|

Tình hình Văn Giang đang rất nóng

Sáng sớm nay, 17.9.2013, Ecopark đã điều 18 xe ủi, máy xúc đến khu vực cánh đồng cưỡng chế ở Văn Giang và đã bắt đầu múc đất, tàn phá cây cối, hoa màu của nhân dân trên cánh đồng này.

Cùng với 18 máy xúc, máy ủi là hàng chục côn đồ, xã hội đen được đưa đến để sẵn sàng gây hấn với bà con.

Tình hình hiện tại rất căng thẳng. Cụ bà Lê Hiền Đức kêu gọi mọi người về Văn Giang để cùng bà con Văn Giang đưa thông tin diễn biến lên internet và hỗ trợ bà con chống lại bọn cướp đất.

Hiện tại, ba xã Xuân Quan, Cửu Cao, Phụng Công đã báo động để nhân dân kéo ra cánh đồng ngăn chặn bọn cướp đất, tình hình đang rất căng thẳng có thể xảy ra đổ máu.

09h20: Một số bloggger đã có mặt tại hiện trường, và một số khác đang kéo về Văn Giang để cập nhật tin tức.

 

Tin Trịnh Nguyễn: Bà con vừa cho biết đã được thông báo sáng mai (18.9.2013) sẽ cưỡng chế Trịnh Nguyễn. Phải chăng chính quyền Từ Sơn (Bắc Ninh) đã chính thức tuyên chiến với nhân dân.

Sáng nay khoảng gần 10 xe oto có cả biển xanh đã tụ tập về phường Trịnh Nguyễn .

Chủ đầu tư dự án Ecopark đưa cả trăm dân xã hội đen bảo vệ máy xúc vào phá cây trồng của bà con xã Xuân Quan – Văn Giang. Hàng trăm người dân đã kéo nhau ra bảo vệ tài sản. Công an huyện VG làm hàng rào chắn ngăn dân để cho máy thi công phá tài sản của dân.

 

Chiều nay, 17.9.2013, những máy xúc đã bắt đầu hoạt động ráo riết. Chúng đã bắt đầu phá những ruộng lúa đang lên xanh, và tàn phá các cây cối, chủ yếu là cây cảnh và cây ăn trái ngắn ngày.

Tường thuật của Lê Dũng Vova:

Sau buổi sáng được sự yểm trợ của các loại công an,những chiếc xe san ủi đã phá nát vườn chuối và vườn cây cảnh của bà con nông dân.

Sự kiện quá bất ngờ và tàn nhẫn,những người nông dân chân nấm tay bùn còn đang bàng hoàng,chưa biết khắc phục và đối Phó bằng cách gì…

Thì chiều nay, những chiếc máy ăn cướp đã chạy thẳng xuống những ruộng lúa đã uốn câu,chỉ tháng sau là được thu hoạch.

Những người nông dân tay trắng, nước mắt lưng tròng đứng nhìn những thành quả được đổi bằng thật nhiều nước mắt mồ hôi và…máu !

Một số hình ảnh:

Hàng trăm công an đã chia cắt với lực lượng cưỡng chế

Hàng trăm công an đã chia cắt với lực lượng cưỡng chế

Cây cảnh của dân bị nhổ vứt thành đống

Cây cảnh của dân bị nhổ vứt thành đống

Máy ủi phá nát hoa mầu và cả những ruộng lúa đang trổ bông

Máy ủi phá nát hoa mầu và cả những ruộng lúa đang trổ bông

Theo Blog Tễu

 

 

29 Phản hồi cho “Tình hình Văn Giang đang rất nóng”

 1. Nguyễn Trọng Dân says:

  Úi Chà !

  BÀ CON chớ nên nghe lời Đổ Huynh mà hỏng việc lớn !

  Chuyện ở MỶ là chuyện ở MỶ , chuyện nước Ta là chuyện nước Ta

  Đổ Huynh ở MỸ lâu quá nên quên bẵng ở nước Ta mọi người không có quyền TƯ HỮU , nhất là Sở Hữu Đất Đai !

  Mọi thứ là Sở Hữu Tập Thể thông qua Đảng Cộng Sản Lãnh Đạo .

