saigon Business District,” now mercifully forgotten.”
  http://www.mercurynews.com/scott-herhold/ci_25516993/madison-nguyen-seeing-an-example-samsung-building

  NTH

 2. ÔNGTỰTHÚ says:

  Đây là NQ cuối cùng của NV Madison N, nguyên Phó thị trưỡng SJ, với sự tán đồng ý kiến của Chuck Reed thì trưỡng SJ (sắp) mản nhiêm kỳ (1/2015) ,Licardo ,thị trưỡng đương nhiêm (2015)thông qua ngày 28/10/2014.
  Mọi người trong cuối năm 2014 ,qua TV ?báo chí và NV Madison thì đây là NQ cuối cùng của Madison N. phục vụ cho C ĐTNVN/SJ. C ĐVN ở đây không chĩ là bọn chống đối Madison N ,C. Reed và cả Licardo,nhất là trong kỳ bầu cử vừa qua ,rất KHÓ NGHE, rất nhuốm màu “phường hội khép kín” hay “nhóm lơi ích”. Còn người VN TNCS chân chính thì cho là bọn bắng nhắng ,,có màu đỏ hay bị cs khuynh loát mà không biết không hay ,hầu như bị bịt mắt bằng bông băng bạch tuyết….
  Cho nên NQ đã ra rồi (Oct.2014) ,đã thành luật ,vậy không hiểu sao lại đăng cái thông cáo của UB (thành lập?) vân động cho cái nq này ?Đẻ muc đích là gì ? Đẻ được đưa mặt lên báo chí ,đẻ tự vinh danh mình ,đẻ kể công vói người TN chống cộng . Người TNCS không cần biết AI hết mà chĩ biết có 01 NQ thành phố San Jose KHÔNG CS ” và đó là do người NV VN Madison đẹ nạp , cùng vói sự đồng ý của Chuck Reed và Licardo (cựu và tân thị trưỡng tp S Jose) và các NV .SJ…là đũ.
  KHÔNG biết đỏ mặt sao (hay mặt đã đỏ rồi !) mà còn đem lên ĐCV đẻ chường những khuôn mặt đầy những ác ý xuyên tạc ,chống cộng không thấy đâu ,chĩ chống người TNCS vì một chút tự ái nhỏ nhen,bần tiện.
  Thật FINI L’EAU DỈRE !

  (ông tự thú 1/5/11h.40.2015)

 3. tonydo says:

  Nghị quyết 77202 khu vực không cộng sản San Jose có hai số 9. Item number: 3.6, thêm một số chín nữa thành ba.

  Ngày sanh của Hồ Chí Minh 19/5/1990 có ba số 9.

  Ngày tử của ông ta, 2/9/1969 cũng có ba số 9. (6+2+1=9). ( thọ 79 tuổi, thành lập đảng công sản ngày 3/2/1930, cộng lại cũng ba số 9)

  Nghi quá?

  Khoảng năm, sáu chính phủ Việt Nam Cộng Hòa đã được thành lập trên đất Mỹ từ khi chúng ta phải di tản chiến thuật tháng 4/1975 để bảo toàn lực lượng.

  Xin mời qúi đàn anh vô Youtube uýnh chữ: (Phỏng vấn lãnh đạo tổ chức “Chính phủ Quốc gia VN Lâm thời)
  xem clip video của anh Vũ Hoàng Lân, Phobolsa tv về chính phủ của thủ tướng Đào Trung Quân.

  Cái tôi khoái và tin tưởng nhất của chính phủ này là:

  Người muốn gia nhập tổ chức phải “Đạp Mặt Hồ Chí Minh”. Để chứng tỏ lập trường chống cộng không lập lờ, không lưỡng lự….Ú ớ hội tề…v.v.

  Dứt khoát một cách tuyệt đối mới có thể tin nhau được.

 4. NGƯỜI DÂN LITTLE SAGON says:

  Kế đến là LITTLE SAIGON ?

 5. Builan says:

  Dạ thưa :
  Biết đến khi mô thì chị MVH kết hợp với bác MOD ra một nghị quyết tương tự !
  Cấm cưả CS kích động chia rẽ kỳ thị tôn giáo bôi dơ DCV
  Cấm cưả không cho bọn Dâm Loạn Vem thập thò lấp ló trước cưả (nhà) mình !
  Nếu cần phải nhờ DO 10 ra tay – không khoan nhượng ! tránh “hậu hoạ” cho những ai lỡ trót “hông” nhiễm hồng thêm nguy hiểm lắm ! khakhakha
  Chúc mừng năm mợi 2015 thành công !

