WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Nghệ An: Mìn nổ tại phòng bí thư xã trong đêm

Đang ngủ thì nghe một tiếng nổ rất lớn, chúng tôi cứ nghĩ là nổ trạm điện hay lốp xe gì đó. Sáng ra mới biết nổ ở phòng bí thư xã Nghi Long”, một người dân ở xóm 8 cho biết.

 UBND xã Nghi Long, nơi xảy ra vụ nổ mìn

UBND xã Nghi Long, nơi xảy ra vụ nổ mìn

Vào khoảng 2h sáng ngày 5/11, tại phòng Bí thư Đảng ủy xã Nghi Long – Nghi Lộc (Nghệ An) có một tiếng nổ lớn.

Kèm theo đó là tường của phòng bí thư và các phòng bên cạnh của UBND xã Nghi Long bị nứt, đồ đạc trong phòng bị hỏng hoàn toàn.

Nhìn từ bên ngoài vào cửa sổ và cửa phòng đều bị bung ra ngoài.

Có mặt tại UBND xã Nghi Long sáng nay có rất đông lực lượng công an và người dân đến theo dõi.

Người dân ở xóm 7, 8 ở gần ủy ban xã cho biết, nghe tiếng nổ lớn nhưng không nghĩ là nổ mìn.

Đại tá Trần Sỹ Phàng – Trưởng công an huyện Nghi Lộc cho biết, đây là một vụ nổ mìn có sức công phá lớn, hiện tại công an đang phong tỏa hiện trường để tiến hành điều tra, viện kỹ thuật hình sự cũng có mặt để tiến hành giám định hiện trường.

Hải Sâm (VietNamNet)

7 Phản hồi cho “Nghệ An: Mìn nổ tại phòng bí thư xã trong đêm”

 1. Cứu nước, dậy mà đi says:

  Cần khẩn cấp nhân rộng sự kiện này ra khắp nước. Chỉ có những vụ nổ, hành động như thế này mới làm cộng sản khiếp sợ.
  Nhân dân ta muốn thoát cảnh mất nước nhà tan vì cộng sản, phải tiến hành những hành động yêu nước, cứu nước cụ thể, mạnh mẽ như thế này trên khắp nước, mọi địa phương.

  Hãy chấm dứt thời kỳ yên lặng chịu đựng> Bảy nươi năm đã đủ chết bao nhiêu thế hệ rồi. Nay là giờ phút toàn dân Việt Nam phải đứng dậy. Chỉ có người Việt Nam mới cứu được người Việt Nam khỏi họa mất nước, họa cộng sản và họa Trung cộng.

 2. Haile says:

  “Một tiếng nổ lớn” Một tiếng la thất-thanh “Ai giết con tôi trong đêm thái-bình” ? Cũng tiếng nổ đó, cùng phương-pháp và hình-thức đó. Việt-cọng đã chủ-trương trong chiến-tranh nhân-dân. Dùng chiến-kỷ-thật Đặc-công Du-kích. Nằm vùng trong Nhân-dân , trong Tín-ngưỡng, tại Nam Việt-Nam trước năm 1975. Từng tiếng môt, nhiều tiếng tiếp nối…gây nổ lớn tràng lang rãi-rát khắp Phố-phương Làng thôn Nam Việt-Nam. Đã làm cho VNCH khủng-hoãn đối phó. Đồng-bào lo sợ bất an không còn tin tưởng khả-năng bảo-vệ của chính-quyền. Để vô-hiệu-hóa (khắc-phục) khả-năng nầy cuả Việt cọng. VNCH phải rãi mỏng lực-lượng An-ninh và Quân-dôi, nhưng không thể nào phủ kín 100%. Vì lực-lượng An-ninh và Quân-Đội VNCH giới hạn bởi cấp-số tổ-chức đã quy-định. Hơn nữa, trong thể thủ hoàn-toàn bị động. Còn ràng-buộc bởi Hiến-pháp Dân-chủ của thể-chế VNCH !
  Bay giờ “Gậy Ông tự đập vào đầu Ông” Việt cọng đã dùng, nên biết cái ưu-điểm của “Tiêng nổ” nầy rất khó “khắc-phục”. Nếu hình-thức và phương-pháp nầy, tiếp-tục và tràng-lang ở diện rộng khắp nước Việt-Nam. Toàn Dân, toàn Quân Việt-Nam quyết-tâm cho tiếp-tục vang-rềnh “Tiếng nổ” cưú nước khỏi bị Tàu hóa. Cứu Dân khỏi bị nô-lệ Tàu cọng. Không phải để cướp Chính-quyền như Việt cọng đã dùng trước đây tại Sài-Gòn . Tiếp thì Nước Việt còn.