  Ngay cả căn nhà đang ở chúng ta cũng chỉ có quyền SỬ DỤNG ( sổ đỏ ) , không có quyền Sở Hữu CHO NÊN , NHÀ CŨNG CÓ THỂ BỊ ĐẢNG CỘNG SẢN LẤY BẤT CỨ LÚC NÀO !

  ( AI MÀ NÓI Qua đây viết trật thì nên vào bệnh Viện Tâm thần khám xem có bình thuờng hay không.)

  Cho nên , NGÀY NÀO CÒN ĐẢNG CỘNG SẢN LÀ NGÀY ĐÓ BÀ CON CÒN BỊ CƯỚP ĐẤT CƯỚP NHÀ DÀI DÀI !

  Bà con nhân sĩ Xa gần Không tin thì cứ xét mọi việc từ 1954 đến nay rồi chờ sang năm , năm tới năm tới nửa giữa xem Qua nói có đúng không !

  CHO NÊN DÂN MUỐN GIỮ ĐẤT , GIỮ NHÀ THÌ PHẢI …

  LẬT CÁI ĐẢNG CỘNG SẢN VN XUỐNG HỐ.

  Đơn giản chỉ có vậy thôi !

  Xin Chào công bằng bác ái

  Trọng Dân

 2. nguenha says:

  Khi chiếm được Miền Nam,Lê Duẩn nói :”Miền Nam hoàn thiện quan hệ sản xuất, không qua giai đoạn XHCN,tiến thẳng lên CS chủ nghĩa cho kịp Miền Bắc” và nửa :” Trên thế giới chỉ có nước ta, bỏ qua giai doạn quá độ tiến thẳng lên CSCN”….Ăn nói như thế mà không biết xấu hổ.Đúng là bọn mặt thú. Vậy mà ,
  đứa nào củng hô to:”DCSVN quang vinh muôn Năm”!! Còn bây giờ thì..Ngô-Khoai đả rỏ!..dành câu trả lời cho bọn Lý-sự-Cùn (Dư-luận-viên).

 3. Len Nguyen says:

  Việt Nam ta có câu “Người đẻ, đất không đẻ”. “Được đàng chân, lân đàng đầu”. Bao nhiêu lâu đảng cs VN còn cai trị đất nước, thì vấn nạn cướp đất của Bà con ta vẫn còn tiếp diển và tiếp diển.

 4. tonydo says:

  Gửi các cháu đang đấu tranh vời đảng CS nhằm đưa đất nước tới Phú Cường!
  Luật đất đai của Mỹ cho phép chính quyền mua lại đất của dân với giá thị trường, trong trường hợp để dùng cho mục đích quân sự”Chiến Lược”. Nhớ phải là mục đích Chiến Lược, và phải trả theo giá thị trường. Đa phần thì họ trả cao hơn giá trị thực, nên ít khi xẩy ra tranh cãi.
  Khoảng nhiều chục năm trước, quân đội phải làm môt con đường để đưa giàn tên lửa đánh chặn từ Nga phóng qua ở tít trên triền núi Rocky Mountain thuộc tiểu bang Oklahoma, nếu nó thoát khỏi vòng đánh chặn thứ nhất ở Alaska.
  Con đường này phải đi qua một khu định cư của người “Mọi Da Đỏ”, nên chính quyền đã xây dựng một làng khác mới toanh, đường xá đầy đủ và cho mọi người đi học đại học miễn phí ( tất nhiên các cháu nhỏ thì ở Mỹ là free rồi), thực phẩm được cung cấp thoải mái cho hai năm.
  American Dream là có một ngôi nhà trả góp 30 năm, ở đây họ được làm chủ một ngôi nhà mới tinh không nợ nần, ấy thế mà sau hai năm ăn chơi, họ đòi về núi vì Da Đỏ nhớ Rừng Xanh.
  Tiểu bang lại phải tiếp tục cung cấp mọi tiện nghi thêm nhiều năm sau, kể cả cho những công ty rất nhiều quyền lợi nếu họ chịu mướn nhân viên là người ( bị giải toả này).
  Mọi sự sau đó thì cũng đâu vào đó.
  Qua câu chuyện này ta thấy VN phải thay đổi luật đất đai ngay, bởi vì nó vừa không hiệu quả, không công bằng và có quá nhiều kẽ hở cho những tay ma đầu lợi dụng để làm giàu bất chính.
  Các cháu thân mến, đành rằng VN đi sau và đang học hỏi cách điều hành đất nước theo những QG tân tiến, tuy nhiên vấn nạn đất đai thì nó sờ sờ ra đó, còn gì phải nghĩ nữa.
  Chào công bằng, bác ái. Bác Tony.

