WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Các sĩ quan, cựu sĩ quan QĐND VN tham gia lừa đảo qua bán hàng đa cấp?

“Chương trình: Không cần làm gì hết mà vẫn có tiền! Chỉ ở nhà ăn và chơi thôi! Bỏ ra 9,3 tỷ đồng, thu về 450 tỷ. Tỷ suất lợi nhuận là 4800%”. Đó là điều mà những người tham gia khóa huấn luyện của Liên Kết Việt đã được nghe. Bình luận viên: “Có là nhà kinh doanh đại tài hàng đầu thế giới như Bill Gates hay Warren Buffet cũng phải tôn là sư phụ!”

Ông Lê Xuân Hà (phải), Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiết bị Y tế BQP, là người được giới thiệu là lãnh đạo công Liên Kết Việt. Bên trái là Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu. Nguồn ảnh: otofun.net

Ông Lê Xuân Hà (phải), Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiết bị Y tế BQP, là người được giới thiệu là lãnh đạo công Liên Kết Việt. Bên trái là Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu. Nguồn ảnh: otofun.net

Theo clip Đại hội Hoa hồng của Công ty Liên Kết Việt giới thiệu, ban lãnh đạo công ty gồm có ông Lê Xuân Hà, là sĩ quan QĐND VN, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiết bị Y tế BQP. Ông Hà đang giữ chức Chủ tịch Hội đồng Quản trị Liên Kết Việt.

Ông Nguyễn Văn Tùng – Đại tá, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Thiết bị y tế BQP phát biểu khai mạc chương trình Đại hội hoa hồng của Liên Kết Việt

Ông Nguyễn Văn Tùng – Đại tá, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Thiết bị y tế BQP phát biểu khai mạc chương trình Đại hội hoa hồng của Liên Kết Việt

Ngoài ra còn có Đại tá Nguyễn Văn Tùng, Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Thiết bị Y tế BQP; Đại tá Dương Công Minh, Phó TGĐ Đối ngoại Tập đoàn Thiết bị Y tế BQP.

Ông Lê Xuân Hà, người mặc quân phục, là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Liên Kết Việt. Ông Hà còn là Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiết bị Y tế BQP. Nguồn ảnh: website Liên Kết Việt

Ông Lê Xuân Hà, người mặc quân phục, là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Liên Kết Việt. Ông Hà còn là Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiết bị Y tế BQP. Nguồn ảnh: website Liên Kết Việt

Các sĩ quan cao cấp khác mà một người huấn luyện của Liên Kết Việt đưa ra để lừa dân gồm: Thượng tướng, Viện sĩ Nguyễn Huy Hiệu, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc Phòng và Thiếu tướng Nguyễn Huy Chung, nguyên Viện phó Viện kiểm sát Trung ương.

Các sĩ quan, cựu sĩ quan QĐND VN tham dự Đại hội hoa hồng của Liên Kết Việt

Các sĩ quan, cựu sĩ quan QĐND VN tham dự Đại hội hoa hồng của Liên Kết Việt

Hãy nghe ông Lê Thanh Sơn, đại diện Công ty cổ phần Liên Kết Việt trả lời về mối liên hệ của các quan chức BQP với Liên Kết Việt:

Câu hỏi cuối về các sĩ quan QĐND Việt Nam mà Liên Kết Việt đã giới thiệu trong Đại hội Hoa hồng như các đại tá, về chữ BQP có phải là Bộ Quốc Phòng hay không, ông Lê Thanh Sơn đã trả lời ấp úng.

Báo QĐND đã từng nhắc tới ông Lê Xuân Hà, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiết bị Y tế BQP: MF5-08 – niềm tự hào của khoa học quân sự Việt Nam

Thông tin, hình ảnh các sĩ quan, cựu sĩ quan QĐND VN đang mặc quân phục có ở trong website Liên Kết Việt: ĐẠI HỘI HOA HỒNG LẦN 1 – ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG CỦA CHI NHÁNH LIÊN KẾT VIỆT TP. HỒ CHÍ MINH và ĐẠI HỘI HOA HỒNG THÁNG 7 VÀ TỔNG KẾT TRAO THƯỞNG XE MÁY.

