WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Hồng Vệ Binh Hà Nội

150314083811_1_640x360_facebookHôm nay tại Hà Nội và Sài Gòn, nhiều tổ chức dân sự (không phải của Đảng) đứng ra làm lễ kỷ niệm ngày 14 tháng Ba năm 1988 – Ngày Trung Quốc giết 64 hải quân Việt Nam để cưỡng chiếm đảo Gạc Ma, một hòn đảo ở vị trí chiến lược có thể khống chế toàn bộ Biển Đông.

Thế nhưng tại Hà Nội, chính quyền thành phố đã gởi tới một đội ngũ dư luận viên, mặc áo có in phù hiệu “Dư Luận Viên”, tay mang cờ đỏ sao vàng, hoặc cờ búa liềm, vào phá phách, sách nhiễu, gây rối loạn, ngăn cản, không để buổi tưởng niệm diễn ra.

Dư luận đánh giá rằng chính quyền thành phố Hà Nội mà người đứng đầu là Phạm Quang Nghị lại ghi thêm điểm đàn áp răn đe những ai chống đối Trung Quốc, thang điểm của ông đã tăng nhanh cho kịp cuộc chạy đua vào ghế tổng bí thư mà Trung Quốc đang cắt đặt vào đầu năm 2016.

150314084337_1_640x360_facebook_nocreditNgăn cấm, phá phách việc tưởng niệm các tử sĩ là một việc làm trái với đạo lý con người, đặc biệt là người Việt. Việc làm này của chính quyền Hà Nội thêm một lần nữa đã bộc lộ bản chất bán nước để đồi lấy quyền lực của họ.

Cũng lần đầu tiên, chúng ta tận mắt chứng kiến đội ngũ dư luận viên hoạt động công khai, mặc áo màu đỏ, in sao vàng và có phù hiệu chính thức, nhái lại hình quốc huy, nhưng hành vi thì rất mất lịch sự, sẵn sàng gây gổ, đấm đá, văng tục, cãi lộn, mang nặng tính du côn du đãng.
150314085024_1_640x360_facebook_nocredit

Đây là phiên bản mới lặp lại hình ảnh của Hồng Vệ Binh do Mao lập ra. Thêm một lần nữa thấy vị trí của Đảng đang ở đâu một bên là Dân Tộc và bên kia là kẻ thù xâm lược Trung Quốc.

Biên tập viên Đàn Chim Việt
© Đàn Chim Việt

9 Phản hồi cho “Hồng Vệ Binh Hà Nội”

 1. tonydo says:

  Các cháu Dư Luận Viên giăng cờ Búa Liềm, mặc T-Shirt Đỏ-Sao Vàng là sinh viên, đa phần thuộc Học Viện An Ninh Quốc Gia (công an), một số nhỏ thuộc đại học Quốc Gia.v.v.

  Chúng nó không có “Nón Cối” gì cả.
  Những người đi dâng hương tưởng niệm, trong đó có một số, thời xa xưa có đội “Nón Cối” thật.

  Các cháu làm như thế vì nó được chi tiền (3 triệu đồng tháng), được bảo đảm có đủ điểm để tốt nghiệp và có việc làm sau khi ra trường. Đứa nào hăng, còn được vô Đoàn vô Đảng, đời lên hương mấy hồi.

  Vì vậy các cháu DLV hăng máu xông lên như rứa cũng có cái lý của nó.

  Ở đây, trong bài này, không có đả động gì tới Nón Cối gì ráo trọi.
  Cũng xin nhắc qúi Còm Sỹ, đặc biệt là đàn anh-nhà thơ Nguyễn Trọng Dân, người mà em kính nể là:

  Nón Cối là bộ đội Cụ Hồ Chính Qui, Sinh Bắc Tử Nam, đì đùng, đâm chém với qúi chiến binh Việt Nam Cộng Hòa & Hoa Kỳ Quốc.

  Còn cái vụ giết dân, chôn sống dân lành ở Huế..v.v., nếu có, thì hoàn toàn do du kích và bộ đội điạ phương phải chịu trách nhiệm.

  Vì thế xin qúi đàn anh cứ chửi Phạm Quang Nghị, cứ chửi Bộ Công An, kể cả còn sức, chửi luôn Dư Luận Viên, nhưng xin đừng động gì tới Nón Cối.

  Vì, em xin nhắc lại, ngay trong hàng ngũ qúi trưởng thượng dâng hương, cũng không ít người đã từng mang Nón Cối.

  Mong qúi đàn anh thông cảm.
  Em Tony trọng kính.

 2. Hoàng says:

  Bọn DLV làm thế vì bọn chúng không ai khác là bọn tai sai TQ hay bọn bán nước CSVN.