  • Oklahoman says:

   Tôi ở Oklahoma 20 năm nay mà không hề nghe nói tới tiểu bang này có dãy núi Rocky Mountain(!). Bác Tony có lộn không vậy?
   Còn việc quân đội xây đường qua khu của người Indian, tôi hỏi một ngưòi Mỹ làm chung sở là dân Okie chính gốc từ 3 đời, nhưng ông ta ( gần 60 tuổi) cũng không hề biết đến việc này.
   Xin góp ý cùng bác Tony.

   • tonydo says:

    Xin lỗi bác Oklahoman! It is Colorado State mới có Rocky Mountains. Và mới có John Denver với bài hát Rocky Mountain High tuyệt vời. Già rồi nghĩ một đằng đánh máy một nẻo. Kính.

   • Austin Pham says:

    Ấy chết! Bác khẳng khái như thế không khéo lại làm hỏng việc của các “anh em”. Thế bác không nhớ là To NewYork có cậu rể quý là…thủy thủ viễn dương hay sao? Vâng, chú ây đã biếu cho bác Tony cả thùng XO không thuế từ…hải phận quốc tế. Nhưng thôi, chuyện là vầy xin thưa cùng bác. Số là các “anh em” đã có gần 40 năm tìm hiểu về VNCH và đế quốc Mỹ nên nhập vai nghĩ là không khó. Nhìn vào bề ngoài thì bu của em cũng nhận không ra. Nói chung, việc thu nhặt thông tin, lượm lặt đó đây đều có các em bên Thông Tấn Xã VN, hoặc các anh các chú đang đóng đô tại các quốc gia tây phương cung cấp đầy đủ. Tuy nhiên chính vì cái nhiệm vụ phải viết mới có cơm, bị bắt buộc viết mà không có cái căn bản của dân…Mỹ nên các “anh em” nhiều lúc đã lòi…nhành đu đủ.
    Chúc bác vui khoẽ, dẻo dai ngồi…xem phim, bác nhớ!

  • Trí Phèo says:

   Chẳng phải cứ thay đổi luật đất “đai” là giải quyết được bất công xã hội. (Tại sao các nhà luật học Việt cộng lại thêm chữ “đai”? Chữ “đai” này có thể có ý nghĩa uyên nguyên gì không biết, nhưng ở đây chỉ được coi là chữ phụ, cho thêm vào nghe cho xuôi tai, nhưng trong ngành luật học cần sự chính xác và rõ ràng thì không nên dùng những chữ ngô nghê tầm thường như thế. VNCH gọi là “luật bất động sản.” ) Luật bất động sản tự nó không đứng độc lập. Nó phải liên quan những luật khác như luật hiến pháp, quyền hạn của tòa án, quyền hạn của những chính quyền địa phương, vân vân. Hiến pháp của VN tự nó đã trái với nhân quyền và dân quyền rồi, khi nó cho phép đảng CS đứng lên trên mọi định chế khác. Cho nên nếu có ôm nguyên con các nguyên tắc của real property law của Anh và Mỹ về VN thì cũng chỉ … rách việc thêm mà thôi. Hiến pháp đã tầm bậy thì còn làm ăn gì? (À, có thay đổi hiến pháp cũng chưa chắc giải quyết được chuyện gì, nhưng đấy là chuyện khác)

   Luật eminent domain của Mỹ cho phép chính quyền (ở cả ba cấp độ: liên bang, tiểu bang, quận hạt hay thành phố) đều có thể trưng dụng nhà & đất của tư nhân cho những chuyện “sử dụng công cộng.” Không cần phải có “mục đích quân sự Chiến Lược” (chẳng hiểu tại sao ông Tonydo phải viết hoa chữ “chiến lược”, chắc tại chữ này nghe ghê gớm oai vệ quá?), các cấp độ chính quyền chỉ cần trả đúng giá thị trường và chứng minh rằng chuyện trưng dụng đất là chuyện “lợi ích chung”, là chính quyền có thể bắt người dân phải bán đất cho chính quyền. Chuyện lợi ích chung này đa số không liên quan gì đến quân sự, mà có thể là xây đường, xây công viên, xây trường học, xây khu thương mại…

