WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Cộng đồng Cuba với phương pháp chống cộng mới

Đàn Chim Việt: Một phương pháp mới của những người Cu Ba cổ xúy cho dân chủ nhằm chống lại sự đàn áp của chính quyền. Đó là chỉ mặt vạch tên những kẻ đán áp, khủng bố, sách nhiễu những người hoạt động. Đây cũng sẽ là tài liệu để chính quyền dân chủ sau này “thanh toán” với những kẻ có tội trong chế độ cộng sản.

Đâu đó trên mạng hải ngoại Việt ngữ, mấy năm trước cũng có lời kêu gọi như vậy nhưng có lẽ chưa thật sự đem lại kết quả mong muốn.

————————————————-

MIAMI (Reuters) – Bốn luật sư người Mỹ gốc Cuba và một đài truyền hình ở Miami vừa khởi sự một chiến dịch nêu danh tính các nhân viên an ninh nhà nước Cuba và thành phần dân quân tấn công người tranh đấu trong nước.

Chiến dịch mang tên “Cuba, Repression ID,” được khởi sự tuần qua để kêu gọi dân chúng trong cộng đồng người Cuba lưu vong ở Hoa Kỳ cũng như người dân tại Cuba hãy nhận diện, qua hình ảnh và các đoạn video, những cá nhân được nhìn thấy đánh đập hay truy bức những người tranh đấu bất bạo động chống lại chính quyền Cộng Sản Cuba.

Trong những tuần lễ gần đây, các đoạn video trên truyền hình cho thấy các nhân viên an ninh nhà nước Cộng Sản Cuba và các đám đông thân chính quyền sỉ mạ và dùng võ lực phá các cuộc biểu tình tuần hành đòi dân chủ đã gây ra sự lên án của dư luận thế giới và gia tăng lời kêu gọi trả tự do cho các tù nhân chính trị trên đảo quốc này.

Chính quyền Cuba, hiện do Chủ Tịch Raul Castro lãnh đạo, người lên thay thế Fidel Castro năm 2008, bác bỏ mọi chỉ trích và gọi thành phần tranh đấu trong nước là lính đánh thuê cho Mỹ.

Những người khởi sự chiến dịch “Repression ID”, có sự ủng hộ của đài truyền hình tiếng Tây Ban Nha, đài 41 AmericaTeve, nói rằng họ muốn nêu tên để làm xấu hổ những kẻ đàn áp người tranh đấu ở Cuba, vừa là tài liệu lịch sử và cũng để có thể dùng làm bằng chứng cho các nỗ lực kiện tụng sau này, đồng thời cũng là một cách nhằm ngăn chặn hành vi bạo lực và đe dọa.

“Ðây là hình ảnh, đây là những khuôn mặt của bạo quyền,” lời giới thiệu đăng trên tranh web của đài AmericaTeve www.americateve. com, với hình ảnh của 28 người, kể cả nam và nữ, đang có hành động phá vỡ các cuộc biểu tình ôn hòa của nhóm “Phụ Nữ Áo Trắng” (Ladies in White) ở Cuba. Dân chúng được kêu gọi gửi email hay gọi điện thoại vào đài.

“Họ là ai? Tên là gì? Làm việc ở đâu? Sống ở đâu?” trang web hỏi.

Chính quyền Cuba coi cộng đồng người Cuba lưu vong ở Florida là trung tâm của thành phần “phản cách mạng” và có sự hỗ trợ của chính phủ Hoa Kỳ.

Chiến dịch “Repression ID” có thể khó nhận diện các nhân viên an ninh Cuba vì họ thường dùng tên giả khi làm việc, để bảo vệ danh tánh thật của mình.

Nguồn: On the net.

6 Phản hồi cho “Cộng đồng Cuba với phương pháp chống cộng mới”

 1. Trường Giang says:

  Tôi đồng ý phương pháp này, cần phải nêu danh tánh và hình ảnh những kẻ gây tội ác để trừng phạt chúng sau này! Sở dĩ người Việt cũng đã khởi sự nhưng không ráo riết, kiểu đánh trống bỏ dùi nên không kết quả! Phải có một tổ chức có khả năng, tài chính, và nhân lực đứng ra làm mới có hiệu quả!
  Đấu tranh cần kiên trì và lâu dài

 2. OBIMA -USA says:

  Vi Va Cu Ba ! Vi Va CHXHCN Viet Nam !
  Lu luu vong Cuba va VN hai ngoai cut di !