 3. bạn đọc báo says:

  Xằng bậy gì thế, một đất nước thanh bình đến nguyên thủ các quốc gia phương Tây còn cảm thấy bình yên như ở nhà minh. Ai chủ trương dùng bạo lực khủng bố? Chỉ nói vớ vẫn thôi!

 4. Lao Ngoan Dong says:

  Bão Nổi Lên Rồi

  Bão nổi lên rồi từ miền Bac quê hương thân yêu
  Từ Trị Thiên băng qua Tây Nguyên lan tới bưng điền
  Triệu người bừng bừng cùng Đà Nẵng với Huế chiến thắng
  Khí thế sôi sục tràn về Sài Gòn
  Giờ tiến công sục sôi tim muôn người

  Cờ giải phóng phấp phới bay tung trời
  Người người đi chiến đấu vai sát vai bên nhau
  Cùng vung lên, ơi các đô thị thành phố ta ơi
  Hỡi các xóm làng rừng núi xa xôi
  Tiếng thét vang dội khắp trời, bão nổi lên rồi

  Quyết diet Cong quyền toàn Viet Nam nhân dân xông lên
  Từ bao lâu ta nuôi trong tim ý chí căm hờn và lòng quật cường
  Thù giặc Cong với lũ bán nước ta quyết xuống đường
  Hòa cùng dòng người
  Cùng tiến lên thời cơ đã đến rồi

  • Lao Ngoan Dong says:

   Thứ tư, 06/11/2013 14:28

   Vụ nổ liên hoàn tại Thái Nguyên, Trung Quốc: 1 người chết, 8 người bị thương

   (CAO) Theo thông tin mới nhất từ Cục Công an TP Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc, ít nhất 1 người thiệt mạng và 8 người bị thương trong đó có 1 trường hợp nghiêm trọng và một số ôtô hỏng do sức công phá trong vụ nổ liên hoàn lúc 7 giờ 40 phút sáng 6-11-2013, trước Văn phòng Tỉnh ủy Sơn Tây ở TP Thái Nguyên.

   Theo các nhân chứng Lưu Quốc Lương, Trịnh Quyền, trong lúc lái xe lên cầu Nghênh Trạch, họ nghe một tiếng nổ lớn và khoảng 20 giây sau thấy nhiều đám khói dưới chân cầu bốc cao, điều khiển xe đến cột đèn giao thông gần Văn phòng Tỉnh ủy Sơn Tây thì trông thấy chiếc ôtô tan xác sau tiếng nổ lớn. Người dân xung quanh khu vực này cho biết họ nghe tổng cộng 7 tiếng nổ vang lên.

   Hiện các tuyến đường quanh đó đã được phong tỏa để phục vụ điều tra. Nhiều mảnh sắt vương vãi tại hiện trường cho thấy rất có thể thiết bị gây nổ là bom tự chế.

   Được biết vụ việc này xảy ra chỉ vài ngày trước khi Đảng Cộng sản Trung Quốc tổ chức hội nghị lần ba với nhiều chính sách cải tổ quan trọng càng khiến dư luận xôn xao.

   Trang web của chính quyền tỉnh Sơn Tây trích thông báo của cảnh sát thành phố Thái Nguyên cho biết tiếng nổ phát ra từ những thiết bị nổ nhỏ. Trong khi đó, Đài phát thanh quốc gia Trung Quốc cho biết các thiết bị nổ được giấu dưới những luống hoa ven đường.
   Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã nhận định rằng, vụ nổ có thể do những quả bom tự chế gây ra.
   Các suy đoán về nguyên nhân của vụ nổ đang tràn ngập các trang mạng xã hội Trung Quốc vào thời điểm nhạy cảm.
   Tuần trước, một chiếc xe ô tô đã đâm qua hàng rào bảo vệ và bốc cháy trên quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh, khiến 5 người thiệt mạng và 40 người bị thương. Chính phủ Trung Quốc đã cáo buộc nhóm Hồi giáo Đông Turkestan (ETIM) đứng sau vụ tấn công khủng bố này.

 5. BÁO TUỔI TRẺ Ng/An says:

  Đồng bào Nghệ An, thuộc Xã Nghi Long huyện Nghi Lộc vỗ tay reo hò, kháo nhau ” Hương thơm hoa Nhài bây giờ mới thoảng tới bà con ôi, anh chi em học sinh sinh viên, cùng đồng bào cả huyện cả xã hãy cùng nhau nhất tế xông ra mà góp sức đón chào hương thơm đi ” .

 6. CHI DAU says:

  Một chế độ chủ trương dùng bạo lực khủng bố để trị dân thì hệ quả bạo động tràn lan là không có gì ngạc nhiên.

Phản hồi