WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 

8 Phản hồi cho “Binh phục mới”

 1. kyvancuc says:

  Kính thưa BBT danchimviet.info,
  Khi đọc tin trên BBC (nguồn: http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2012/02/120221_religion_new_personnel.shtml ) về việc “Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa quyết định bổ nhiệm Trung tướng Phạm Dũng, Ủy viên Đảng ủy Công an Trung ương, Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh II, làm trưởng ban Tôn giáo Chính phủ “. Trong bản tin có nhắc đến trung tướng Phạm Minh Chính kèm cả photo. Tôi thật sơ xuất đã nhầm lẫn vị trí của hai “ông tướng” này, bởi vậy ngay hôm sau tôi đã chỉnh sửa và thông báo trên trang cá nhân FB. Sơ xuất thứ hai là tôi không thông báo kịp thời cho một số trang web đã sử dụng hình ảnh này. Vì thế tôi xin BBT đổi lại tranh đúng từ link này : https://www.facebook.com/photo.php?fbid=360587340641568&set=a.108173569216281.8846.100000709166165&type=1&theater
  Xin chân thành BBT ĐCV cùng quý độc giả niệm tình thứ lỗi. Đồng thời cũng xin hứa sẽ không lập lại lỗi lầm đáng tiếc trong tương lai, cám ơn sự quan tâm và tin tưởng của quý vị.
  Strasbourg, ngày 02 tháng Ba năm 2012
  _ Nguyễn Tâm Thiện (Kỳ Văn Cục) _

 2. PhảiNàTrái! says:

  Chùng đen, phủ tấm kàsa,
  Thêm A.K nữa là ra ”tướngtrời”!
  Lậplờ, đánhlận khắp nơi
  Dốigian, lừađảo… ý trời, ý cha!!!

  Ha ha ha…

 3. Phu Bốc Vác says:

  He he he, nị A- di, nị A men, còn ngộ A ka, cũng A cả thôi mà ! He he he ! Vậy nhất trí nhau nhá ! Hẩu leng a- thòong lé !

 4. haile says:

  Cho đến nay Dân-số Việt-Nam trên 80 triệu. Công-dân công-giáo của nước Va-Ti-Can (gốc Việt) ước chừng 4 triêu người. Công-Dân Phật-giáo gốc Việt ước chừng 25 triệungười. Còn lai trên 50 triệu người là công-dân Việt-Giáo. Tất cả đã và đang sống trên lãnh thổ của Tổ-Tiên Dân-Tôc Hồng-Bàn Việt-Nam. Hiện-trạng trước mắt. Những Cha cố công-dân công-giáo gốc Việt, đai đa số Họ chỉ lo cho Nước-Giáo của Họ. Lạnh cảm với Đất nước Dân-tộc Việt Nam một cách ra mặt. Những Chư Vị công-dân Nước Phật cũng ngoãnh mặt làm ngơ khi sơn-hà nguy-biến. Ho cũng như Cha cố lo chuyện Đạo giáo riêng của Ho mà thôi. Sư thật tại Việt-Nam rành-rành là như vâỵ, không có pha chế chút nào hết. Xin hỏi Các Cha cố công-dân Nước Giáo. Các Chư vị công-dân Nước Phật. Các Ngài có mang dòng máu Việt-Nam hay không ? Mà tim cuả các Ngài vô cảm trơ-trơ trước vận nước Việt-Nam đang nghiêng-ngã ? Bình chân như vọi, trước cảnh toàn Dân-Tộc Việt Trong cũng như ngoài nước, đã và đang dồn hết nỗ-lực chống đở cứu nước Việt-Nam tránh khỏi Tàu cọng đô-hộ triền-miên ! Các Ngài không tham gia, xin các Ngài đừng ngăn cản Giáo-Dân, Phật-Tử tham-gia cùng Dân-Tộc Giữ nước, dựng nước Việt-Nam Độclập-Tựdo-Dânchủ. Lúc đó các Ngài đứng ở đâu ? Xác chết của các Ngài chôn ở đâu ?

 5. T & T. says:

  Phạm Minh Chính !. Chỉ mới đọc cái tên thôi biết ngay Ông nầy là người như thế nào, Họ Tên thường đi đôi với việc làm. Đủ rồi xin miễn bàn.

 6. Thiến Heo says:

  tòe loe ak sư cọ :

  - nhơn danh cha dzà con… dzà thánh thờn … a di đà… phợtttt… tạch tạch tạch … ! khứa khứa khứa !

 7. NTDũng says:

  Có ai biết nước nào trên quả địa cầu này mà trong nội các lại có Ủy Ban Tôn Giáo không (Department of Religion!?) ? Lại là Ủy Ban được lãnh đạo của một tướng công an??? Có chăng là thời Hitler với một cái Ủy Ban tương tự: Ủy Ban Do Thái. Hitler giao Ủy Ban này cho một tướng SS, nhiệm vụ là tìm và diệt cho sạch dân Do thái. Nay nhiệm vụ của “đồng chí” tướng VC này là gì chắc ai cũng biết. Chúc mừng “đồng chí” tướng mau mau hoàn thành nhiệm vụ cho thế giới biết tay!!!

 8. T. says:

  Tự Do Tôn Giáo của Xã Hội Cướp Ngày (XHCN) chúng tôi còn Tự Do gấp trăm lần các nước Âu Mỹ bằng chứng là chúng tôi đã cử một tướng công an cao cấp để “BẢO VỆ TỰ DO TÍN NGƯỠNG” làm trưởng ban Tôn Giáo, để cho dân chúng được tự do hành đạo mà không bị các thế lực thù nghịch nào quấy phá.

Phản hồi