WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Gia đình Nguyễn Lân Thắng bị khủng bố

Gần đây Nguyễn Lân Thắng và gia đình liên tiếp bị khủng bố. Vài ngày trước vợ chồng anh bị đánh ngay cổng trường khi đi đón con gái. Đêm qua, gia đình anh ở ngõ Thịnh Quang, phố Thái Thịnh, Hà Nội bị ném sơn đỏ vào cổng nhà với dụng ý đe dọa. Những kẻ được gọi là dư luận viên trước đó đã dọn đường cho những hành động này bằng nhiều ‘bài viết’ khác nhau trên các trang mạng xã hội và đòi trừng trị Thắng vì ‘xúc phạm bác Hồ’.

Hàng xóm cho hay, thực hiện hành động này là một nhón vài chục côn đồ, la lối, hò hét náo loạn cả ngõ xóm. Sau đó, một số rút đi, số còn lại vẫn bám sát hiện trường, nhằm theo dõi mọi hoạt động của gia đình.

Được biết, trong nhóm côn đồ này có mặt Trần Nhật Quang (thường được gọi là Quang Lùn), người đã chụp ảnh với một số nhà hoạt động trong đó có Nguyễn Lân Thắng trong một lần chạm mặt gần đây.

Chia sẻ trên Facebook sau vụ việc, Lân Thắng cho biết, tha thứ cho những người và tiếp tục lựa chọn tranh đấu bất bạo động. Anh nói, “Như quý vị đã biết, mấy ngày qua những kẻ mà ai cũng biết là ai liên tục hành xử côn đồ, đe doạ, lăng mạ, đánh đập gia đình tôi và bạn bè đấu tranh. Từ trước đến nay, trong mọi hoàn cảnh tham gia đấu tranh khốc liệt, nhiều lần đối đầu với đủ loại an ninh, công an vũ trang hay côn đồ các loại, tôi luôn tâm niệm và thực hiện đúng phương châm bất bạo động, không dùng vũ lực dưới bất kỳ hình thức nào. Và đến giờ, tôi sẽ vẫn làm như vậy.

Hoạt động khủng bố, đe dọa kiểu này từng diễn ra với rất nhiều nhà bất đồng chính kiến trong hành chục năm qua, từ những người như cụ Hoàng Minh Chính, Trần Độ cho tới thế hệ tiếp theo như Đỗ Nam Hải, Trần Khải Thanh Thủy, Tạ Phong Tần …. và giờ đây là gia đình Huỳnh Thục Vy, Thúy Nga, Trương Anh Dũng, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Chí Tuyến….

Một số hình ảnh được anh Thắng đưa lên Facebook:

12038091_10153617619843808_9153788196707781408_n

11215526_10153617619948808_7602570984423627233_n

12088007_10153617620023808_8394767604982505866_n

5 Phản hồi cho “Gia đình Nguyễn Lân Thắng bị khủng bố”

 1. ngo nhat nam says:

  Ui…. một đất nước đang tiến lên XHCN Vinh Quang là vậy sao….Đúng là bó tay rùi….

 2. Hau says:

  Tôi rất thích việc làm nầy của công an, dư luận viên hay gì gì đó. Hãy tăng cường bắt bớ, tấn công, chơi dơ càng nhiều càng tốt. Không những ném sơn mà hãy ném thêm mắm tôm, nắm ruốc hay bất cứ thứ gì bân thỉu nhất vào nhà của các nhà hoạt động hay đấu tranh cho nhân quyền hay cho bất công xã hôị. Phải làm những việc bẩn thỉu như vậy để cho dân chúng biết Cộng Sản là thế nào. Vì xuất thân là một đám lưu manh, trộm cướp, tham lam, ngu xuẩn, hèn nhát và đọc ác nên chúng chỉ có thể hành động như vâỵ mà thôi. Hoan hô CA, hoan hô DLV, hoan hô đảng CSVN. Dơ!

 3. Tien Ngu says:

  Các cò mồi đâu mất hết rồi hè? Ra bình loạn cái vụ này coi, văn hoá gì đây?

  Nguyễn văn Thẹo, Nguyễn thắng, Đu càng (việt kiều ở mẽo)…bla bla bla….

  Thượng…bất lương, hạ…bậy bạ. Thứ dốt mà nó cứ đòi đôc đảng cầm quyền cai trị…..

  Thế có chết người không cơ chứ?

 4. LÁ NGÀN says:

  PHÁP LUẬT Ở ĐÂU

  Ở đời pháp luật đúng sai
  Vẫn luôn là chỗ để dân dựa vào
  Còn như xã hội cào cào
  Không còn pháp luật lẽ nào vinh quang

  Như quần áo mặc mới sang
  Cỡi truồng nhồng nhộng chỉ càng người chê
  Nên chi pháp luật não nề
  Nếu toàn rừng rú ê chề bốn phương

  Hỏi ai không biết tỏ tường
  Kẻ nào ném đá giấu tay loại này
  Còn không cũng kiểu mặc bay
  Quả nhằm dung túng dạng này đáng khinh

  Vậy nên pháp luật thật tình
  Người dân đóng thuế quả tình ra chi
  Cô thân cô thế vậy thì
  Ai người cầm cán được gì hay chăng

  Côn đồ du đảng hung hăng
  Thay quyền pháp luật san bằng thế gian
  Mối giềng quả đã tan hoang
  Còn ai bụm miệng cả làng được không

  Bởi vì nếu thật Bác Hồ
  Con người thánh thiện lẽ nào ai chê
  Nên chi lịch sử sẽ phê
  Bắt dân ngậm miệng chỉ bề lòi ra

  Nguyễn Lân Thắng cũng gọi là
  Khác nào giọt nước tràn bờ thế thôi
  Tại sao du đảng lên ngôi
  Mượn danh mượn cớ để hầu tác uy

  Giở điều khủng bố li bì
  Ai người nẩy mực cầm cân đâu rồi
  Hay là pháp luật xuống ngôi
  Nhường cho rừng rú lên đời thế sao

  CÂY NGÀN
  (26/10/15)

 5. tt says:

  Một chế độ độc đảng lấy công an, xã hội đen ( công an chìm) là lực lượng nòng cốt để trấn áp người dân đó là một “CHẾ ĐỘ KHỦNG BỐ”. Chế độ khủng bố ở VN gồm 4 tên chính là Trọng, Dũng, Hùng, Sang và 12 tên nữa trong bộ Chính Trị Trung Ương!

Phản hồi