WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Việt kiều Mỹ bị bắt vì “mua dâm trẻ em”

Ảnh NLD

Ảnh NLD

Tin từ tờ Người Lao Động cho hay, ngày 17-6, Công an TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau, cho biết đã tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi mua dâm trẻ em đối với ông Tiêu Văn Luận (ngụ phường 9, TP Cà Mau), ông chủ khách sạn lớn nhất Cà Mau-Best Cà Mau.

Theo đó,  tối 16-6, công an kiểm tra hành chính tại nhà trọ Thanh Tuyền (phường 1, TP Cà Mau) đã bắt quả tang ông Luận đang mua dâm em M. (ngụ Cà Mau).

Sau khi kiểm tra giấy tờ, lực lượng chức năng phát hiện em M. mới 14 tuổi nên tạm giữ ông Luận để điều tra.

Chiều ngày 17-6, lực lượng chức năng đã bắt thêm 1 người môi giới mại dâm và chính thức khởi tố vụ án mua dâm trẻ vị thành niên và môi giới mại dâm.

Ông Luận từng có thời gian dài sống tại Mỹ, khoảng năm 2005, ông Luận về Cà Mau đầu tư xây dựng khách sạn Best đạt chuẩn 3 sao, lớn nhất Cà Mau hiện tại.

Cuối năm 2014, ông này còn được giới truyền thông ca tụng vì có những sáng tạo độc đáo khi sản xuất hàng loạt nhà di động đặt tại Công viên Hùng Vương tỉnh Cà Mau.

Bị gài bẫy?

Ngay sau khi bản tin được đăng tải, có một số bình luận trên các trang mạng xã hội, đặt nghi vấn về chuyện ông Việt kiều này bị gài bẫy. Những người thiên về giải thiết này đặt câu hỏi, tại sao 1 doanh nhân lớn, có khách sạn lớn nhất tỉnh lại phải vào một nhà trọ để quan hệ bất chính?

Có ý kiến còn cho rằng đây là vụ đặt bẫy để gạt bỏ đối thủ cạnh tranh, thậm chí để chiếm đoạt tài sản.

Trong những ăm qua nhiều Việt kiều đã về nước đầu tư, nhiều người thành công, nhưng không ít người phải ngậm đắng nuốt cay ra đi, thậm chí mất sạch tài sản như doanh nhân Trịnh Vĩnh Bình, hay việt kiều Trần Trường….

Tổng hợp theo Nguoilaodong

11 Phản hồi cho “Việt kiều Mỹ bị bắt vì “mua dâm trẻ em””

 1. TẾU NGÀN says:

  CÁI ẤY

  Làm ăn bốn hướng tám phương
  Sa vào chỗ trẻ khó lường làm sao
  Đúng là một gã tào lao
  Già đời mà bậy lẽ nào ai thương !

  Chẳng qua cái ấy vấn vương
  Sống đời sành sõi lại tương chỗ phiền
  Thật là chẳng thắng cơn ghiền
  Già ham trống bõi muốn tiên trên đời !

  Bây giờ đã lở dại rồi
  Tiêu tan sự nghiệp còn đâu ở đời
  Chưởi cha cái ấy tanh hôi
  Ham chi một phút để rồi ăn năn !

  TIẾU NGÀN
  (23/6/15)

Phản hồi