|

Những con số biết nói

Ngay sau khi được công ty DosArrest giúp đỡ để chống Ddos, chúng tôi vẫn tiếp tục bị tin tặc tấn công với cường độ lớn chưa từng có. Ngày 31/12, khi chưa kịp nâng ly chúc mừng năm mới, tin tặc đã thay đổi cách tấn công, làm một số bài viết không truy cập được.

Cường độ của những đợt tấn công này lên tới 5 triệu Hit/ giờ, tức trên 100 triệu Hit/ ngày. Tham gia tấn công Đàn Chim Việt không thiếu mặt “anh tài” nào trong giới viễn thông Việt Nam, từ tập đoàn FPT, Viettel, VNPT…

Trong một tiếng đồng hồ ngày đầu năm 1/1/2011, Đàn Chim Việt đã hân hạnh được nhiều “khách quý” từ Việt Nam thăm viếng. Khách với IP 113.162.242.251 tới lui hỏi thăm Đàn Chim Việt 13,979 lần, khách có số IP 113.162.242.212 cũng ưu ái Đàn Chim Việt không kém, tính sơ thôi cũng đã tới 12.481lần.

Mới đầu năm, tiếp “khách” phát oải luôn.

Chúng tôi sẽ lần lượt cập nhật danh sách các vị “khách quý” này đến độc giả.

© Đàn Chim Việt

6 Phản hồi cho “Những con số biết nói”

 1. Trần Văn Bình says:

  Bọn CSVN nó yêu cầu các nhà mạng phải đánh phá các trang dân chủ, nếu không sẽ không yên. Nên vì sợ quá nên các kỹ sư ta nào là “Vịt teo”, FPT,..phải làm theo nếu không sẽ chết cả lũ. chứng tỏ CS gian ác thật. Bà con trong nước không nên dùng DV Vitteo, FPT để cứu bầy kỹ sư tin học này khỏi cái khiếp nhược sợ sệt. Kêu gọi danchimviet.info ; thangtienvietnam.com, v..v.v. hãy dùng gậy ông đập lưng ông, hack các trang của CSVN, chẳng lẻ kỹ sư CSVN giỏi hơn các chuyên gia DCV,….sao?

 2. Le Cong Dung says:

  Tu truoc gio, toi cu tuong chi co thang ac on con do quan doi la viettel no moi lam chuyen tay dinh la giet hai cac nha dan chu, cac nha bat dong chinh kien, cac manh thuong quan thoi. Ai de, bay gio co them 2 thang ac on giau mat bay lau la thang FPT va VNPT.

  Nguoi Viet Nam rat biet xau ho va tui nhuc khi lam dieu gi hai cho nguoi khac, vay ma tui chung no trang trao, khong biet xau ho la gi, that chang khac gi con heo vay. Toi song o Saigon tu 1975 den nay thay tui csvn cang ngay cang ac doc, tham lam, tan nhan voi con nguoi qua !

 3. Daniel Nguyen says:

  Mong anh chị em DCV thông báo cho tất cả các báo đài công bố những số liêu này để vạch trần cái trò hèn hạ này
  Kỉ sư vietcong thay vì bỏ công phát minh ra những điều ích cho xã hội thì bị bọn Mafia CSVN bắt làm trò khủng bố bịt miệng

 4. hoang pham says:

  Cả một cái tập đoàn vietcong huy động cả chục ngàn cái máy thuê cả ngàn kỷ sư để làm một cái việc “bịt miệng” tiêu tốn cả tỉ đồng
  Nhục nhả cho cái bọn thổ phỉ Vietcong

 5. Khách says:

  113.162.242.251 là ai? (Whois ?)

  *
  inetnum: 113.162.0.0 – 113.162.255.255
  netname: VNPT-NET
  country: vn
  descr: IP ADSL static + Cable TV, VoIP VPN
  descr: MPLS Leased Line, Data Center , MANE Ha Noi
  admin-c: VIG1-AP
  tech-c: VIG1-AP
  status: ALLOCATED NON-PORTABLE
  changed: [email protected] 20100728
  mnt-by: MAINT-VN-VNPT
  source: APNIC

  *
  để ý:
  descr: IP ADSL static + Cable TV, VoIP VPN
  descr: MPLS Leased Line, Data Center , MANE Ha Noi

  Thôi mà, lòi đuôi rồi nhá: IP cố định, lại còn là Trung tâm dữ liệu (Data Center). Chữ Hà Nội to tổ bố.

  Bộ tính nhất định bịt mồm nhân dân hoài hay sao?

 6. Nguyễn Mãi Quốc says:

  Chuc mung Dan Chim Viet da co hero DOSarrest giup do….Bon tay sai ban nuoc mafia CSVN, con chau Bo gia Dam Tac Ho chi minh, chac dang tuc gian oi mau, an Tet Duong Lich khong ngon…..hahaha….

Phản hồi