   Mỹ khác với Việt cộng là chính quyền Mỹ trả tiền đúng gía thị trường (thường thì cao hơn) cho miếng đất trưng dụng. Tuy vậy, người chủ đất vẫn có quyền phản đối chính quyền ở tòa, nếu không thích bán đất. Chính quyền phải ra tòa chứng minh rằng sự trưng dụng đất là chuyện chính đáng và có lợi ích cho công cộng. Nhiều khi chính quyền vẫn bị tòa xử thua. (Nhưng nếu chính quyền liên bang chứng minh được rằng sự trưng dụng đất có liên quan đến an ninh quốc phòng thì chắc chắn thắng.)

   Người ta vẫn nhớ một chuyện thương tâm, cách đây khỏang 15 năm, hai anh em ông Mỹ gốc Nhật làm chủ một miếng đất lớn cỡ sáu chục mẫu đất gần khu giải trí Disneyland. Disneyland và các đại công ty khác làm đủ mọi chuyện để áp lực ông Nhật bán lại cho họ để họ phát triển khu giải trí này rộng hơn. Dù người mua đã trả giá nhiều chục triệu đô, ông Nhật anh Fujishige nhất định… trồng dâu sống qua ngày. Chính quyền thành phố dĩ nhiên vào phe các đại công ty, áp lực ông Nhật bán đất bằng cách đòi mua một phần đất để xây một con đường chạy ngang nông trại ông Nhật. Vụ này được điều trần nhì nhằng nhiều năm ở thành phố. Hai ông Nhật tốn tiền luật sư chống lại thành phố. Chuyện chưa ngã ngũ, thì ông anh bất ngờ tự tử. Mọi người liên quan đều rúng động. Mấy chàng nghị viên thành phố Anaheim đang áp đảo ông Nhật bỗng cảm thấy tội lỗi quá, đành bỏ qua chuyện mua đất làm đường. Ông Nhật em lịch sự bảo rằng anh tao đã hơn 70 tuổi, và có nhiều bệnh, và không ai ngờ chuyện bán đất lại làm ổng nổi điên như thế. Mấy năm sau, miếng đất được người thừa kế bán cho Disneyland với giá nhiều chục triệu đô.

   Chính quyền liên bang Mỹ lại rất ít khi làm chủ đất. Ngoại trừ những công viên quốc gia và một số ít các cơ sở như White House, tòa nhà quốc hội, Ngũ Giác Đài, trung tâm NASA… chính quyền liên bang thường thuê lại đất của tư nhân khi cần xây các cơ sở. Thí dụ, các bưu điện, các federal office building, của chính quyền liên bang cũng thường thuê lại từ tư nhân, hoặc nếu có xây building mới, họ vẫn thuê đất của tư nhân để xây building. Họ thường ký hợp đồng cả trăm năm với chủ đất.

   Tại sao chính quyền liên bang Mỹ dư thừa tiền của, lại không mua đất xây bưu điện, (rồi mua thêm vài khoảng đất trống gần bưu điện) để rồi vài chục năm sau, giá trị đất tăng cao, chính quyền có thể bán kiếm lời? Lý do rất đơn giản: truyền thống của nước Mỹ quan niệm rằng vì người dân bao giờ không thể nào mạnh bằng chính quyền, cho nên chính quyền của một xã hội văn minh không bao giờ cạnh tranh với người dân. Hãy để người dân làm chủ đất. Khi nào chính quyền cần sử dụng thì thuê lại, hoặc mua lại.

