WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Liên quan đến vụ án Lê Công Định: Một cán bộ nhà nước vừa bị bắt

Theo tin từ báo Tuổi Trẻ, hôm 17/7, một cán bộ nhà nước tại TP.HCM tên Phạm Chí Dũng đã bị Cơ quan Công an bắt giam với cáo buộc “làm lộ bí mật”. Ông Phạm Chí Dũng bị điều tra về việc cung cấp và gửi đi những tài liệu cho các tổ chức nước ngoài. Việc bắt giữ ông Dũng được nói rằng có liên quan đến vụ án “lật đổ chính quyền” của các ông Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung và Lê Thăng Long. 

Hiện tại, bản tin về vụ bắt giữ không thể truy cập được trên trang báo Tuổi Trẻ. Tuy nhiên, bài viết vẫn được lưu lại trên nhiều trang web, blog khác. Nội dung bản tin nói rằng: Sau khi LS Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức… bị bắt giam, ông Phạm Chí Dũng là người đã cung cấp các tài liệu bí mật cho tổ chức đối lập tại nước ngoài.
Mọi thông tin về vụ bắt giữ vẫn còn đang rất mù mờ, các chi tiết liên quan đều không rõ ràng. Người bị bắt giữ là ông Phạm Chí Dũng chỉ được nói là cán bộ một cơ quan nhà nước ở TP.HCM, sau khi thực hiện lệnh bắt tạm giam, ông Dũng bị khám xét nơi ở và nơi làm việc.
Theo nguồn tin chưa kiểm chứng, ông Phạm Chí Dũng là cán bộ đang công tác tại Thành ủy TP.HCM
Đường link bài báo không còn truy cập được đã gây nên nhiều sự nghi ngờ, có ý kiến cho rằng đã có sự tác động từ phía chính quyền về mức độ “nhạy cảm” của vụ bắt người lần này.
Vụ án “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” là một vụ án chính trị gây chấn động dư luận hồi tháng 6/2009. Khởi đầu là việc doanh nhân nổi tiếng Trần Huỳnh Duy Thức bị bắt giam, sau đó đến lượt Luật sư Lê Công Định, Lê Thăng Long, Nguyễn Tiến Trung và ông Trần Anh Kim.
Được biết, sau khi khởi tố vụ án, nhiều những nhân vật có vị trí trong chính quyền cũng đã bị công an điều tra, có trường hợp phải rời chức.
Các ông Định, Thức, Trung, Kim bị cáo buộc có liên quan đến Đảng Dân Chủ Việt Nam của ông Hoàng Minh Chính.
Trước khi bị bắt, ông Trần Huỳnh Duy Thức là một blogger nổi tiếng với các bút danh: Trần Đông Chấn, Change We Need… Những bài viết trên blog của ông đều thu hút rất đông người đọc, trong đó có nhiều bài phân tích về các vấn đề kinh tế, chính trị xuất sắc, nội dung đánh thẳng vào sự bất tài, tham nhũng của chính phủ Nguyễn Tấn Dũng.
Trần Huỳnh Duy Thức bị kết án 16 năm tù giam, LS Lê Công Định và cựu trung tá Trần Anh Kim bị 5 năm, Nguyễn Tiến Trung bị 7 năm. Ông Lê Thăng Long vừa mãn hạn tù.

4 Phản hồi cho “Liên quan đến vụ án Lê Công Định: Một cán bộ nhà nước vừa bị bắt”

 1. Phan Liên says:

  Phạm Chí Dũng là nhà văn, tác giả tập nghiên cứu “Thế giới ca ngợi và thương tiếc Hồ Chí Minh”. Đám văn nghệ sĩ người bảo buồn, người bảo nhục. Ha ha.
  http://lethieunhon.com/read.php/6047.htm
  Bọn cộng sản gộc này làm chính trị cứ lập lờ thế nào. Cũng như đám ủng hộ họ: “Bất mãn với chế độ, nhưng quyền lợi gắn liền với chế độ.”
  Ừ thì, có còn hơn không.

 2. Ba Phải says:

  Lại thêm một nạn nhân bị bắt vì đấu đaá nội bộ của các ông lớn nữa rồi. Vụ án ông Thức, ông Định đã được tuyên án xong rồi mà còn bắt người liên quan nữa là chuyện không thể tưởng tượng được.
  Cái vụ tài liệu mà ông Dũng cung cấp cho những người bị xử thì phải được nêu làm bằng chứng trước tòa chứ? Làm gì có cái chuyện bắt bớ vô cớ đến như vậy nhỉ? Hệ thống pháp luật hoàn chỉnh phải được vận hành một cách chặt chẽ hơn chứ?
  Mà cũng thật là lạ tài liệu mật từ cơ quan thành ủy mà bị lộ bởi một cán bộ vô danh ư?

 3. bảyrôthầygòn says:

  Nếu họ bị bắt giam vì ủng hộ CĐVN soạn thải bởi THDThức ,LêcôngĐỊnh thì “âm mưu lật đổ chính quyền “như cáo buộc không thể thành lập. Ngưoi nhận tội ,lêthăng long ở trong tổ chức này đả,ví nhân đạo,một cách nói nào đó của nhà nước ngụy quyền CSVN,đả được thả ra và đang đưa CĐVN ra rao dụ trên báo ,mời các bạn năm châu bốn biển ủng hộ và thamgia phong trào CĐVN …Chà,cái này mới NGỘ à ta! Một đằng thì cho phổ biến CĐVN,một đằng thì vẩn nhốt người viết ra nó và nay cho người tú- nhận- tộirao gỉảng chưa có kết quả bao nhiêu lại có ngưòi bị bắt vì cái tội củ mèm của nhóm THDT.LCĐ.NTT….Không biết bao giờ thì tới phiên kẻ ghi tên “ủm” hộ CĐVN của ltlông ở trong nước (ở hải ngoại thì quá tầm tay với của CA rồi,Nhưng củng cảnh giác cá ngưòi đả theoe lờimới LTL ,dù chỉ ghi tên, đừng về VN dẩu TĐS/VC cấp passport.kẻo không ,khi tới PT/TSN Công nó “Úm”như “úm “lêthanhtùng vậy !).
  “đánh hàng chử BX Canh để đọc “trí thức yêu nước”)

 4. Phan Liên says:

  Bậy quá! Làm gì có chuyện “lật đổ chính quyền”. Ông Phạm Chí Dũng chỉ ủng hộ PTCĐVN, theo tôn chỉ “công khai” hóa thông tin.
  Hãy thả ông ấy ra.

Phản hồi