WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Ý kiến về Phim “Terror in Little Saigon”sau khi đọc bài viết của Bùi M. Hùng.

 

terrorThưa anh Bùi M. Hùng,

Có những nhà báo Việt Nam viết bài chỉ trích, cáo giác Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam (Mặt Trận) là Kháng Chiến Bịp, lừa đảo đồng bào để làm tiền bỏ túi, đều bị giết chết. Thủ phạm không bị cơ quan FBI khám phá, không khí sợ hãi lúc bấy giờ rất ngột ngạt. Mọi người nghi ngờ sự khủng bố ấy là do bàn tay của Mặt Trận, nhưng không ai dám nói ra.

Có đoàn viên Mặt Trận đổ tội sự thanh toán tàn bạo dã man kia là do bàn tay của Việt Cộng đứng trong bóng tối lợi dụng để đồng bào nghi ngờ Mặt Trận nhúng tay vào tội ác. Đó là một lập luận của người mắc bệnh “down syndrome” (bệnh phương trệ tinh thần) vì tính ấu trĩ.

Theo tôi, đứng trước những cái chết của 5 nhà báo viết bài tố giác, Mặt Trận đáng ra phải công khai mạnh mẽ lên án hành vi dã man của kẻ sát nhân và phải treo giải thường bằng số tiền mặt thật lớn cho người nào tìm ra thủ phạm để chứng tỏ mình không phải là thủ phạm. Trái lại, Mặt Trận đã im lặng thì sự nghi ngờ của quần chúng càng tăng cao. Ai trồng khoai đất này?!

Đáng lý ra những nhà báo có tình liên đới nghề nghiệp cũng phải lên án bọn sát nhân và phải làm đơn yêu cầu giới hữu trách Hoa Kỳ tìm cho ra thủ phạm. Nhưng nhà báo tị nạn đã im lặng vì sợ hãi liên hệ bản thân. Tôi đánh giá họ quá tầm thường, vì không có lương tâm chức nghiệp. Một hình thức nào đó là đồng lõa với tội ác.

Nhận định về việc Đài Truyền hình PBS sẽ chiếu cuộc điều tra về vụ khủng bố ở Little Saigon của hai nhà báo Mỹ, anh Bùi M. Hùng viết: ” (Theo tôi) đây là thêm một đòn thù, của những kẻ không ưa Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia..” là không đúng.

Lương tâm của nhà báo là phải đi tìm sự thật để đưa kẻ sát nhân ra ánh sáng; chứ không phải một đòn thù nhắm vào Cộng Đồng Việt Nam.

Họ vẫn đăng thư của Chiến hữu Chủ tịch HCM trên tờ báo Kháng Chiến từ quốc nội gửi về thăm đồng bào quốc ngoại vào dịp Tết Nguyên Đán và các cháu nhi đồng vào dịp Tết Trung Thu trong nhiều năm. Họ cũng đăng những tin tức Mặt Trận triệt hạ nhiều đồn Công An Cộng Sản mà nếu tổng kết số đồn Công An Cộng Sản bị Mặt Trận hạ thì “Quân Ta” đã tiến gần Saigon rồi! Những cái lon dán CỜ VÀNG BA SỌC ĐỎ để kêu gọi đồng bào yểm trợ kháng chiến đặt khắp các chợ VN, nhà hàng ăn VN trên toàn nước Mỹ. Những em bé ngây thơ ở vào tuổi “teen” mặc đồng phục áo nâu, quần kaki mang báo Kháng Chiến đi bán, nhiều người VN biết Kháng Chiến bịp bợm mà vẫn phải mua để tránh bị quấy nhiễu!

