WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Hiệu trưởng dối trá đã bị cách chức

 

Bà Ngọc khi còn công tác ở trường Nguyễn Khả Trạc

Bà Ngọc khi còn công tác ở trường Nguyễn Khả Trạc

 

Bà hiệu trưởng trường tiểu học Nam Trung Yên (Cầu Giấy, Hà Nội), người làm nóng dư luận trong suốt tuần qua đã bị cách chức theo một công văn của Ủy ban Nhân Dân quận Cầu Giấy.

Hồi giữa tháng 12/2016 bà đã bỏ mặc cậu học sinh lớp 2 trên sân trường khi chiếc xe chở bà cán gẫy xương đùi cậu bé. Không dừng ở đó, sau đó bà đã liên tục chối tội, nói dối, ép giáo viên và học sinh trong trường nói dối theo bà. Bà còn làm những phiếu thăm dò dư luận vói mục đích ‘cả vú lấp miệng em’.

nam1487647878_3355

Vụ việc được đào xới lại trong những ngày gần đây với sự tham gia, theo dõi của cộng đồng mạng. Trong cuộc họp ngày 17/02 nhiều giáo viên trước kia vì sức ép của bà mà phải nói dối theo, đã phá vỡ bức màn dối trá. Nhiều người lên tiếng kể lại sự việc theo như nhũng gì nó đã diễn ra.

Tiếp đó, bộ trưởng bộ Giáo Dục và lãnh đạo thành phố Hà Nội cũng lên tiếng yêu cầu xử lý nghiêm.

Sáng nay 21/02, trường Tiểu học Nam Trung Yên, UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã công bố quyết định chính thức cách chức đối với hai lãnh đạo nhà trường do có liên quan đến vụ học sinh lớp 2 bị gãy chân tại trường.

Theo đó bà Tạ Thị Bích Ngọc, hiệu trưởng và bà Nguyễn Thị Hương, phó hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Trung Yên bị cách chức với lý do: Vi phạm nghĩa vụ công chức trong thực thi công vụ; không hoàn thành nhiệm vụ quản lý điều hành; không trung thực trong báo cáo vụ việc xảy ra tai nạn của học sinh tại trường tiểu học Nam Trung Yên; cố tình che giấu vi phạm, gây khó khăn cho cơ quan điều tra; vi phạm rất nghiêm trọng chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp người giáo viên, tạo dư luận xấu trong xã hội về đạo đức nghề nghiệp và hình ảnh người giáo viên Thủ đô nói riêng và ngành giáo dục Việt Nam nói chung”

Trong một diễn biến khác, công an thành phố Hà Nội đã vào cuộc điều tra vụ việc. Cháu bé bị tai nạn đã được đi giám định thương tật.

Theo phát hiện của cộng đồng mạng, bà hiệu trường Tạ Thị Bích Ngọc từng ăn cắp, ăn bớt phần ăn của học sinh lúc đang là hiệu trưởng trường Nguyễn Khả Trạc 7 năm trước, nhưng khi vụ việc được phát hiện, cô lại được thuyên chuyển và rồi vẫn giữ chức hiệu trưởng.

Đàn Chim Việt tổng hợp

3 Phản hồi cho “Hiệu trưởng dối trá đã bị cách chức”

 1. Minh Đức says:

  Xử lý rất nghiêm … công bố quyết định chính thức cách chức … cô lại được thuyên chuyển và rồi vẫn giữ chức hiệu trưởng.

 2. Ho^ng` Ga^m' says:

  Ủy Ban Nhân Dân quận Cầu Giấy ở Hà Nội rất là chí công và vô tư. Sau khi thẩm vấn nhiều lần thì chính quyền quận Cầu Giấy đã phát hiện ra bộ mặt thật của bà Hiệu Trưởng này, bà này là tay sai của các thế lực phản động ở nước ngoài gài vào hàng ngũ giáo viên XHCN , bà được chỉ thị của bọn Việt Tân giao nhiệm vụ làm mọi việc mất lòng quần chúng để bôi nhọ đảng CSVN và can bộ công nhân viên nhà nước.

 3. nguyen ha says:

  Một nền giáo dục “Vô đạo”.!! Thật vậy trong các nước Văn Minh ,sự bổ nhiệm các viên chức ngành Giáo dục(hay các ngành khác) phải đi theo hệ-thống Dọc. Bổ nhiệm hoặc cất chức một hiệu trưởng phải do Sở Giáo dục địa phương. Những người ngồi ở ngành giáo dục ,càng lên cao ,càng có tuổi đời và tuổi “nghề” cao.Phải làm như vậy để tránh trường hợp học trò “bổ nhiệm” thầy của mình và giữ được nề -nếp .. Một trường hợp đả xẩy ra ở một tỉnh Miền Bắc,thầy giáo đuổi học sinh vì “vô lễ”,lười học. Vỏn vẹn 5 năm sau,thầy giáo là đối tượng “kết nạp Đảng” ,chịu sự điều tra của Đảng. Người CA điều tra,hỏi Thầy câu hỏi đầu tiên :Thầy có nhớ tôi không ?? Chính là cậu học tò “mất dạy” năm xưa!!. Trở lại câu chuyện chủ tịch Huyện,xem thầy Giáo là Công chức, có quyền bổ nhiệm hoặc cất chức các viên chức ngành giáo dục ở trong Huyện,sẽ có một lúc hoặc nhiều lúc “thằng học trò mất dạy” cách chức Thầy của mình !! HCM cho dù là người Lảnh đạo Quốc Gia đi nữa ,nhưng với Trường Mẹ (quốc Học ) Ông chỉ là người học trò ! Thế mà tượng HCM ở giữa sân trường Quốc Học ,để mổi sang thừ Hai,Thầy-Cô cúi đầu ,”kính vái”.Đó không phải là “Vô đạo” hay sao ?? Một nền Giáo dục “vô đạo” sẽ đẽ ra những bà Hiệu Trưởng như bà Ngọc,những Thầy hiệu trưởng làm “Trùm đĩ” -Thầy giáo “đổi tình lấy điểm”. Học sinh và thầy đánh nhau như phim trường . Than ôi,tội Ác HCM kể sao cho xiết!
  Đả đến “mùa thu hoạch” cho kế hoạch trồng Người, Hồng hơn Chuyên . Phải nói đây là Mùa bội thu nhất cho lịch sử 4000 năm !!

Phản hồi