WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Người Việt tại Hà Lan kêu gọi biểu tình chống TT Nguyễn Tấn Dũng

Một bức thư của cộng đồng người Việt tại Hà Lan đang lan truyền trên Internet với lời lêu gọi biểu tình chống thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng và phái đoàn. Theo thông báo trong bức thư thì, thủ tướng Việt Nam sẽ có mặt tại Hà Lan tứ 27 tháng Chín tới 1 tháng Mười 2011.

Nội dung cuộc biểu tình, theo thông báo của Ban tổ chức, nhằm tố cáo với thế giới những vi phạm nhân quyền ở Việt Nam cũng như sự đàn áp bất đồng chính kiến.

Thời gian: Thứ năm 29 tháng 9 năm 2011
Từ lúc 17g00 đến 19g00

Địa điểm: “Prinsenhof”
Prinses Beatrixlaan 614
2595 Den Haag
Nederland

Ban tổ chức cuộc biểu tình cũng dự định cử một đoàn đại diện tới Bộ Ngoại Giao Hà Lan để trao thỉnh nguyện thư.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên ông Dũng, nói riêng hay những lãnh đạo cộng sản Việt Nam nói chung, vấp phải sự phản đối của cộng đồng người Việt ở nước ngoài.

Đặc biệt, năm 2007 khi sang thăm Ba Lan, nơi vốn được coi như một trong những ‘sân sau’ của Hà Nội, phái đoàn của thủ tướng Dũng đã gặp phải sự phản đối gay gắt của nhóm những người hoạt động đối lập tại đây, trên các phương tiện truyền thông Ba Lan cũng như ngay trước cửa dinh Thủ tướng.

© Đàn Chim Việt

12 Phản hồi cho “Người Việt tại Hà Lan kêu gọi biểu tình chống TT Nguyễn Tấn Dũng”

 1. Phan BA says:

  Người Việt hải ngoại có nhiều người hèn đến mức đáng khinh bỉ! Họ rất ghét lũ việt cộng, nhưng sợ, không dám biểu tình vì sợ bị lũ nằm vùng chụp hình, sợ về xứ việt cộng sẽ bị khó dễ!!!!

  Một thằng du kích hung ác, một đám người hung ác, được bè phái mà lên ngồi trên đầu cả chín mươi triệu người; còn muốn đi thăm, coi các nạn nhân đã thoát ra khỏi nước của nó, như thần dân! lũ nạn nhân này lại sợ nó! Thật không đáng làm người.

  Hãy vạch mặt chúng, những gả bất tài, hung ác, đứng thẳng người, nhìn thẳng vào mắt chúng là chúng sợ ngay.

  Cha con thằng khùng ở bắc hàn, trong nước thì hùng hùng, hổ hổ, ra ngoài thì trốn hơn chuột. Đừng sợ kẻ ít học, gian ác, đừng để nó cỡi trên đầu bà con ơi!! Người trí thức hải ngoại mà đi sợ một thằng ít học à!

 2. Dan Bieu Tinh says:

  Các bạn nào có những khẩu hiệu cho ngày 29.9.2011 thì xin các bạn chia sẻ nha.

  Bạn nào biết tiếng Hòa Lan và tiếng Đức thì dịch lại giúp khẩu hiệu này nhé:

  In Holland blühen die Tulpen
  In Vietnam blüht der Menschenhandel

  Bester Menschenhändler des Jahrhunderts ist Pham Minh Tr iet, gefolgt von Nguyen Tan D ung

 3. bin la lang says:

  Hoan nghenh cong dong nguoi viet o Ha lan !!! Minh tu Germany cung se sang tham du !!!!!!

 4. lu ho says:

  We need more and more such demonstrations worldwide to pull that greedy and cruel NTDung down for the sake of VN.

 5. kha tran ac says:

  Cai thu nho mon,tham lam,thu doan,hen nhat do len lam Thu tuong thi dat nuoc den hoi MAT VAN.

 6. t-vinh says:

  Hoan nghênh sáng kiến của bà con ở Hà Lan. Mong rằng có thật nhiều người tham gia biểu tình để TT Dũng biết rõ thái độ của bà con ngoài nước cũng như trong nước. Tội của TT Dũng lớn lắm, nhân dân trong nước ai cũng biết cả nhưng Dũng là tên độc tài khét tiếng tàn bạo nên nhân dân trong nước chả dám làm gì. Xin cảm ơn bà con nhiều.

 7. hoanghoa says:

  HAY DE NGHI TAT CA NHUNG DONG BAO VIET NAM HAI NGOAI VA NHUNG CHAU HOC SINH HIEU BIET HAY THONG TIN NHANH CHO NGUOI VIET HAI NGOAI BIET TIN NAY DE DEN KIP BIEU TINH

  (BBT:Đề nghị ông bà viết tiếng Việt có dấu và không lạm dụng chữ in hoa)

 8. hoanghoa says:

  troi o ico la nguoi nua hay ko tai sao giong noi VIET NAM lai co nhung laoi cam thu song chung vay ha troi dat ha ykeu goi cong dong hai ngoai nguoi viet hay xuong duong de doi cong ly nhan quyen va be lu tham nhung va hen nhat voi trung cong giai tan dang cs va da nguyen tu do dan chu la anh sang tay chay ng tan dung

  (BBT:Đề nghị ông bà viết tiếng Việt có dấu)

 9. CHI BỘ CỘNG ĐỒNG RO. says:

  Tôi hoan nghênh cách làm trên của NV ở Hà lan. Tôi nghĩ là mọi người đã chuẩn bị đầy đủ nội dung để “kể” cho thế giới biết TT VN đã hành xử ra sao với đất nước, đồng bào. Nhân đây xin đề nghị quí vị gữi văn bản “tố” TTVN tới CP Hà Lan và Liên minh châu Âu – EU. Nếu thu xếp xin phép được nghỉ công việc ở hãng, tôi sẽ tới Hà Lan tham gia BT. Có nhiều điều chúng ta nên “nói thay” cho bà con trong nước, họ đang nô dịch, đàn áp cướp bóc trên quê hương VN chúng ta.

 10. Dân nghèo Đà nẵng says:

  Y tá Dũng mới phá hơn 4 tỷ đô . Giam cầm mới 100 người đấu tranh cho dân chủ . Sắp đến ông phá thêm 10 tỷ đô nửa và dân Việt nam lâm nợ thêm 10 tỷ đô nửa . Khả năng phá hoại cực tốt .
  . Ông này có tật thù dai . Nghe đâu đang tìm cách lấy lại nhà ông Hà Vũ và đẩy vợ ông Hà Vũ ra đường ở.
  Thủ tướng như giang hồ xã hội đen .

Phản hồi