Phải chăng các sĩ quan, cựu sĩ quan Bộ Quốc Phòng đã lừa đảo người dân qua cty Liên Kết Việt trong vụ bán hàng đa cấp? Câu trả lời dành cho độc giả.

h1200

 

h1201

 

h1204

Mời xem thêm: Sự kiện: “Đường đến thành công – Lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ – Trao tặng Huy hiệu Vàng Danh hiệu Giám đốc Liên Kết Việt” ngày 03/05/2015

Bức ảnh dưới đây cho thấy, Liên Kết Việt (Công ty Cổ phần Liên kết Sản xuất – Thương mại Việt Nam) trực thuộc Tập đoàn Thiết bị Y tế BQP và Tập đoàn Thiết bị Y tế BQP này thuộc Bộ Quốc Phòng. Có thể suy ra mối liên hệ giữa Bộ Quốc Phòng với Liên Kết Việt:

Ảnh: Chủ tịch HĐQT Lê Xuân Hà vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng trao tặng Công ty. Nguồn ảnh: website Liên Kết Việt.

Ảnh: Chủ tịch HĐQT Lê Xuân Hà vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng trao tặng Công ty. Nguồn ảnh: website Liên Kết Việt.

Ngọc Thu (Anh Ba Sàm) tổng hợp

—————————————————————————————–

Phụ chú:

- Mời xem video đối thoại giữa BTV Minh Hằng và đại diện công ty Liên Kết Việt

- Bản tin trên kênh 14:

Sau khi được mời tham dự vào chương trình Bản tin tài chính phát sóng trên VTV1, một chuyên gia đa cấp đã phủ nhận hoàn toàn những chiêu trò mà công ty mình đang dùng để lôi kéo người khác vào công ty. Nhưng màn chất vấn sau đó giữa MC và chuyên gia này khiến người xem không khỏi bật cười.

Đó là nội dung được phát sóng trên chương trình Tài chính kinh doanh của VTV1 vào sáng nay (14/8). Bằng màn phỏng vấn đanh thép cùng những lý lẽ thuyết phục, đại diện của một doanh nghiệp tự xưng là công ty đa cấp đã bị “hớ” trước những câu trả lời của mình trên truyền hình.

Tại buổi nói chuyện, chương trình đã mời ông Lê Thanh Sơn – chuyên viên đào tạo đại diện của Công ty Liên Kết Việt để trao đổi về sự thật xoay quanh một phóng sự mà VTV đã thực hiện từ trước đó về buổi thuyết trình của một nhân viên công ty đa cấp.

Theo đoạn phóng sự này, một thanh niên trẻ tự xưng là nhân viên bán hàng đa cấp của Công ty cổ phần Liên kết sản xuất Thương mại Việt Nam (hay còn gọi là Công ty Liên kết Việt) đã dõng dạc thuyết trình về mô hình bán hàng đa cấp của công ty mình.

Trong đó, cái gọi là “bán hàng nhưng không cần bán hàng, bán hàng làm gì khi mà không cần làm gì cũng có tiền” đã thu hút sự chú ý đặc biệt của những người nghe. Ngót cả trăm người, quá nửa là phụ nữ, còn lại là ông bà già, nông dân, suốt 2 tiếng đồng hồ, tất cả đã ngồi nuốt từng lời của một người tự xưng là ban giám đốc của Công ty Liên kết Việt.

Cái được gọi là “Các bác không cần phải làm gì hết mà cũng có tiền” của nhân viên thuyết trình đã hâm nóng cả căn phòng. Thậm chí người này còn dùng những con số cụ thể để tô vẽ vào những lý lẽ của mình khi chứng minh rằng bỏ ra 9,3 tỷ đồng, thu về 450 tỷ, tỷ suất lợi nhuận là 4.800% hay 48 lần và thuyết phục người dân rằng có là kinh doanh đại tài cũng phải cúi đầu.

Không chỉ mách nước cách sinh lời trong mơ, Liên kết Việt còn chu đáo đến độ mách nước cách giấu gia đình, người thân để nộp tiền vào đa cấp. Kẻ thuyết trình ở trên, kẻ nói đế theo ở dưới, giống như một vở kịch chèo được diễn thành công. Con đường đến giấc mơ làm giàu dường như đang trải thảm đỏ với những người dân này.

Tuy nhiên, mặt khác, sau khi xem lại toàn bộ đoạn phóng sự ghi lại hình nhân viên của công ty mình thuyết trình về mô hình đa cấp, ông Lê Thanh Sơn – chuyên viên đào tạo đại diện của Công ty Liên kết Việt – người được mời đến trường quay lại khẳng định toàn bộ clip này là lời chia sẻ hoàn toàn sai sự thật về Công ty Liên kết Việt.