 3. BÁC TÁM BÌNH DƯƠNG says:

  Này các cháu Dư lợn viên ơi, bác thấy các cháu hãy còn trẻ người non dạ bị người ta lợi dụng nhiệt tình ngay cả đến thân xác các cháu để cứu mạng sống của họ . Bàn cờ thế giới sắp tàn, tới hồi kết cục rồi không còn cách nào gỡ, những tay chủ chốt kẻ thì đào tẩu ( Putin ), kẻ thì sắp sa lưới pháp luật ( GTDân), tay chân bộ hạ ” sang trọng ” gì của chúng cũng đều đang run sợ mà lấy các em ra làm bia đỡ đạn cho chúng, các em hãy tỉnh trí ra đừng để chúng lợi dụng , để một mai hòa bình thật sự lập lại, trên quê hương không còn bóng dáng cs nữa, các em mới không phải trả nợ những đòn thù của nhân dân . – Bác Tám Bình Dương thương các cháu . -

  • tudo says:

   Nhửng gương mặt nầy không còn trẻ…khờ-khạo đâu !l!!! lầm chết đi ! bọn của chúng…gái thì làm trò chơi tình dục của …Cán các cấp bậc , trai thì chuyên nghề làm NGƯỜI DÂN TỰ PHÁT chúng được dạy đủ các nghề KHỐN NẠN nhất của Cọng Sản VN .đ/mười…đ/mậu…đ/m

 4. Nguyễn Trọng Dân says:

  Ố là là ,

  Các bác trong ban biên tập của DCV tại sao lại…chỉ trích các em nhỏ ra biểu tình mang cờ đỏ , búa liềm thế…nhể?

  Bộ Đội Nón Cối hy sinh thì đoàn Viên TNCS , Dư Luận Viên của Đảng mang cờ đỏ ra biểu tình biểu dương là phải rồi ! Bộ Đội là của Đảng- do Đảng và vì Đảng mà – Lời tuyên thệ của Bộ Đội Nón Cối trong quân trường rõ ràng như thế mà – đúng hông?

  Bộ Đội có tổng chỉ huy là Chủ Tịch Quân Ủy Trung Ương- do Tổng Bí Đảng đãm nhiệm mà – đúng hông?

  Bao nhiêu “cái Nón Cối” tham gia thãm sát thuờng dân không tấc sắt trong tay ở Huế , ở quốc 13 , quốc lộ I …etc … hay tham gia bắn bể nát những con tàu gỗ mong manh đi Vượt Biên ở Nha Trang , ở Cảng Sài Gòn , ở Rạch Giá , Ở Vàm Láng Gò Công chứa đầy phụ nử trẻ em ??

  Ban Biên Tập DCV ờ-ghi ( agree) đồng ý chứ hè – đừng đánh đồng lòng yêu nước với sự tổn thất của Bộ đội Nón Cối nữa – bộ chưa thấy Bộ đội Nón Cối giết dân mình như ngóe hay sao?!!

  Đã đảo bọn Bộ Đội Nón Cối bắn giết nhân dân , phục vụ cho Đảng ! HÃY VỨT CÁI NÓN CỐI ĐI VÀ BẮN THẲNG VÀO ĐẢNG THÌ MỚI CÓ CHÍNH NGHĨA !

  Các em dư luận viên làm thế là rạch ròi rõ ràng , chỉ có những KỂ LẠM DANH DÂN CHỦ MỜ Ớ ĐÁNH BẠC LẬN….. ĐÁNH ĐỒNG SỰ HY SINH CỦA BỘ ĐỘI CỘNG SẢN NÓN CỐI LÀ VÌ LÒNG YÊU NƯỚC…. zzzz! LÁO !

  Thiệt là một lũ dân chủ LÁO TOÉT GIẢ NHÂN GIẢ NGHĨA !!! Bộ Đôi Nón Cối chỉ HY SINH cho mục tiêu của ĐẢNG đề ra mà thôi!

  Hard Proved : “TA ĐÁNH MỸ ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ- TRUNG QUỐC “- Lê Duẫn . Thành thử ra ….Bộ Đội Nón Cối có chống Tàu thì cũng là….(là sao?)…..là chống Tàu cho Liên Xô mà thôi ! Đúng hông?

  Ki’nh BBT DCV

 5. ĐMCS ! says:

  Bản mặt những đứa này toát ra cái “khí thế” của những “ông đội, bà đội” cách đây hơn 70 năm về trước, trong các đợt Cải cách ruộng đất do Hồ Chí Minh phát động, theo sự chỉ đạo của Mao Trạch Đông .

  Bọn hồng vệ binh kiêm dư lợn viên này lại còn không thèm dấu diếm sự khinh miệt thậm tệ đối với những người lình hải quân QĐND đã bị Trung cộng tàn sát ỡ Gạc Ma bằng cách hát vang bài “như có bác Hồ trong ngày vui đại thắng” , ngụ ý như là để ca ngợi chiến thắng của quân Tàu khi chiếm được một phần Trường Sa của VN năm 1988 . Thật là tởm lợm !

  Một mai , khi cái đảng CS chó đẻ này xụp đổ như ở Đông Âu, thì không biết bọn lợn khốn nạn này trốn đi đâu ?