Cho đến khi Cộng sản mở cửa, sự đi lại của nhiều người Việt Nam từ trong nước ra và nhiều người Việt tị nạn về nước, Mặt Trận mới chấm dứt phao tin láo để đánh lừa đồng bào. Nhiều lần tôi đòi hỏi Mặt Trận (cha đẻ Đảng Việt Tân) ai là người giả danh Phó Đề đốc Hoàng Cơ Minh viết thư thăm đồng bào, họ đều im lặng. Cho nên, dù Việt Tân có nhiều thủ đoạn ma mảnh đến mấy thì đồng bào cũng không tin tưởng vì Việt Tân không dám trả lời SỰ THẬT!

Sự lừa đảo trắng trợn đã lộ diện, lẽ ra Mặt Trận phải cuốn gói mà đi cho khuất mắt. Những người thiện tâm trót đóng tiền cho Kháng Chiến bịp, đều chấp nhận “thí cô hồn”. Những người hăng hái Chống Cộng trót tham gia Mặt Trận chắc chắn đau lắm, vì trót trao duyên nhầm tướng cướp.

Cái tài của Mặt Trận là không biết xấu hổ, lại đẻ ra Đảng Việt Tân, cho nên chính sự trong cộng đồng mới nhiễu nhương, phiền hà.

Tôi thách thức Việt Tân dám cho biết ai là người giả danh Phó Đề Đốc Hoàng Cơ Minh đã chết còn có thể viết thư từ quốc nội gửi ra hải ngoại.

Ai là người phịa những thông tin Kháng Chiến Quân đánh sập và tiêu diệt đồn Công An Cộng Sản trên TV, trên Đài Phát Thanh, trên Báo chí. Có phải người đó là chiến lược gia Nguyễn Xuân Nghĩa không?

Cái tồi bại của báo chí Chống Cộng ở hải ngoại đều biết Phó Đề đốc HCM đã chết qua thông tin của báo Thái Lan, là im lặng trước sự dối trá của Mặt Trận. Tôi cho đó là sự hèn hạ của nền báo chí Việt Nam Tỵ Nạn ở xứ sở Tự Do. Họ cam tâm đồng lõa với sự bịp bợm, dối trá của Mặt Trận. Cho nên, các nhà báo, bình luận nổi tiếng như mấy ông Tiến sĩ có viết hàng triệu bài viết chống Cộng thì kẻ thù chẳng xem có giá trị gì cả.

Tôi đã viết nhiều bài báo tỏ ra khinh bỉ cộng sản vì chúng không biết xấu hổ. Vậy người Chống Cộng phải biết xấu hổ mới làm cho kẻ thù kính nể được. Nếu tất cả đều thi đua không biết xấu hổ thì QUỐC – CỘNG chống nhau là để tranh miếng cơm thôi, chứ chẳng phải vì lý tưởng tự do, dân chủ gì cả!

Tôi hoan nghênh và biết ơn những nhà báo Hoa Kỳ bỏ công đì tìm SỰ THẬT để trả lại CÔNG LÝ cho những nhà báo tố cáo sự lừa đảo mà bị giết.

Lẽ ra nhà báo Việt Nam phải tham gia vào cuộc điều tra để làm sáng tỏ cái CHÍNH NGHĨA vì sao ta đến đất nước này. Có phải vì khao khát tự do hay vì giá áo túi cơm? Hãy trả lời tôi đi, các nhà truyền thông! Việt Tân viết thư phản đối hai nhà báo đi tìm SỰ THẬT là biểu lộ sự hốt hoảng, sự sợ hãi việc làm khuất tất của mình bị phơi bày ra ánh sáng. Nếu Việt Tân là cây ngay, thì đâu sợ chết đứng?

Tôi chống Cộng không mệt mỏi cho đến hơi thở cuối cùng là vì LƯƠNG TRI của con người có lòng tự trọng và có lòng yêu thương dân tộc mình. Tôi cương quyết chống lại sự bịp bợm, dối trá, lừa đảo, lưu manh của bất cứ ai thì sự Chống Cộng của tôi mới có ý nghĩa, cho dù bản thân bị sát hại.