  • Nguyễn Trọng Dân says:

   Chà….Bùi huynh đúng là chu toàn quán xuyến …mọi việc trong ngoài …
   Trai xứ “nẫu” giọi GHÊ…!

   Chọc Bùi huynh hoài mà sao không thấy Bùi huynh giận hèn ! Mê trái sầu riêng Cờ Vàng Nam Bộ à?

   ( Viết vài đoạn “tam đoạn luận ” cho anh em đọc coi- cứ làm bộ than thở không biết viết hoài ! LƯỜI GHÊ ! Tính bề khai tàn tật để trốn quân dịch phải không?)

   Nay Ki’nh

   ( giọng văn Builan sáng , hiền lành lắm đó … )

   • BUILAN says:

    ” Mê trái sầu riêng Cờ Vàng Nam Bộ à? ”
    Mới đọc qua bỗng nghe NHỚ sững sờ ! _ sông nước Cưủ Long, Tiền Giang Hậu Giang , Cái Lớn Cái Bé ! Cả đến Đồng Nai – Long khánh Xuân Lộc… cho tới Hớn Quãng Bình Long, Lộc Ninh , Chân thành !…….. 6 năm sống chết !!
    Chớp măt long lanh !!!!
    _Không thể yếu lòng thêm nưã thưa sư huynh ơi ! !

    _ Đã biết chon THẨY để theo nhặt chữ thì làm sao dám GIÂN ! Giận thầy, chỉ là từ thua tới thua ! Dân xứ NẪU vốn thật thà chân chất _ Chọn người mà kình , kính ai là kính tới cùng ! Không mấy ưa đám lươn leo láo lừa gian manh thò thụt lấp liếm…. kiểu 2/10 ! Có diều vẫn cảm thấy thương_ ” thương người như thể thương thân” ấy mà !

    Nhờ có thầy quan tâm động viên, nỗi hứng viết hơi nhiều rồi đấy !
    Kính chào

  • thịhĩm says:

   Chà Huế thâm ,BK thâm hơn
   Hai bên đói đáp có hồn dữ a1
   chống cộng đẻ giữ sơn hà !
   Chông cộng hăng thé là CHA trên đời !
   Hình như đòi hỏi cấm cửa bọn chia rẻ tôn giáo như chung sơn và con mèo ,con chó thì hơi làm khó cho chị H. Thôi thì cấm không được thì đẻ Chúng viết.Chĩ mong độc giã ĐCV đừng đẻ ý đến chúng ,đừng bình luận (dù một chữ) thì không bao lâu sẻ câm miệng thôi !
   Còn ĐCV có cả trong nước góp ý ,đôi khi “tráí tai gai mắt” nhưng cũng hay là biết thêm được ý kiến của chúng (như vụ Nga putin/hay vụ N Đ D…)và những tên chống cộng ũng hộ ý kiến chúng ,tức mặt nạ đỏ rớt xuống một cách thãm hại !
   Ngoài ra cũng biết thêm lập trường của cs mà gọi là phản tĩnh hay chống đối: Từ nay đừng hấp tấp tặng chúng cờ vàng ,coi chúng như là “của TA”,”cùng chiến tuyến”.
   Họ không chống cộng mà chĩ chống chính phủ của họ mà họ không ưa !
   Sự phân biệt Nam Bắc rỏ ràng nhất là người công giáo Ha nội phản đối H.Y mới được TT Vatican bổ nhiệm về Giáo xứ Hà nội là một người Miền Nam! (amen! lạy chúa tôi !)
   (t.h)

 6. Nguyễn Trọng Dân says:

  Thưa

  Có cách gì đem cái nghị quyết này- dịch ra tiếng Ba Lan rồi gởi tới ông thị trưởng thành phố gì gì đó bên Ba Lan , cộng với tấm hình biểu tình toàn là cờ đỏ Đấu tố Diệt Chủng khốn nạn ra ngoài đường .. để cho các viên chức sở tại băn khoăn đôi điều về Cộng Sản (Bắc KỲ) đang lộng hành nơi xứ Tự Do của họ hay không?