 3. Đúng chiến dịch này hay lắm hãy vạch mặt chỉ tên và cảnh cáo chúng và đồng bọn là chúng cũng đủ vãi đái ra rồi , vì đa số bọn này cũng chỉ hưởng xái , hưởng chút xương xẩu của bọn chóp bu thôi nên cũng không mặn mà gì bọn chóp bu mới là ghê gớm chúng hút máu mủ của nhân dân mà vẫn giả nhân giả nghĩa làm ra vẻ cũng khó khăn đói khổ lắm. À mà bà con hải ngoại có biết đám con cháu Nguyễn Cao Kỳ và Phạm Duy về bưng bô cho CS làm ăn kinh lắm mở nhà hàng , resort khắp nơi . Bà con hãy vạch mặt chỉ tên tẩy chay chúng đi chớ

 4. John Pham says:

  Nhận Diện “Việt Kiều Yêu Nước” VC

  ——————————————————————————–
  Ngày 27-04-2010, giờ 06:31 Trong lúc người Việt tị nạn CS tại Hoa Kỳ biểu tình chống sự hiện diện của Nguyễn tấn Dũng trong những ngày 12, 13 và 14 tháng 4 vừa qua tại Washington DC, thì một đám vô (doanh) nhân khác tưng bừng đón tiếp kẻ thù.
  Việc những tên Việt gian này làm ăn với VC thì chẳng có gì lạ. Nhưng nếu có cơ hội và những chi tiết liên quan thì chúng ta cần lên tiếng và cho đồng hương hải ngoại nhận diện những tên này.
  Ngoài ra, chúng ta cũng cần phải đề phòng sự trà trộn của những tên này trong các sinh hoạt của cộng đồng.
  Những bức hình dưới đây chúng tôi có được từ những email được gởi ra để “khoe” với gia đình và bạn bè của tên David Huy Hồ.
  David Hồ, theo chúng tôi biết, có bằng TS Khoa Học và hiện đang làm chủ tịch của một công ty sinh-hóa (bio-technologies) có tên là HeMemics Biotechnologies (www.hememics.com) . Có chi nhánh tại vùng DC và San Jose, CA. Tên này vừa mới được bầu vào chức “chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài phụ trách khu vực Hoa Kỳ”.
  Bà con ở vùng Virginia, Maryland, và DC nếu thấy mặt tên Việt gian này ở đâu thì xin chỉ mặt và nói lên lòng khinh bỉ của chúng ta đối với nhhững phường vô lại như hắn.
  Đất Nước đang đắm chìm trong đau khổ. Người nghèo ngày càng nghèo hơn. Đất vẫn bị cướp nhà vẫn bị lấy. Người vẫn bị bịt miệng. “Quần chúng tự phát” vẫn ung dung tự tại nhiễu nhương từ những nhà Đối Kháng đến các vị tu sĩ thuộc nhiều tôn giáo… đảng csVN vẫn tiếp tục hèn hạ với những xâm phạm của Trung cộng và Việt gian vẫn tiếp tục nối giáo cho giặc.
  Chúng ta phải góp phần lên tiếng.

  David Huy Hồ.

  Ngoài ra trong những tấm hình này, chúng tôi cũng nhận diện được một tên Việt gian “nổi tiếng” khác là Nguyễn Hữu (Vô) Liêm”.

 5. Lê văn Ty says:

  Chiến dịch nầy hay lắm!
  Hẳn khoan nói về sau, ngay trước mắt cũng làm chùn chân những con chó điên ở Ba Đình.

 6. phuc hong says:

  Toi hoan toan ung ho phuong phap chong cs CuBa…va cung mong muon nhung dang phai chinh tri va moi nguoi dan yeu nuoc ,moi nguoi hay gop phan nho be vao cong cuoc dau tranh doi TUDO DAN CHU, cho vn..nhung ten csvn hung bao ,bao thu ,tham lam va vo van hoa rat run so nhung bang chung ma chung thuong gay ra …khi chung ta dang hinh Anh cho cong chung rong rai biet duoc nhung hanh dong ban thiu do, va day cung la bang chung sau nay bon chung phai ra vanh mong ngua nhu nhung nuoc Dong Au da lam khi dat nuoc duoc TUDO DAN CHU….

Phản hồi