Sở dĩ Việt Nam bị cộng sản thống trị cho tới ngày hôm nay, bởi vì người dân Việt Nam không đủ sáng suốt, dũng cảm để chống lại điều sai trái. Tôi viết thư này để khuyên anh Bùi M. Hùng đừng đánh đồng Mặt Trận hay Việt Tân, với cộng đồng Việt Nam tỵ nạn cộng sản. Nếu đánh đồng một duột như thế thì hóa ra CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM TỴ NẠN CỘNG SẢN đều là một lũ đi lừa để kiếm cơm cả sao? Phải sáng suốt kẻo bị bọn xấu lạm dụng danh nghĩa, anh Bùi M. Hùng nhớ cho kỹ nhé.

Thằng Việt Cộng đã lừa chán chê rồi, anh Bùi M. Hùng chưa sáng mắt à? Sao lại để cho cái đảng thoát thai từ Mặt Trận lừa bịp tiếp tục lừa bịp? Làm người phải có khí phách, có nhận thức điều phải, điều trái, điều đúng, điều sai mới đáng sống anh Hùng ạ! Phải đặt CÔNG LÝ lên hàng đầu, đừng để cho tình cảm riêng tư lấn át lý trí!

Thân chào tạm biệt anh,

Bằng Phong Đặng văn Âu

—————————————–
Tái bút: Nếu những nhà báo bị bọn gian sát hại là người Mỹ chính cống (tức là không phải người Mỹ ăn nhờ ở đậu như chúng ta) thì chắc chắn FBI đã bỏ công và tiền bạc cố tìm cho ra thủ phạm rồi. Sự giết nhau trong cái đám Ghetto Việt Nam chẳng đáng cho họ quan tâm đâu. Nếu tôi là nhà tỉ phú như ông Hoàng Kiều, tôi sẽ bỏ tiền ra thuê thám tử tư vào cuộc thì chắc chắn thủ phạm sẽ bị đưa ra ánh sáng từ lâu rồi.

Tags:

23 Phản hồi cho “Ý kiến về Phim “Terror in Little Saigon”sau khi đọc bài viết của Bùi M. Hùng.”

 1. Huỳnh says:

  Gởi ông Tien Ngu: Video Clip của cộng hay của ai không quan trọng. Cái quan trọng là coi cộng oánh quân Đông tiến của ông Hoàng Cơ Minh thiệt đã đời, hơn cả phim của Mỹ dựng. Hơn nữa, lại được nhìn thấy hình ông Hoàng Cơ Minh bị cộng bắn chết từ năm 1987 mà suốt 14 năm sau đó Việt Tân nói ổng vẫn sống, vẫn kháng chiến chống cộng, đã lập nhiều chiến khu tại Việt Nam, đã chiếm được nhiều vùng đất đai ở Nam Việt Nam, hàng năm ổng còn gởi thơ chúc mừng năm mới đồng bào hải ngoại, chúc các cháu thiếu nhi nhân dịp tết trung thu… Mãi tới năm 2001 Việt Tân mới công bố ổng đã chết từ năm 1987. Ba xạo hết chỗ nói. Hoan hô Việt Tân với sự ba xạo và lừa đảo đồng bào hải ngoại trên cả thượng thừa và là bậc thầy của cộng.

 2. Ma VNCH says:

  Mời xem video clip “Vì Sao Gọi “Mặt trận và sau này là Việt Tân” Là tổ chức khủng bố”: https://www.youtube.com/watch?v=R7qc4jlQ4B4

  • Tien Ngu says:

   Mắc cười quá…

   Cò mồi giới thiệu video…cò mồi.

   Đúng là cái loài….Cộng láo.

   Truyền thông, báo chí, đều ở trong tay, VN Cộng láo muốn hát gì lại không được?

   Cộng có ngon, xã cảng cho tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do truyền thông đi…

   Tự nhận là nhân dân, có chính nghĩa, thì sợ mẹ gì mà không dám chấp nhận tự do ngôn luận?

   Cộng chơi trò khủng bố, thì hát trên truyền thông là chúng…làm cách mạng. Đi ra ngoài bị thiện hạ…thoi vô mặt thì chúng tuyên truyền là …bị khủng bố.

