WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Gần 500 người dân Hưng Yên đến trụ sở Mặt trận TQ khiếu kiện

Sáng hôm nay thứ tư 6/1/2013, gần 500 người dân 3 xã Xuân Quan, Phụng Công, Cửu Cao huyện Văn Giang tỉnh Hưng Yên đến trụ sở Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, 46 Tràng Thi Hà Nội, để đưa đơn khiếu kiện liên quan tới dự án Ecopark và những hành xử côn đồ của một số nhóm mà người dân ngờ rằng do nhà đầu tư đứng sau.

Trong khi đó, các lực lượng an ninh đã được triển khai xung quanh bà con.

Được biết, người dân mong muốn được gặp ông Nguyễn Thiện Nhân, tân Chủ tịch Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trình bày về nguyện vọng của mình là “Người cày có ruộng” như mục tiêu đảng cộng sản Việt Nam đã kêu gọi nông dân đứng lên làm cách mạng.

Theo người dân, việc  Đảng cộng sản Việt Nam khẳng định “đất đai thuộc sở hữu toàn dân” đã tước đi quyền “sở hữu ruộng của người cày”.

Tốc độ đô thị hóa kèm theo chính sách quản lývề đất đai kém minh bạch và tham nhũng tràn lan khiến đây trở thành lĩnh vực bị khiếu kiện nhiều nhất trong thập niên qua ở Việt Nam.

Vụ cưỡng chế ở Văn Giang diễn ra dai dẳng suốt năm rồi thu hút sự chú ý lớn của dư luận trong và ngoài nước cũng như sự vào cuộc của các cơ quan báo chí của cả lề dân lẫn lề đảng.

XQ1

XQ2

XQ4

Biên tập theo Dongcuacuuthe

6 Phản hồi cho “Gần 500 người dân Hưng Yên đến trụ sở Mặt trận TQ khiếu kiện”

 1. quandannambo says:

  (…Gần 500 người dân Hưng Yên đến trụ sở “Mặt trận TQ” khiếu kiện…)
  *
  tại sao lại đến
  “mặt trận trung quốc”
  để khiếu kiện *

  • Austin Pham says:

   Nghe đâu đám này ăn chịu cái quỹ ANQP hồi trước. Ai ngờ nhờ ông tui mới biết tụi đó là Mặt Thẹo Trung Quốc. Má ơi! như vậy là tiền của bà con đóng góp đã trở thành ĂN NHẬU QUẬY PHÁ rồi

 2. Phan BA says:

  Người dân Hưng Yên thật là giỏi! những người này nên cho biết cách nào họ đã làm việc chung, làm gì để có sự đoàn kết, được một lực lượng hùng hậu như vậy.

  Dẫu biết rằng người nông dân rất ghét cộng sản, nhưng chúng quỷ quyệt, cấy người dân trong làng vào chức công an, chức xã vv. Bài trừ những tên đầy tớ, bà con, làm việc cho việt cộng.

  Người nông dân nên tiêu diệt mầm mống ung thư trong làng xóm của họ. Trước khi làm việc chung và không bị theo dõi, hăm doạ.

 3. Phan Huy says:

  Lời Người Nông Dân
   
  Lạy đảng xin người thương chúng con
  Theo đảng từ khi bác hãy còn
  Cái thuở tầm vông và giáo mác
  Một ngày tháng Chín đã thành công.
   
  Kháng chiến mười năm thật khó thương
  Hiến vàng nộp thóc tải quân lương
  Thồ bom kéo pháo xây hầm hố
  Một tướng công thành vạn nắm xương.
   
  Qua thời chống Mỹ đầy gian khó
  Xẽ dọc Trường sơn cứu nước non
  Bạt phẳng Cao nguyên dành tổ quốc
  Ngập khắp ba miền xác chúng con.
   
  Bây giờ phú quí đảng quên con
  Quên những người dân đã mỏi mòn
  Tham vàng bỏ ngãi quên nguyền ước
  Quên cả người xưa đã sắt son.
   
  Bây giờ đảng chạy theo tình mới
  Làm thiếp ông Mao xứ láng giềng
  Hiến vàng nộp đất dâng hôn lễ
  Thề thốt đời đời chẳng phụ duyên
   
  Bây giờ đảng mãi say quyền thế
  Xe đẹp nhà cao túi trĩu đô
  Quên đi một thuở ta nằm đất
  Lời hứa công bình với tự do
   
  Bây giờ đảng đã thành ông chủ
  Trên đĩnh quyền uy ngự giữa ngai
  Trong khi con vẫn còn lam lũ
  Mất cả tranh xiêu lẫn ruộng cày.

  http://fdfvn.wordpress.com

 4. Austin Pham says:

  “Được biết, người dân mong muốn được gặp ông Nguyễn Thiện Nhân, tân Chủ tịch Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trình bày về nguyện vọng của mình là “Người cày có ruộng” như mục tiêu đảng cộng sản Việt Nam đã kêu gọi nông dân đứng lên làm cách mạng.

  Theo người dân, việc Đảng cộng sản Việt Nam khẳng định “đất đai thuộc sở hữu toàn dân” đã tước đi quyền “sở hữu ruộng của người cày”.”- Tới đây thì tui phải xin lỗi bà con rồi! Trí tuệ sang suốt, đặt câu hỏi đúng chỗ. Đề nghị đảng chùi bọt mép, kiếm cách trả lời trước khi dân đặt mìn trước động Ba Đình. Sắp tới không đổ máu cũng khó à nghen.

 5. SOS SOS SOS ........... : says:

  S. O . S : Dân báo động : Côn đồ là những thành phần nào ? Đó là những tên lưu manh cặn bã của xã hội, hành nghề đâm thuê chém mướn, bị xã hội khai trừ bằng những bản án tử hình, đang đợi hành quyết thì nay được nhà nước ưu ái thả ra ( để trở thành công an côn đồ ) tiếp tục con đường lưu manh côn đồ ? Ta hãy tưởng tượng cả ngàn cả vạn tên côn đồ ( sẵn máu lưu manh dang đợi ngày tử hinh ) nay được thả ra thì như thả hổ về rừng tha hồ chúng tung hoành, coi mạng người như rơm rác ?

Phản hồi