   (người Mỹ cũng áp dụng máy mọc nguyên tắc này ở VN và họ phản đối Bộ Quốc Phòng VNCH khi bộ này đặt ra quỹ tiết kiệm của linh rồi quân đội thành lập ngân hàng để quản trị (và đầu tư) số tiền này. Đối với người Mỹ, không thể có chuyện chính quyền lại cạnh tranh với tư nhân cho nên họ áp lực bộ quốc phòng VNCH giải tán quỹ này. Hồi ấy phe ta không hiểu người Mỹ nên ấm ức than, “Mỹ nó trói tay chúng ta…” (Làm như lính tráng để dành được ít tiền còm thì sẽ mua được mấy cái F5E không bằng)

   • tonydo says:

    Bác Trí Phèo chắc trước là Luật Sư thời VNCH, cám ơn bác.
    Khoái nhất câu: (Chẳng phải cứ thay đổi luật đất “đai” là giải quyết được bất công xã hội) và : (Luật bất động sản tự nó không đứng độc lập. Nó phải liên quan những luật khác như luật hiến pháp, quyền hạn của tòa án, quyền hạn của những chính quyền địa phương, vân vân.). Trí Phèo.
    Thêm với bác là sự hiểu biết luật pháp của dân chúng ( cả sự giúp đỡ của luật sư).
    Vì vậy luật Eminent Domain của Mỹ mặc dù đúng như bác nói, nhưng luật này còn thêm the Fifth và Third Amendment dính vô nữa, tuy nhiên có một câu cần lưu ý: (Some jurisdictions require that the condemnor offer to purchase the property before resorting to the use of eminent domain).
    Như bác nói về vụ anh Nhật không chịu bán đất cho Disneyland, hay ở tiểu bang em cũng có vài vụ giống vậy, cuối cùng người thừa kế cũng bán đi. Thưa bác, có nghĩa là, dù luật thật đấy nhưng trên thực tế vẫn phải thuận mua vừa bán.
    Trường hợp em dùng chữ Chiến Lược viết hoa vì đây là trường hợp duy nhất ở Mỹ là bắt buộc “giải toả VN” không kiện cáo, không lôi thôi, không ai bênh được(Wartime), nhưng đền bù thì vẫn phải dùng tới “Just compensation” của luật này.
    Chắc bác còn nhớ hồi thời VNCH nhiều người cho thương phế binh giải ngũ mướn nhà phải biếu họ tiền để họ đi ra, Mỹ cũng vậy.
    Kính bác.

  • Nguyễn Trọng Dân says:

   Đổ Huynh ơi,

   Thư ky’ của Đổ Huynh đưa lộn dữ kiện khiến Đổ Huynh bị mang tiếng oan viết bừa phải không?

   Đàn em nó nầm nẫn là chuyện thuờng , mong mấy bác xí xóa cho Đổ Huynh dùm…

   Ki’nh

 5. Phan Huy says:

  Cuộc chiến ngày nay trên nước tôi
  Đã giàn trận thế khắp nơi nơi
  Giữa toàn dân tộc đòi quyền sống
  Và đảng bạo quyền bám giữ ngôi.

  Cuộc chiến sẽ vô cùng ác liệt
  Một bên: bầy quỷ đỏ hung hăng
  Một bên: giống Lạc Hồng bất khuất
  Quyết diệt Hồ đuổi Hán xâm lăng.

  Cuộc chiến sẽ vô cùng liệt oanh
  Gồm toàn dân tộc Việt hùng anh
  Cháu con Phù Đổng và Trưng Triệu
  Phất ngọn cờ vàng viết sử xanh.

  Cuộc chiến nầy như cơn sấm sét
  Chỉ ngừng khi mười sáu ma vương
  Cùng tay chân bộ hạ bất lương
  Đền tội rơi đầu trên máy chém.

  http://fdfvn.wordpress.com

 6. Bút Thép VN says:

  Đúng là cây muốn lặng mà gió chẳng dừng!

  Trong lúc tình hình nóng bỏng với một lực lượng đông đảo kéo đến cướp đất được chính quyền bảo kê, nhân dân sẽ bị trắng tay mà ông Kỳ Lưu lại nói lời vô cảm: “Muôn dân ơi không mất đi đâu, rồi tôi sẻ dành lại cho đừng để mạng người như cỏ rác.”

  Nếu ông có thể “giành lại” thì làm đi, đừng nói suông với những lời vô cảm vô trách nhiệm như trên! Hãy làm một điều gì đó để chận đứng bàn tay tội ác của đám quan tham!