   Thầy chạy…

 3. chuyện xưa như trái đất says:

  Một điều lạ chuyện xưa như trái đất , mấy ông ký giả VN chửi bới người ta bị giết mà FBI không tìm ra bằng cớ mà có bao nhiếu bái nói tới, nói lải nhải hết ngày này sang ngày khác

  Một cuốn phim có cái tên rẻ tiền câu khách “Khủng bố tại Saigon nhỏ” được nhiều người viết lên thành bài, nhiều người thù ghét VT nhân cơ hội chửi rủa cho bõ tức, nhiều người cũng nhẩy lên diễn đàn viết kiếm tí tên tuổi, kiếm tí danh

  Báo Người Việt phỏng vấn ký giả Thompson người làm cuốn phim và (một số người liên hệ vấn đề) thì được biết ông ký giả còn rất trẻ, thời kỳ Khang chiên HCM mới thành lập ông ký giả chỉ là thằng con nít lên ba ở nhà trẻ, hỏi ra thì ông chẳng có tí bằng cớ nào v/v 5 ký giả VN bị giết trên nước Mỹ
  Thế thì tại sao gọi là khủng bố tại Saigon nhỏ? Có đánh bom tự sát không? Có chặt đầu nhân dân như Isis không?

  Những người ký giả hay chửi người ta để báo bán chạy thường ít được cộng đồng ủng hộ, có một số (là ký giả ) hợp tác với một tổ chức nào đó để mần chuyện lớn sau bất đồng ý kiến cãi nhau, ly khai rồi bị giết… chẳng biết có phải thanh toán nội bộ không nhưng cũng không thể cho là những người nói sự thật bị bịt miệng, những điều họ nói ra đã lấy gì bảo đảm đúng sự thật.
  Luật pháp Mỹ rất minh bạch khác CS ở chỗ bắt lầm còn hơn bỏ sót, không bằng cớ không thề buộc tội

 4. VNCH says:

  đừng đánh đồng Mặt Trận hay Việt Tân, với cộng đồng Việt Nam tỵ nạn cộng sản. Nếu đánh đồng một duột như thế thì hóa ra CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM TỴ NẠN CỘNG SẢN đều là một lũ đi lừa để kiếm cơm cả sao?

  • đóng tiền cho VT hồi nào? says:

   VT nó lừa anh bao nhiêu cents? Anh đóng tiền cho VT hồi nào?
   Những anh chửi VT lừa đảo to mồm lắm nhưng một xu thí không bỏ

 5. Dau Long says:

  Đọc các ý kiến phản hồi của các bác các chú, cháu thấy phần lớn có lời lẽ đe dọa tác giả BP-DVA. Chúng ta đang sống trong một môi trường có đầy tự do và dân chủ trên thế giới mà lại dùng những lời lẽ côn đồ như những thằng CS ở VN luôn khủng bố và đe dọa, thật hèn. Tại sao không để cho các con cháu là thế hệ sau tự mình có cơ hội suy xét đâu là sự thật. Nếu các bác các chú có giỏi thì cứ việc phản bác bài viết của tác giả để mọi người được tường tận, cũng như Việt Tân, nếu không nhúng tay vào việc giết người thì tại sao lại cứ trả lời quanh co và giữ im lặng bấy lâu nay.

 6. âudươngphong says:

  “Lẽ ra nhà báo Việt Nam phải tham gia vào cuộc điều tra để làm sáng tỏ cái CHÍNH NGHĨA vì sao ta đến đất nước này. Có phải vì khao khát tự do hay vì giá áo túi cơm? Hãy trả lời tôi đi, các nhà truyền thông! Việt Tân viết thư phản đối hai nhà báo đi tìm SỰ THẬT là biểu lộ sự hốt hoảng, sự sợ hãi việc làm khuất tất của mình bị phơi bày ra ánh sáng. Nếu Việt Tân là cây ngay, thì đâu sợ chết đứng?”

