WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Bắc Giang: Khởi tố hình sự thiếu úy công an

BẮC GIANG, Việt Nam: Tin từ trong nước cho hay, chính quyền Bắc Giang đã đình chỉ công tác 4 cán bộ công an liên quan tới cái chết của anh Khương 21. Đó là các ông: Ngô Văn Đỗ, Hoàng Văn Thái, Nguyễn Thế Nghiệp và Diêm. Sau khi điều tra, công an tỉnh Bắc Giang đã quyết định tước danh hiệu “Công an nhân dân” đối với thiếu úy Nguyễn Thế Nghiệp, người được cho là trực tiếp gây ra cái chết của công dân Khương.

Đồng thời, Viện kiểm soát cũng đã ra quyết định khởi tố hình sự với Nguyễn Thế Nghiệp.

Trước khi có kết quả điều tra này, nguồn dư luận tại Bắc Giang cũng đã nêu đích danh viên công an tên Nghiệp là thủ phạm của vụ việc này.

Kết quả khám nghiệm của Viện khoa học hình sự xác nhận rằng, nguyên nhân cái chết của anh Khương là do não bị tụ máu dưới màng mềm được hình thành do có ngoại lực lớn tác động trực tiếp.

Anh Khương bị chết vào tối ngày 23/7 tại trụ sở công an của huyện Tân Yên (Bắc Giang) sau khi bị công an giữ vì không đội mũ bảo hiểm khi tham giao giao thông. Người bạn gái đi cùng anh Khương được thả về. Nguyên nhân, theo tường trình của công an với cơ quan điều tra, anh Khương không chịu ký vào biên bản vi phạm. Cái chết bất thường của anh Khương là nguyên nhân gây ra cuộc bạo loạn sau đó với sự tham gia của hàng vạn người.

Báo chí trong nước đã không đưa tin gì về cái chết của anh cho tới khi có thông cáo báo chí chính thức của TTXVN, trong đó, TTXVN cho rằng nạn nhân “có biểu hiện bất thường về sức khỏe” khi bị công an giữ.

Tình trạng công an đánh chết dân ngay trong trụ sở đã xảy ra rất nhiều lần tại Việt Nam từ Bắc tới Nam mà nguyên nhân có khi chỉ xuất phát từ những vi phạm giao thông lặt vặt. Nửa năm trước, một thanh niên đã bị đánh chết ngay tại dồn công an quận Hai Bà Trưng. Việc xử lý các vụ việc này thường quá nhẹ và chậm trễ.

© Đàn Chim Việt

5 Phản hồi cho “Bắc Giang: Khởi tố hình sự thiếu úy công an”

 1. phong says:

  Bắc Giang ơi khởi nghiã đừng chờ, tới thời ta xuống ta đòi tự do,,dân chủ nhân quyền bao năm sống nhục với thời cộng nô ,giết người tàn nhẫn dã man ,làm sao dẹp được cộng sản việt nam ta đây đoàn kết một lòng thương nhau, không nên chia cách bắc nam ,một nhà tự do hoà bình ,chế độ thói nát lịch sử không ngờ, nhận giặc làm cha HỒ CHÍ MINH rước giặc về nhà,ta đây quyết định sửa sai lịch sử việt giang tham tàn , cho dân đựơc sống an nhàn tự do, dân chủ nhân quyền ,Bắc giang ơi truyền lửa cho nhau đừng chờ ,tôi mong được kết nghĩa tÌnh thân một nhà việt nam, chờ cho sống lặng nước yên ,ngư dân đánh cá tự do, không cho cộng sản làm chìm chúng ta ,biển đảo là của việt nam, ta đây bảo vệ của cải tổ tiên tới cùng ,dân việt tiếp nói làm gương ,giử cho dân tộc việt nam ,không cho cộng sản phá nhà việt nam ,chúc cho Bắc Giang sốm được an bình tự do khởi nghĩa là đúng thờ hôm nay đừng chờ -HS-TS-VN

 2. Vũ thiện Tâm says:

  Xem CS đưa nhau ra tòa hay là xem một vở kịch mà đạo diễn dàn dựng quá dở. Đúng là đám phường chèo.

 3. Thực ra cái lệnh bắt tạm giam với tay thiếu uý Nguyễn Thế Nghiệp chẳng qua là cái trò mèo cũ rích “vải thưa che mắt thánh” mà chính quyền đã tính toán sẵn từ trước.Tên thiếu úy biến chất công an Nghiệp chỉ là con tốt đen thí mạng và là đá lót rải đường cho tặc tử Nông Quốc Tuấn ( Con trai Nông Đức Mạnh) trên con đường hoan lộ. Bởi đây là chiêu thức phủ dụ dân chúng: Rằng vì ông bí thư cũ không làm được gì cả, phải đợi đến tay tôi mới “trị” được “bọn gây ra cái chết của anh Khương”(?) Thật là bỉ ổi, trơ tráo và nham hiểm. Nhưng đó chỉ là trò trẻ con làm sao mà qua được mắt dân.

 4. dien van vu says:

  Cac ong CS. dong kick again , truong an ninh ca. day cac hoc vien phai khat mau va tan bao voi moi nguoi dan , nguoi vn. chung ta qua hen nhat va noi nhu vay la du roi.
  (Tòa soạn: Mời bạn vào VPS Keys.org tải phần mềm gõ tiếng Việt miễn phí)

Phản hồi