  Rồi tới cái thành phố gì gì đó bên Texas trước có tên nghị viên Hùng thì phải , hình như đã thất cử xum xoe ba tít với Cộng sản , có nên theo tiền lệ San Jose mà tiếp bước hay không?

  Rồi tới cái thành phố Bolsa cờ Vàng gì gì đó … mình cũng nên quãng bá cái nghị quyết này …

  Riêng tại Sài Gòn & trên facebook , nghị quyết này cũng cần phải được lan ra…CHO MỌI NGƯỜI TÌM HIỄU…..tiến tới việc ban hành một nghị quyết như thế tại Sài Gòn- NHẤT LÀ TẠI QUẬN BA SÀI GÒN, tiến tới thành một quận KHÔNG CỘNG SẢN ĐẦU TIÊN CỦA ĐẤT NƯỚC !

  ************************
  Sài Gòn Quận Ba

  Xét Rằng Sài Gòn Quận Ba là nơi cư trú của tất cả các công dân Việt Nam Cộng Hòa hợp hiến và hợp pháp từ năm 1954, Và

  Xét Rằng tất cả các Công Dân Việt Nam Cộng Hòa điều không muốn nhìn thấy chế độ Cộng Sản hiện diện tại Sài Gòn quận Ba dưới mọi hình thức, Và

  Xét Rằng sự cai trị của Cộng sản tại quận Ba là trong suốt 40 năm qua là Vi Phạm quyền TỰ QUYẾT của người dân Việt Nam Cộng Hòa tại quận Ba , đã dược thừa nhận trước Liên Hiệp Quốc thông qua hiệp định Geneve 1954 , hiệp định Paris 1973 , Và

  Xét Rằng trong thời gian cai trị Sài Gòn Quận Ba , Cộng Sản đã bức hại tất cả các công dân Việt Nam Cộng Hòa dã man bằng nhiều hình thức CÓ BẰNG CHỨNG- CÓ GIẤY TỜ , từ việc cướp bóc tài sản cho đến việc cưỡng ép đi lao động khổ sai vô căn cứ , Và

  Xét Rằng hệ thống An Ninh Cộng Sản tiếp tục sách nhiễu bắt bớ các công dân Việt Nam Cộng Hòa trong việc bày tỏ quyền công dân Việt Nam Cộng Hòa cùa mình , chống đối và xóa bỏ Cộng Sản tận gốc tận rễ , giử vững đất nước Việt Nam Cộng Hòa của mình

  Cho Nên ,

  Yêu Cầu Liên Hiệp Quốc tới quận Ba Sài Gòn để giám sát lại từ đầu quyền TỰ QUYẾT CỦA CÁC CÔNG DÂN VIỆT NAM CỘNG HÒA TẠI NƠI NÀY nhằm đãm bảo Quận Ba Sài Gòn là một quận Việt Nam Cộng Hòa Cờ Vàng Không Cộng Sản !

  *************************

  Nay Ki’nh

 7. Tin này tivi người ta chiếu mấy ngày nay rồi , càng xem mới thấy cái bọn vc mấy chục năm nay trơ tráo và ngu đần từ thằng nhỏ nhất tới thằng to đầu , cứ thích tự sướng khoe khoang dưới sự lãnh đạo tài tình của đãng ta thế giới ngưỡng mộ vn một dân tộc anh hùng bla bla bla ka ka ka .

  Lịch sử là một bài học tiếp nối của mổi quốc gia , khi tất cả những nước Việt cộng có quan hệ ngoại giao họ sẻ đánh giá thế nào về bọn việt cộng đang cầm quyền khi họ biết san jose có đông người việt tị nạn cộng sản không thích giao du với chúng . Cấm chúng lai vãng tới .

  Như ô TBT Trọng từng nói ( mình như thế nào người ta mới mời mình chứ ) thì đây mình như cùi hủi cướp láo lếu nên họ chống mình là đương nhiên . Đưa ra cái nghị quyết này bọn cầm quyền chưa hẳn là cảm thấy đau đâu , đau nhất có lẻ là thành phần trẻ du học sinh ra đời sau chiến tranh. Đối với ai nặng tình yêu quê hương dân tộc , một câu hỏi khó

Phản hồi