  Luận điêu này gióng y hệt cs/ dlv và có lẻ đúng ý đò của người làm phim (cho cs hay cho tên Tony N. nào đó chỉ đạo và thuyết phục thằng nhà báo Mỹ giở lại hồ sơ,mà vẫn như củ ,không có gì mới nên FBI không đồng ý ví 15 năm điều tra tìm chứng có vẩn không có bằng chưng nào khã dí két án MT,nên đã tha bổng . (theo một số phản hồi người này còn sống ). Còn vụ giét tên SV cộng sản ,bạn của tonyN. thì đã có người ở tù 7 năm ,phủ nhận K.9và không phải nhóm dăc công K9 ,hơn nữa vụ này xãy ra trước khi MT thành lập. Nếu có K9 thì K.9 thuôc Ai thì Ai cũng biết ,không cần suy luận.Cân gì phải hỏi mắc mỏ truyền thông. Khi anh bị vu oan giá họa ,và đã 15 năm điều tra của FBI mà không có chưng cớ ,được trăng án , mà nay VC kẻ thù lại bỏ tìền ra đẻ làm phim tái kết tội thì phải phãn ứng ngay ,kip thời. Lạ cái là nếu Không phản ứng ngay thì cũng có kẻ kết tội ,có tội nên không thể nói gì ,. còn như phản ứng ngay thì ĐVA nói là có tôi nên phản ứng ngay.Y chang VC khi đanh hội đòng một Đ/U không quân trong trai cải tạo ,hỏi :”có gióng ngụy chưa?” Trã lời là gióng thì đánh tiếp” đánh cho khác ngụy” .lần hai hỏi thì trả lời “không gióng ” thì cũng bị đánh cho gióng . Nghĩa là trã lời thế nào cũng có tôi . Gióng như ĐVA ,phản ứng nhanh hay phản ứng chậm đều có tôi. Còn đưa câu “cây ngay không sợ chết đứng !” hồ đồ và vô nghĩa trong v/đ một mất môt còn vói cộng sản/Chúng đang bề hôi đồng MT chống cộng cũng là bề hội đòng toàn thể người tỵ nạn ,toàn thể QLVNCH.Một lời tố cáo băn chết hai con chim .Và như vậy liệu con hãi âu có sống được không ?
  Qua vụ K9 /xưa và nay không tìm ra nhóm này ,bắt được ai và ai điều khiển ,nhưng nay ,qua phim này ,và qua người ám sat bị 7 năm tù thì cũng không biết K9,không là thành viên k9,và VỤ NÀY XÃY RA TRƯỚC KHI MT RA ĐỜI ! Vậy chúng ta đoan dược là “ai tròng khoai đất này?’…
  Không tìm ra thủ pham và người đứng đằng sau, lại đỏ lổi cho FBI kỳ thi (nếu là người Mỹ chết thì…) và đỏ lổi cho TT Mỹthời đó bao che. Lạ ghê .Gióng như VNCH hay XHCN .Bao che .Thế mà ĐVA nghĩ được và viết được ra chữ nữa mói hay ! Không biết Ông TT Reagan có phải là anh em vói chủ tich MT nên tìm cách bao che cho em mình không …
  Càng ngày cái ý đò làm phim này và những người đứng đằng sau giật dây đả rỏ.Và rỏ hơn nữa là PHIM này vói hình ảnh và chứng cớ củ, còn các người bị phỏng vấn như bị hỏi trong CA chấp pháp của cs và những người khác dâu mặt dấu tên .Thach đại Lang thông thái cho là bão vệ chứng cớ…
  ÔI thôi 30 năm qua .bão vệ chi nữa . Dấu mặt chĩ có thể là cs và những tên thù ghét VT vì miếng đĩnh chung mà thôi .Không thấy mặt tức sợ người ta nhận ra măt cs (thế nào cũng có người biết ) ví dụ TĐL chường mật tố cáo VT vói cái tên khác thì chẳng ai biết đó là TĐL (củ khoai lang đỏ)?…Vì sao ? 30 năm về trước tình hình TNCS còn phôi thai .lòng căm giận còn nhiều ,VC có chủ yếu là bọn sv theo cộng được đi du học và một số kinh tài chưa lộ dạng đi di tản và một bọn VC gơi kèm theo những lần vượt biên .Nhưng bây giờ thì nhiều VC /,VK /,TNCS đều sông ở Mỹ và có nhiều người hoajt động công khai dưới cái dù hợp pháp…Chúng thi hành NQ36 thành công và phải chăng nay đã đến lúc dứt điểm…
  Vây nên nếu là người QG chân chính xin hãy thận trọng . Dù giận VT mấy cũng nên thận trọng lời nói tố giác và chụp mũ VT là VC hay khũng bó như VC chụp mũ. Hãy vì đại cuộc,chớ không thể đưng một mình và LAM LƠI CHO CS….
  Còn nói nhà báo VN nhập cuộc đẻ vạch mặt VT thì báo VN không đũ phương tiện ,có người chưa học qua lớp báo chí tố cáo cái gì. Chửi là GIỎI…Ngoài ra VN cũng không có nhân vật lục đẻ điều tra . Không lẻ quên VN lưu vong ,không đất cắm dùi ,phải định cư tại Mỹ hay sao ?