“Anh này là người chia sẻ, không thuộc nhân viên, cán bộ của công ty. Và công ty không chủ trương đưa người này về thuyết trình”, ông Sơn khẳng định.

Trả lời MC về sự xuất hiện của người thuyết trình không phải là nhân viên của công ty, ông Lê Thanh Sơn lấp liếm: “Đây chỉ là một đại lý, nhà phân phối của công ty. Điều này phải nói đến trách nhiệm của đại lý với công ty, khi đại lý ký với công ty thì phải chịu trách nhiệm với những lời tuyên truyền của mình. Đặc biệt, việc cử nhân sự lên thuyết trình thế này thì đại lý phải chịu trách nhiệm với ban lãnh đạo công ty. Chúng tôi sẽ có hình thức xử lý xác đáng đối với nhân viên cũng như đại lý này.

Chưa hết, MC còn đề cập tới chi tiết người này còn dùng những lời lẽ nguy hiểm, thậm chí nêu tên các nguyên lãnh đạo của Bộ Quốc phòng để “dựa hơi” và làm cơ sở cho bài thuyết trình của mình. Cụ thể, người thuyết trình trong clip đã giới thiệu Ban lãnh đạo của công ty là nguyên ủy viên trung ương Đảng, sau khi về hưu lại tiếp tục xây dựng công ty này, thuộc tập đoàn thiết bị y tế Bộ Quốc phòng (tên viết tắt là BQP).

Ông Lê Thanh Sơn tiếp tục phủ nhận hoàn toàn những điều này. “Tên đầy đủ của công ty chúng tôi là Công ty Cổ phần sản xuất thương mại Việt Nam, đã được cấp phép hoạt động ngày 22/12/2014. Do vậy, tất cả những lời chia sẻ của nhà phân phối phải chịu trách nhiệm với pháp luật. Trên giấy phép kinh doanh đa cấp, tất cả những lời chia sẻ của người này đều không chính xác với những hoạt động của công ty”.

Khi được hỏi về đoạn video trên website của công ty về Đại hội hoa hồng, trong đó ông Lê Thanh Sơn chính là MC dẫn dắt Đại hội đã giới thiệu nhiều vị là Đại tá đương chức của Bộ Quốc phòng đang tham gia vào Ban lãnh đạo của công ty, hành vi thiếu chính đáng của doanh nghiệp đa cấp tiếp tục bị bóc trần. Đặc biệt, những câu hỏi dồn dập được MC đưa ra đã khiến đại diện doanh nghiệp gần như “cứng họng” và vội vàng “sửa sai”: “Tất cả đều có chức danh và tham gia vào ban lãnh đạo công ty, nghỉ hưu và hiện đang làm tại tập đoàn thiết bị y tế BQP”.

Trên thực tế, với cái tên viết tắt là BQP, rất nhiều người đã lầm tưởng và đều nghĩ công ty này trực thuộc Bộ Quốc Phòng cũng như hoàn toàn tin tưởng vào uy tín cùng những lý thuyết suông từ những bài thuyết trình về mô hình bán hàng trong mơ của công ty cung cấp. Tuy nhiên, thông tin cuối cùng được chương trình nhắc đến và khẳng định lại những thủ đoạn của doanh nghiệp đa cấp: Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu – Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã được giới thiệu trong clip vừa rồi cho biết, chưa từng tham gia hoạt động kinh doanh hay điều hành tại bất kỳ công ty nào và Bộ Quốc phòng khẳng định không có bất kì liên kết nào với Công ty Liên kết Việt hay tập đoàn thiết bị y tế – thông tin từ VTV cho ha

 

 

3 Phản hồi cho “Các sĩ quan, cựu sĩ quan QĐND VN tham gia lừa đảo qua bán hàng đa cấp?”

  1. Minh says:

    Thằng Cộng Sản nào mà không láo dối lừa đảo?!

  2. NHÂN DÂN says:

    Bỏ ra 9,3 tỉ thế là còn nhiều đấy, chỉ cần một hai 100 triệu bỏ ra thuê lũ dư lợn viên đánh trống cho tụi công an côn đồ cướp nhà cướp đất của dân đem bán chia chác cho nhau ăn lời hàng ngàn tỉ ấy chứ lị . Mẹ kiếp sao chúng không nghĩ tới ngày đền tội nợ máu trước nhân dân nhẩy ?

  3. Kiên Trung - says:

    Mèo hoang cái láo toét !

Phản hồi