WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

CA bắt giam Blogger Mẹ Nấm vì phân phát bản Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền

bongbong-21thang5Lúc 17 giờ chiều nay [giờ VN], 21/5/2013, blogger Mẹ Nấm – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bị CA Nha Trang bắt giam trái phép, sau khi cô cùng bạn bè tham gia phân phát cho người dân bản Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền cùng những quả bóng bay mang nội dung ‘Quyền Con người của Chúng Ta phải được tôn trọng’.

Cùng bị bắt giữ chung với Mẹ Nấm là blogger Binh Nhì – Nguyễn Tiến Nam. Cả hai bị áp giải về trụ sở CA phường Lộc Thọ, sau đó bị tách riêng để giam giữ và thẩm vấn.

Được biết, trong chiều nay, hai blogger Mẹ Nấm và Nguyễn Tiến Nam đã phát tận tay cho người dân hàng trăm bản Tuyên ngôn Quốc Tế Nhân quyền, cùng những quả bóng bay màu xanh.

Trong lúc bắt người và tra khảo, phía CA cáo buộc Mẹ Nấm đã phạm tội ‘phân phát tài liệu phản động’. Bằng chứng được cơ quan CA gọi là ‘tài liệu phản động’ thực ra chính là Bản Tuyên ngôn Quốc tế Nhân Quyền.

Theo tin mới nhận được, lúc 20 giờ tối nay, Blogger Mẹ Nấm – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sau khi bị tách riêng thẩm vấn đã tiếp tục bị áp giải về trụ sở CA tỉnh Khánh Hòa. Nhiều khả năng cô sẽ bị giam giữ qua đêm.

Được biết, blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hiện đang  chăm sóc con trai 6 tháng tuổi.

Lúc 20h30 phút tối nay, 21/5/2013, bà Nguyễn Thị Tuyết Lan, mẹ ruột Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bế cháu ngoại đến trước trụ sở CA tỉnh để yêu cầu cho hai mẹ con gặp nhau. Tuy nhiên, công an tỉnh Khánh Hòa đã từ chối không cho Blogger Mẹ Nấm được gặp và chăm sóc cho con.

Hiện nay, bà Nguyễn Thị Tuyết Lan vẫn đang bế cháu ngoại 6 tháng tuổi đứng trước trụ sở CA tỉnh Khánh Hòa, Địa chỉ: 80, Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa. Số điện thoại: (058)3527060

Nguồn: Dân Làm Báo

 

5 Phản hồi cho “CA bắt giam Blogger Mẹ Nấm vì phân phát bản Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền”

 1. nguyễnthịsôngđà says:

  Muốn là thành viên tnnqqt mà có người đi phát bản văn NQ đó lại bị bắt thì có nực cừơi không? Chẳng có gì cm. cho lời O.T nói “đừng nghe….” bằng nhửng tin như thé này một cách chính xác hơn. Đây là tin khôi hài nhât, nụ cười đen. Và một lần nữa chừng tõ vnxhcn không có nhân quyền.
  VNXHCN nói về vn có đủ nhân quyền và ký vào vân bản nhân quyền lhq,lại răp tâm xin làm thành viên cũa nó, thì cûng nên cho dân biết nhân quỳền là cái chi chi chớ? . Tựdo trã lời đi .việc phát bãn TNNQ này sao lại ” xúi giục dân biểu tình gây rối trật tự,mất An Ninh…làm cớ : để bọn …..? ( ! )….”. Dân không biễu tình nêú ngụy quyền csvn thực thi đúng những gì trong bản nhân quyền đó qui định và vn chấp nhận và đã ký vào đó .Còn sợ dân biểu tình có nghỉa là thừa nhận mình KHÔNG CÓ NQ rồi , cả thế giới lên án là đúng ,còn kêu ca gì được nứa ! Mình tôn trọng NQ thì sợ gì dân nghe lời xúi biểu của bon……?(!) cơ chứ ! (đè nghị nên víết rỏ bọn là bọn nào?
  “bon VC lấy cớ …..để đàn áp thô bạo như đàn áp ND“?
  Con giun xéo lắm cũng quằn” .Con người bị đàn áp,bóc lôt quá.dồ họ tới chân tường, cũng sẻ vùng lên.
  Va CS cûng từng nói: “ Ở đâu có áp bức, ở đó có đấu tranh.”
  Nhắn bọn cs và tay sai hảy cố giữ cái đầu của mình vì sẻ có một ngày dân vùng lênnhư ở Đ. ,T.Đ…”cách cổ” bọn chúng.
  Mẹ Nấm đã làm rất hay. Chứng tỏ trong nước càng ngày càng có nhiều người bất mãn vơi chế độ và việc cs CHẠY không còn bao lâu nữa.
  (ntsđ)

 2. Toi yêu đất nước tôi says:

  Thương mến đề nghị: “Quyền Con Người phải được tôn trọng”, tiếng Việt một bên, bên kia là tiếng Anh, “Human Rights must be respected.”; thế giới cần biết điều gì đang xãy ra ở Việt Nam.

  Phát tập sách Quyền Con Người là để tạo sự thăng tiến cho xã hội Việt Nam trong mối liên hệ liên lập quốc tế, kinh tế, chính trị, văn hóa, thương mãi và cả luật pháp nữa. Thế giới đang trao đổi mậu dịch toàn cầu. Không quốc gia nào sống và sinh hoạt một mình. Việt Nam phải giới thiệu văn hóa của Việt Nam với thế giới. Việt Nam đồng thời cũng phải hiểu văn hóa thế giới. Văn hóa thế giới không thể thiếu Nhân Quyền.