  trich thay kết luận:”
  “Chứng Minh 100% tên A.C. Thompson đã Nhận Tiền trên Triệu Đô La Mỹ từ Lãnh Đạo Đảng Cộng Sản VN để “ Ép Cung Nạn Nhân Nhận Tội “.
  =======>>
  Có 2 mục tiêu FBI và Nhân Dân Thế Giới cần Chú Ý và nói đến là: (1) Việt Tân. (2) Chính Phủ Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghỉa VN.
  =======>>
  FBI Tuyên Bố ( Đảng Việt Tân trắng án ) không liên quan đến vụ giết người nhà báo VN tại Hải Ngoại.
  =======>>
  Như vậy Chứng Minh thấy Tất Cả Sự Việc Bắn Giết Nhà Báo VN tại Hải Ngoại do Chính Phủ Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghỉa VN “ Chủ Mưu Ra Lệnh Khủng Bố Bắn Giết tại Little Saigon “.
  (adp)

 7. vb says:

  Đọc cả bài viết của ông Đặng Văn Âu, chỉ có đoạn tái bút là “đáng đồng tiền bát gao”, và “Âu tính” nhất !

  Ở chỗ, nó an ủi thân nhân cuả những nạn nhân một cách tích cực! Dù chỉ là thứ “ăn nhờ ở đậu” mà vẫn được cơ quan điều tra cuả c/p Hoa Kỳ theo đuổi cả chục năm trường để cố tìm ra thủ phạm, nhưng không (chưa) thành.

  Ở chỗ biết mình sống trong đám “ghetto thấp hèn đầy tội ác”, là loại công dân hạng bét, thế mà vẫn được cả chính phủ và những người vì “nghỉa cả”, thấy chuyện bất bằng (cuả giới “truyền thông dòng chính”) ghé mắt tới!

  Và nhất là, dù là thứ ăn nhờ ở đậu, thứ sống chui nhủi trong những “cái ao tù” (CĐVN) nhưng đã HƠN HẲN ông TT Hoa Kỳ dòng họ Kenedy, bị ám sát giữa thanh thiên bạch nhật, (đến nay vẫn chưa tìm ra thủ phạm) mà các ông nhà báo như Thompson, Rowley hay các cơ quan truyền thông như ProPublica, PBS có thèm đếm xiả đến, hay thí cho một giọt nước mắt cho …phải phép đâu!

  Vinh dự thay!

  …………………………………………………………………………….

  Ông Âu ơi, đừng để mối thù lấn át trí khôn rồi sinh tật nói …ẨU!!!

Phản hồi