WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 

5 Phản hồi cho “Biểu tình yêu nước 11-5-14”

 1. Hưu trí says:

  Người Việt ở Đức, Séc, Nhật… biểu tình chống TQ xâm lược, tràn ngập cờ đỏ sao vàng, nhưng không thấy cờ vàng ba sọc đỏ đâu cả:

  http://dantri.com.vn/the-gioi/phan-doi-gian-khoan-trung-quoc-ruc-do-tu-duc-sec-873324.htm

  http://dantri.com.vn/the-gioi/tuan-hanh-o-tokyo-phan-doi-gian-khoan-trung-quoc-873178.htm

  Người dân ba miền xuống đường phản đối Trung Quốc xâm lược với một rừng cờ đỏ sao vàng, có cả cờ đỏ búa liềm. Tôi đã tham gia biểu tình tại Đà Nẵng:

  http://dantri.com.vn/xa-hoi/nguoi-dan-ba-mien-xuong-duong-phan-doi-trung-quoc-873111.htm

 2. says:

  LỢI DỤNG LÒNG YÊU NƯỚC LÀ TỘI ÁC KHÔNG THỂ DUNG THỨ

  Mõ Làng

  Trên một số trang mạng như Bauxite, Quê Choa, Dân quyền… đang loan tải lời kêu gọi biểu tình vào ngày chủ nhật 11/5 ở hai đầu cầu Hà Nội và Sài Gòn với mục đích lên án hành động gây hấn của Trung Quốc trong việc đặt giàn khoan HD 891 để khoan thăm dò trên vùng biển thuộc vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam.

  Nếu chỉ đơn thuần là vậy thì đó cũng đang là tâm nguyện, ý chí, thái độ của tuyệt đại bộ phận nhân dân Việt Nam trước hành động hung hăng, bất chấp pháp luật quốc tế, tráo trở, phản bội những gì mà họ đã tuyên bố trong các cuộc hội đàm giữa hai đảng, hai nhà nước Việt Nam – Trung Quốc, phản bội những cam kết của họ với các nước ASEAN, phản bội những cam kết của họ với quốc tế về luật biển mà họ đã ký kết. Hành động của họ làm chúng ta căm phẫn. Và vì vậy, nếu Tổ quốc cần chắc chắn mỗi người yêu nước Việt Nam cả trong và ngoài nước đều sẵn sàng làm bất cứ việc gì để bảo vệ non sông, đất đai tổ quốc thiêng liêng.

  Tuy nhiên, những kẻ cơ hội chính trị đang tự lột mặt nạ của mình khi đưa ra lời kêu gọi xuống đường biểu tình chống Trung Quốc gây hấn ở Biển Đông cùng với món ăn kèm “Tranh đấu đòi tự do cho blogger Anh Ba Sàm, cho những công dân đang bị bỏ tù vì bày tỏ lòng yêu nước, phản đối Trung Quốc xâm lược: Điếu Cày – Nguyễn Văn Hải, Bùi Thị Minh Hằng, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Xuân Nghĩa, Việt Khang, Trần Vũ Anh Bình, Đinh Nguyên Kha”.

  Họ rất láu cá khi lợi dụng một sự kiện đang làm sôi lên sự phẫn nộ trong nhân dân. Biểu thị thái độ phản đối Trung Quốc ngang ngược xâm lấn biển đảo là biểu thị lòng yêu nước. Xuống đường để tỏ rõ thái độ của chúng ta là hành động thiết thực làm tăng thêm lòng quyết tâm cho đồng bào, chiến sỹ đang đối mặt với mọi hiểm nguy bảo vệ đất đai của tổ quốc. Việc đó ai mà không sẵn sàng. Tuy nhiên, chúng ta xuống đường không phải để bày tỏ thái độ ủng hộ những kẻ như Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Văn Hải, Bùi Thị Minh Hằng, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Xuân Nghĩa, Việt Khang, Trần Vũ Anh Bình, Đinh Nguyên Kha. Những kẻ đang âm mưu cõng rắn cắn gà nhà, những kẻ ngửa tay nhận những đồng tiền nhơ bản của ngoại bang hòng gây rối chính trị, làm lung lạc, chia rẽ lòng người dân Việt.

  Trò mượn gió bẻ măng của họ đã phơi bày sự đểu cáng, ngu xuẩn khi định mượn lòng yêu nước của chúng ta để gây thanh thế cho chúng rồi từ đó lu loa rằng đông đảo nhân dân xuống đường để đấu tranh cho Vinh, Hải, Hằng, Kha, Thức…lấy đó ngụy tạo bằng cớ tiếp tay cho những nhân vật chống cộng cực đoan, những kẻ diều hâu thù nghịch trong chính giới nước ngoài gây sức ép với Việt Nam về dân chủ, nhân quyền, làm cho chúng ta khó khăn thêm trên con đường phát triển đất nước. Đấy là tội ác.

