WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 

4 Phản hồi cho “Nguyễn Phương Uyên bị công an Hà Nội hành hung thô bạo”

 1. BUILAN says:

  CÔN AN CS/HCM BÓP VÚ PU !!!!!!
  Noí có sách mách có chứng _ Mời bắn vào LINK sẽ rõ !!!

  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/09/so-nguc-hay-bop-vu.html#.UkY3-T-JWp0

  Trẫm Là Người Việt Nam says
  “Theo kinh nghiệm của tôi, khi làm một cái research và cả thuyết trình lúc đang còn ở đại học, nói về những cảnh sống dưới xã hội Cộng sản thì đa số người Mỹ rất khó tin. Khó tin không phải là họ cho rằng mình nói láo mà vì sinh viên thì dĩ nhiên là những người trẻ tuổi, sinh ra và lớn lên ở Mỹ thì họ đâu thể hình dung được Cộng sản là thế nào. Thế nhưng, có một lần tôi đang nói nửa chừng trước lớp về những gì tôi đã trải qua và chứng kiến ở Việt Nam thì nhìn thấy trong lớp học có nhiều người chảy nước mắt, quay qua nhìn vị Giáo sư thì thấy cặp mắt của ông ta cũng không còn bình thường … Tuy nhiên, vì vấn đề Cộng sản không có dính líu hay ảnh hưởng trực tiếp bắt kỳ một điều gì đến đời sống của họ nên họ hầu như không bao giờ để tâm đến.
  Còn vấn đề Xâm phạm tình dục (sex abuse) là một vấn đề gần như là tối kỵ và sẽ bị phản ứng tức thời và gay gắt. Tôi nghĩ là Phương Uyên cần viết một bài để lên tiếng tố cáo hành động lưu manh này của giới lãnh đạo Việt Cộng. Sau đó các bạn sinh viên Việt Nam ở nước ngoài, đặc biệt là ở Mỹ, dùng sự kiện này ( nêu rõ là công an CSVN lợi dụng quyền để xâm hại tình dục nữ sinh) làm một đề tài cho một research hoặc một lớp thuyết trình nào đó thì chắc chắn tất cả những người tham dự sẽ phẫn nộ ngay, và thời nay thì những điều như vậy họ sẽ loan tải trên những trang web cá nhân, và dĩ nhiên là cả thế giới sẽ biết đến.
  Càng nhiều bạn sinh viên Việt Nam làm như vậy thì hậu quả mà đảng CSVN nhận lãnh trên trường quốc tế sẽ không nhỏ nhoi chút nào.
  Xưa nay đã nhiều cá nhân và hội đoàn đã âm thầm làm rất nhiều việc gây trở ngại và thất bại ê chề cho nhiều chuyến công du của các phải đoàn Việt cộng ở nước ngoài, có điều là phía Việt cộng dĩ nhiên là họ không bao giờ nói ra, chuyến đi nào cũng thắng lợi và thành công tốt đẹp.

  Alabama says
  “Ông Bộ trưởng Bộ công an Trần Đại Quang muốn bảo vệ danh dự cho bộ của ông, cá nhân ông, cho đảng CSVN và tập đoàn lãnh đạo chóp bu Hà Nội trước con mắt nhân dân Việt Nam và thế giới thì phải điều tra làm rõ tên lính nào của ông làm bậy, bôi tro, trát trấu lên mặt ông cũng như đảng CSVN và đưa tên đó ra xử thích đáng. Cá nhân ông có liêm sỉ thì phải làm rõ và nếu đúng thì phải thay mặt Bộ Công An đích thân xin lỗi cô gái xấu số đó! (trường hợp ngược lại cô ta phải bị phạt). Bộ ông lãnh đạo là Bộ Công An cơ mà? Công An hay Du côn? Trong xã hội từ cổ chí kim, từ đông sang tây, đàn ông đôi khi thấy gái đẹp cũng có thể mất kiềm chế làm bậy, nhưng đó là trong điều kiện sinh hoạt bình thường, ngoài ra chưa có ai đi bắt người, đang “thi hành công vụ đặc biệt nghiêm trọng” mà lại bóp vú người bị bắt cả! Ông có thấy nhục không?
  Nếu tên này là đảng viên (mà chắc là đảng viên mới được làm cái nghề đó!) thì ông Trọng Lú có thấy nhục không? Ông hô hào chỉnh đốn, học tập “đạo đức, lối sống Hồ Chí Minh”, chúng nó học xong ra làm như thế đó! Hóa ra “đạo đức, lối sống của Hồ Chí Minh là đi bắt con gái người ta vì tội gì chưa biết, nhưng bóp vú nghi phạm trước đã?! Thật là nhục nhã… Hết lời để nói!

  (Còn thêm trên 80 comments )

  _HCM- HTC – Chinh mi , chính hắn- chính nó … là nguyên nhân cuả mọi nguyên nhân !!

 2. quangphan says:

  Mong sao sớm có ngày bè lũ phản quốc Trọng, Sang, Dũng, Trần đại Quang… bị nhân dân treo cổ để thanh bình nở hoa trên đất Việt .

 3. Phan Huy says:

  Lời Phương Uyên

  “Đi chết đi, đảng Cộng sản Việt gian”
  Lời cô gái dạt dào tình yêu nước
  Là khao khát, mong chờ, và mơ ước
  Trong tấm lòng chín chục triệu người dân.

  “Đi chết đi, đảng Cộng sản Việt gian”
  Lời cô gái như hồi chuông báo thức
  Cả dân tộc đang bàng hoàng tỉnh giấc
  Sau đêm dài khủng khiếp ngót trăm năm.

  “Đi chết đi, đảng Cộng sản Việt gian”
  Lời cô gái cháu con bà Trưng Trắc
  Là bản án cho lũ người gian ác
  Phán xét và quyết định của toàn dân.

  “Đi chết đi, đảng Cộng sản Việt gian”
  Lời cô gái anh thư nòi giống Việt
  Cơn thịnh nộ sẽ vô cùng khốc liệt
  Khi đến giờ sông núi nổi cuồng phong.

  “Đi chết đi, đảng Cộng sản Việt gian”
  Lời cảnh báo của cô gái Phương Uyên
  Là mệnh lệnh của nòi giống Rồng Tiên
  Dành cho đảng một đặc ân lần cuối:.

  “Hãy tự xử, hỡi đảng Hồ khốn khiếp
  Đừng chần chờ mà chết chẳng toàn thây
  Tội lỗi các ngươi trời tru đất diệt
  Đi chết đi, cút khỏi núi sông này.”

  http://fdfvn.wordpress.com

  • Nguyễn Văn Hiền Lương says:

   Cám ơn Phan Huy, về bài thơ rực lửa!

   “Đi chết đi, đảng cộng phỉ Việt gian!”

   Nếu chúng không tự xử, thì nhân dân sẽ xử chúng khi lôi từ lỗ cống lên,

Phản hồi