|

Đại học Lâm Nghiệp cấm cán bộ phát ngôn?

Một văn bản ký ngày 25/3/2015 vừa được lan truyền rộng rãi trên mạng. Văn bản do trường Đại học Lâm Nghiệp (thuộc bộ Lâm Nghiệp và phát triển Nông thôn) ban hành và do hiệu trưởng của trường ký tên.

Trước đó, liên quan tới việc thay thế cây xanh ở Hà Nội, trong lúc dư luận còn bán tín bán nghi thì một số cán bộ giảng dậy của đại học Lâm Nghiệp Hà Nội đã trả lời phỏng vấn của báo chí, khẳng định 100% đó không phải là những cây vàng tâm mà là cây mỡ, một loại gỗ kém giá trị kinh tế, hoa thối và nhiều sâu bệnh.

Sự khẳng định này như dầu đổ thêm vào lửa, khiến dư luận thêm bức xúc.

Có thông tin nói, bộ công an đã có ý kiến với Đại học Lâm Nghiệp, khiến cho đại học này cấm cản và đòi kỷ luật cán bộ.

vanban

 

Đàn Chim Việt tổng hợp

6 Phản hồi cho “Đại học Lâm Nghiệp cấm cán bộ phát ngôn?”

 1. NGÀN DẶM says:

  CÂY VÀ ĐƯỜNG

  Chuyện cây là chuyện của đường
  Phải cho thiên hạ tỏ tường mới hay
  Tiêng chung dễ có riêng tây
  Tại sao lại cấm kiểu này hay chưa !

  Khác nào trí thức loại lừa
  Chuyên môn lại sợ nói bừa hay sao
  Làm thành xã hội tào lao
  Chỉ toàn một giọng dễ nào văn minh !

  DẶM NGÀN
  (31/3/15)

 2. BÀN ĐỀ says:

  Cây mỡ ( vàng tâm ) tên khoa học Manglietia conifera thuộc họ Magnoliacée dandy ( sơn liên, cây sen, ) Ở Mỹ này có nghững con đường mang tên Magnolia street, vì xưa đường trồng cây này như quí vị Đại Học Lâm Nghiệp phát ngôn là hoa thối không cho nhiều bóng mát,vì thấp, mặc dầu khi nó sống ở miền rừng núi phía Nam Trung Quốc nó có thê cao tới 15, 20 mét, gỗ kém phẩm chất, nhiếu sâu bọ, chắc vì thế người ta mới chặt bỏ đi . Cây tháp bán ở Mỹ chỉ chừng 3 bốn đôla/cây, người ta mua về trồng làm cảnh gọi là cây sen, vì hoa nó trông từa tựa như hoa sen ( Hôm qua tát nước đầu đình. bỏ quên cái áo trên cành cây sen, cây sen là cây sen này đây nên mới có cành (?) .

 3. Bà Ba says:

  Giáo sư ĐH, Hiệu trưởng một trường ĐH, mà còn hành xử thiếu “trí thức” như vậy thì chớ trách bọn “côn an” ít học. Cấm không được nói, dù là nói lên sự thật, thật sự là chưa có một ông GS nào trên thế giới lại xử sự với nhân viên của mình như vậy.
  Hình nhưi bên công an nói không hề có chỉ thị cấm. Vậy thì cái ông HT này quá mẫn cán, đỏ hơn cả C.A, thật là đáng khen. Chả trách Mao xếnh xáng đã từng phát ngôn “trí thức (XHCN) như cục…”.

 4. TOÀN DÂN VIỆT NAM says:

  Đề nghị những ai là CON DÂN VIỆT NAM hãy gửi thơ, tài liệu hình ảnh nếu có, Fax, E-mail, Tel. vv… đến kêu cứu SOS với Tổ Chức Y- Tế WHO LHQ nhờ can thiệp là Hà-Nội đang tàn phá môi sinh bằng cách đang chặt hết cây xanh . Theo địa chỉ dưới đây :

  ( WHO ) World Health Organization
  Avenue Appia 20
  1211 Geneva 27
  Switzerland
  Telephone: + 41 22 791 21 11
  Facsimile (fax): + 41 22 791 31 11
  E-mail : [email protected]

  • tudo says:

   Có bị bệnh …..mất trí không vậy….? con người có lý trí có thể xác mạnh khỏe 100% đả bị Công An Việt Cọng bắt vì lý do đi biểu tinh chống TC cướp biển đão HS và TS chẳn có điều gì phạm pháp….còn bị ….! . Kệ mẹ ! mấy cây ở thủ đô Hà Nội….đổ mười,đổ mậu; đ/m .

 5. noileo says:

  “Hoan hô” ông Trần Văn Chứ – đảng vên cộng sản & “hiêu trưởng” trường đại học xã nghĩa Lâm Nghiệp, được nói là nhà giáo xã nghĩa ưu tú, phó giáo sư xã nghĩa, tiến sỹ,

  đã có công, với bản công văn cấm nói, nhục mạ nền đại học VN xã nghĩa, nhục mạ nền giáo dục VN xã nghĩa.

  Hoan hô “tập thể” trí thức xã nghĩa & giáo sư đại học xã nghĩa & sinh viên xã nghĩa Lâm nghiệp đã tỏ ra kiên quyết với tinh thần giáo su đại học VN xã nghĩa, tinh thần sinh viên xã nghĩa, tuyệt đối im lặng trước bản công văn cấm nói của “hiệu trưởng”, nhục mạ nền giáo dục VN xã nghĩa, nhục mạ trí thức & giáo sư & sinh viên Lâm Nghiệp xã nghĩa

  Ông “hiệu trưởng” Trần Văn Chứ – đảng vên cộng sản & “hiêu trưởng” trường đại học xã nghĩa Lâm Nghiệp, được nói là nhà giáo xã nghĩa ưu tú, phó giáo sư xã nghĩa, tiến sỹ, thật xứng đáng đuọc thưởng huân chương “con tự do” cho vai trò “hiêu trưởng đại học” của nền giáo dục xã nghĩa

Phản hồi