  Trò mượn gió bẻ măng của họ càng phơi bày thêm sự đểu cáng, ngu xuẩn khi cố tình đưa vào trong tuyên bố mục tiêu xuống đường nhằm để: “Tranh đấu đòi tự do cho blogger Anh Ba Sàm… cho Điếu Cày – Nguyễn Văn Hải, Bùi Thị Minh Hằng, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Xuân Nghĩa, Việt Khang, Trần Vũ Anh Bình, Đinh Nguyên Kha” để làm chúng ta vì xa lánh mục tiêu đen tối đó mà không xuống đường. Và vì vậy không thể hiện được lòng yêu nước chân chính của mình trước kẻ xâm lược. Cũng vì vậy, chính chúng đã gián tiếp cản ngăn tinh thần đấu tranh của chúng ta mà tiếp tay cho kẻ xâm lược. Như vậy là tội ác.

  Ngay từ trong lời tuyên bố, họ đã phơi bày tâm địa lợi dụng một sự kiện chính trị để kích động dân chúng, nhằm chia rẽ khối đoàn kết toàn dân, chia rẽ dân với đảng, với nhà nước làm cho chúng ta suy yếu thêm. Bằng chứng là giữa lúc Nhà nước ta đang làm mọi việc có thể làm, phù hợp và kiên quyết để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ như: đưa tàu thuyền ra tận nơi để ngăn cản (máu đồng bào ta đã đổ); Ra tuyên bố báo chí, công khai mọi bằng chứng để tạo dư luận quốc tế; Trực tiếp điện đàm phản đối qua đường dây nóng, triệu tập đại sứ TQ trao công hàm phản đối; Thông báo với các nước có chung lợi ích trên Biển Đông để cùng đối phó… thì những kẻ cơ hội kia lại lu loa rằng “nhà cầm quyền đã không bảo vệ được Tổ quốc mà còn đàn áp những công dân muốn bày tỏ lòng yêu nước, muốn bảo vệ Tổ quốc”. Họ lớn tiếng “không chấp nhận những thành phần trong giới cầm quyền nhân nhượng hay đồng lõa với hành vi xâm lược của nhà cầm quyền Trung Quốc”.

  Ai, hay chính họ đang đồng lõa với hành vi xâm lược của nhà cầm quyền Trung Quốc khi mà họ đang tìm cách làm suy yếu sức mạnh đoàn kết của toàn dân tộc. Tôi, bạn, chúng ta tất yếu sẽ không đi chung dưới tấm băng rôn đòi trả tự do cho Điếu Cày – Nguyễn Văn Hải, Bùi Thị Minh Hằng, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Xuân Nghĩa, Việt Khang, Trần Vũ Anh Bình, Đinh Nguyên Kha. Tôi, bạn, chúng ta tất yếu sẽ không đi chung sau những biểu ngữ “dân oan” trá hình, vu cáo. Và như vậy, chính chúng ta cũng không thực hiện được lòng yêu nước của mình. Vì vậy việc làm của họ là tội ác.

  Là những người yêu nước chân chính chúng tôi mong rằng, hơn lúc nào hết, chúng ta hãy kề vai sát cánh bên nhau, đồng bào trong nước và ngoài nước hãy tỏ rõ lòng căm thù của mình với bè lũ xâm lược. Và cũng đồng thời vạch mặt, tẩy chay những kẻ đục nước béo cò, lợi dụng lòng yêu nước của chúng ta để mưu đồ làm xao động lòng người, chia rẻ khối đoàn kết toàn dân tộc.

  • Hồ Bác Cụ says:

   Mõ này gõ trước nhà cầu công cộng có cái xác sình thúi của Hồ chí minh là hợp lý nhất!!!! Trong ngày biểu tình 11-5, bọn chó đoàn viên CSVN tay sai của băng cướp CSVN đã bị tẽn tò trong đó có Mõ, chưa coi video à???? Đầy dẫy trên internet đó, tìm mà xem nhá!!!

   Trông rõ trong video clip, bọn chó đoàn viên CSVN tay sai của đảng cướp và bán nước CSVN bị nhân dân cho đứng “ngoài lề lịch sử”. Bọn họ có vẻ bẽ bàng trơ trọi. Đó là số phận dành cho những kẻ cam tâm làm tay sai chó săn cho đảng cướp CSVN. Nhân dân VN đã chứng tỏ họ không đồng hành với những “kẻ nhu nhược bán nước hại dân”.

 3. NgườiViệtYêuNước says:

  Hoan hô tinh thần yêu nước của nhân dân Việt Nam!
  Khí thế đấu tranh sôi sục, đả đảo bọn TQ xâm lược.
  Với tinh thần này, nhân dân Việt Nam chắc chắn sẽ làm nên lịch sử mới!

 4. hoàng says:

  “hảy xứng đáng là lảnh đạo đất nước”Sai…sai quá là sai.Không đúng và không nên xữ dụng nó.Mà phải ghi là “Chúng ta cần người lảnh đạo mới và xứng đáng”Đây mới là đề tài chính trong nước VN,hảy thay đổi qua một chế độ xứng đáng và tốt đẹp hơn.
  Dân tộc VN chỉ còn có một con đường chống lại cuộc xâm lăng của tàu cộng là giải thể bọn csvn bán nước,chính bọn thái thú đó đã gây ra biết bao chết chóc ,tang thương mất mát đến cho dân tộc cũng như đất nước VN.Chuyện mất nước vào bàn tay tàu ô xâm lược cũng chính bọn thái thú đã dâng hiến giang sang của tổ tiên chúng ta.Csvn chỉ đáng tội chết,cần phải tiêu diệt chúng tránh hậu hoạ về sau và về sau nữa.

Phản hồi