WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Tin nóng: Biểu tình chống TQ ở Vũng Tầu

Lúc 08h30 sáng nay, nhiều thanh niên, trí thức, giới văn nghệ sỹ đã tập trung trước trung tâm Thương Mại thị xã Bà Rịa để biểu dương lòng yêu nước, đồng thời bày tỏ sự phản đối trước hành động xâm lược của Trung Quốc.
Tin cho hay, cuộc biểu tình do một nhóm trí thức khởi xưởng, vào lúc cao điểm có tới 100 người tham dự, trong đó có sự góp mặt của những người dân lưu thông trên đường tình cờ chứng kiến đã hòa cùng những người biểu tình. Phản ứng của lực lượng bảo vệ và chính quyền địa phương khá ôn hòa. Rất có thể những cuộc biểu tình nhỏ lẻ sẽ diễn ra tại các địa phương trong thời gian tới. Thành phố Vinh và Đà Nẵng đã có dấu hiệu biểu tình hôm chủ nhật 19/6 vừa rồi nhưng do lực lượng an ninh dầy đặc nên cuộc biểu tình không thành.

Ảnh do Nguyễn Quang Duy gửi tới

© Đàn Chim Việt

9 Phản hồi cho “Tin nóng: Biểu tình chống TQ ở Vũng Tầu”

 1. VONG QUỘ́C NHÂN says:

  Tôi nghi ngờ rằng: Bức hình trên chỉ có vài ba que người dương cờ hay khẩu hiệu BIỂU TÌNH mà không có CA/ND canh gác hoặc đàn áp ?
  Đây là một trò hề; do CSVN dựng ra để xem phản ứng hay thái độ của QUẦN CHÚNG ?

 2. Trung Kiên says:

  Hoan hô tinh thần yêu nước của thanh niên Bà Rịa!

  HOÀNG SA – TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM
  HÃY CẮT ĐỨT ĐƯỜNG LUỠI BÒ CỦA BỌN BÁ QUYỀN TQ

  ĐẢ ĐẢO BỌN TQ XÂM LƯỢC LÃNH HẢI VIỆT NAM

 3. Nguyen V N says:

  Các bạn thân mến

  Tôi xét kỹ hình ảnh các cuôc biểu trình thì thấy ,dưới vĩ tuyến 17, người Nam vẫn là người Nam, vẫn không chấp nhận CSVN chíêm đóng và lá cờ TC = CSVN của Bắc Việt.

  Vì thế mọi cuôc biêu tình Miền Nam ít thấy cờ CSVN (cờ TC), tôi xin khen ngợi dân Bà rịa đem Giải đât VNhình chữ S làm Quôc kỷ nhất định không phất cờ Đỏ sao Vàng vì thật là vô nghĩa.

  Mang cờ TC làm sao đánh Trung Công. Người du lich hay ngoai quôc không biết ai chống ai vì Cờ Đỏ sao Vàng là cờ TCV!!!

  Vì vậy muốn đem cờ Vàng ba sọc dỏ vào VN mà ngưoi QNkhông sợ vì có hình ảnh QN thì mong đông bào hảy Phổ biến lá cờ Đoàn kêt là thượng sách xin vào link đễ thấy lù cờ CỨU NƯƠC.

  Cờ huyền diêu này có 4 tác dụng lớn:

  1/ Tạo sức mạnh đồng thuận, đoàn kết đễ đánh Trung Công
  2/ Đem VNCH về nước trong tình thương và danh dự
  3/ Chấm dứt cuôc nộ chiến Bắc Nam; Đỏ Vàng ; Quốc Cộng
  4/ Cô lập hoá CSVN và loại trừ chúng

 4. Tran Phong says:

  Cuối cùng các thành phố khác cũng đã đứng lên bảo vệ Tổ quốc, hy vọng 1 ngày gần đây tòan quốc cùng đứng lên chống bá quyền. Đảng có hèn thì hèn nhưng nhân dân ta không sợ và quyết tâm giữ gìn mảnh đất cha ông để lại.

 5. LẠI MẠNH CƯỜNG says:

  Kính thưa qúi đồng hương,

  VÊT DẦU DÂN CHỦ TỰ DO
  nay lan xa tới tận thị xã Bà Riạ !
  Và sẽ còn lan rộng ra mãi mãi không ngừng
  Mong rằng vệt dầu sẽ ĐỌNG LẠI trong nước mãi mãi

  Dân chúng bị CS đẩy ra rià, không cho tham dự chuyện nước non.
  Đây chính là lúc người dân mọi nơi đòi quyền làm chủ đất nước về tay mình !

  Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi !
  Ai chiến bại mà chưa một lần chiến thắng !

  Trong trận chiến cuối cùng này với CS,
  chúng ta nhất quyết thà chết chớ hề lui !.

  Lại Mạnh Cường

 6. Việt linh says:

  Thật vui và bất ngờ quá. Không biết các bạn chuẩn bị từ bao giờ mà băng rôn khẩu hiệu rất đầy đủ và đẹp.
  Bà Rịa không nói mà làm, còn các nơi khác thì sao? dũng cảm lên, học tập Bà Rịa đi mọi người. Thanh niên, học sinh, sinh viên thôi chưa đủ. các đoàn thể, nhất là các tôn giáo nên tham gia đi thôi, tôn giáo có sức mạnh rất lớn. Sự kiện năm 75 đã minh chứng. Tôn giáo đã biểu lộ sức chiến đấu đáng nể cho tự do (dù sau này có chút ân hận) thì nay cũng nên chững minh lòng yêu nước trước nguy cơ đất nước rơi vào tay giặc.

 7. Sinh vien VN says:

  Con sóng đầu tiên đã bắt đầu tại cảng Vũng Tàu để rồi lan ra cả nước. Các tỉnh thành trong cả nước hãy đồng loạt biểu ình đi các bạn ơi, chung ta nói theo HN và Sg, Bà Rịa Vũng Tầu. Hãy cùng nhau giữ nước

 8. mi nhon says:

  Bau nhiet huyet yeu que huong VN cua nguoi Ba Ria rat dang tran tong va kinh phuc.Cau xin hon thieng nuoc Viet se phu ho cho cac ban.

 9. VUVAN says:

  Đòi hỏi như vậy là chính đáng ,chính quyền không nên đàng áp ,chỉ có nhưng kẻ làm tôi mọi cho Tàu Cộng mới chống lại dân biểu tình.Công An ,bộ đội tiến bộ hảy suy nghỉ trước khi đàn áp dân chúng.

Phản hồi