  Tôi kêu gọi nhà nước CSVN hãy dừng tội ác, đừng để bàn tay vấy máu đồng bào! Hỡi những anh CA, bộ đội; Các Anh xuất phát từ nhân dân, được nhân dân nuôi nấng bằng tiền đóng thuế, hãy bảo vệ nhân dân để không bị mang tội về sau!

 7. kỳ Lưu says:

  Kíu Dân, kíu nước đánh bại Trung Quấc không cần giao tranh, và kíu thế.
  Hãy đưa 140 bài viết cuả tôi cho dân việc này ngoài tầm với cuã Đảng Cộng Sản.
  Ai thương dân và muốn dúp dân thì hảy nghe tôi bằng mọi giá đưa sách cuả tôi trong mục. (Bloggei Điếu Cày đả tuyệt thực 25 ngày /Đàn Chim Việt ) ra cho dân.
  Sức mạnh vô hình nhưng là bản án cuả bạo quyền trong đó.
  Bây giờ các bạn chưa hiễu hết nhưng đưa ra sẻ thây sức khuất phục cuả nó.
  Tôi sẻ bắt chúng nó đền bù cho dân.

  Nên nhớ nhửng lời cuã thánh minh
  Nhẹ tưạ tơ vương óng ánh vàng
  Nhưng dấu ngàn cân sau mỗi ý
  Đổi dời sông núi một bài thi

  kỲ LƯU

 8. kỳ Lưu says:

  Muôn dân ơi không mất đi đâu, rồi tôi sẻ dành lại cho đừng để mạng người như cỏ rác.
  Hảy vào (Blogger Điếu Cày đả tuyệt thực 25 ngày / Đàn Chim Việt ) in 140 bài viết phản hồi cuả Nguyển Kỳ Lưu in ra thành sác. In ra thật nhiều sách đưa cho dân. Dân vưà cầm lý luận vưà đấu tranh thì tà quyền sẻ lùi bước. Đưa sách cho cả muôn công an và nhừng kẻ nắm quyền.
  Kỷ nào dám xé sách kẻ đó phải chết, hảy nhơ lấy.
  Tôi chỉ có dải pháp đó mà kíu dân thôi.
  Không có lý luận cuả tôi là không có chân lý cho muôn dân tưạ, đấu tranh bơ vơ là chết oan.
  Kỳ Lưu

  • Bút Thép VN says:

   Trích “Tình hình hiện tại rất căng thẳng. Cụ bà Lê Hiền Đức kêu gọi mọi người về Văn Giang để cùng bà con Văn Giang đưa thông tin diễn biến lên internet và hỗ trợ bà con chống lại bọn cướp đất“.

   Cám ơn cụ Lê Hiền Đức, dù tuổi hạc đã cao nhưng Cụ vẫn đồng sinh đồng tử và luôn sát cánh bên cạnh những người nông dân nghèo ở Văn Giang, tấm lòng của Cụ đầy ắp nghĩa đồng bào!

 9. HTC says:

  Trời ơi, công an nhân dân đó hả? Hỡi Dũng, hỡi Trọng, hỡi Sang, hỡi Hùng, hỡi quân đội Nhân Dân, lương tâm các người để đâu?

  • Kỳ Lưu says:

