WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Bộ Ngoại giao có ‘phó phát ngôn viên xinh đẹp’

Ảnh VNN

Ảnh VNN

Theo tin từ VietNamNet, bà Phạm Thu Hằng, Vụ phó Vụ Thông tin Báo chí (Bộ Ngoại giao) xuất hiện trong cuộc họp báo thường kỳ của Bộ chiều 23/10 trong vai trò phó phát ngôn viên.

Đây là lần đầu tiên bà Thu Hằng chủ trì cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao trong vai trò phó phát ngôn viên. Trước đó, bà đã hiện diện trong vai trò này ở các phát ngôn của Bộ liên quan các vấn đề đối ngoại, quốc tế.

Sinh năm 1976, tốt nghiệp Học viện Ngoại giao, bà Thu Hằng là cán bộ kỳ cựu về báo chí của Vụ Thông tin Báo chí, quen thuộc với đông đảo phóng viên trong nước cũng như phóng viên các hãng thông tấn quốc tế hoạt động tại Việt Nam.

Hiện nay, ngoài ông Lê Hải Bình là phát ngôn viên chính, Bộ Ngoại giao có 3 phó phát ngôn viên.

Ảnh VNN

Ảnh VNN

Phát ngôn đầu tiên của bà phó Hằng được trích dẫn trên BBC như sau:

“Nhà nước Việt Nam đã quyết định tạm đình chỉ chấp hành hình phạt tù đối với Nguyễn Văn Hải và cho phép Nguyễn Văn Hải xuất cảnh đi Mỹ vì lý do nhân đạo”

Bà Hằng cũng bình luận về việc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ gọi Nguyễn Văn Hải là “tù nhân lương tâm” rằng “tại Việt Nam không có cái gọi là “tù nhân lương tâm”.

Đàn Chim Việt tổng hợp từ VNN và BBC

11 Phản hồi cho “Bộ Ngoại giao có ‘phó phát ngôn viên xinh đẹp’”

 1. Noileo says:

  Này thu hằng, làm chức gì khg làm, mà lại làm cái chức chuyên nghề trơ trẽn nói dối, điêu ngoa vu khống ấy, chẳng sợ có ngày bị vu khống sao? Chẳng sợ mất âm đức à? Thu hằng có mấy con trai, mấy con gái? Thu hằng có được cha mẹ dạy cho điều này chưa: “Phúc đức tại mẫu là lời thế gian”

 2. Noileo says:

  Này minh hằng, làm chức gì khg làm, mà lại làm cái chức chuyên nghề trơ trẽn nói dối, điêu ngoa vu khống ấy, chẳng sợ có ngày bị vu khống sao? Chẳng sợ mất âm đức à? Minh hằng có mấy con trai, mấy con gái? Minh hằng có được cha mẹ dạy cho điều này chưa: “Phúc đức tại mẫu là lời thế gian”

 3. UncleFox says:

  Thì cũng là một “con kẹc” nhưng có bộ lông (?) mượt mà hơn mấy “con kẹc” đực cái trước đây thôi . Quan trọng là ở chỗ đầu óc . Tiếc thay, đã mang thân phận làm kiếp “kẹc” thì chỉ cần xoen xoét cái mồm như cái băng cassettes, chứ bộ óc thì đã bị đảng ta thiến bố nó mất rồi !

 4. Tudo.com says:

  Trích: “Bà Hằng cũng bình luận về việc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ gọi Nguyễn Văn Hải là “tù nhân lương tâm” rằng “tại Việt Nam không có cái gọi là “tù nhân lương tâm”.

  Bà Hằng nói đúng đó chứ, khi một nhà cầm quyền không có lương tâm thì nhà cầm quyền đó xem tất cả tù nhân đều là Súc Vật !

 5. Hằng cô hồn says:

  Trông bộ mặt cô này thiểu não quá, không có sức sống, có lẽ bị suy dinh dưỡng từ bé. Chắc là con ông cháu cha gì đây, hay là vì bộ mặt này quá tương xứng với tình trạngkinh tế VN nên mới được chọn làm phát ngôn viên một cách chính xác, ngõ hầu còn xin viện trợ quốc tế.

 6. Spicy says:

  Các chế độ cộng sản làm gì có “phát ngôn viên”,những người nầy chỉ là những kẻ chịu đấm ăn sôi.Có nghĩa là hợp thức hóa những láo lừa gian trá của cs thêm phần đậm đà hương vị mà thôi.
  Người niêm-niếm gia-vị cho một nồi cháo heo đều được trả lương cao thì tội gì không làm dưới một xã-hội vgcs.?

 7. Hằng cô hồn says:

  Trông thiểu não quá, như kẻ mất hồn, bộ mặt không có sức sống. Chắc lại con ông cháu cha gì đây, hay là bộ mặt này rất tương xứng và cân đối với tình trạng VN hiện nay nên phải đưa lên ?

 8. Buá Tạ says:

  Ông thầy ơi, đẹp chổ nào đâu ông ?

  • Lan Vu says:

   Tôi vừa định nói câu này thì bạn đã dành nói rồi, cho nên tôi phải
   nói,
   “xấu ình” .

   • TT says:

    Đẹp bằng vợ thằng Đậu!

   • Trương như Nhàn says:

    “Đàn ông miệng rộng thì sang,
    Cô này mõm rộng, nát tan cửa nhà!”
    Con ông ư? hay cháu cha?
    Cùng nòi cộng sản, thì ra quái gì!
    Một tuồng dốt nát ngu si,
    Vô lương, gian ác, bất nghì, trá trêu
    Mở mồm là chuyên nói điêu,
    Cái đầu rỗng tuếch, ăn nhiều, nói dai
    Mặt như mặt ngựa thật dài
    Không tim, thiếu óc, mở đài oang oang.
    Thị là bè lũ cộng gian!!!!

Phản hồi