WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Ba nhà dân chủ gửi thư nhân chuyến thăm của Bộ trưởng Quốc Phòng Mỹ

Hôm 1/6/2012, nhân dịp Bộ trưởng Quốc Phòng Mỹ sang thăm VN sau cuộc gặp bàn về An Ninh Châu á tại Singapore. Ba nhà hoạt động dân chủ đối lập là Luật sư Nguyễn Văn Đài, Luật sư Lê Quốc Quân và Bác sỹ Phạm Hồng Sơn đã có bức thư quan trọng gửi Quốc Hội và Chủ Tịch nước đề nghị cải thiện nhân quyền để có thể mua vũ khí của Mỹ nhằm tự vệ và bảo vệ tổ quốc trước sự xâm hại cửa Bắc Kinh. 

Trong bức thư, các ông đề nghị cần phải dừng ngay việc vũ lực trong việc thu hồi đất đai của nông dân, việc sách nhiễu các trí thức và tiến hành sắp xếp hợp lý để thả tù nhân lương tâm.

6 Phản hồi cho “Ba nhà dân chủ gửi thư nhân chuyến thăm của Bộ trưởng Quốc Phòng Mỹ”

 1. Gởi Ba Nhà Dân Chủ

  Nếu Mỷ chịu bán súng . Ai đánh ? Tụi tôi đánh nữa hả ? Mà đánh nhau là có chết ! Vậy là tụi tôi chết nữa hả ? Rồi Ai hưởng nhà lầu, xe hơi, gái đẹp, gởi tiền ở các ngân hàng thế giới ? Chớ hồn tụi tôi vẩn còn đói lạnh ở bìa rừng, suối cạn, chả ai cúng báy một hạt cơm sau khi chết hai lần đánh Tây và đánh Mỷ !
  Thôi đi ! Làm ơn cho tụi tôi Được đi Đào Thai ! Xin cám ơn rất nhiều !.

 2. Điên says:

  Giởn chơi hoài.
  Việt nam rân chủ vạn nần hơn tư bản. Và không hề thiếu rân quyền….
  Mấy cái này thì thằng Mỹ cần phải nhập cảng thêm từ Vn. Thí dụ như là “Dân chủ MADE in VN” hay là: Nhân quyền MADE in VN”.

  Mấy thằng Việt cọng nó dụ khị…thôi. Bán vũ khí cho nó xong…nó càng mạnh hơn nữa, giống như sau khi vừa làm xong vĩ viagra thì thế nào bọn nó cũng lật lọng. Lúc đó thì nó thừa súng đạn để cưởng chế dân oan nữa hả?

  Không khéo bọn nó lại tòn những kỷ thuật chiến tranh hoặc vũ khí mới cho thằng anh nghiên kíu để cải tiến nữa hổng chừng.

  Nói chung là đừng có dại.
  Đánh giặc ngọai xâm thì điều cần thiết là phải có lòng dân. Không có lòng thì không thể nhậu được
  Hơn nữa Vn đã mất từ lâu, “từ ngày có em về”..rồi…

  Nếu không sao lại có…bên kia biên giới nà nhà, bên đây biên giới cũng nà quê hương….

 3. Bình an says:

  đáng ra 3 nhà dân chủ nên gửi cái thư ngỏ và cho mọi người quan tâm cùng ký tên, có lẽ do gấp gáp quá nên các anh chỉ kịp thông báo lên mạng

 4. kẻ miền xuôi says:

  Hoan hô ba nhà trí thức yêu nước ,rất hay đấu tranh ôn hòa ,đòi hỏi chính đáng nếu là người có lương tâm và chịu lắng nghe nhửng điều nên làm của các nhà trí thức yêu nước,thì đất nước nhân dân Việt Nam đở khổ hơn .

 5. Trung Kiên says:

  Xin các bác Phạm Hồng Sơn, Lê Quốc Quân và Nguyễn Văn Đài cho TK cùng ký tên vào bức thư với.

  Cũng xin góp ý với các Bác rằng; để có đủ nội lực và khả năng bảo vệ tổ quốc và đưa đất nước đi lên, đề nghị ông chủ tịch nước và Quốc Hội Việt Nam hãy yêu cầu đảng csvn hãy trao quyền lãnh đạo, quân đội, an ninh cho nhà nước, trả tự do cho tất cả những tù nhân chính trị (lương tâm), tôn trọng đa nguyên đa đảng để tạo “HOÀ GIẢI HOÀ HỢP DÂN TỘC”.

  Vì chỉ khi nào chúng ta đoàn kết dưới một chính quyền DÂN CHỦ do dân chọn lựa bầu lên, thì chúng ta mới có NỘI LỰC thật sự, kẻ THÙ mới kiêng và BẠN sẽ nể!

 6. nguyen sau says:

  Phản đối cũng vô ích bởi lẽ Con người không có văn hóa thì là chỉ ngang hàng con vật, xếp loại Động vật tương cận .Con người không có giáo dục thì thiếu nhân tính hành xử man rợ cắn xé đồng loại là loài
  dã thú Nhìn lại dàn Lãnh đạo Đ CSVN là biết liền….Chào Thua

Phản hồi