  ĐMCS ! Chúng mày cứ cao ngạo mà chường những cái bản mặt tởm lợm của chúng mày ra cho nhân dân thấy đi , lũ ngu xuẩn ạ !

 6. DÂN ĐEN says:

  Giới truyền thông thế giới đặt câu hỏi ( where is Putin ? ) :
  1) – Missing ?
  2) – ill ?
  3) – dead ?
  4) – riding a weasel’ ?
  ĐÁP : trong 4 câu này xem ra câu 4 có khả thi hơn cả . ( là Putin đang cưỡi lưng cọp chạy làng ? ) . Nếu đúng vậy thì mút-Cu sẽ trở thành không thành, rắn mất đầu sẽ làm mồi ngon cho Nato Ukrana, Ngô duy Nhĩ, Tây Tạng … có khi thống sang tận. cả Trung Nam Hải . Trọng Lú tính đi gỡ gạc cho Tập, nhưng cả Tập lẫn Trọng không phải là kẻ đồng vị như TT Obama ( Đầu hành Pháp ) nên đều bị từ chối, TT Obama có cho gập ra cũng chỉ như là khách viếng thăm mà thôi được tiếp đón trong phòng khách ngoại giao là phúc rồi,vì Tập với Trọng Lú không phải là nhân vật đầu hành pháp, có chăng là 3X ? Tập với Trọng Lú đề là tổng bí cả, TT Obama còn không cho gập Phạm bình minh là cái thá gì mà tưởng bở . ?

 7. Vũ duy Giang says:

  Trông mặt béo như lợn, nên được Đảng đặt tên là Dân”lợn viên”, nhưng lại ngu như”bò”(viên)khi múa hát bài”con bọ(phát)xít,và bài “Như có Tầu trong ngày vui,đại thắng”, để bịt miệng những người VN kỷ niệm ngày Gạc Ma 14 tháng 3,1988, và cũng để bảo vệ:

  “Mạnh Vương lấy máu đúc Ngai vàng
  Độc quyền ngự trị vênh vang
  Độc quyền NGHĨ(?!)
  Độc quyền nói
  Độc quyền ráo chọi
  Dân đen bị bịt mồm,không nói
  Và thêm nữa là quyền sợ hãi
  Triền miên

  Hãy cảnh giác!
  Khi người đầm mình máu mê Ga Mạc
  Chúng đưa con du học nước ngoài
  Rúc kín Cung đài,du hí trên Ngai

  Hãy cảnh giác!
  Bọn mặt bự,rẻo mồm
  Thời nào,chẳng nhân danh Tổ Quốc
  Máu xương lây đỏ nghiệp Đế Vương

  Dân đen
  Cảnh giác!
  Lòng ta yêu Tổ quốc VN
  Chúng luôn cắp,làm bẫy đánh lừa
  Sập lại chính đời ta
  Đến đời con cháu ta
  Vào kiếp chó
  Canh Ngai vàng chúng nó”

  (Thơ BMQ)

 8. Võ Đình Tuyết says:

  Những người Cộng Sản Việt Nam có yêu nước không?
  Câu trả lời:
  - Bây giờ cho đến ngàn đời sau:
  “NHỮNG NGƯỜI CỘNG SẢN VIỆT NAM KHÔNG BAO GIỜ YÊU NƯỚC VIỆT
  Khi có câu trả lời thì dân Việt Nam không đứng lên bây giờ để đòi hỏi dân quyền, chủ quyền, thì… cũng là những ngươi tiếp tay cho bọn tàn phá Đất Nước.
  Những người còn một chút lương tâm thì đã vào tù,đã bị đày đọa…xa xứ!
  Phần đông dân giã chỉ biết tìm cơm.
  Trí thức thì nói xàm xoàn rồi đi tìm…gạo!
  Bọn chính quyền tranh đấu cho vố sản ( ngày xưa) bây giờ trở thành: những kẻ bóc lột giàu nhất thế giới.
  Vậy định nghĩa làm sao bốn từ: (chủ nghĩa công sản)?
  Vậy thì đi làm cách mạng để làm gì? CHO DÂN HAY CHO NƯỚC?
  Câu hỏi cũng là câu lấy muối xát vào vết thương TỔ QUỐC.
  Bọn dư luận viên là ai?
  Là những bọn không có trái tim con người.
  Ai sai chúng nó làm?
  -NHỮNG NGƯỜI CỐNG SẢN VIỆT NAM.
  Sau khi chúng nó làm xong?
  _Chúng thành đồ gặm nhấm,một loại súc sinh không có tim.
  Vậy thì bọn cộng sản sẽ thành gì?
  “Thành quỉ cai trị suốt đời Nước mang tên ĐẠI NGU.”
  ôi! đau buồn thay làm dân nước Đại Ngu…..

  Võ Đình Tuyết
  Phiadelphia PA

Phản hồi