   Theo học thuyết duy vật thì làm gì có tâm hồn, hiểu gì về lương tâm mà ngươi kêu gọi lương tâm..
   Cổ xưa có câu (Đừng lấy mành thưa che mắt thánh)
   Nay tôi phán cho mọi người rỏ mà biết lối dúp nhân dân Văn Giang. Họ củng dống như ông cha tôi xưa kia, bị đấu tố, thu mất ruộng đất, đả mất ruộng vườn lại mang tiếng nhơ nhớp đến hôm nay, ở suối vàng rồi vẫn chờ cháu con được nên người để dải oan cho.
   Các bạn có biết không? Từ sự việc anh Đặng Ngọc Viết mà ma quỷ gây chuyện với nhân dân Văn Dang đó.
   Vì Sao? Là vì đám khẩu phật tâm tà ma nắm quyền chứ sao, tôi xin dải thích.
   Qua vụ Đặng Ngọc Viết, thì quấc hội họp, biết bao kẻ dả nhân dả nghiả hô hào sưả đổi luật đất đai, người mà lòng vô cãm thì nói leo lẻo, còn người nặng lương tâm thì thấy đau trong lòng mà không nói được.
   Tất nhiên nguy cơ sưả luật đất đai sẻ xẫy ra làm bất lợi cho dự án ở Văn Dang.. Con quỹ ở trong cơ quan làm luật, miệng có thễ hô hào sưả đổi luật, nhưng hắn đả ý thức sự bất lợi cho dự án trong đó có lợi cho đồng nghiệp ,có lợi cho minh ở Văn Dang sau khi luật mới phát hành, con quỷ đó đả bật đèn xanh cho chủ dự ánh ăn cướp đất dân. Công an quân đội có biết trên đầu họ là tà quyền đâu. Hảy cho toàn bộ hệ thống công an và quân đội hiểu rõ câu triết lý là chân lý muôn đời như sau. Muốn làm thánh triết phải ở chí tâm. Thắng được dặc tâm mới được điều binh khiển tướng.
   Đại đức nhân mới trở thành thánh triết.
   Ngàn năm thiên hạ dưả trần
   Nhửng người có đức lời thơ chí tình.
   Nhửng câu triết cuả tôi nhàm dúp cho muôn tướng quân hiểu mình đang là phàm phu vì tăm tối nên bị ma quỷ sai khiến mà đi hảm hại dân.
   Tà quyền ngôn ngử đường mật nhưng tâm điạ hiểm ác đả đưa dao găm cho chủ dự án đi ăn cắp đất dân đó, dân sẻ thất bại chua cay nếu không theo đối sách cuả tôi.
   Các bạn có thương dân thì hảy in bài viết này cùng 140 bài tôi viết phản hồi ỡ mục (Blogger điếu cày đả tụyệt thực 25 ngày /Đàn Chim Việt. Hảy in thành sách và đưa cho dân Văn Dang. Mổi người dân không nhửng đứng ra đấu tranh đòi quyền lợi cho mình, mà
   họ là nhửng người hiểu được công lý chưa xuống lại trầm dan, họ là nhửng người đầu tiên đấu tranh cho hoà bình và công lý, mở mản cho công lý xuống lại trầm dan.
   Hãy truyền đạt sách tôi cho muôn tướng quân kễ cã công an và quân đội.
   Xưa nay chưa có lý luận cuả tôi nên tà quyền đua nhau tôn thờ lý luận Mác để lưà bịp muôn dân mà nắm quyền các bạn có rỏ hay không.
   Chĩ có lý luận cuả tôi mới đánh sập được tà quyền trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.
   Kíu dân kíu nước và kíu thế là lý luận cuả tôi đó.
   KỲ Lưu
   Cầu mong sự bình yên cho muôn dân

 10. Muốn có một đời sống ấm no hạnh phúc thì phải chịu hy sinh, muốn giử ruộng vườn xanh tươi mầu mở thì cũng phải hy sinh. Nếu không thì mất trắng tay. Cái giá hy sinh của anh Đặng Ngọc Viết là tấm gương sáng ngời mà bà con phải noi theo, khi mà không sợ chết thì bọn VC phải chùn chân, không dám nhảy vào lửa. Nếu thích sống sợ chết, điều chắc chắn là mất trắng tay.

  Thời kỳ tranh đấu ôn hòa, bất bạo động bây giờ đã đi vào quá vãng, không thích hợp với thời đại ngày nay. Tranh đấu phải có hợp quần, quy tụ dân oan ba miền cùng hợp lực, đòi hỏi mới thành công. Hảy cùng sống và cùng chết để thắp sáng ngọn lửa công lý và nhân quyền, không thối lùi trước bạo lực. Sống mà vất vưởng trên vỉa hè thì sống làm gì, sống phải có ruộng đồng nhà cửa. VC có thể giết vài trăm người, nhưng khi chúng giết hàng ngàn người thì quốc tế sẽ lên tiếng, đó là cơ hội cho chúng ta tiến hành cuộc cách mạng, tiêu diệt bọn vô nhân cướp đất. Sợ bọn VC, chăc chắn sẽ mất đất, sống cảnh nghèo đói cho đến khi chết. Tinh thần Đặng Ngọc Viết bất diệt, phải noi gương tấm gương anh dũng ấy. Chúc bà con can đảm để đối đầu với bọn cướp VC.

Phản hồi