  Blogger mẹ Nấm và Binh Nhì – Nguyễn Tiến Nam phát tập Tuyên Nông Nhân Quyền chỉ hai người mà công an cs bắt. Lần sau hãy kêu gọi thêm cho thật đông người đi phát. Hãy kêu gọi các bạn trẻ, sinh viên các trường đại học….hai trăm người, hai ngàn người cùng đi phát một lần.

  Giúp thăng tiến xã hội là sinh hoạt văn hóa, vừa là bổn phận công dân. Nhà nước cộng sản đã không làm bổn phận của mình, đến người dân phải bỏ thì giờ, công việc nhà và tiền bạc để làm việc công ích, nhà nước cộng sản phải hoan nghênh. Nhà nước đã không hoan nghênh, sao lại còn cản trở? Lĩnh lương của đồng bào, trách nhiệm của nhà nước để đâu? Nhà nước cs nghĩ gì về văn minh con người, về Quyền Con Người? Nhà nước có suy nghĩ gì về thời đại mình đang sống? Việt Nam đang ở thế kỹ nào? Hai mươi, mười chín, hay Việt Nam đang ở thế kỹ thứ mười tám?

  Nhân viên của nhà nước, lãnh đạo của nhà nước mà không biết đến quyền con người thì làm sao làm công việc lãnh đạo? Tiền thuế nhân dân là để mướn đúng người có năng lực làm đúng công việc theo chức năng. Tiền thuế của đồng bào, công chúng không dùng để thuê mướn những cá nhân không làm được việc lại còn là gánh nặng cản trở sự tiến bộ của xã hội.

  Yêu cầu nhà nước cs phải sa thải những kẻ không đủ năng lực cho chức vụ đang đãm nhận. Nếu nhà nước không sa thải những kẻ vô năng lực, chính quốc dân, VN, những người đang trả tiền thuê mướn nhân lực cho bộ máy công quyền hiện nay sẽ làm công việc ấy.

  Bộ máy công quyền do đồng bào Việt Nam trả lương phải phục vụ cho quyền lợi, sự tiến bộ của quốc dân, đồng bào Việt Nam. Bất cứ cá nhân, bất cứ bộ máy công quyền nào của Việt Nam mà không phục vụ cho quyền lợi của người Việt Nam, quốc dân đồng bào Việt Nam sẽ sa thải tất cả những kẻ không xứng đáng với chức vụ và nhiệm vụ đang đãm nhận.

  Trong mọi lúc, quốc dân đồng bào Việt Nam luôn cần có một bộ máy công quyền làm việc hữu hiệu theo ý muốn của toàn dân. Khi bộ máy này làm việc không tốt, phải bỏ và thay bằng một bộ máy mới.

  • Vũ Uối says:

   Kêu gọi mọi người cùng nhau đánh lại bọn ác ôn Cộng sản Việtnam cùng nhau khởi động phong trào bằng cách lên tiếng chung,cùng hẹn môt thời điểm nào đó mọi người dùng phương tiện sẳn có tạo âm thanh cùng một lúc như là :trống , kèn xe , nồi nêu xoang chảo khua vang lên cùng một lúc toàn chợ , xóm làng …toàn quốc. Hành đông này chúng không thể qui tội bắt bớ nhưng tiếng vang này rất có tác dụng tâm lý cho quần chúng ý thưc sự đoàn kết.có thể mổi sáng chúa nhật một lần kéo dài một phút đồng hồ

 3. ĐẠI NGÀN says:

  NHÂN QUYỀN

  Nhân quyền là cái tự nhiên
  Có gì đâu phải huyên thuyên trên đời
  Tại ai cấm đoán con người
  Nên thành mới có những người phản công
  Nếu mà ai nấy đồng lòng
  Nhân quyền tôn trọng có hòng ai la
  Chẳng qua có kẻ tà ma
  Là ông Các Mác thật là ngu si
  Cho rằng tư sản dân quyền
  Là quyền bóc lột chẳng nên con người
  Nên ông ngược lại mười mươi
  Chủ trương vô sản khiến đời éo le
  Quả ngu lại có người nghe
  Lê Nin khoái tỉ lập bè Liên Xô
  Bảy mươi năm trải xót xa
  Nhân quyền mất hết người ta than phiền
  Thế rồi tất phải đi đoong
  Liên Xô đành sụm có hòng dài lâu
  Giờ đây ta nói mấy câu
  Trăm năm nhìn lại dễ hầu phôi pha
  Việt Nam đất nước chúng ta
  Nhân quyền vẫn có từ đời Hùng Vương
  Cớ sao như kẻ ăn đường
  Của mình ném mất đi thương của người
  Thông minh gì Mác khù khờ
  Tại sao tin bậy hỡi người Việt Nam
  Nước ta văn hiến nghìn năm
  Dân ta đâu có ngu si ở đời
  Nhân quyền là gốc con người
  Con người độc lập con người tự do
  Con người trí tuệ chiều cao
  Con người nhân bản thương bao con người
  Nhân quyền nếu bị coi thường
  Con người thành vật chẳng tường sao nên
  Nên thôi đừng nghĩ mình ên
  Cho rằng cả thảy thế gian dại khờ
  Chẳng qua Các Mác nằm mơ
  Mơ đời ảo tưởng dại khờ là đây
  Nên qua thế kỷ bao ngày
  Hãy cùng nhìn lại hỡi người Việt Nam !

  ĐỈNH NGÀN
  (22/5/13)

 4. vu trung says:

  Bản Tuyên Ngôn Nhân Quyền Quốc Tế là tài liệu phản động. Đây sẽ trở thành giai thoại “Ba giai tu’ xuâ’t” gă’n liền với csvn từ nay cho đê’n tận thê’. :)

Phản hồi